Bài viết Toàn cảnh các Nhà ga Tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông – Hanoi Metro thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Toàn cảnh các Nhà ga Tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông – Hanoi Metro trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Toàn cảnh các Nhà ga Tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông – Hanoi Metro”

Đánh giá về Toàn cảnh các Nhà ga Tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông – Hanoi Metro


Xem nhanh
Một chuyến trải nghiệm đầy đủ tàu điện Cát Linh - Hà Đông mới đi vào hoạt động có thực sự thích thú như trên hình ảnh? Một số thông tin nhanh về tuyến tàu này. Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông dài 13km gồm 12 ga, hai điểm đầu là ga Cát Linh và ga Yên Nghĩa. Mỗi đoàn tàu có 4 toa. Được biết sức chở mỗi đoàn tàu là hơn 900 hành khách. Tàu có vận tốc thiết kế là 80km/h. Vận tốc khai thác thương mại trung bình là 35km/h. Cũng cần phân biệt đường sắt nội đô với các loại tàu cao tốc chạy đường dài nối các thành phố mà chúng ta thường thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, v.v…

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:
https://bit.ly/2S2DqXD

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage: https://www.fb.com/yeumaybayvn
Liên hệ: [email protected]
Trang web: http://www.yeumaybay.com
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

[Kênh 14] – không chỉ nổi bật với đoàn tàu nội đô màu xanh lá, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông còn có điểm đặc biệt ở màu sắc khác biệt của mỗi nhà ga, đây là tuyến đường sắt đi hoàn toàn phía trên cao của Hà Nội đang dần được hoàn thiện. Dọc tuyến là các khu dân cư, trường học và toà nhà văn phòng, hứa hẹn sẽ rất đông hành khách khi tuyến đi vào vận hành thương mại.

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông có 12 nhà ga gồm: ga Cát Linh, ga La Thành, ga Thái Hà, ga Láng, ga Đại học Quốc gia, ga Vành đai 3, ga Thanh Xuân 3, ga bến xe Hà Đông, ga Hà Đông, ga La Khê, ga Văn Khê, ga bến xe Yên Nghĩa.

Duy chỉ có nhà ga Cát Linh mới chỉ hoàn thiện phần thô, các nhà ga còn lại chỉ còn phần trụ, mặt sàn là bê tông còn lại phía trên là các chi tiết trụ thép, và mái vòm bắt sáng đã cơ bản lắp đặt xong.

không những nổi bật với đoàn tàu nội đô màu xanh lá, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông còn có điểm đặc biệt ở màu sắc (xanh cốm, vàng, đỏ, cam,…) nhận biết của mỗi nhà ga ở phần trên mái vòm, chi tiết ốp 2 bên hông.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 2.

Ga Láng có vị trí đặc biệt khi nằm trên các cột trụ được xây giữa lòng sông Tô Lịch và đường Láng với màu cam nổi bật.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 3.

Phần mái vòm tại khu vực nhà ga Láng đã được lắp ghép xong, lưới thép bên ngoài đang được lắp ráp để giúp thông gió.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 4.

Tấm trần ánh sáng màu xanh vàng ở nhà ga Láng.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 5.

Nhà ga Hoàng Cầu cao hai tầng với kết cấu bê tông cốt thép cơ bản đã hoàn thành xong phần mái vòm, với màu sắc chủ đạo là trắng đỏ.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 6.

Ga La Khê có tổng diện tích 4.009,83m2, kết cấu chính với niên hạn sử dụng 100 năm, chống động đất cấp 7 và có cầu thang lên xuống bằng bê tông, cầu vượt kết cấu thép.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 7.

Nhà ga La Khê lấy sắc xanh cốm làm màu sắc chủ đạo.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 8.

Tại nhà ga La Khê, đỉnh mái vòm và các thiết kế sơn bề ngoài đều có màu xanh cốm đặc trưng.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 9.

Nhà ga Phùng Khoang đã lắp xong mái vòm, đang đẩy nhénh tiến độ để lát đá, sơn tường hoàn thiện phần thô bên ngoài.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 10.

Hai bên hông của nhà ga Cát Linh vẫn là lớp bê tông, các công nhân vẫn đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ để kịp đưa vào vận hành vào cuối năm nay.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 11.

So với 11 nhà ga còn lại, thì nhà ga Cát Linh là có diện tích lớn nhất, được thiết kế xây dựng hoàn toàn bằng bê tông khác với các nhà ga khác.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 12.

Nhà ga Cát Linh với quy mô 3 tầng, diện tích xây dựng khoảng 18.000m2. Tầng 1 để trống, nơi hành khách đi và đến. Tầng 2 là sảnh lên xuống nhà ga và tầng 3 là khu vực lên xuống tàu.

Các nhà ga của tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang dần hoàn thiện, mỗi nhà ga là một màu sắc riêng biệt, nổi bật! - Ảnh 13.

Hiện tại các hạng mục lối lên xuống, trần kĩ thuật đang được gấp rút hoàn thiện nay đây.

Số lượt xem: 85,882

Theo Hanoi MetroCác câu hỏi về cát linh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cát linh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cát linh ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cát linh ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cát linh ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cát linh ở đâu


Các hình ảnh về cát linh ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về cát linh ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về cát linh ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment