Bài viết Các Website Tuyển Dụng Việc Làm Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Các Website Tuyển Dụng Việc Làm Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Các Website Tuyển Dụng Việc Làm Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam”

Đánh giá về Các Website Tuyển Dụng Việc Làm Uy Tín Hàng Đầu Việt Namcác trang tìm việc

Một công việc phù hợp là một trong số những khó khăn tiên quyết giúp bạn nhénh chóng đạt được những bước phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, cáckênh tuyển dụng việc làm xuất hiện ngày càng nhiều hơn với những hình thức vô cùng phong phú.

Trong số đó, nếu chỉ xét về mức độ thường nhật tương đương khả năng đơn giản tiếp cận thì các website tuyển dụngvẫn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của người tìm việc.

Và sau đây là top 10 các trang tìm việc uy tín, hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay nào!

Mục Lục

Web tuyển dụng là gì? 

Web tuyển dụng là cầu nối trung gian giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng, phục vụ nhu cầu tìm việc và nhu cầu tìm người của cả hai bên. Web giúp ứng viên nắm bắt thông tin tuyển dụng mới nhất, tìm kiếm việc làm, nắm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển đơn giản. Và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nguồn nhân sự chất lượng.

Các trang tìm việc uy tín sẽ tập trung, lưu giữ và phân loại một lượng lớn data về các CV của những ứng viên tiềm năng mà các nhà tuyển dụng đang ra sức tìm kiếm.

các trang tìm việc uy tín Tìm việc thông qua web tuyển dụng đang là một xu thế của giới săn việc

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy tờ giả ở đâu

Tại sao bạn nên chọn các trang tuyển dụng việc làm uy tín?

Như đã nói ở trên, với tư cách là cầu nối, website tuyển dụng là nơi giao nhéu giữa nhu cầu tìm việc và tìm người của ứng viên và nhà tuyển dụng. Các trang tìm việc uy tín sẽ đem lại sự tiện vô cùng lớn đối với cả hai bên.

Đối với ứng viên

Thay vì phải loay hoay với câu hỏi tìm việc làm ở đâu và chắt lọc thông tin riêng lẻ từ website của từng công ty, ứng viên chỉ cần mở các trang tuyển dụng uy tín.

Sau đó dựa theo nhu cầu, năng lực của bản thân, ứng viên sẽ tìm kiếm một công việc phù hợp trong kho data việc làm khổng lồ. Dữ liệu này đã được tập trung và phân loại theo lĩnh vực, mức thu nhập, địa điểm làm việc, thông tin phúc lợi, v.v.

không những vậy, các trang tuyển dụng ngày nay cũng được tích hợp thêm chức năng làm CV online và trực tiếp ứng tuyển ngay mà không cần phải LH riêng từng nhà tuyển dụng.

trang tìm việc làm hấp dẫn nhất Web tuyển dụng mang lại lợi ích cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng

Đối với nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng sẽ có thể tiếp cận dễ dàng và nhénh chóng hơn với một vài lượng lớn các ứng viên tiềm năng nhờ có hệ thống data luôn được cập nhật và phân loại cụ thể bởi website.

mặc khác, Hiện tại các website tìm việc mọc lên như nấm. Chúng mình khuyến nghị bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận và chỉ nên tìm đến các trang tuyển dụng uy tínđể tránh các sự cố về lừa đảo và lộ thông tin cá nhân.

Cùng chúng mình tìm hiểu các trang web việc làm uy tín ngay nha!

Đăng tin tuyển dụng tại Glints miễn phí

Top 10 trang web tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam

1. Vn.indeed.com

Vn.indeed.com là một trang tìm việc uy tín có phạm vi toàn cầu và hiện cũng đã có tên miền tại Việt Nam. Website có hơn 600 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới và khoảng 2,9 triệu lượt truy cập tại Việt Nam mỗi tháng.

trang web tuyển dụng uy tín Giao diện dễ sử dụng của website vn.indeed.com

✅ Mọi người cũng xem : khám tổng quát ở đâu

Đối với người tìm việc

Indeed cung cấp một lượng lớn đầu việc với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Indeed cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang tìm kiếm một công việc tại nước ngoài.

Khi sử dụng Indeed, các ứng viên được dùng hoàn toàn miễn phí các chức năng:

 • Tìm kiếm công việc.
 • Truy cập thông tin Doanh nghiệp.
 • Tạo và đăng CV online cũng như ứng tuyển trực tiếp ngay tại website.

Đối với các nhà tuyển dụng

Indeed cung cấp hai gói dịch vụ miễn phí và trả phí dành cho các nhà tuyển dụng. Với gói miễn phí, các nhà tuyển dụng vẫn có khả năng đơn giản tạo và đăng tin tuyển dụng trên website. Indeed cũng cho phép người dùng miễn phí tìm kiếm ứng viên.

mặc khác, nếu muốn mở rộng các chức năng nâng cao hơn, thì nhà tuyển dụng có khả năng trả phí để nâng cấp tài khoản.

Ưu điểm

 • Giao diện dễ sử dụng, chú trọng và không ngừng trải nghiệm người sử dụng cả ở website và trên ứng dụng.
 • Số lượng đầu việc lớn với phạm vi lĩnh vực cực kỳ đa dạng. Tốc độ cập nhật công việc nhénh.
 • Web phù hợp với người có nhu cầu tìm kiếm công việc ở nước ngoài.

✅ Mọi người cũng xem : khám sức khỏe xin việc ở đâu

Giảm

Trang tuy nổi tiếng quốc tế nhưng còn khá mới ở Việt Nam, chủ yếu hướng tới các Doanh nghiệp lớn và công ty nước ngoài.

>> Website: https://vn.indeed.com/

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com ra đời vào năm 2002 và thuộc Navigos Group. Tính đến tháng 5 năm 2022, lượng truy cập vào website là 2,1 lượt một tháng, so với con số khoảng 4,7 triệu lượt vào năm ngoái thì đây có thể xem là sự tụt hạn chế một cách đáng kể.

mặc khác, điều này cũng không thể phủ nhận sự thật rằng Vietnamworks.com là một trong các trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Công việc trên Vietnamworks thiên về đối tượng người đã có kinh nghiệm với những đầu việc chất lượng dành cho các chuyên viên, cấp bậc quản lý với thu nhập lên tới hàng ngàn đô.

trang tìm kiếm việc làm uy tín Vietnamworks.com – một trong những trang việc làm uy tín uy tín với những đầu việc chất lượng

✅ Mọi người cũng xem : đóng tiền mua xe trả góp ở đâu

Đối với ứng viên

Vietnamworks.com cung cấp hoàn toàn miễn phí các chức năng:

 • Tìm kiếm việc làm
 • Tra cứu thông tin Doanh nghiệp
 • Ứng tuyển trực tiếp tại trang bằng cách tải CV lên hoặc dùng chức năng tạo và đăng CV online được cung cấp sẵn.

Đối với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sẽ phải trả mức phí cơ bản để đăng tin và tìm kiếm hồ sơ ứng viên. tuy nhiên, để có thể dùng thêm các chức năng mở rộng thì nhà tuyển dụng sẽ trả thêm phí để nâng cấp tài khoản là 1.722.150 đồng.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc basethyrox 100mg mua ở đâu

Ưu điểm

 • Giao diện dễ sử dụng, các đầu việc liên tục được cập nhật và phân loại cụ thể theo vùng miền, lĩnh vực, thu nhập, phúc lợi, v.v.
 • Chức năng gửi đề xuất công việc qua mail được thực hiện khá phù hợp với mong muốn người tìm việc.
 • Web phù hợp với những người có kinh nghiệm, các ứng viên với chuyên môn cao, người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, v.v.

Giảm

Trang chủ yếu hướng tới nhóm đối tượng có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

>> Website: https://www.vietnamworks.com/ 

3. Timviecnhanh.com

Timviecnhénh.com ra đời năm 2005 và có mức truy cập là hơn 940k lượt hàng tháng. Năm 2020 là năm ghi dấu bước phát triển vượt bậc của trang web tìm việc này khi đánh dấu mức truy cập bình quân là 2 triệu lượt mỗi tháng.

Các đầu việc tại trang tìm việc làm uy tín này có sự phân chia theo các chức vụ từ lao động phổ thông cho đến lao động chuyên môn cao, từ part-time đến full-time, từ thực tập đến quản lý cấp cao.

Việc này đã mang đến sự tiện cho các ứng viên khi tìm việc.

top 10 trang web tìm việc Website Timviecnhénh.com với giao diện trực quan

Đối với người tìm việc

Timviecnhénh.com miễn phí hoàn toàn các chức năng tìm kiếm việc làm và tạo giấy tờ ứng tuyển online ngay tại trang.

✅ Mọi người cũng xem : chùa vàng thái lan ở đâu

Đối với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng có thể tạo và đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. mặc khác, để tăng hiệu quả cho tin, timviecnhanh.com đưa ra gói phí là 600,000 đồng/tháng. Và nếu có nhu cầu đưa tin lên tin nổi bật thì nhà tuyển dụng có thể lựa chọn gói giá 1,750,000 đồng/tháng.

✅ Mọi người cũng xem : siêu thị nhật bản japana ở đâu

Ưu điểm

Các đầu việc phong phú và được phân loại theo từng chức vụ rõ ràng, tiện cho ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp cho mình.

 • quy trình đăng tin tuyển dụng dễ dàng và nhanh chóng.
 • Trang có những chức năng hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm và lọc giấy tờ ứng viên.

hạn chế

Timviecnhanh.com hiện đang có một lượng lớn các CV ảo, các nhà tuyển dụng cần lưu ý khi tiến hành chọn lọc giấy tờ.

>> Website:  http://www.timviecnhanh.com

4. Glints

Được thành lập vào năm 2013 tại Singapore, Hiện tại không thể phủ nhận việc Glints đã trở thành nền tảng tuyển dụng và phát triển nhân tài lớn nhất Đông Nam Á và Đài Loan. 

Với 9 năm thành lập và phát triển, Glints đã kết nối và tạo cơ hội gặp gỡ cho hơn 2.5 triệu chuyên gia và hơn 40.000 tổ chức công ty để khai thác và phát huy tiềm năng vô tận của nguồn nhân lực quý giá với chi phí tuyển dụng tối ưu.

Glints đã và đang trở thành một trong các trang tìm việc uy tínnhất tại Việt Nam hiện nay với sứ mệnh:

 • Giúp các công ty, tổ chức tạo dựng đội ngũ.
 • kết nối tài năng với các cơ hội việc làm phù hợp.

Glints hiện đang vận hành tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan, Việt Nam và có số lượng truy cập lên đến hơn 4 triệu lượt mỗi tháng.

glints Giao diện website Glints chú trọng vào trải nghiệm người sử dụng trên trang

Đối với ứng viên

Ứng viên có thể tìm kiếm công việc và đơn giản tạo hồ sơ xin phép việc online trên trang web hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội được các nhà tuyển dụng chủ động tìm đến thông qua giấy tờ chất lượng và ấn tượng.

✅ Mọi người cũng xem : mua bình nước giữ nhiệt ở đâu

Đối với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sẽ có khả năng tiếp cận mạng lưới với hơn 2,5 triệu ứng viên tiềm năng, có trình độ chuyên môn ở đủ mọi cấp bậc và sẵn sàng phỏng vấn.

Đồng thời, công ty có thể tuyển dụng đội ngũ nhân sự làm việc từ xa trải rộng khắp Đông Nam Á và Đài Loan một cách đơn giản.

Về mức phí, việc đăng tin tuyển dụng, thu nhập, và quản lý ứng viên trên nền tảng Glints là miễn phí. Hơn thế Glints cũng hỗ trợ việc tiếp nhận và đánh giá ứng viên miễn phí.

mặt khác, Glints cam kết nhà tuyển dụng chỉ thanh toán chi phí sau khi tuyển dụng thành công và được 90 ngày bảo hành thay thế ứng viên miễn phí.

✅ Mọi người cũng xem : số khung số máy xe exciter 150 nằm ở đâu

Ưu điểm

 • Web có danh mục rõ ràng theo từng tiêu chí khác nhéu: Việc làm theo địa điểm, việc làm được tìm kiếm nhiều nhất, việc làm theo ngành nghề, tên Doanh nghiệp tuyển dụng, v.v.
 • Nền tảng có thường xuyên Doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn, cung cấp thường xuyên cơ hội việc làm hấp dẫn và đáng tin cậy.
 • Thương hiệu có độ uy tín cao thông qua số năm kinh nghiệm đăng tin tuyển dụng, lượt truy cập vào website lớn.
 • Website thường cập nhật báo cáo thị trường việc làm (thu nhập theo nhóm ngành, mong muốn tuyển dụng, v.v.) và thị hiếu người sử dụng mỗi tháng.
 • Glints có hướng dẫn tạo, cung cấp CV template để tạo CV ấn tượng, tránh CV ảo, giúp ứng viên tìm được việc chất lượng theo ý muốn.
 • Glints cung cấp giải pháp nhân sự được thiết kế theo mong muốn riêng của nhà tuyển dụng.

hạn chế 

Thông tin trên Glints có độ bảo mật cao nên yêu cầu đối với giấy tờ ứng viên khá chặt chẽ. Ứng viên phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất để hồ sơ có hiệu lực.

trang web việc làm uy tín Glints – nền tảng tuyển dụng và phát triển nhân tài lớn nhất Đông Nam Á và Đài Loan

>> Website: https://glints.com/vn

 • Chi nhánh Glints tại Việt Nam: Tầng 6, Số 100, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Email: [email protected]
 • Hotline: (028) 7100 3030

5. Careerbuilder.vn

Sở hữu lượt truy cập 1,8 triệu lượt/tháng, careerbuilder.vn là trang web tuyển dụng thuộc sở hữu của Careerbuilder tại Mỹ. Đây là nền tảng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Tại Việt Nam, careerbuilder.vn cũng tạo được chỗ đứng của mình khi được hơn 13,000 công ty tin tưởng dùng để tìm kiếm nhân sự tiềm năng.

không những là một trang tìm kiếm việc làm mà careerbuilder còn như một mạng xã hội việc làm với những chức năng thú vị như follow nhà tuyển dụng.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện tâm thần hà nội ở đâu

Đối với người tìm việc

Careerbuilder.vn là một trong các trang tìm việc uy tín cung cấp hoàn toàn miễn phí các chức năng tìm kiếm việc làm, tạo và đăng CV, ứng tuyển công việc trực tiếp tại website.

Đối với nhà tuyển dụng

Để có thể đăng tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ phải chi trả từ gói cơ bản nhất giá 1.490.000 đồng đến gói cao cấp nhất là 8.700.000 đồng. Với việc tìm kiếm giấy tờ ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ chi từ 2.940.000 đến 66.110.000 đồng tùy theo gói 1 tháng đến 12 tháng.

mặt khác, careerbuilder.vn cũng cung cấp các gói dịch vụ nhân sự khác với các mức giá khác nhéu.

web việc làm uy tín Tham khảo website của Careerbuilder Việt Nam

Ưu điểm

 • Website có độ thường nhật cao, sở hữu CV của các ứng viên có trình độ chuyên môn, học vấn và kinh nghiệm cao.
 • Trang web có tính năng hữu ích như follow Doanh nghiệp. Các thông tin tuyển dụng của công ty sẽ được ưu tiên gửi đến các ứng viên đã follow Doanh nghiệp theo tuần. Điều này giúp ứng viên không bỏ sót công việc từ Doanh nghiệp yêu thích.
 • Tính năng “so sánh việc làm” giúp ứng viên có cái nhìn tổng quan hơn về công việc.

✅ Mọi người cũng xem : giấy xác nhận độc thân làm ở đâu

hạn chế

Careerbuilder tính phí đăng tin và tìm kiếm giấy tờ đối với nhà tuyển dụng. Nên các công ty vừa và nhỏ với mức ngân sách trung bình và thấp sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận.

>> Website:  https://careerbuilder.vn/ 

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với dân săn việc tại Việt Nam. Với 850.000 lượt truy cập/tháng, Jobstreet.vn cầm chắc một vị trí trong top 10 trang web tuyển dụng uy tín này. 

Đối với người tìm việc

Đây là nền tảng tìm việc hoàn toàn miễn phí, ứng viên có khả năng đơn giản tìm kiếm công việc phù hợp với mong muốn.

Đối với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sẽ phải trả phí khi đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm giấy tờ ứng viên.

Ưu điểm

 • Giao diện web đơn giản, dễ dùng.
 • Số lượng công việc thường xuyên và đa dạng.

Giảm

 • Giao diện web hiển thị trên điện thoại hơi rối và khó dùng.
 • Tỉ lệ công khai mức thu nhập thấp.
 • So với các web khác thì phân nhóm việc chưa chi tiết.

>> Website: https://www.jobstreet.vn/

7. Topcv.vn

Topcv.vn là công ty công nghệ nhân sự (HR Tech) ra đời vào năm 2014. Tuy thời gian tồn tại và phát triển chưa lâu, nhưng topcv.vn đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc. 

Ngoài việc sở hữu 4,6 triệu giấy tờ ứng viên, cùng 110.000 nhà tuyển dụng, Topcv còn có lượng truy cập website khủng lên đến 3,3 triệu lượt/tháng. Topcv là đối tác tin tưởng của các tập đoàn công nghệ như Samsung, FPT, Viettel, v.v.

Đây chính là lý do mà rất nhiều coi topcv.vn là trang tìm việc làm hấp dẫn nhất đối với họ

các trang tìm việc làm tin cậy Topcv.vn – công ty HR Tech top đầu Việt Nam

Đối với người tìm việc

Web tìm việc làm uy tín – Topcv.vn hoàn toàn miễn phí các chức năng tìm việc và tạo CV ứng tuyển cho các ứng viên.

Đối với nhà tuyển dụng

Topcv vẫn cho phép nhà tuyển dụng dùng gói miễn phí. Nhưng để tăng cao có khả năng tìm kiếm ứng viên chất lượng thì bạn nên mua gói dịch vụ của Topcv có giá từ 3,3 triệu đến 5,5 triệu.

Ưu điểm

 • Lượt truy cập khủng với số lượng đầu việc lớn và vô cùng phong phú.
 • Có mẫu thiết kế CV đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí.

hạn chế

Ứng viên trên Topvn.vn hiện nay vẫn thiên về sinh viên, chưa có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

>> Website: https://topcv.vn 

8. 123job.vn

123job.vn có lượng truy cập lên đến hơn 1,6 triệu lượt/tháng dù là mộttrang thông tin việc làmmới ra mắt từ năm 2018. Tuy chỉ mới thành lập 4 năm, nhưng 123job đã trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp lớn như Vingroup, Cengroup, Tiki, v.v.

Đối với người tìm việc

Tương tự như các trang tìm việc uy tín làm khác, 123jobs hoàn toàn miễn phí khi ứng viên tìm kiếm việc làm trên trang.

Đối với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng có thể đăng tin miễn phí nhưng nếu muốn tăng mức hiệu quả của tin, bạn có thể mua các gói có giá trị từ 1,450,000 đến 5,300,000 đồng.

Ưu điểm

 • CV được sàng lọc cẩn thận, tránh được tình trạng CV ảo.
 • Có nguồn việc dồi dào đến từ các đối tác đáng tin cậy.

Giảm

Các đầu việc chủ yếu nhắm tới đối tượng học sinh, sinh viên. Các công việc đòi hỏi mức độ chuyên môn cao, chức vụ quản lý chưa nhiều.

>> Website: https://123job.vn 

9. Timviec365.vn

Timviec365.vn thuộc công ty Hưng Hà với lượng truy cập lên tới 1,1 triệu lượt/tháng. Đây có khả năng xem như là một trong số những trang việc làm uy tín nhất Việt Nam Hiện tại.

Đối với người tìm việc

Ứng viên có thể an tâm và thoải mái tìm kiếm việc làm, ứng tuyển trên trang bởi toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí.

Đối với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí và không giới hạn. Nhưng với dịch vụ ghim tin và lọc hồ sơ thì nhà tuyển dụng cần phải mua gói sản phẩm với mức giá trong khoảng từ 8.400.000 – 12.240.000 đồng tùy gói.

web tìm việc tốt nhất Màu xanh đặc trưng của trang tìm kiếm việc làm uy tín timviec365.vn

Ưu điểm

 • Nguồn ứng viên đông đảo, phong phú về trình độ, lĩnh vực ngành nghề.
 • nhiều mẫu thiết kế CV cho ứng viên lựa chọn.

Giảm

Website chưa có nhiều các đầu việc chuyên môn cao, vị trí cấp bậc quản lý.

>> Website: https://timviec365.vn/ 

10. Vieclam24h.com 

Sở hữu hơn 800k lượt truy cập mỗi tháng, vieclam24.com xứng đáng có một vị trí trong top 10 trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vieclam24h.com là một phân trang thuộc báo điện tử 24h.com.vn và luôn nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía công ty mẹ. Hiện tại Vieclam24h.com đã sở hữu lượng data lớn với hơn 1,3 triệu CV và 25,000 đầu việc đang tìm kiếm ứng viên. 

Ứng viên tại trang này trải dài từ sinh viên cho đến các chuyên gia. Công việc cũng phong phú từ lao động phổ thông đến quản lý Doanh nghiệp cấp cao.

Đối với người tìm việc

tương đương các trang tìm việc uy tín khác, vieclam24h.com hoàn toàn miễn phí đối với người tìm việc.

Đối với nhà tuyển dụng

Trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí. mặc khác, nhà tuyển dụng vẫn sẽ trả phí nếu có mong muốn làm mới tin, gia tăng mức độ nổi bật cho tin. 

10 trang web tìm việc Vieclam24h.vn nhận được sự hẫu thuẫn từ “mẹ” 24h.com.vn

Ưu điểm

hồ sơ ứng viên phong phú về lĩnh vực và trải rộng về trình độ, cho phép nhà tuyển dụng có thêm rất nhiều sự lựa chọn.

hạn chế

So với các trang web phía trên, Việc làm 24h vẫn mang tính chất rao vặt cao, khiến chất lượng tuyển dụng hạn chế sút. Đó cũng chính là nguyên nhân sụt hạng của website này trong bảng xếp hạng các trang web tuyển dụng uy tín.

>> Website: https://vieclam24h.vn 

6 lưu ý khi xin việc tại các trang web tuyển dụng 

xin phép việc tại các trang web tuyển dụng đang là xu thế trong giới trẻ. tuy nhiên, bạn hãy lưu ý 6 điểm sau để có khả năng tránh những sự cố không mong muốn bạn nhé!

Lựa chọn “gửi gắm” CV tại các trang tuyển dụng uy tín

Trong thời đại Internet 4.0 Hiện tại, khi việc lập nên một website không phải là một chuyện quá khó khăn. Rất thường xuyên kẻ lừa đảo đã lợi dụng nhu cầu tìm việc chính đáng của các ứng viên để tạo nên các trang tìm việc uy tín giả nhằm trục lợi cho bản thân.

tìm đến các trang web tuyển dụng việc làm uy tín thận trọng trước các trang web giả mạo, không uy tín

Vậy nên, bạn cần phải tìm đến cáctrang web tuyển dụng uy tín trước khi quyết liệt tiến hành nộp hồ sơ xin phép việc. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được các sự cố không nhu cầu sau:

 • Bị đánh cắp thông tin cá nhân trong quy trình tạo và đăng tải CV.
 • Các website không uy tín sẽ không có hệ thống data đủ để thực hiện việc thẩm định nhà tuyển dụng. Hơn nữa, các quá trình thẩm định cũng lỏng lẻo. Thế nên, nguy cơ bạn gặp phải tin lừa đảo là rất cao đấy. 
 • Bạn dễ gặp vấn đề mất tiền oan uổng. gần như các trang tìm việc làm tin cậy Hiện tại đều đặn không thu phí đối với ứng viên. Bạn nên thận trọng nếu website bạn tìm được bắt buộc bạn phải đóng phí nha.

Tìm hiểu kỹ về vị trí và thông tin công ty muốn ứng tuyển

Việc các tin tuyển dụng trên các trang việc làm uy tínthường được mô tả vô cùng cụ thể về nội dung công việc, mức thu nhập, phúc lợi.

Do vậy, đôi khi nó sẽ khiến bạn cho rằng mình đã hiểu rõ về công việc này mà bỏ qua nhiều thông tin quan trọng.

Thế nên, kể cả khi bạn đã lựa chọn những trang việc làm uy tín thì bạn cũng vẫn nên tìm hiểu kỹ về vị trí và thông tin Doanh nghiệp muốn ứng tuyển. Cách này giúp bạn tránh những rủi ro tiềm tàng không đáng có.

Trình bày CV thu hút nhà tuyển dụng

Nộp đơn ứng tuyển qua trang tuyển dụng đồng nghĩa với việc tất cả những gì nhà tuyển dụng biết về bạn sẽ chỉ được thể hiện qua một bản CV.

Thế nên, bạn hãy đầu tư và khiến cho CV của bạn thật thu hút giữa một rừng các ứng viên cạnh tranh khác nha.

các trang tuyển dụng uy tín CV thu hút sẽ khiến nhà tuyển dụng đi tìm bạn

Một CV thu hút không nhất thiết phải là một CV dài 4-5 trang với việc liệt kê cụ thể từng điều nhỏ về bạn. Bạn nên đầu tư vào từng hạng mục nhỏ và khiến nó trở thành các nội dung tổng giá trị đối với nhà tuyển dụng.

Đọc thêm: Bí Kíp Viết CV Dành Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Tránh rải CV khắp nơi

Các trang tuyển dụng uy tín luôn nỗ lực để giúp cho quá trình ứng tuyển của các ứng viên trở nên thuận tiện lợi và dễ dàng nhất có khả năng. Bạn chỉ cần xuất hiện trong tay một CV và nộp đơn cho hàng chục công ty một lúc.

Và tình trạng này dễ hình thành nên hiện tượng gửi giấy tờ xin việc vô tội vạ, nộp CV tràn lan. Bạn vô tình biến chiếc CV của mình thành mẫu truyền đơn mà rải khắp nơi.

đừng rải cv quá thường xuyên ở các web tìm việc làm Đừng rải CV như rải truyền đơn

Việc dùng một CV duy nhất đi gửi ở tất cả mọi nơi bạn thấy ổn, không khác gì việc bạn dùng một bộ lời thoại duy nhất để đi nói chuyện với hàng chục người khác nhau. Và bạn hiểu mà, dĩ nhiên nó sẽ không hề hiệu quả. 

Mở rộng tìm kiếm vị trí trên website tuyển dụng

Bạn đừng bao giờ bó hẹp mình trong một phạm vi và tập tính nào đó. Vì bạn không biết mình sẽ bỏ lỡ gì đâu.

Thế nên, khi tìm việc trên các trang tìm việc uy tín, bạn đừng quên mở rộng sự tìm kiếm của mình để tăng thêm cơ hội.

mở rộng website tuyển dụng uy tín Mở rộng tìm kiếm giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào

Nếu thích Doanh nghiệp đó nhưng công việc không phù hợp, bạn hãy tìm hiểu thêm về các đầu việc khác mà công ty đang đăng tuyển. Vì biết đâu bạn sẽ tìm được công việc dành cho mình.

Và bạn đừng chỉ tìm những công việc mới đăng gần đây. Các công việc đăng đã lâu nhưng vẫn còn hạn có thể giúp bạn hạ thấp tỉ lệ cạnh tranh hơn đấy.

Tạo mối quan hệ và duy trì LH với người tuyển dụng

Ở bất cứ công việc nào thì một người chủ động vẫn sẽ có những điểm cộng rất lớn. Thế nên, sau khi nộp CV, thay vì chỉ ngồi chờ nhà tuyển dụng liên lạc, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm email, số điện thoại của họ và chủ động liên hệ trước.

Đừng lo rằng bạn đang gây ra phiền hà cho họ nha! Trái lại, thái độ chủ động của bạn sẽ tạo ra cơ hội cho bạn đấy.

Nhà tuyển dụng sẽ nhận ra bạn rất quan tâm tới công việc này và bạn đang rất nghiêm túc để đạt được cơ hội làm việc tại Doanh nghiệp của họ.

Kết luận

Vậy là Glints Việt Nam đã gửi đến bạn top 10 các trang tìm việc uy tín hàng đầu Việt Nam tương đương những lưu ý khi tìm việc tại các trang web này. Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết đâu là nơi nên “chọn mặt gửi vàng” thì hãy đến với chúng mình nhé.

Glints Việt Nam nhất định sẽ có khả năng giúp bạn sớm tìm được công việc trong mơ của mình đấy! 

Vô Vàn Cơ Hội Việc Làm Tại Glints – Click Để Khám Phá!

Tác Giả

ứng tuyển tại glints
tải mẫu cv file word


Các câu hỏi về các công ty đăng tuyển ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê các công ty đăng tuyển ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé