Bài viết Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?”

Đánh giá về Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

hiện nay có rất nhiều đơn hàng được chuyển đến kho BW Soc. Vậy bạn có biết kho BW Soc Shopee ở đâu? Và hàng khi giao đến đây thì khi nào nhận được hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề trên, hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu ở nội dung bài viết sau nha.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

1. Địa chỉ kho BW Soc Shopee

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ kho hàng ở đâu? Bạn cần biết kho BW Soc Shopee là kho của shopee Express tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một kho hàng lớn với tổng diện tích lên đến hơn 5ha. Kho được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác cùng với Shopee.

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Địa chỉ kho BW Soc Shopee

hiện nay kho BW Soc Shopee được đặt tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung – quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – huyện Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, các đơn hàng đến Thành phố Hồ Chí Minh đều phải gửi về tổng kho Củ Chi, thế nhưng Hiện tại do số lượng hàng hóa quá tải nên giờ được phân phát qua kho BW Soc để đơn hàng đến tay người sử dụng nhénh hơn.

2. Đơn hàng sau khi đến kho BW Soc thì bao lâu nhận được hàng?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Đơn hàng sau khi đến kho BW Soc thì bao lâu nhận được hàng?

Thông thường khi đến một kho hàng nào đó là dấu hiệu đơn hàng đã được vận chuyển và sắp đến tay người nhận. Vậy khi hàng đến kho BW soc shopee thì khi nào bạn sẽ nhận được hàng thành công?

 • Trong trường hợp người nhận cũng ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nhận hàng sau 1 đến 3 ngày.

 • Nếu người nhận ở các tỉnh thành phía Nam thì có khả năng nhận hàng từ 2 đến 5 ngày.

 • Nếu người nhận ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì có thể nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

tuy nhiên đây là khoảng thời gian dự kiến và trong khó khăn bình thường. Những trường hợp đặc biệt do khối lượng hàng hoá tại kho BW soc Shopee quá thường xuyên hoặc do thời tiết, dịch bệnh,… thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với shop mua hàng, tra cứu vận đơn để theo dõi xem đơn hàng đã đến đâu.

✅ Mọi người cũng xem : nước uống monster bán ở đâu

3. Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Kho BW Soc Shopee ở đâu? Hàng giao đến đây khi nào nhận được?

Có được đến kho BW soc shopee lấy hàng không?

Khách hàng có được đến kho BW Soc để lấy hàng hay không? Tại sao? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung phần này nhé.

Như đã nói trong phần trên kho BW soc shopee là một tổng kho chuyên nhận hàng hóa từ khắp thành phố Hồ Chí Minh đổ về và thực hiện phân loại hàng sau đó mới chuyển đi khắp các tỉnh. do đó mà người mua hàng sẽ không được phép đến đây lấy hàng.

Tại kho có hàng trăm nghìn đơn mỗi ngày, việc tìm kiếm một đơn hàng là điều vô cùng khó. Bởi vậy mà bạn hãy kiên nhẫn chờ điện thoại của người giao hàng thêm vài ngày nữa nhé.

4. thời gian hoạt động của kho BW soc shopee

Giống như mọi kho hàng lớn khác tại thành phố Hồ Chí Minh thì kho hàng BW Soc có thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật (từ 8h sáng đến 17h chiều. tần suất làm việc nhiều như vậy là do khối lượng hàng hoá rất lớn, họ phải làm như vậy mới kịp phân loại hàng hoá, không làm chậm tiến độ giao hàng.

5. một số lưu ý

 • Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm quy tắc của shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì chắc chắn đơn của bạn sẽ bị từ chối đó. Còn nếu bạn là người nhận hàng thì không đến kho để lấy hàng.

 • Bạn có khả năng sử dụng app, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình. Hiện tại với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng đã không còn khó khăn nữa.

Tham khảo các bài viết liên quan nhất:

 • Cách liên hệ với shipper shopee đơn giản, dễ dàng nhất
 • Kho Smart Shopee ở đâu? Những kinh nghiệm hữu ích khi đặt hàng quốc tế giá rẻ và an toàn
 • Kho Vinh Soc Shopee ở đâu? – Góc giải đáp thắc mắc dành cho bạn
 • Kho Nghĩa Ô (YW) Shopee ở đâu?
 • Kho Thẩm Quyến ở đâu? Chia sẻ một vài thông tin thú vị về kho Thẩm Quyến
 • Kho Thượng Hải Shopee ở đâu? Giao hàng về Việt Nam thì mất bao lâu?
 • Kho Củ Chi Soc Shopee ở đâu? Những thông tin mà bạn cần biết
 • Kho hàng hn soc shopee express ở đâu? Những thông tin bạn cần biết

Bài viết mà Top 5 Sài Gòn chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời xong câu hỏi kho BW Soc shopee ở đâu? Khi hàng đã được vận chuyển đến kho và cần thời gian để phân loại. chính vì vậy mà bạn không cần quá lo lắng nhé.

Tổng hợp các câu hỏi liên quan đến Kho BW Soc của Shopee

Địa chỉ kho bw soc shopee ở đâu?

hiện nay kho BW Soc Shopee được đặt tại: Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – H.Củ Chi – TP.HCM.

thời gian hoạt động của kho BW soc shopee thế nào?

Kho hàng BW Soc có thời gian làm việc từ: Thứ hai đến chủ nhật (từ 8h00 đến 17h00).Các câu hỏi về bw soc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bw soc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bw soc ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bw soc ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bw soc ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bw soc ở đâu


Các hình ảnh về bw soc ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về bw soc ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về bw soc ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment