Bài viết Bộ sưu tập trong iPhone nằm ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bộ sưu tập trong iPhone nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bộ sưu tập trong iPhone nằm ở đâu”

Đánh giá về Bộ sưu tập trong iPhone nằm ở đâu


Xem nhanh

Ứng dụng phím tắt sẽ là câu giải thích phù hợp cho Apple về ứng dụng IFTTT (If This Then That). Nó được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn và giúp hoàn thành các tác vụ phức tạp tương đương các ứng dụng hoặc những việc linh tinh khác khi ra lệnh cho Siri. Nó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách mở ra những khả năng giúp cho việc hoàn thành những công đoạn mà không được hỗ trợ. do đó, chúng ta cùng nhéu tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng Ứng dụng phím tắt trên iPhone hoặc iPad của mình.

 • Ứng dụng Phím tắt là gì?
 • Tôi có thể tìm phím tắt trên iPhone ở đâu?
 • Cách thêm lối tắt từ Thư viện
 • Cách thêm lối tắt từ trang web
 • Chia sẻ và nhận phím tắt
 • Cách tạo lối tắt mới trên iPhone
 • Cách chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh lối tắt
 • Cách chạy một phím tắt
 • Cách xóa lối tắt
 • Lời kết
 • Video liên quan
image

Ứng dụng Phím tắt là gì?

Một phím tắt là ‘một cách nhénh chóng để có được một hoặc thường xuyên nhiệm vụ được thực hiện trên ứng dụng của bạn.’ Các phím tắt có khả năng tương tác với các ứng dụng và nội dung đã cài đặt trên iPhone của bạn tương đương với dữ liệu và sản phẩm trên internet. dùng điều này, nó cho phép bạn thực hiện một vài loại tác vụ một cách nhénh chóng và hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : bình ắc quy sh 2020 nằm ở đâu

Tôi có khả năng tìm phím tắt trên iPhone ở đâu?

Không giống như các ứng dụng trên thiết bị , bạn không bị giới hạn cho việc đưa ra những phím tắt giúp đỡ cho hành động của mình được đơn giản hơn. Bạn có thể dùng ‘bộ sưu tập các phím tắt sáng tạo và hữu ích được tuyển chọn’ từ Apple hoặc thậm chí lấy chúng từ nơi khác được người khác tạo nên để tham khảo. Hãy quan sát những cách ở phía dưới:

Cách thêm lối tắt từ Thư viện

1.Mở ứng dụng Phím tắt (Shortcuts)và nhấn vào Bộ sưu tập (Gallery).

2.Tại đây bạn sẽ thấy một số phím tắt. Chúng nằm dưới các tiêu đề như Phím tắt từ Ứng dụng của bạn (Shortcuts from Your Apps), Thông tin cơ bản (Essentials), thói quen buổi sáng (Morning routine), Phím tắt nhanh (Quick Shortcuts), Nổi bật (Featured), v.v. Nhấn vào Xem tất cả (See All) để xem thêm từ sản phẩm đó.

image

3.Nhấn vào một phím tắt. Tiếp theo, nhấn vào Thêm lối tắt (Add Shortcut). Lúc này phím tắt được thêm vào và bạn có thể tìm thấy nó trong Phím tắt của tôi.

image

Lưu ý: Trong bước trên, hãy nhấn vào các tác vụ [số] ([number] actions) để xem nó hoạt động như thế nào. ngoài ra, một vài phím tắt, như phím tắt nhắc nhở bạn tại nơi làm việc, sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ cơ quan của mình. Điền nơi làmviệc của bạn và nhấn Tiếp tục (Continue).

Cách thêm lối tắt từ trang web

Bạn có thể tìm thấy nhiều phím tắt hữu ích trên internet. mặc khác, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ sử dụng những cách đáng tin cậy nhất và không bắt đầu cài đặt tất cả mọi thứ mà nó chỉ theo cách của bạn. Trước khi có được chúng, bạn sẽ phải cho phép quyền thêm các phím tắt không đáng tin cậy từ ứng dụng cài đặt.

Chúng ta có danh sách các phím tắt Siri tốt nhất đã qua kiểm chứngmà bạn có thể sửdụng. Nhấn vào một lệnh và sau đó nhấn Thêm lối tắt không tin cậy (Add Untrusted Shortcut). Bạn cũng có khả năng tìm thấy những điều này trên các diễn đàn trang web như Shortcuts Subreddit , Shortcuts Gallery.com, v.v.

Chia sẻ và nhận phím tắt

Thật đơn giản để chia sẻ các phím tắt từ iPhone hoặc iPad của bạn cho một người khác cũng có cùng mong muốn tạo nên phím tắt cho riêng mình nhưng không được. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng Phím tắt (Shortcuts), chạm vào Phím tắt của tôi (My Shortcuts). Cuối cùng, nhấn và giữ một phím tắt và chọn Chia sẻ (Share).

image

Bạn cũng có khả năng nhấn vào biểu tượng Thêm (ba chấm) ở phía trên bên phải của phím tắt. Trên màn hình tiếp theo, chọn vào biểu tượng chia sẻ và tìm một tùy chọn có hình giống như AirDrop từ Trang Chia sẻ.

image

Cách tạo lối tắt mới trên iPhone

Trong các bước bên dưới, một vài người đang tạo một phím tắt dễ dàng cho phép chúng ta có khả năng nhanh chóng ghi âm lại tin nhắn thoại và gửi đến trình chỉnh sửa của mình qua ứng dụng Tin nhắn.

Trong khi tạo: Nhấn vào mũi tên cong để hoàn tác hoặc làm lại. dùng nút hình tam giác cho việc bắt đầu chế độ để kiểm tra phím tắt của bạn. Bạn cũng có khả năng nhấn vào dấu(x) để xóa một hành động. Hoặc nhấn và giữ, sau đó kéo một hành động lên hoặc xuống để sắp xếp lại.

1. Mở ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) và nhấn vào Phím tắt của tôi (My Shortcuts).

2. Nhấn vào Tạo lối tắt (Create Shortcut). Hoặc nhấn vào biểu tượng dấu cộng ởtrên cùng bên phải.

3. Nhấn vào Thêm hành động (Add Action) hoặc sử dụng thanh tìm kiếm.

4. Nếu bạn muốn ghi âm thì chỉ cần nhấn vào Media. Bạn có thể chọn một trong nhiều tùy chọn ở đó.

image

5. Nhấn vào Ghi âm thanh (Record Audio). Để thêm thường xuyên tùy chọn khác, nhấn vào Hiển thị thêm (Show More) để tùy chỉnh.

6. Tiếp theo, để cần thêm tùy chọn Chia sẻ qua Tin nhắn. Và thực hiện được việc này, trước tiên hãy nhấn vào dấu chéo để đóng phần Phương thuận tiện. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng có hình dấu cộng.

image

7. Nhấn vào Chia sẻ (Sharing) rồi nhấn vào Gửi tin nhắn (Send Message).

Các phím tắt sẽ được xây dựng theo lối cơ bản nhất. Nếu bạn muốn chạy nó ngay bây giờ, nó sẽ yêu cầu bạn ghi lại những ghi chú thoại và khi dừng việc ghi âm lại, nó sẽ tự động mở tùy chọn Gửi tin nhắn. Ở đó, bạn sẽ phải nhập tên hoặc số của người đó. Nhưng vì chúng ta đang tạo lối tắt này để chỉ gửi cho một người, nên chỉ cần thực hiện một thay đổi ngay.

8. Nhấn vào Người nhận (Recipients).

image

9. Tiếp theo, khi việc tìm kiếm xong địa chỉ LH của người cần gửivà nhấn vào nó. Nhấn vào Xong (Done). Lối tắt nhu cầu của chúng ta bây giờ đã gần như hoàn thành.

image

10. Nhấn vào Tiếp theo (Next)và nhập tên phím tắt. Cuối cùng, nhấn vào Xong (Done)!

image

Phím tắt đã được tạovà đã có sẵn trong Phím tắt của chúng ta rồi đó! Hãy tiến hành để chạy nó bằng việc nhấn vào nó để kiểm tra thôi nào.

Các phím tắt có khả năng rất phức tạp khi được gói nén vào với hàng tá hành động. Bạn hãytiến hành thử nhiều thí nghiệm khác nhéu, khi đã hiểu cách vận hànhbạn có thểtạo tất cả các phím tắt theo sở thích của riêng mình.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp về cách tùy chỉnh phím tắt. Bạn có thể thực hiện những điều này ngay cả khi đang tạo ra chúng bằng việc nhấn vào biểu tượng Thêm.

Cách chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh lối tắt

Bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh bất kỳ phím tắt nào có biểu tượng, thay đổi ngay tên của nó, hiển thị nó trong Bảng chia sẻ , v.v. Đây là phương pháp thực hiện.

1. Mở ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) và nhấn vào Phím tắt của tôi (My Shortcuts).

2. Nhấn vào biểu tượng Thêm (ba chấm) ở phía trên bên phải của lối tắt.

3. Nhấn tiếp vào biểu tượng Thêm bên cạnh tên lối tắt. Ở đây bạn sẽ có thường xuyên tùy chọn có những giải thích cụ thể hơn. Hãy cùng chia sẻ với nhau về điều đó ngay bên dưới nào.

image

Để thay đổi màu sắc và ký hiệu của biểu tượng lối tắt: Nhấn vào biểu tượng hiện nay. Tiếp theo, chọn một màu sắc. Nhấn vào Glyph để lựa chọn việc sử dụng các đối tượng, người và biểu tượng nào cho phù hợp với phím tắt của mình nhất. Chạm vào Xong (Done) Xong.

image
image

Để đổi tên lối tắt: Nhấn vào tên Hiện tại của nó. Tiếp theo, nhập tên mới nhu cầu và chạm vào Xong (Done) Xong.

image

Nhấn vào Thêm vào Màn hình chính (Add to Home Screen). Điều này sẽ cho phép bạn chạy phím tắt nhanh chóng từ Màn hình chính của iPhone. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải mở ứng dụng Phím tắt để chạy nó.

Để hiển thị trong Trang tính và tiện ích Chia sẻ : Bật các nút chuyển đổi của chúng.

image

Tại đây bạn cũng có thể thay đổi các quyền truy cập phím tắt.

Cách chạy một phím tắt

Bạn có khả năng chạy một phím tắt bằng cách khởi chạy ứng dụng Phím tắt Phím tắt của tôi Cuối cùng, chạm vào phím tắt để chạy. Trong khi tùy chỉnh, bạn cũng có khả năng bật Hiển thị trong tiện ích và sau đó thêm tiện ích cho Phím tắt vào Chế độ xem Hôm nay. Cuối cùng, bạn cũng có thể chạy chúng bằng cách sử dụng Siri hoặc chạm vào biểu tượng sau khi thêm chúng vào Màn hình chính .

✅ Mọi người cũng xem : hồ tuyền lâm ở đâu

Cách xóa lối tắt

1. Mở ứng dụng Phím tắt Phím tắt của tôi.

2. Nhấn và giữ một phím tắt.

3. Nhấn vào Xóa và xác nhận.

image

Lời kết

Đây là cách bạn có khả năng bắt đầu sử dụng ứng dụng Phím tắt trên iPhone và iPad của mình. Khi bạn tạo một vài trong số những cách trên, bạn sẽ hiểu rõ về nó cũng như cách chúng vận hành. Sau đó, bạn có thể tạo các phím tắt phức tạp của mình hoặc thậm chí chỉnh sửa/ tinh chỉnh những phím tắt mà bạn nhận được từ nơi khác!

Nếu bạn vẫn còn đang khúc mắc về điều gì đó thì hãy cứbình luận bên dưới hoặc gọi đến 1900.0351 để có sự hướng dẫn tốt nhất nhé. Và nếu bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại hàng xịn như iPhone, Samsung hay thậm chí cả Xiaomi thì đừng chần chừ chạy xe tới cửa hàng 24hStore nằm khắp thành phố Hồ Chí Minh này nha. Vừa rẻ, vừa chất lượng lại vừa uy tín nữa sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn khi mua sắm tại đây đấy.

Xem thêm: 14 cùng với những phím tắt tuyệt vờiCác câu hỏi về bộ sưu tập trong iphone nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bộ sưu tập trong iphone nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé