Bài viết Bình xe liberty nằm ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bình xe liberty nằm ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bình xe liberty nằm ở đâu”

Đánh giá về Bình xe liberty nằm ở đâu


Xem nhanh

IC xe Piaggio là gì? Ic của Vespa, Liberty nằm ở đâu? Rất nhiều chủ xe, thợ sửa xe đã hỏi chúng tôi khi xe của họ bị mất hết chìa khóa. Muốn tháo IC ra để gửi về nhà hàng Chúng Tôi để giảm chi phí đi làm lại chìa khóa Vespa Liberty Fly Medley. Do hãng Piaggio chỉ nhận thay cả bộ với mới từ 5 triệu – 15 triệu.

  • Vậy Ic xe Piaggio là gì?
  • Chip từ IC xe Piaggio là gì?
  • IC của Vespa, Liberty của hãng xe Piaggio nằm ở đâu?
  • Hình ảnh IC nằm ở phía đầu yếm trước của xe
  • Hình ảnh IC nằm ở dưới cốp yên xe bên dưới
  • Con Chíp từ IC của xe Vespa, Liberty ở đâu?
  • Video liên quan

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

Bình xe liberty nằm ở đâu

 

Bình xe liberty nằm ở đâu

Đối các dòng Vespa, Liberty hay của Piaggio Việt Nam hầu như là có Ic – chíp từ Ic. Còn đối với các dòng xe nhập khẩu từ Ý thì hầu như là không sử dụng bộ Chíp từ IC, khách hàng có yêu cầu độ chíp từ IC thì hãng sẽ lắp đặt.

Nếu chìa khóa của bạn bị rách, cũ kỹ bạn cần bọc lại thì hãy xem List danh sách các cửa hàng bọc lại chìa khóa vespa, liberty, piaggio tại gần bạn nhất nhé !

Vậy Ic xe Piaggio là gì?

IC xe Piaggio là bộ phận cấp nguồn lửa điện để giúp đốt bộ hòa khí, nổ máy xe. Ic Piaggio giúp đánh lửa khởi động xe chính xác theo vòng tua của máy đảm bảo cho động cơ hoạt động tối đa đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Chip từ IC xe Piaggio là gì?

Chip từ IC của xe Piaggio là con chíp sử dụng để kích hoạt nổ máy. Trong con Chíp từ này nó được được cài sẵn bộ code tích hợp với IC của xe để kích hoạt nổ máy. Nó được xem là chìa khóa thứ 2 để nổ được máy xe của hãng Piaggio.

✅ Mọi người cũng xem : nhà lý đóng đô ở đâu

IC của Vespa, Liberty của hãng xe Piaggio nằm ở đâu?

Thông thường đối với các dòng xe Piaggio như Liberty Vespa Fly Medley có sử dụng Chip từ IC chống trộm. Thì bộ IC có gắn chíp từ thường được lắp ở phía đầu xe hoặc ở dưới yên xe.

  1. Nắm ở trên yếm đầu xe: Khi xe của bạn ở phiên bản cũ không có phung xăng điện tử.
  2. Nằm ở dưới cốp yên xe: Khi xe của bạn là phiên bản phun xăng điện tử trở lên.
Bình xe liberty nằm ở đâu

IC xe Piaggio – Vespa – Liberty – Fly

Xem Ngay: Cách mở cốp xe Vespa Liberty Piaggio bá đạo cực kỳ nhanh.

Hình ảnh IC nằm ở phía đầu yếm trước của xe

Trường hợp này bạn chỉ cần tu vít 4 cạnh tháo yếm là được.

Bình xe liberty nằm ở đâu

Vị trí IC Piaggio o sau yếm trước của xe

Hình ảnh IC nằm ở dưới cốp yên xe bên dưới

Bình xe liberty nằm ở đâu

Ví trí IC Paggio ở dưới cốp yên xe

Trường hợp này bạn muốn tháo thì cần phải xem Video sau đây để có thể tháo bộ IC được nhénh, không làm hỏng IC nha.

Chú ý: Nếu bạn gửi IC về thành phố làm thì cần phải tháo thêm ổ khóa cốp xe gửi kèm theo. Để công ty chúng tôi cắt răng chìa khóa kèm theo để cài chìa.

Con Chíp từ IC của xe Vespa, Liberty ở đâu?

Bình xe liberty nằm ở đâu

Chip tu IC vespa, liberty, piaggio

xin trả lời cho các bạn là con chip từ IC  được đặt sau đuôi chìa của chìa khóa xanh, nâu, đen…

Các bạn cần lưu ý nhé: “không nên sử dụng khoan để khoan vào đuôi phôi chìa khóa để làm móc treo nhé“. Chip từ IC ở bên trong đuôi chìa khóa sẽ bị vỡ là bạn sẽ mất tiền làm lại chìa khóa đó nhé.

Nếu bạn chưa rõ về  bộ chíp có thể xem thêm quy trình làm chìa khóa xe piaggio:

 [tintuc]

Bạn có nghĩ rằng mình đã đổ xăng đúng phương pháp cho Xe Vespa, Medley, Liberty, Zip đúng phương pháp hay chưa? Bạn nghĩ rằng lựa chọn loại xăng phù hợp với dòng xe Vespa, Medley, Liberty, Zip trong vòng quan trọng. Việc đổ xăng có đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ hay không? Hãy cũng cửa hàng Vespa kiểm chứng mức độ hiểu xế yêu của bạn trong vấn đề nạp nhiên liệu cho xe nhé.

Bình xe liberty nằm ở đâu

Nếu như bạn lựa chọn loại xăng chính xác và phù hợp cho xe Vespa, Medley, Liberty, Zip nó sẽ giúp xế yêu của bạn hoạt động êm ái. Đặc biệt là hạn chế rủi ro nguy cơ hỏng hóc các thiết bị quan trọng trên xế yêu của mình.

Như các bạn đã biết Xăng A95 hay Mogas 95 là loại xăng cao cấp. Loại xăng này có thể chống kích nổ cao và còn giúp động cơ hoạt động trơn tru, không có tiếng lục cục. 

Nó giúp cho không khí cháy đúng thời điểm, cháy đều đặn (không bị nổ cục bộ) và cháy hết. mặc khác, trong các nhà hàng xăng dầu ở Việt Nam Hiện tại chỉ còn dùng một trong hai loại là xăng RON 92,  Ron 95Mogas (Motor Gasoline) 92, 95.

Bình xe liberty nằm ở đâu

Về con số 9295 là chỉ số Octan RON. Nó chính là biểu thị khả năng chống kích nổ của xăng. Chỉ số Octan càng cao thì có khả năng chống kích nổ càng tốtngược lại.

mặc khác, dựa trên khó khăn thực tế ở Việt Nam. Chuyên gia của Piaggio đưa ra lời khuyên cho khách hàng là xe có tỷ số nén trên 10:1 mới nên dùng xăng A95. 

Xăng A92:  Phù hợp các các dòng xe gắn máy có tỷ số nén từ 7:1 đến 10:1 nếu như nó trung với thông số trên là có khả năng hoạt động một cách trơn tru. Kích nổ là hiện tượng nổ quá sớm so với thời điểm nổ thích hợp do Bu-gi kích hoạt, xảy ra ở cuối kỳ nén. 

Nếu thường xuyên diễn ra, hiện tượng này khiến các chi tiết máy quá tải. Nóđứng trước nguy cơ biến dạng cong vênh hoặc bị gẫy. Khi bạn kích nổ sẽ làm cho máy nóng lên, công suất hạn chế, xe chạy ỳ, âm thanh giống như tiếng gõ phát ra tại khu vực động cơ…

– Tiến hành đổ xăng khi đèn báo trên bảng đồng hồ sáng lên báo hiệu nhiên liệu đạt mức dự trữ.

– Tắt máy trước khi đổ xăng, nhớ đừng nên để xăng tràn ra ngoài bình khi đổ.

– Không được hút thuốc hoặc để lửa gần bình xăng. Bởi vì nó có thể gây ra hỏa hoạn, chảy nổ. Không được hít hơi xăng.

– Khi đổ xăng, không được dùng các thiết bị điện tử hoặc điện thoại di động vì có thể gây thiệt hại cho người và đồ vật. 

Nếu như sau khi đổ xăng nếu phát hiện có gì bất thường hoặc dấu hiệu rò rỉ, ngửi thấy mùi xăng nhiều thì khách hàng hãy LH với cửa hàng Vespa gần nhất để được kiểm tra và hỗ trợ  kĩ thuật sớm nhất có thể.

Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc nào về Xe Vespa, Medley, Liberty, Zip. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với nhà hàng Vespa để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn của công ty chúng tôi. xin chân thành cảm ơn.

[/tintuc]Các câu hỏi về bình ắc quy xe liberty nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bình ắc quy xe liberty nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé