Bài viết Thì ra đây chính là cách làm giò lụa không dùng bột nở truyền thống thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thì ra đây chính là cách làm giò lụa không dùng bột nở truyền thống trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thì ra đây chính là cách làm giò lụa không dùng bột nở truyền thống”

Đánh giá về Thì ra đây chính là cách làm giò lụa không dùng bột nở truyền thống


Xem nhanh
CÁCH LÀM GIÒ CHẢ, CHẢ LỤA CHO HỘ KINH DOANH - MTP HOÀNG QUÂN
✅Những điều quan trọng khi bước vào nghề chế biến giò chả mà ít người biết tới:
🔰Máy phải có công suất thật khoẻ
🔰Máy phải được thiết kế bao đá bên ngoài, nhằm giữ lạnh cho thành phẩm trong quá trình xay
🔰Thịt nguyên liệu phải luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất
🔰Thời gian xay phải chuẩn
🔰Thời gian hấp hoặc luộc phải đúng và đủ đối với từng kích cỡ của giò chả
_______________________________________
MÁY THỰC PHẨM HOÀNG QUÂN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!!
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy thực phẩm. Máy Thực Phẩm Hoàng Quân tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp máy thực phẩm
✅ Máy xay giò chả, xúc xích
✅ Máy xay thịt, cua, tôm, cá, gừng, tỏi, ớt, riềng, sả
✅ Máy đùn thịt, đùn xương, làm cám viên
✅ Máy chế biến xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi
✅ Máy chế biến bì heo, da heo
✅ Máy thái thịt sống, thịt chín, thịt đông lạnh
✅ Tủ sấy hoa quả, sấy thực phẩm, dược liệu
✅ Nồi nấu phở, hầm xương, nấu nước lèo
✅ Nồi tráng bánh cuốn, bánh ướt, bánh phở, bánh đa
✅ Máy xay bột nước, xay đậu đỗ
✅ Tủ hấp nấu đa năng
✅ Máy ép nước mía
✅ Với nhiều mẫu mã ĐA DẠNG, Máy Thực Phẩm Hoàng Quân CAM KẾT mang đến khách hàng những sản phẩm TINH XẢO – HOÀN HẢO đến từng chi tiết, cùng dịch vụ chu đáo, giá thành hợp lý.
✅ Sự hài lòng của Quý khách là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của Máy Thực Phẩm Hoàng Quân chúng tôi.
_______________________________________
XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY THỰC PHẨM HOÀNG QUÂN
📍Địa chỉ Cao Trung, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
🇻🇳HOTLINE 0941111699 - 0973684391
📥Email [email protected]
🆙Fanpage httpswww.facebook.commaythucphamhoangquan
🎯Website httpsmaythucphamhoangquan.com
🎞Youtube httpswww.youtube.comchannelUCT7aYtduxFz8SX_wmH0dtPw

Dù làm giò lụa đáp ứng gia đình hay để kinh doanh thì bột nở hầu như vẫn là nguyên liệu không thể thiếu trong tất cả các công thức bạn tìm thấy. tuy nhiên, trên thực tế, bạn vẫn có thể làm được món giò lụa dai giòn, thơm ngậy khi không có loại bột này. Sau đây, chính là cách làm giò lụa không sử dụng bột nở truyền thống mà các cụ ngày xưa đã làm và rất thành công. Bạn đọc cùng NEWSUN – đơn vị cung cấp máy xay giò số 1 thị trường vào bếp thực hiện theo phương pháp này để làm món giò lụa vừa thơm, vừa ngậy mà vẫn dai ngon cho cả nhà nhé!

Các nguyên liệu làm giò lụa(Các nguyên liệu làm giò lụa)

  • Thịt lợn nạc: 1 kg
  • Mỡ phần: 2 lạng
  • Lá dong (lá chuối)
  • Bột năng (bột ngô)
  • Dây lạt
  • Khuôn làm giò
  • Gia vị các loại: nước mắm, mỳ chính, muối, hạt tiêu.

Xem thêm:Bếp chiên công nghiệp bằng điện

Thịt lợn vừa xả là loại thịt làm giò chuẩn nhất(Thịt lợn vừa xả là loại thịt làm giò chuẩn nhất)

Trong bất cứ món ăn nào, nguyên liệu chính là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết liệt tới 50% sự thành bại của món ăn. Với giò lụa cũng vậy, để làm được món giò thơm ngon, bạn nên lựa chọn những miếng thịt còn tươi rói và nóng hổi. Phần thịt nạc phải là thịt bắp đùi vừa chắc vừa không quá khô. Còn với mỡ, bạn nên chọn loại mỡ phần, vừa trắng vừa không bị lẫn chút gân nào để miếng giò thành phẩm thật nhuyễn mịn.

Ngoài nguyên liệu chính, với các nguyên liệu phụ như nước mắm, bạn cũng nên chú ý chọn loại nước mắm nguyên chất. Làm được điều đó, món giò lụa của bạn mới thơm ngon, dài dẻo dù không có bột nở.

>>> Đọc thêm bài viết: Tiết lộ bí mật cho bạn cách làm giò lụa không bị bở chuẩn nhất Hiện tại

  • Bạn cho các nguyên liệu gồm: nước mắm, muối, đường, hạt tiêu, dầu ăn vào bát sau đó trộn đều cho các gia vị quyện với nhau.
  • Phần thịt lợn và mỡ phần bạn nhớ rửa sạch, thái nhỏ thành hình hạt lựu sau đó đem trộn cùng các gia vị ở trên.
  • Phận hỗn hợp thịt lợn và các gia vị thu được bạn đem để trong ngăn mắt tủ lạnh ướp khoảng 1 giờ.

Bạn nên chú ý thời gian xay thịt để không làm chết giò(Bạn nên chú ý thời gian xay thịt để không làm chết giò)

  • Lấy khoảng 30g bột năng đem hòa tan vào trong nước. Phần hỗn hợp thịt nạc bạn cho vào cối xay cùng một chút nước lạnh để khi xay cối không bị nóng làm hỏng giò.
  • Trong quá trình xay, đổ từ từ bát bột năng vào cối để thịt và bột năng được trộn đều đặn vào nhau.
  • Bạn xay thịt khoảng 15 – 20 giây thì ngừng, nếu chưa nhuyễn, bạn để thịt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút thì lấy ra xay tiếp. Lặp lại quá trình này tới khi thịt đã được xay dẻo và nhuyễn mịn thì cho thịt vào ngăn đá không quá 2 tiếng rồi đem ra gói. Bạn có khả năng tìm hiểu thêm về máy xay giò chả NEWSUN để phục vụ cho công việc buôn bán của mình.
  • Trước khi gói giò, bạn phải rửa lá dong (lá chuối) thật sạch, lau khô rồi dùng dao loại bỏ toàn bộ phần cuống lá.
  • Bạn nên dùng các khuôn gói có sẵn để công đoạn này trở nên dễ dàng và nhénh chóng hơn. Khi gói bạn nhớ lèn thịt thật chắc tay và phải thật khéo để giò không bị hở. ngoài ra, một lời khuyên là bạn nên sử dụng lá dong để giò có mùi thơm đặc trưng.

Bạn có khả năng hấp giò trong các nầu hấp hoặc bếp hấp chuyên nghiệp(Bạn có khả năng hấp giò trong các nầu hấp hoặc bếp hấp chuyên nghiệp)

  • Sau khi đã hoàn thiện công việc gói giò, bạn đem giò đi hấp trong khoảng 60 phút để giò vừa chín tới.
  • Trong quá trình hấp, bạn có thể kiểm tra giò đã chín chưa bằng cách thử dùng tăm xâm vào giò, nếu tăm rút ra bị dính thịt hoặc đâm vào thấy giò chảy thường xuyên nước tức là chưa chín, bạn cần hấp thêm.
  • Để làm món giò lụa thật ngon, quy trình hấp giò là cực kỳ quan trọng. Ở giai đoạn đầu khi luộc giò, bạn lưu ý nên để lửa to cho nước mau sôi sau đó hạ lửa liu diu để giò chín một cách từ từ, không bị bục hoặc vỡ. mặt khác, bạn nên canh thời gian luộc hợp lý sao cho giò không bị sống nhưng cũng đừng chín quá.
  • Trong quy trình xay thịt bạn cần đặc biệt chú ý tới nhiệt độ của máy xay. Nếu máy xay quá nóng sẽ làm thịt bị chín, dẫn tới khi gói giò không có độ dẻo và kết dính với nhéu. Để khắc phục điều này, bạn có thể tham khảo máy xay giò chả 2 lớp bỏ đá của NEWSUN. Với thiết kế khoang chứa đá rộng sẽ giúp làm lạnh giò nhénh chóng, Giảm tối đa tình trạng chết giò khi nhiệt sinh ra.

Máy xay giò chả NEWSUN là thiết bị xay giò chả chất lượng cao(Máy xay giò chả NEWSUN là thiết bị xay giò chả chất lượng cao)

Hi vọng rằng, với cách làm giò lụa không sử dụng bột nở đã nêu, bạn có khả năng áp dụng và làm được món giò lụa thật thơm ngon, an toàn cho mọi người. và cạnh đó, nếu có mong muốn dùng máy xay giò chả NEWSUN, bạn có thể liên lạc theo số Hotline hoặc nhắn tin tại Website, Fanpage để được Chúng Tôi tư vấn và hỗ trợ nhénh nhất nhé!

Nguồn: Điện máy NEWSUN



Các câu hỏi về bột nở làm chả lụa mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bột nở làm chả lụa mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bột nở làm chả lụa mua ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bột nở làm chả lụa mua ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bột nở làm chả lụa mua ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bột nở làm chả lụa mua ở đâu


Các hình ảnh về bột nở làm chả lụa mua ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về bột nở làm chả lụa mua ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về bột nở làm chả lụa mua ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment