Bài viết Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ”

Đánh giá về Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ


Xem nhanh
Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi...
Nhớ like , chia sẻ , sub kênh ủng hộ mình nhé
#trươngđìnhđại #TDD
Hướng dẫn ae thay bình ắc quy xe Lead 125 #TrươngĐìnhĐại

Bình ắc quy xe lead 125 là bộ phận cung cấp điện cho xe khởi động được, cung cấp điện cho các hệ thống tiêu thụ điện khác trên xe giúp xe có khả năng chạy được.

 • Khi nào cần thay acquy xe lead 125?
 • bình ắc quy xe lead nằm ở đâu?
 • 2loạiắc quy cho xe lead 125 tốt nhất
 • Tiêu chuẩn ắc quy xe Lead 125
 • Đặc tính của ắc quy GS và Globe :
 • Giá ắc quy xe lead giá bao nhiêu?
 • Video liên quan

Bình acquy xe lead mà hỏng trên đường khi đang di chuyển thì đương nhiên là xe của bạn không thể khởi động được, bạn chỉ còn cách dắt xe hoặc gọi đội cứu hộ xe máy mototech.

Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ

Ắc quy xe Lead 125

Đa phần các trường hợp xe lead hết ắc quy thì cần thay thế, khả năng phục hồi sửa chữa của các sản phẩm ắc quy đời mới là rất khó vì các nhà sản xuất ắc quy ngày nay đều đặn thiết kế dạng ắc quy kín khí miễn bảo dưỡng sửa chữa (maintenance free)

Khi nào cần thay ắc quy xe lead thì có lẽchỉ có thượng đế mớibiết trước được, vì trước khi chúng hỏng chúng thường không có bất cứ biểu hiện báo trước nào. Chỉ đến khi bạn ngồi lên xe, bạn bấm đề khởi động mà không khởi động được, khi đó rủi ro hỏng ắc quy là rất cao.

Tổi thọ trung bình củabình ắc quy xe máy lead 125 cũng như các dòng xe máy khác, thường được khoảng 3 năm. tuy nhiên tuổi thọ ắc quy còn phụ thuộc vào hệ thống điện nạp trên xe, hệ thống điện nạp tốt thì ắc quy bền, ngược lại hệ thống điện nạp kém thì ắc quy sẽ nhénh hỏng hơn.

Để thay ắc quy thì việc đầu tiên là bạn cần xác định vị trí bình ắc quy xe lead 125 nằm ở đâu, từ đó bạn sẽ có cách tháo ắc quy xe lead để thay thế.

Bình ắc quy xe lead 2017 2018 2019 nằm ở đâu?vị trí bình ắc quy xe lead 2018 cũng như các đời xe khác đều như nhéu và đều nằm ở phía trên đầu xe. Chính xác là nằm ngay dưới tấm nhựa mặt nạ của xe, bạn chỉ cần dùng tô vít 4 cạnh tháo 2 con vít, mở tấm nhựa mặt nạ ra là có thể nhìn thấy ắc quy và thay thế đơn giản.

Cách tháo bình ắc quy xe lead 2019 vàcách tháo bình ắc quy xe lead 2018 là như nhau, bởi chúng đều có vị trí giống nhéu là nằm ở dưới tấm nhựa mặt nạ. mặc khác để tháo được tấm nhựa mặt nạ bạn cần xác định được chiều rút tấm nhựa sau khi đã tháo 2 con vít. Nếu bạn rút sai chiều thì có khả năng gây ra hỏng và gẫy nẫy tấm nhựa của xe.

Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ

Vị trí ắc quy xe Lead 125

Ắc quy xe Lead 125 khi cần thay thế bạn thường băn khoăn những vấn đề sau : Nguồn gốc, xuất xứ ? Chất lượng có đảm bảo không? Và cuối cùng là giá thành và chế độ bảo hành như thế nào?

Ắc quy là thiết bị quan trọng của xe, là nơi tích trữ điện năng, cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

do đó, việc lựa chọn ắc quy rất quan trọng, tác động tới toàn bộ hệ thống điện của xe.

Chắc hẳn rất ít người biết cách lựa chọn ắc quy khi có nhu cầu thay thế, đặc biệt là chủ nhân xe Lead 125 đa số là phái nữ dùng xe, khi lựa chọn ắc quy lại càng điều kiện hơn khi bạn có mong muốn thay thế.

Bài viết này sẽ có những thông tin tham khảo để chủ nhân của Lead 125 có thể lựa chọn được một bình ắc quy chất lượng tốt khi cần thay thế.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ắc quy xe máynhưng không phải tất cả đều đặn đảm bảo chất lượng.

Loại Honda chọn lắp cho xe xuất xưởng là ắc quy GS, công nghệ của Nhật Bản được sản xuất bởi nhà máy ắc quy GS Việt Nam. không chỉ lắp cho xe của Honda xuất xưởng mà ắc quy GS cũng được Yamaha, suzuki lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng. Đây là loại ắc quy kín khí đứng đầu thị trường trong nước. Bạn có thể chọn ắc quy GS để lắp khi có nhu cầu.

Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ

Ắc quy xe Lead 125 GS

Loại thứ 2 là ắc quy Globe, công nghệ của Đài Loan, được sản xuất bởi Doanh nghiệp Le Long nhà máy đặt tại Long An, ắc quy được Yamaha lắp cho xe xuất xưởng.

Cách tháo bình ắc quy xe Lead đời cụ

Hai loại ắc quy GS và Globe là ắc quy khô, kín khí đứng đầu thị trường trong nước. Đây là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần thay thế.

 • Xe máy Honda Leadđược thiết kế sử dụng là bình 12V-5Ah kín khô.
 • 12V: Điện áp
 • 5Ah : Dung lượng điện phóng ra 10h là 6 ampe. Bạn có thể dùng bình 6Ah sẽ rất tốt.
 • Bạn có thể lựa chọn danh mục bình ắc quy 6Ah của Globe để đảm bảo lượng điện ổn định hơn.

Đặc tính của ắc quy GS và Globe :

 • Bình khô, kín khí, không cần bảo dưỡng và chăm sóc khi sử dụng.
 • Được nạp điện sẵn trước khi sử dụng
 • Điện áp ổn định, dễ khởi động
 • Rất thích hợp với những loại xe đang hoạt động tại Việt Nam.
 • Tuổi thọ cao.

Thay bình ắc quy xe lead giá bao nhiêu tiền? Giá ắc quy xe lead chính hãng GS và Globe được Mototech bán theo chuẩn giá quy định từ nhà sản xuất chi tiết như sau:

 • Ắc quy xe Lead 125 GS 5Ah giá 365.000đ
 • Ắc quy xe Lead 125 Globe 6Ah giá 375.000đ

Bảng giá bình ắc quy xe máy lead tương đương các sản phẩm phụ tùng xe máy khác được công bố tại bảng giá các cửa hàng chi nhánh của Mototech, đảm bảo chính sách đồng bộ giá giữa các chi nhánh. Bạn có thể đơn giản mua được các danh mục ắc quy xe máy honda Lead với giá tốt tại các chi nhánh tại Hà Nội hoặc đặt hàng online.

Thay ắc quy xe lead hết bao nhiêu tiền khi đến tận nhà?giá ắc quy xe máy lead 125 thay thế tại nhà trong nội thành Hà Nội sẽ được cộng thêm 40-50k cho mỗi lượt đến thay. dịch vụ thay ắc quy và phụ tùng xe máy tại nhà được đảm bảo chất lượng như tại cửa hàng.

Lựa chọn bình ắc quy xe Lead 125 chuẩn thiết kế sẽ đảm bảo cho xe bạn khởi động và vận hành ổn định, bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu íchbình ắc quy xe lead nằm ở đâu và cách thay thế đơn giản dễ làm cho bạn.Các câu hỏi về bình ắc quy xe lead nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bình ắc quy xe lead nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé