Bài viết Bột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400g – Bột mì | CoopMart thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400g – Bột mì | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : CoopMart”

Đánh giá về Bột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400g – Bột mì | CoopMart


Xem nhanh
Bánh da lợn là một món bánh tráng miệng rất quen thuộc. Bánh da lợn nhân đậu xanh là sự kết hợp tinh tế giữa đậu xanh bùi bùi và hương lá dứa thơm lừng. Cùng học cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ : https://goo.gl/GAQh9b
Kết nối qua facebook: https://bit.ly/2HAtLkT
westside- Bloger:https://goo.gl/HtuFff

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất: https://goo.gl/W78bCb
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi : https://goo.gl/EbgSVS
3. Trẻ ra mồ hôi trộm: https://goo.gl/9jzPW5
4. Chưa ho cho trẻ : https://goo.gl/kAewr7
5. Nghề làm sữa bắp : https://goo.gl/g5NdW7

-----------------------------------------------**********--------------------------------------------
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Giới thiệu Bột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400g

Bột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400gBột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400gThành phần: Bột năng, bột gạo, Brilliant Blue (E133)Cách làm bánh da lợn:Bột Làm Bánh Da Lợn Vĩnh Thuận 400g– Cho 300g đường vào 600ml nước, nấu cho tan rồi để nguội lược lại.- Cho từ từ nước đường vừa lược vào 350g bột bánh da lợn, khuấy đều, sau đó cho 1 gói phẩm màu vào hỗn hợp trên , trộn đều đặn.- Trộn 100g đường vào 200g đậu xanh đã đãi vỏ sạch, bỏ vào chảo sên cho đậu xanh hơi sền sệt, còn hơi lỏng nhắc xuống, cho 200ml nước cốt dừa và 50g bột Bánh Da Lợn vào đậu xanh đã sên.- Bắc xửng nước sôi, để khuôn thiếc tròn đã thoa dầu vào, múc khoảng một giá rưỡi nước bột màu xanh đổ vào khuôn bánh hấp, hấp gần chín, ta đổ lớp đậu xanh lên ( khi đổ lớp đậu xanh lên, nên nhểu thử bột vào lớp màu xanh đang hấp, giọt bột không hòa lẫn xuống màu xanh thì hãy cho lớp đậu xanh lên, nếu không lớp đậu xanh sẽ chìm xuống đáy khuôn ). Khi lớp đậu xanh chín lại đổ thêm một giá rưỡi bột màu xanh lên. Tiếp tục hấp cho đến hết bột.Xuất xứ : Việt NamNgày sản xuất: in trên bao bìHạn dùng: 12 tháng

Xem thêm thông tin danh mục

✅ Mọi người cũng xem : thuốc an thần đan bạn ở đâu

cụ thể danh mục

SKU s4132453000
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Số lượng 1
Thương hiệu OEM
Kho hàng Hà Nội
d 906


Các câu hỏi về bột làm bánh da lợn mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bột làm bánh da lợn mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé