Bài viết Cổng thông tin điện tử thị xã Châu Đốc An Giang thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Cổng thông tin điện tử thị xã Châu Đốc An Giang trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cổng thông tin điện tử thị xã Châu Đốc An Giang”

Đánh giá về Cổng thông tin điện tử thị xã Châu Đốc An Giang


Xem nhanh
Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc hay còn gọi là Miếu Bà Châu Đốc, Khách tứ phương đỗ về đây đông ngặt người vào tháng 3, tháng 4 Âm Lịch.
Mình chia sẻ Clip này mong các bạn có đi thì tránh được bọn buôn bán hàng kết hợp với xì ke ma túy lừa gạt nhé. Mong mọi người ủng hộ cho Video này.
Chân thành cảm ơn các bạn.
#ChuaBaChauDoc #MieuBaChauDoc #ChauDocKienGiang

GIỚI THIỆU CHÂU ĐỐC

Châu Đốc là thành phố biên cương, diện tích tự nhiên 104,7 km2 nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc. Bắc giáp huyện An Phú, Tây Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp huyện Châu Phú, Tây giáp huyện Tịnh biên và Đông giáp huyện Phú Tân.

Với số dân hiện nay trên 119 ngàn người và đông đảo khách vãng lai, du lịch. Thành phố Châu Đốc là nơi sinh hoạt nhộn nhịp, mua bán sung túc, sông ngòi thường xuyên cá tôm, đồng ruộng phì nhiêu, đất đai màu mỡ. Châu Đốc xưa kia là tỉnh lỵ, ngày nay là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, là đô thị loại II, gồm có 05 phường: Châu phú A, Châu phú B, Núi sam, Vĩnh mỹ, Vĩnh Ngươn và 02 xã: Vĩnh Tế, Vĩnh Châu. Thành phố Châu Đốc nằm bên ngã ba sông thơ mộng, nhìn sang Cồn Tiên và xóm Châu Giang xanh rờn cây trái. Trước mặt thành phố là giao điểm của sông Châu Đốc và sông Hậu. Sau lưng là dãy Thất Sơn hùng vĩ. Đặc thù của Châu Đốc là trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh An Giang cũng như vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Châu Đốc có khu danh thắng Núi Sam với nhiều di tích văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia, trong đó có Miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng cả nước. Châu Đốc có chiều dài lịch sử gắn liền với những sự kiện trong công cuộc gìn giữ đất nước nhất là sự kiện Thoại Ngọc Hầu kêu gọi sức dân đào kênh Vĩnh Tế, vừa đáp ứng công tác thuỷ lợi, vừa có ý nghĩa về mặt quân sự và phát triển du lịch…

Sau nhiều năm xây dựng, thành phố Châu Đốc ngày nay thật sự chuyển biến, xanh – sạch – đẹp hơn; người dân Châu Đốc hiền hoà, vui tính; đất và người Châu Đốc luôn chào đón mọi người, tạo mọi cơ hội tốt nhất để sống tốt, vui chơi, thân thiện, an toàn, phát triển.

Ban Biên Tập Cổng Thông tin Điện tử thành phố Châu Đốc



Các câu hỏi về châu đốc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê châu đốc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết châu đốc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết châu đốc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết châu đốc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về châu đốc ở đâu


Các hình ảnh về châu đốc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về châu đốc ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về châu đốc ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment