Bài viết Bình ắc quy xe Lead 2018 2019 nằm ở đâu? Chọn thay bình ắc quy cho xe Lead 125 thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bình ắc quy xe Lead 2018 2019 nằm ở đâu? Chọn thay bình ắc quy cho xe Lead 125 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bình ắc quy xe Lead 2018 2019 nằm ở đâu? Chọn thay bình ắc quy cho xe Lead 125”

Đánh giá về Bình ắc quy xe Lead 2018 2019 nằm ở đâu? Chọn thay bình ắc quy cho xe Lead 125


Xem nhanh
Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi...
Nhớ like , chia sẻ , sub kênh ủng hộ mình nhé
#trươngđìnhđại #TDD
Hướng dẫn ae thay bình ắc quy xe Lead 125 #TrươngĐìnhĐại

Ắc quy xe lead 125

Khi nào cần thay acquy xe lead 125?

Đa phần các trường hợp xe lead hết ắc quy thì cần thay thế, khả năng phục hồi sửa chữa của các sản phẩm ắc quy đời mới là rất khó vì các nhà sản xuất ắc quy ngày nay đều thiết kế dạng ắc quy kín khí miễn bảo dưỡng sửa chữa (maintenance free)

Khi nào cần thay ắc quy xe lead thì có lẽ chỉ có thượng đế mới biết trước được, vì trước khi chúng hỏng chúng thường không có bất cứ biểu hiện báo trước nào. Chỉ đến khi bạn ngồi lên xe, bạn bấm đề khởi động mà không khởi động được, khi đó rủi ro hỏng ắc quy là rất cao.

Tổi thọ trung bình của bình ắc quy xe máy lead 125 cũng như các dòng xe máy khác, thường được khoảng 3 năm. tuy nhiên tuổi thọ ắc quy còn phụ thuộc vào hệ thống điện nạp trên xe, hệ thống điện nạp tốt thì ắc quy bền, ngược lại hệ thống điện nạp kém thì ắc quy sẽ nhénh hỏng hơn.

✅ Mọi người cũng xem : nhập đồng hồ fake ở đâu

Bình ắc quy xe lead nằm ở đâu?

Để thay ắc quy thì việc đầu tiên là bạn cần xác định vị trí bình ắc quy xe lead 125 nằm ở đâu, từ đó bạn sẽ có cách tháo ắc quy xe lead để thay thế.

Bình ắc quy xe lead 2017 2018 2019 nằm ở đâu? vị trí bình ắc quy xe lead 2018 tương đương các đời xe khác đều đặn như nhau và đều đặn nằm ở phía trên đầu xe. Chính xác là nằm ngay dưới tấm nhựa mặt nạ của xe, bạn chỉ cần dùng tô vít 4 cạnh tháo 2 con vít, mở tấm nhựa mặt nạ ra là có thể nhìn thấy ắc quy và thay thế dễ dàng.

Cách tháo bình ắc quy xe lead 2019 và cách tháo bình ắc quy xe lead 2018 là như nhéu, bởi chúng đều đặn có vị trí giống nhéu là nằm ở dưới tấm nhựa mặt nạ. tuy nhiên để tháo được tấm nhựa mặt nạ bạn cần xác định được chiều rút tấm nhựa sau khi đã tháo 2 con vít. Nếu bạn rút sai chiều thì có thể gây hỏng và gẫy nẫy tấm nhựa của xe.

Vị trí ắc quy xe lead

Vị trí ắc quy xe Lead 125

Ắc quy xe Lead 125 khi cần thay thế bạn thường băn khoăn những vấn đề sau : Nguồn gốc, xuất xứ ? Chất lượng có đảm bảo không? Và cuối cùng là giá thành và chế độ bảo hành như thế nào?

Ắc quy là thiết bị quan trọng của xe, là nơi tích trữ điện năng, cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Vì vậy, việc lựa chọn ắc quy rất quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống điện của xe.

Chắc hẳn rất ít người biết cách lựa chọn ắc quy khi có nhu cầu thay thế, đặc biệt là chủ nhân xe Lead 125 đa số là phái nữ sử dụng xe, khi lựa chọn ắc quy lại càng điều kiện hơn khi bạn có nhu cầu thay thế.

Bài viết này sẽ có những thông tin tham khảo để chủ nhân của Lead 125 có thể lựa chọn được một bình ắc quy chất lượng tốt khi cần thay thế.

Lựa chọn ắc quy cho xe lead 125 hấp dẫn nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ắc quy xe máy nhưng không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng.

Loại Honda chọn lắp cho xe xuất xưởng là ắc quy GS, công nghệ của Nhật Bản được sản xuất bởi nhà máy ắc quy GS Việt Nam. không chỉ lắp cho xe của Honda xuất xưởng mà ắc quy GS cũng được Yamaha, suzuki lựa chọn lắp cho xe xuất xưởng. Đây là loại ắc quy kín khí đứng đầu thị trường trong nước. Bạn có thể chọn ắc quy GS để lắp khi có mong muốn.

Ắc quy xe lead 125 gs

Ắc quy xe Lead 125 GS

Loại thứ 2 là ắc quy Globe, công nghệ của Đài Loan, được sản xuất bởi công ty Le Long nhà máy đặt tại Long An, ắc quy được Yamaha lắp cho xe xuất xưởng.

ắc quy xe lead 125 globe

Hai loại ắc quy GS và Globe là ắc quy khô, kín khí đứng đầu thị trường trong nước. Đây là lựa chọn hấp dẫn nhất khi bạn cần thay thế.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 68 c1 ở đâu

Tiêu chuẩn ắc quy xe Lead 125

  • Xe máy Honda Lead được thiết kế dùng là bình 12V-5Ah kín khô.
  • 12V: Điện áp
  • 5Ah : Dung lượng điện phóng ra 10h là 6 ampe. Bạn có thể dùng bình 6Ah sẽ rất tốt.
  • Bạn có khả năng lựa chọn sản phẩm bình ắc quy 6Ah của Globe để đảm bảo lượng điện ổn định hơn.

✅ Mọi người cũng xem : học logistics ở đâu

Đặc tính của ắc quy GS và Globe :

  • Bình khô, kín khí, không cần bảo dưỡng và chăm sóc khi sử dụng.
  • Được nạp điện sẵn trước khi dùng
  • Điện áp ổn định, dễ khởi động
  • Rất thích hợp với những loại xe đang hoạt động tại Việt Nam.
  • Tuổi thọ cao.

Giá ắc quy xe lead giá bao nhiêu?

Thay bình ắc quy xe lead giá bao nhiêu tiền? Giá ắc quy xe lead chính hãng GS và Globe được Phụ Tùng Uy Tín bán theo chuẩn giá quy định từ nhà sản xuất.

Bảng giá bình ắc quy xe máy lead cũng như các sản phẩm phụ tùng xe máy khác được công bố tại bảng giá các nhà hàng chi nhánh của Phụ Tùng Uy Tín, đảm bảo chính sách đồng bộ giá giữa các chi nhánh. Bạn có khả năng dễ dàng mua được các danh mục ắc quy xe máy honda Lead với giá tốt tại các chi nhánh tại TPHCM hoặc đặt hàng online.

Thay ắc quy xe lead hết bao nhiêu tiền khi đến tận nhà? giá ắc quy xe máy lead 125 thay thế tại nhà trong nội thành TP.Hồ Chí Minh sẽ được cộng thêm 40-50k cho mỗi lượt đến thay. dịch vụ thay ắc quy và phụ tùng xe máy tại nhà được đảm bảo chất lượng như tại nhà hàng.

Lựa chọn bình ắc quy xe Lead 125 chuẩn thiết kế sẽ đảm bảo cho xe bạn khởi động và vận hành ổn định, bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích bình ắc quy xe lead nằm ở đâu và cách thay thế dễ dàng dễ làm cho bạn.

0/5 ( 0 bình chọn )Các câu hỏi về bình ắc quy xe lead 125 nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bình ắc quy xe lead 125 nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé