Bài viết Chợ Đại Quang Minh thiên đường phụ kiện handmade thời trang may mặc thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Chợ Đại Quang Minh thiên đường phụ kiện handmade thời trang may mặc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chợ Đại Quang Minh thiên đường phụ kiện handmade thời trang may mặc”

Đánh giá về Chợ Đại Quang Minh thiên đường phụ kiện handmade thời trang may mặc


Xem nhanh
Chợ Đại Quang Minh | Chợ Phụ Liệu Ngành May Mặc | Quần Ao Thời Trang | Thiết Kế Thời Trang
Kênh Ngành May Mặc u0026 Quần Áo Thời Trang - Chia Sẽ Kiến Thức Ngành May Mặc Và Quần Áo Thời Trang

Liên hệ và Hỗ trợ: Luôn Đồng Hành Cùng Tất Cả Anh Chị Em Ngành May u0026 Quần Áo Thời Trang
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH tại link:https://www.youtube.com/c/nganhmaymac
☛ Facebook :https://www.facebook.com/LionThanh.net
☛ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhMayQuanAoThoiTrang/?modal=admin_todo_tour
☛ Group Hướng Dẫn Chỉnh Sữa Máy May Công Nghiệp: https://www.facebook.com/groups/2550299375025809/

#nganhmaymac #chodaiquangminh #phulieunganhmay #quanaothoitrang

chợ đại quang minh | chợ đại quang minh quận 5 | chợ đại quang minh ỏ đâu | chợ đại quang minh bán gì | chợ phụ liệu ngành may | phụ liệu ngành may | đồ handmade | cửa hàng bán đồ handmade | chợ đồ handmade quận 5 | phụ liệu may mặc | mua sĩ phụ liệu may mặc | quần áo thời trang | thời trang thiết kế | học thiết kế thời trang | phụ liệu thiết kế thời trang | chợ đại quang minh đồ handmade | cách mua phụ liệu giá sĩ | chợ phụ liệu thời trang | chợ phụ liệu đại quang minh | thời trang trẻ

Được mệnh danh là thiên đường phụ liệu may mặc, phụ kiện handmade, chợ Đại Quang Minh không những nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh mà còn nổi tiếng cả khu vực phía Nam tương đương một số nước lân cận như Campuchia, Lào,… mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách đến chợ thăm quan mua sắm những loại phụ liệu may mặc tương đương các phụ kiện Handmade. Vậy chợ Đại Quang Minh ở đâu và bán các loại mặt hàng sản phẩm gì mà nổi tiếng đến như vậy. Trong bài viết này Blog Xưởng May Sỉ xin phép giới thiệu đầy đủ chi tiết về việc đi chợ mua sắm tại khu chợ Đại Quang Minh nhé

Mục lục bài viết

 • 1. Chợ Đại Quang Minh ở đâu
 • 2. Chợ Đại Quang Minh bán gì?
  • 2.1 Chợ bán sỉ Phụ kiện handmade
   • 2.1.1 Hạt cườm
   • 2.1.2 Hoa vải
   • 2.1.3 Dây tua rua
   • 2.1.4 Ruy băng
  • 2.2 Chợ sỉ nguyên phụ liệu may mặc
   • 2.2.1 Vải vóc may mặc
   • 2.2.2 Chỉ may
   • 2.2.3 Dây kéo
   • 2.2.4 Nút (khuy, cúc)
   • 2.2.5 Ren
   • 2.2.6 Phụ kiện trang trí áo đầm
  • 2.3 Chợ sỉ phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức
 • 3. một vài lưu ý khi đi chợ Đại Quang Minh

1. Chợ Đại Quang Minh ở đâu

Chợ Đại Quang Minh hay có tên khác cũng thường được dân buôn gọi với nhau đó là Thương xá Đại Quang Minh, địa chỉ tọa lạc tại trục đường Trần Hưng Đạo và Châu Văn Liêm, địa chỉ chính thức của thương xá Đại Quang Minh chính là: 35 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh nơi đây tập trung trên 500 sạp hàng, hộ buôn bán buôn bán tập trung chủ yếu là các mặt hàng phụ kiện handmade, phụ kiện thời trang còn từng loại danh mục cụ thể nào được thì chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nha.

Chợ Đại Quang Minh mở cửa từ sáng tầm 8:00 – chiều tầm 18:00 từ thứ 2 đến chủ nhật  mặc khác một số sạp hàng có khả năng mở cửa muộn hơn nên nếu bạn muốn chắc chắn rằng các sạp bán phụ kiện đều đặn mở thì tầm 9:00 nhé còn đối với Chủ nhật một số sạp mở cửa có thể chỉ đến 11:00 trưa và có sạp đóng cửa, vậy nên để chắc chắn bạn nên đi vào các ngày trong tuần. Thời gian hoạt động tấp nập và tập trung đông khách nhất buổi sáng tầm từ 10:00-11:00, buổi chiều từ 15:00-16:00.

Chợ Đại Quang Minh có 2 cổng chính vào đó là cổng chính tại Châu Văn Liêm và một cổng phụ tại Tống Duy Tân. việc giao thông ở đây cũng khá tấp nập nên bố trí nhiều cổng ra vào chợ làm tăng lưu lượng hoạt động giao thương hàng hóa và mua sắm cho khu chợ Đại Quang Minh này. Ah và một điều thường quan tâm của khách tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện handmade, phụ kiện thời trang hoặc đi thăm quan chợ đó chính là việc gửi xe tại chợ Đại Quang Minh. Việc gửi xe ở đây cũng khá bất tiện vì chợ không có chỗ giữ xe mà phải giữ xe ở nhà dân đối với mình cũng là người nhiều đến chợ để tìm nguồn nguyên liệu để may đầm thiết kế thì mỗi khi đi chợ Đại Quang Minh thường hay gửi xe ở đầu đường Trần Hưng Đạo và Tống Duy Tân (giá ở đây thì tầm 6k/lần gửi) nếu thời gian đi chợ lâu để tìm kiếm các phụ kiện handmade, phụ kiện thời trang chưa biết sạp nào bán, còn nếu đã biết chỗ bán chỉ đến mua và nhénh chóng rời đi thì bạn có thể chạy thẳng vào Tống Duy Tân ngay cổng phụ cũng có chỗ gửi xe (chỗ này tầm 5k/lần) đường đi cũng khá chật vì xe cộ và người đi vào chợ khá đông đúc.

Chợ Đại Quang Minh ở quận 5 tại địa chỉ 35 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh là khu chợ nổi tiếng lâu đời về các mặt hàng nguyên phụ liệu may mặc Chợ Đại Quang Minh ở quận 5 tại địa chỉ 35 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh là khu chợ nổi tiếng lâu đời về các mặt hàng nguyên phụ liệu may mặc

Thương xá Đại Quang Minh được xem là trung tâm của quận 5 bởi nơi đây nằm gần các khu chợ sỉ nổi tiếng không kém khác đó chính là chợ vải sỉ nổi tiếng Soái Kình Lâm (cách tầm 200m) và chợ An Đông chợ đầu mối sỉ quần áo (cách tầm 2km) chính vì các tổ hợp khu chợ chuyên về thời trang, may mặc, phụ liệu, phụ kiện như thế này cho nên lượng khách tìm đến chợ Đại Quang Minh cực kỳ đông không những ở địa bàn TP.Hồ Chí Minh, mà cả một số tỉnh khu vực lân cận và cả các nước bạn như Lào, Campuchia, tìm đến đặc biệt là giới con buôn, buôn bán quần áo, buôn bán vải vóc, buôn bán phụ kiện thời trang, kinh doanh đồ handmade,…

Việc di chuyển đến chợ Đại Quang Minh thì bạn có thể dùng xe máy, xe buýt, taxi…. Vì nằm trong nội thành TP. Hồ Chí Minh nên việc di chuyển tới đây trong vòng điều kiện. hiện nay có rất nhiều tuyến xe buýt đi qua chợ Đại Quang Minh nên bạn có khả năng lựa chọn để đến chợ nhénh chóng.

✅ Mọi người cũng xem : làm lại sim mobifone ở đâu tphcm

2. Chợ Đại Quang Minh bán gì?

Được mệnh danh là Thiên đường phụ kiện handmade phụ kiện thời trang, nguyên phụ liệu may mặc vậy nên chợ Đại Quang Minh tập trung chủ yếu các danh mục đấy. Nào hãy cùng đi tìm hiểu cụ thể chợ Đại Quang Minh bán gì bên dưới nha. Mình cũng khá hay đi thương xá Đại Quang Minh để tìm kiếm các nguyên phụ liệu cho mặt hàng váy đầm thiết kế bên mình vậy nên mình xin phép giới thiệu qua một vài sản phẩm bán tại chợ bên dưới nha.

Ah!!!! Thời gian tới nếu sắp xếp được thời gian khi đi chợ mình sẽ chụp tên sạp, địa chỉ của sạp và các mặt hàng nguyên phụ liệu tại sạp đó cho các bạn có khả năng thuận tiện xem qua những hình ảnh đấy để tìm mua các sản phẩm phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức, phụ kiện handmade dễ dàng hơn nha.

2.1 Chợ bán sỉ Phụ kiện handmade

Chợ Đại Quang Minh cũng là thiên đường phụ kiện Handmade là nơi tới lui thường xuyên của dân Handmade để mua sỉ lẻ các vật tư vật liệu Handmade để buôn bán hoặc về làm các vật dụng thủ công.

Chợ Đại Quang Minh cũng là thiên đường phụ kiện Handmade Thương xá Đại Quang Minh cũng là thiên đường phụ kiện Handmade

2.1.1 Hạt cườm

Nếu bạn đang tìm nơi bán hạt cườm ở TP.HCM để mua làm vòng tay, đính vào áo, làm xâu chuỗi,.. thì có khả năng ghé ngay chợ Đại Quang Minh nha sẽ không làm bạn thất vọng đâu, hạt cườm tại đây thì nhiều thôi rồi luôn rất nhiều loại size lớn nhỏ kích thước khác nhéu, đủ các loại màu sắc bạn có khả năng choáng ngợp với những danh mục hạt cườm tại chợ này đấy, hạt cườm ở đây rất phong phú như: hạt cườm nhựa, hạt cườm đá, hạt cườm pha lê, hạt cườm kim sa, hạt cườm gỗ,… giá cả hạt cườm ở đây khá rẻ có thể bán theo bọc đóng sẵn tùy theo số lượng.

2.1.2 Hoa vải

Cũng là 1 trong những item được các tín đồ Handmade và các người buôn bán quần áo săn lùng và tìm đến để sử dụng cài áo, trang trí hộp quà, trang trí phụ kiện,… hoa vải ở đây một phần được nhập hàng làm sẵn hoặc có khả năng làm thủ công trực tiếp tại chợ luôn với những mẫu có sẵn thì bạn có khả năng mua ngay còn mẫu làm thủ công nếu bạn mua thường xuyên thì phải đặt hàng và đợi lấy. Hoa vải ở đây từ nhiều chất liệu như hoa vải voan, hoa vải lụa,…

2.1.3 Dây tua rua

Nếu bạn là tín đồ của Macrame muốn tìm cho mình các loại dây thừng, dây tua rua,… để trang trí thì chợ Đại Quang Minh là lựa chọn cho bạn nhé. Ở đây có rất thường xuyên loại dây dây tua rua trang trí bạn có thể mua sỉ về để làm handmade.

2.1.4 Ruy băng

Bạn tìm dây ruy băng để làm nơ ruy băng gói quà, dùng ruy băng bó hoa, cột tóc, trang trí,… thì hãy đến ngay với thương xá Đại Quang Minh để lựa chọn và mua cho mình những dải, những ruy băng giá sỉ nhé,  ruy băng ở đây rất phong phú về chất liệu như: ruy băng lụa, ruy băng vải, ruy băng satin, ruy băng nhung, ruy băng lưới,… còn về màu sắc thì vô vàng từ đen, đỏ, hồng trắng, xanh, lá,… kích thước cũng rất nhiều từ bản nhỏ 0,3cm, 0,5cm, 1cm, 2cm cho đến bản to lên đến 5cm.

ngoài ra còn rất thường xuyên các phụ kiện để làm đồ handmade khác có khả năng kể đến như làm thiệp, làm giỏ, làm rèm, làm chậu cây treo tường, làm đèn lồng,… rất nhiều và rất rất thường xuyên.

✅ Mọi người cũng xem : nước mắm tứ tuyệt bán ở đâu

2.2 Chợ sỉ nguyên phụ liệu may mặc

Chợ Đại Quang Minh là khu chợ hàng đầu về việc bán các nguyên phụ liệu may mặc bất cứ người làm về ngành may mặc nào tại TPHCM chắc cũng biết đến nhất là những người chuyên tìm các nguyên phụ liệu. Các nguyên phụ liệu ở đây rất đa dạng có thể kể đến như vải vóc, kim chỉ, nút khuy,…

Đại Quang Minh là khu Chợ sỉ nguyên phụ liệu may mặc Đại Quang Minh là khu Chợ sỉ nguyên phụ liệu may mặc

Ngoài chợ Đại Quang Minh thì tại TP.HCM cũng còn các chợ phụ liệu may mặc lớn khác. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo bài viết 04+ khu chợ bán phụ liệu phụ kiện may mặc lớn nhất TPHCM

2.2.1 Vải vóc may mặc

Vải vóc may mặc tại chợ Đại Quang Minh chủ yếu là những loại vải cơ bản, đa phần đều đặn lấy nguồn vài từ bên chợ Soái Kình Lâm về đây bán lại, nếu bạn muốn tìm các loại vải độc lạ và tốt hơn thì cách đấy 200m có khu chợ vải sỉ Soái Kình Lâm nhé.

2.2.2 Chỉ may

Chỉ may là 1 trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ngày may mặc vậy nên tại thương xá Đại Quang Minh mệnh danh thiên đường nguyên phụ liệu may thì chắc chắn 1 điều chỉ may cũng không phải mặt hàng xa lạ gì tại đây rất nhiều sạp hàng bán chỉ may dành cho may thời trang, may công nghiệp,… rất thường xuyên màu sắc chủng loại, kích thước,…

2.2.3 Dây kéo

Rất nhiều sạp cung cấp đặc trưng mặt hàng dây kéo cho may mặc từ dây kéo giọt nước, dây kéo thép, dây kéo quần, dây kéo áo,… hàng có sẵn đại trà cũng có và hàng đặt cũng có. nếu bạn cần đặt những loại dây kéo theo yêu cầu về kích thước chiều dài,… thì cũng có thể đặt các sạp làm cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : làm răng veneer ở đâu

2.2.4 Nút (khuy, cúc)

Rất thường xuyên sạp hàng tại chợ Đại Quang Minh bán nút rất phong phú từ chất liệu, kích cỡ, màu sắc cho đến hoa văn, thiết kế. những loại nút có thể kể qua như nút nhựa, nút inox, nút thép, nút gỗ, nút bọc vải, nút 2 lỗ, 4 lỗ, nút tròn, nút dẹt, nút bóp,…

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 29a là ở đâu

2.2.5 Ren

Ren cũng là mặt hàng chủ lực tại chợ Đại Quang Minh rất thường xuyên loại ren đa dạng, màu sắc, vân nổi của ren được bán tại đây. Chợ cũng là địa chỉ thường xuyên của các xưởng may đến mua ren để về phối cho các danh mục quần áo

2.2.6 Phụ kiện trang trí áo đầm

Các phụ kiện trang trí áo đầm được bán tại chợ cũng rất nhiều loại có thể kể đến như: khóa lưng, mắt cáo khoen, hoa vải, các logo trang trí, dây tua rua, dây đính đá,…

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện da liễu vinh ở đâu

2.3 Chợ sỉ phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức

Nếu bạn muốn tìm kiếm những phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức để lấy sỉ kinh doanh thì không thể bỏ qua được thương xá Đại Quang Minh này. Vì hầu hết các shop, các cửa hàng bán phụ kiện thời trang đều lấy nguồn hàng sỉ tại đây. một vài phụ liệu phụ kiện có khả năng kể qua như: Vòng tay, Dây chuyền, Bông tai, Kẹp tóc, nơ cài, băng đô,…  những phụ kiện thời trang giá sỉ tại chợ đều khá rẻ.Nếu bạn sắp xếp được thời gian thì nên đến chợ để trải nghiệm danh mục tương đương lựa chọn mua sắm cho mình những phụ kiện thời trang nam, phụ kiện thời trang nữ rẻ đẹp nha

Đại Quang Minh khu chợ bán sỉ phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức lớn tại TP.HCM Đại Quang Minh khu chợ bán sỉ phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức lớn tại TP.Hồ Chí Minh

3. một số lưu ý khi đi chợ Đại Quang Minh

Chợ được đánh giá cực kỳ tốt từ các người dùng trên Google Map bạn có khả năng xem qua một số feedback của khách đã ghé chợ và mua hàng tại chợ Đại Quang Minh nha.

Những đánh giá của người dùng trên Google về khu chợ Đại Quang Minh Q5 Những đánh giá của người dùng trên Google về khu thương xá Đại Quang Minh Q5

mặc khác mình cũng có một vài lưu ý cho bạn đọc nếu dự định đến chợ và mua sắm cho mình thì cần lưu ý:

 • Nhìn chung các mặt hàng phụ kiện thời trang, phụ kiện trang sức, phụ kiện handmade, nguyên phục liệu may mặc tại chợ Đại Quang Minh có nguồn gốc xuất xứ đa phần từ Trung Quốc một số ít xuất phát từ các cơ sở sản xuất tại TP.Hồ Chí Minh hoặc làm thủ công tại chợ. Mặt hàng sản phẩm cũng “thượng vàng hạ cám” chất lượng tốt cũng có nhưng hàng giá rẻ chất lượng thấp cũng có, vậy nên khi đi chợ mua sắm cho mình những sản phẩm thì bạn nên kiểm tra kỹ về chất lượng danh mục nhé tránh gặp phải những hàng kém chất lượng.
 • một số mặt hàng độc lạ về handmade hoặc trang trí không có trên thị trường bạn cũng có khả năng tìm kiếm tại chợ Đại Quang Minh này nha, mặc khác bạn phải chịu khó tìm tòi và lưu ý bạn nên mang theo hình ảnh hoặc một danh mục mẫu đến tìm và hỏi các sạp hàng nha họ cũng sẽ nhiệt tình để chỉ cho bạn những sạp hàng hàng có bán sản phẩm bạn đang cần tìm đấy.
 • Các sạp tại chợ Đại Quang Minh đều có bán lẻ và sỉ danh mục nhé, trả lời cho những bạn nào thắc mắc về Chợ Đại Quang Minh có bán lẻ hay không? Giá bán lẻ sẽ cao hơn giá sỉ bạn nên hỏi kỹ giá lẻ và giá sỉ trước khi mua nha. mặt khác bạn cũng nên khéo léo nói chuyện trao đổi như mua lẻ về làm hàng mẫu, lên mẫu,… sau khác ok sẽ mua thường xuyên, thì có khả năng bạn sẽ mua được giá sỉ đấy.
 • Về giá cả cũng có sự chênh lệch nhéu tuy cùng một sản phẩm nhưng cũng có sạp giá này còn có sạp giá khác vậy nên bạn nên hãy tham khảo giá tại vài sạp trước khi quyết liệt mua hàng nha.

Trên đây là bài viết mà Blog giới thiệu đến bạn đọc về khu chợ Đại Quang Minh Q5 – Thiên đường phụ kiện handmade phụ kiện thời trang rất hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn nguyên phụ liệu phụ kiện đáp ứng sản xuất may mặc, làm handmade hoặc lấy sỉ về kinh doanh nha. Nếu bạn có gì thắc mắc có khả năng Live chát với Xưởng nhé mình biết gì thì sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình. Vì khi chợ này mình cũng đi nhiều để tìm mua những nguyên phụ liệu đáp ứng cho Xưởng may váy đầm thiết kế bên mình.

XƯỞNGMAYSỈ | xưởng may quần áo váy đầm thiết kế và cung cấp bỏ sỉ váy đầm thiết kế chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại TP.Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.Thông tin liên lạc:SĐT/Zalo: 0901456186Website: https://xuongmaysi.comĐịa chỉ: 380/12/4 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCMEmail: [email protected]: @damchuyensiFacebook: https://vi-vn.facebook.com/xuongchuyensivaydamTPHCM/

 • Tác giả
 • Bài viết gần đây
Thiên An
xin chào! mình là tác giả Thiên An – là một Fashion Designer yêu thích thiết kế thời trang, phối đồ, makeup, làm đẹp và đam mê chia sẻ. Mình thích viết lách, thích nghiền ngẫm với những con chữ. Blog này mình muốn chia sẻ thông tin hữu ích về thế giới thời trang đầy màu sắc, từ việc tự tay may ra những danh mục váy đầm thiết kế yêu thích đến việc phối những item thời trang tạo nên outfit chuẩn gu hay các cách phối đồ trending thời thượng cho tất cả các bạn. Hãy cùng đồng hành cùng mình nhé
Thiên An


Các câu hỏi về chợ đại quang minh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ đại quang minh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé