Bài viết Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?”

Đánh giá về Kho Bn Hub ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không? Bao lâu thì nhận được hàng?


Xem nhanh
chào anh em trong video có khá nhiều từ ngữ k đc hay mong các anh em thông cảm, mình thực sự k giữ đc bình tĩnh vid có rất nhiều đơn của mình bị chúng nó chậm giao, có nhiều đơn trong nội thành Hn với nhau mà 10 ngày k giao đc cho ngta.
tình trạng này bắt đầu từ khi bọn shopee k cho khách và ng bán chọn đơn vị vận chuyển, nó chỉ định shopee xpress là bên lấy và giao hàng, năng lực rất kém, k có sddt tổng đài để điều tin, qua đây mới thấy chúng nó ăn phí dịch vụ, giờ đói ăn thêm cả mảng vận chuyển.
làm như này mất khách và shop k bán đc hàng, quả thực rất bức xúc
#shopee #shopeeluadao #taychayshopee

Kho bn hub ở đâu? Đến lấy hàng được không? Bao lâu nhận được hàng?

Home dịch vụ

Kho bn hub ở đâu

hiện nay, trên các diễn đàn có rất nhiều hỏi những câu hỏi đại loại: Các bác cho mình hỏi kho BN Hub của Shopee là ở đâu vậy? Gần đây thấy đơn hàng nào cũng qua kho này, mà rất là chậm. thường xuyên đơn shop ở ngay cạnh mà đi vòng vèo mấy ngày hàng mới đến,…

Vậy nên bài viết này, reviewphongtap.com sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn về địa chỉ của kho bn hub ở đâu, lý do bị ngâm hàng lâu, hàng đến kho bao lâu thì nhận được, và có khả năng đến trực tiếp kho để lấy hàng không.

Khi đặt hàng trên shopee, thường xuyên bạn thấy đơn của mình được báo là đang ở kho Bn Hub thì nghĩ rằng kho này của shopee.

Nhưng thực tế kho Bn Hub là của Best Express. Vậy địa chỉ chi tiết của kho bn hub ở đâu?

  • Địa chỉ của kho bn hub best express đặt tại: Khu dân cư sản phẩm Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Kho làm việc từ thứ 2 đến thứ 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7, chủ nhật sẽ làm việc từ 8h đến 17h.

nói đến Bắc Ninh thì mọi người nghĩ là xa nhưng thực ra kho này cũng ngay sát Hà Nội thôi các bạn nha

Câu trả lời là không, bạn không thể nào đến đây để lấy đơn hàng của mình được mà phải đợi  đơn vị vận chuyển này điều phối giao cho bạn

Vì đây là kho tổng của Best Express nên để tối ưu chi phí thì tất cả các đơn hàng miền Bắc sẽ đều đặn được vận chuyển về đây. Sau khi được kiểm đếm và phân loại, đơn hàng của bạn sẽ được điều phối qua các kho giao khác.

Đây là lý do vì sao mà thường xuyên người dù mua hàng ngay ở Hà Nội mà vẫn thấy đơn hàng của mình bị cho về kho Bắc Ninh sau đó mới vòng về Hà Nội.

Với các đơn hàng được chuyển giao đến kho tổng sẽ mất thời gian từ 1-2 ngày để phân loại. Bởi một ngày tại đây tiếp nhận rất thường xuyên đơn hàng trên ứng dụng shopee. Việc kiểm hàng và chuyển cho kho giao mới cần được thực hiện nhénh chóng để kịp đối ứng cho khách hàng.

Thêm đó, Best Express là một đơn vị vận chuyển còn khá mới nên số lượng đơn hàng vận chuyển còn ít. Nên không có thường xuyên các chuyến xe giao hàng mà cần phải gom thường xuyên đơn để đi. vì vậy thời gian giao hàng của sẽ mất thường xuyên thời gian hơn những đơn vị lớn khác. Thông thường sẽ cần thời gian khoảng 3 đến 7 ngày để nhận hàng. Nếu đơn hàng vận chuyển không thuận lợi có khả năng lên đến 10 ngày.

Thời gian giao hàng tại kho bn hub best express sẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định Việt Nam. Hoặc không gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. Và tình hình dịch bệnh covid-19 cũng đang diễn ra phức tạp tại nhiều tỉnh thành. Nên hãy cố gắng chờ đợi đơn hàng của mình về tay nhé.

Tên kho  Địa chỉ 
Kho HN SOC khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội
Kho huyện Mê Linh J&T  Thuộc Xứ đồng Bãi Cao, thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh, TP Hà NộiĐồng Tuyến, thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, TP  Hà NộiThôn Phú Nhi, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Kho BW SOC Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  thành phố Hồ Chí Minh
Kho DANANG SOC Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Kho Nghĩa Ô Shopee  Trung Quốc

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh thắc mắc kho bn hub ở đâu, mong rằng với những giải đáp này các bạn sẽ không phải quá sốt ruột khi chờ hàng nữa.

Bài viết liên quan:

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đến kho HN Soc bao lâu thì nhận được

Kho trung chuyển Hà Nội 02 GHN ở đâu? Đơn hàng đến kho bao lâu thì nhận được

Bài trước

Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn Shopee Express

Bài tiếp

Kho huyện Mê Linh ở đâu? Sao mà hàng bị “ngâm” ở đây lâu thế?

Có liên quan Posts

Don’t copyCác câu hỏi về bn hub ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bn hub ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bn hub ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bn hub ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bn hub ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bn hub ở đâu


Các hình ảnh về bn hub ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về bn hub ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về bn hub ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment