Bài viết Ắc quy xe Air Blade 125 GS chính hãng Honda thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Ắc quy xe Air Blade 125 GS chính hãng Honda trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ắc quy xe Air Blade 125 GS chính hãng Honda”

Đánh giá về Ắc quy xe Air Blade 125 GS chính hãng Honda


Xem nhanh
chia sẻ cách xử lý xe tay ga hết bình điện tại nhà cho mọi người tham khảo xử lý tại nhà

Bình ắc quy xe airblade 125 chính hãng là danh mục cung cấp chính thức cho nhà máy Honda, lắp ráp cho xe airblade 125 zin theo xe.

 ắc quy xe airblade 125 gs

sản phẩm ắc quy xe airblade 125

Bình ắc quy cho xe airblade 125 chính hãng

Ắc quy cho xe AirBlade 125 nhãn hiệu GS được sản xuất bởi Doanh nghiệp ắc quy GS Việt Nam. Là thương hiệu ắn quy kín khí hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật Bản và Châu Âu. Hiện tại GS là nhà sản xuất ắc quy cung cấp cho Honda Việt Nam và thường xuyên hãng xe khác trong và ngoài nước.

Đặc tính vượt trội của dòng ắc quy kín khí thương hiệu GS:

  • Được nạp điện sẵn trước khi dùng.
  • Ắc quy kín khí hoàn toàn nên không bị giây axit gây hư hỏng các thiết bị khác trên xe.
  • Không cần bổ sung nước và không cần chế độ chăm sóc cầu kì trong quá trình sử dụng.
  • Điện áp ổn định rất dể khởi động.
  • Vật liệu chế tạo chất lượng giúp ắc quy có tuổi thọ cao, chịu đựng được dung chấn tốt. hoạt động tốt ở mọi khó khăn địa hình.
  • Rất thích hợp với những loại xe máy đang dùng tại Việt Nam.

Ắc quy GS được MotoTech phân phối chính thức. Được MotoTech bảo hành tận nhà 9 tháng.

ắc quy xe airblade 125 chính hãng

Ắc quy xe máy airblade 125

Cách tháo bình ắc quy xe airblade 2018

Vị trí bình ắc quy xe airblade nằm ở đâu? 

Bình ắc quy xe airblade 2019 nằm ở đâu? Nơi đặt bình ắc quy xe máy Honda airblade đều đặn nằm ở phần đầu xe, ngay dưới tấm nhựa mặt nạ. Cách tháo bình ắc quy xe airblade 2019 cũng như các đời xe AB khác khá đơn giản, bạn có thể đơn giản tháo tấm nhựa mặt nạ để thấy được vị trí ắc quy một cách dễ dàng.

Vị trí bình ắc quy xe airblade 2014 nằm ở đâu? bình ắc quy xe airblade 125 nằm ở đâu. Nói chung tất cả các đời xe máy Honda Airblade đều có vị trí bình như nhéu.

 vị trí bình ắc quy xe airblade

Vị trí bình ắc quy xe airblade

✅ Mọi người cũng xem : 49 biển số ở đâu

Cách tháo bình ắc quy xe airblade 2019 và các đời khác

Để tháo và thay ắc quy xe Airblade 125 khá dễ dàng, dụng bạn chỉ cần 1 chiếc tô vít 4 cạnh, 1 chiếc cờ lê 10 là có khả năng tự thay được ắc quy cho xe của mình.

chi tiết chi tiết cách thay bình ắc quy cho xe máy Airblade hãy xem clip sau:

Thay bình ắc quy xe airblade giá bao nhiêu

Giá bình ắc quy xe airblade 125 được công khai trên website chính thức của Mototech, bạn có khả năng mua hàng trực tiếp trên website hoặc tại các nhà hàng chi nhánh của Mototech.

Bảng giá ắc quy xe máy airblade 125 cũng như các danh mục phụ tùng khác đều đặn có báo giá thực tế tại các cửa hàng, đảm bảo chuẩn giá và đồng bộ giá từ các chi nhánh của Mototech.

Mototech chuyển ắc quy cứu hộ xe máy và lắp ráp tại nhà trong nội thành Hà Nội, chi phí lắp ráp tại nhà sẽ được cộng thêm chi phí sửa xe lưu động từ 40-50k.

Lợi ích khi thay ắc xe Air blade 125 tại Mototech:

  • Khi thay ắc quy Chúng Tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.
  • Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơi nào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.
  • Trong suốt quá trình dùng ắc quy MotoTech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.

bình ắc quy cho xe airblade 125

Thay bình ắc quy cho xe airblade 125

Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Air Blade 125 và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0984557937, công ty chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại nhà hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Mọi phán ánh chất lượng đáp ứng Qúy Khách vui lòng LH trực tiếp: 0984.557.937.

Lựa chọn ắc quy xe airblade 125 GS đúng quy cách để hệ thống điện trên xe của bạn vận hành ổn định, bạn có thể yên tâm khởi động xe và chạy xe thoái mái hàng ngày.

Xem thêm sản phẩm cứu hộ xe máy MototechCác câu hỏi về bình xe ab 2019 nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bình xe ab 2019 nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé