Bài viết Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu”

Đánh giá về Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu


Xem nhanh
Xe tay ga sym shark mất tín hiệu ắc quy

Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu

Lỗi thường gặp khi lái xe tay ga SYM Attila, 485, Chuyên trang Xe Máy của MuaBannhénh, Uyên Vũ, cộng đồng mạng xã hội Xe Máy MuaBannhanh chia sẻ, kinh doanh, 22/10/2016 09:15:07

Về tính năng, cũng giống như những chiếc xe dòng SYM khác, xe ga Attila bị giật khi tăng ga, bộ sạc điện nhanh hỏng và đặc biệt tốn xăng.

Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu

thường xuyên bạn cho hay chiếc xe ga SYM Attila này lúc ban đầu mới mua về chạy rất êm và vọt nhénh. tuy nhiên, khi dùng được một thời gian sẽ thấy máy xe hay bị giật, có tiếng ồn phát ra và ngốn khá nhiều xăng. Nếu đang lái SYM Attila thì bạn nên kiểm tra ngay xe có hư hỏng gì không để còn kịp sửa chữathay thế nha.

Chia sẻ những lỗi của SYM Attila của một số bạn dưới đây

Bạn Hùng cho hay: Lúc trước mình sử dụng chiếc Attila Victoria, miếng cao su đệm ở chân chống giữa với lốc máy rất nhanh lão hoá và phát ra tiếng kêu két két nếu mòn quá sẽ phát ra tiếng cộc cộc gây cảm giác rất khó chịu khi hoạt động.

mặt khác, không biết cái thiết kế của xe sao mà mỗi lần mình quanh cổ xe mà bóp thắng là bị té liền. Mình đã bị té mấy lần, có 1 lần nguyên chiếc xe đè lên người mình vì mình vừa tránh ổ gà vừa bóp thắng. Kết quả là chân mình không đi được gần cả tháng. Giờ mình đi chiếc Lead và mình thử rất nhiều lần vừa quay cổ vừa bóp thắng nhưng xe rất đằm và nhẹ nhõm không bao giờ bị ngã hết.

Ý kiến của bạn Trà: Nói chung là xe có một vài nhược điểm nhưng không đến nỗi trầm trọng lắm khi so với giá tiền mua xe.

  • Hao xăng hơn Hoda, mình không có con số nhưng cảm giác khi sử dung cùng lúc ấy cả hai xe Honda Lead và SYM Attlia Elizabeth thì thấy chênh khoảng 70-100k cho hàng tháng sử dụng.
  • Xe SYM chịu nước rất kém so với Lead khi gặp mưa lớn, triều cường, SYM rất hay chết máy.
  • Sau khoảng 2 năm thì máy SYM yếu đi rõ nét

Nhưng bù lại chi phí bảo trì của SYM rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với Honda. Cộng với giá mua xe ban đầu thấp thì tổng quan SYM lại phù hợp hơn.

Chị Tâm cho biết: Tôi chạy Attila khoảng 1 năm, rút ra kinh nghiệm như sau: Tốn xăng hơn so với tay ga của Honda, trung bình 30 km/lít. Hay bị đứt cầu chì, có lẽ do hệ thống sạc điện không ổn định, khoảng 1 đến 2 tháng phải thay một lần. Hay cháy bóng đèn, hơi giật khi tăng tốc. Chở 2 người lên cầu Phú Mỹ cảm giác hơi đuối sức. Nhưng bù lại ít khi hỏng hóc máy móc, chỉ cần thay dầu, thường xuyên là ok. Không bị thủng săm, có lần cán vào cái đinh dài hơn gần 2 cm rút ra chạy bình thường. Nói chung phụ nữ chạy xe này không lo bị dắt bộ giữa đường. Cái gì cũng có ưu nhược điểm, nhưng phải nói thật là Attila rất bền.

Tham khảo “Lỗi thường gặp trên xe SYM Attila” trên VnXpress

  • Attila của SYM cũng thường gặp lỗi trên hệ thống côn.
  • Nhưng lỗi đặc trưng của Attila là khi vận hành ở tốc độ chậm thường có hiện tượng xe bị giật giật, đầu xe rung.
  • Lỗi chuông côn do khi hoạt động ở tốc độ 20 – 30 km/h, guốc côn khi tiếp xúc với chuông côn bị trượt gây ra hiện tượng rung và giật.
  • Attila sau một thời gian dùng, khoảng từ 7.000 – 11.000 km, bộ sạc điện thường hay bị hỏng, nếu không thay thế sẽ dẫn đến hỏng ắc quy, đặc biệt là những dòng Attila mới.
  • Xe Attila sử dụng bộ chế hóa khí cơ thường tốn xăng hơn. Do garanty vận hành không ổn định, nếu chỉnh garanty bình thường thì xe hay bị chết máy.
Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu

Đúng là SYM Attila bị mang nhiều điều tiếng như nhénh tã, hao xăng. tuy nhiên, nếu bạn biết cách chăm sóc thì đây vẫn là mẫu xe lý tưởng tuyệt vời để sử dụng đấy.

Hãy cho công ty chúng tôi biết bệnh thường gặp trên xe Attila và cách khắc phục của bạn như thế nào qua bình luận dưới đây nha.

Xem thêm:

>> Rao vặtmua bán xe máynhénh chóng, đơn giản cùng Mạng Xã HộiMua Bán nhénh!

Lỗi thường gặp khi lái xe tay ga SYM Attila, 485, Chuyên trang Xe Máy của MuaBannhanh, Uyên Vũ, cộng đồng mạng xã hội Xe Máy MuaBannhanh chia sẻ, buôn bán, 22/10/2016 09:15:07

Đăng bởi Uyên Vũ Tags: hỏng vặt trên SYM Attila, lỗi thường gặp, sửa xe máy, sửa xe máy SYM, sửa xe máy tay ga

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cầu chì xe attila victoria nằm ở đâu

]]>


Các câu hỏi về cầu chì xe attila elizabeth nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cầu chì xe attila elizabeth nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé