Bài viết Biển số xe 24 ở tỉnh nào? Biển số xe Lào Cai là bao nhiêu? – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Biển số xe 24 ở tỉnh nào? Biển số xe Lào Cai là bao nhiêu? – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Biển số xe 24 ở tỉnh nào? Biển số xe Lào Cai là bao nhiêu? – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam”

Đánh giá về Biển số xe 24 ở tỉnh nào? Biển số xe Lào Cai là bao nhiêu? – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Biển số xe 24 là ở đâu ? Biển số xe 24 thuộc tỉnh nào ? Tra cứu biển số xe tại Tỉnh Lào Cai ? tin tức biển số xe theo từng khu vực của Tỉnh Lào Cai mới nhất năm 2022 ?

hiện nay, với sự tăng trưởng của nền công nghiệp văn minh những phương thuận tiện đi lại lưu thông đang có sự ngày càng tăng với số lượng lớn khiến cho những vận hành giải trí giao thông vận tải trở lên phức tạp ; do đó để nhằm mục đích quản trị những phương tiện đi lại giao thông vận tải một cách hiệu suất cao, những cơ quan nhà nước đã triển khai đánh số hiệu phương tiện đi lại hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt những phương tiện đi lại giao thông vận tải tại từng khu vực khác nhau trên chủ quyền lãnh thổ vương quốc và địa phận quốc tế. Tại bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về biển số của khu vực tỉnh Tỉnh Lào Cai và những yếu tố tương quan đến việc ĐK xe tại khu vực này.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Mục Lục

1. Biển số xe 24 ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Biển số xe 24 là ở tỉnh Lào Cai

Ký hiệu biển số xe 24 được cấp cho tỉnh Tỉnh Lào Cai. Tất cả những phương tiện đi lại giao thông vận tải tại tỉnh đều được cấp biển số 24 để ship hàng cho công tác làm việc quản trị. Biển số được cấp theo lao lý tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe xe hơi – mô tô trong nước phát hành kèm theo thông tư số 15/2014 / TT-BCA.

2. Giới thiệu sơ lược về tỉnh Lào Cai: 

Về vị trí địa lý : Tỉnh Tỉnh Lào Cai là một tỉnh miền núi nằm ở phía Bắc Nước Ta. Phía Bắc giáp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc ; phía Nam giáp tỉnh Yên Bái ; phía Đông giáp tỉnh Hà Giang ; phía Tây giáp tỉnh Lai Châu Diện tích : Tỉnh Tỉnh Lào Cai có tổng diện tích quy hoạnh là 6.383,89 km2. gồm có 9 đơn vị chức năng hành chính ; trong đó có 1 thành phố Tỉnh Lào Cai và 8 huyện là Sa Pa, Bát Xát, Bảo Yên, Bảo Thắng, Si Ma Cai, Văn Bàn, Mường Khương, Bắc Hà, với 164 xã, thị xã, trong đó có 138 xã vùng sâu, vùng xa, biên giới

3. Biển số Lào Cai là bao nhiêu theo từng khu vực?

Để nhằm mục đích mục tiêu phân biệt và thuận tiện cho hoạt động giải trí quản trị giao thông vận tải của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Tỉnh Lào Cai sẽ mang một vài hiệu khác nhau, đơn cử : – Đối với biển số xe Thành phố Tỉnh Lào Cai sẽ mang số hiệu là : 24 – B1-B2 – Đối với biển số xe Huyện Mường Khương sẽ mang số hiệu là : 24 – M1 – Đối với biển số xe Huyện Sa Pa sẽ mang số hiệu là : 24 – S1 – Đối với biển số xe Huyện Bảo Thắng sẽ mang số hiệu là : 24 – T1 – Đối với biển số xe Huyện Simacai sẽ mang số hiệu là : 24 – U1 – Đối với biển số xe Huyện Văn Bàn sẽ mang số hiệu là : 24 – V1 – Đối với biển số xe Huyện Bát Xát sẽ mang số hiệu là : 24 – X1 – Đối với biển số xe Huyện Bảo Yên sẽ mang số hiệu là : 24 – Y1 – Đối với biển số xe Huyện Bắc Hà sẽ mang số hiệu là : 24 – Z1

4. giấy tờ đăng ký xe tại Lào Cai:

4.1. Thủ tục ĐK xe máy tại Tỉnh Lào Cai :

Để triển khai ĐK xe máy tại tỉnh Tỉnh Lào Cai bạn cần phải thực thi theo những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ 

Sau khi bạn đã mua được xe tại những cơ sở, shop phân phối loại danh mục xe máy. Để hoàn toàn có thể triển khai ĐK xe máy tại cơ quan nhà nước bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng một số ít sách vở thiết yếu để nộp thuế trước bạ trước khi ĐK xe máy gồm có : – Tờ khai ĐK xe. – hồ sơ tùy thân của người muốn ĐK xe gồm có : giấy chứng tỏ nhân dân / thẻ căn cước ( bản chính và photo ) ; sổ H.K ( bản chính và photo ). – Hóa đơn mua xe.

Bước 2: Đóng thuế trước bạ đăng ký xe

Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị không thiếu hồ sơ, chủ xe sẽ phải đến trụ sở Chi cục Thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạ. Tại Chi cục Thuế cấp Huyện, bạn cần điền những thông tin trên Giấy khai đóng thuế và nộp những sách vở theo nhu yếu, rồi đóng lệ phí trước bạ cho ngân sách nhà nước. Mức thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / NĐ-CP về lệ phí trước bạ – Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5 % ; – Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1 %. Trường hợp chủ gia tài đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ so với xe máy thấp hơn 5 %, sau đó chuyển giao cho tổ chức triển khai, cá thể ở địa phận những thành phố thường trực Trung ương ; thành phố thuộc tỉnh ; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5 %.

Bước 3: Nộp giấy tờ đăng ký xe máy mới tại cơ quan

Sau khi đã đóng phí trước bạ, bạn cần mang xe đến Trụ sở Cảnh sát giao thông vận tải của cấp Huyện nơi thường trú, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng những sách vở theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA gồm có : – Phiếu kiểm tra chất lượng của xe từ đại lý bán xe ; – Hóa đơn tổng giá trị ngày càng tăng ;

– hộ khẩu (gồm bản chính và photo);

– Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân ( gồm bản chính và photo ) ; – Biên lai đóng thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý giấy tờ đăng ký xe máy tại cơ quan

Tại cơ quan công an, cán bộ sẽ đảm nhiệm hồ sơ và kiểm tra những sách vở của chủ xe, đồng thời hướng dẫn bạn viết Giấy khai ĐK xe theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA. bên cạnh đó, cán bộ sẽ kiểm tra thực trạng xe như thương hiệu, loại xe, số khung, số máy, màu sơn, … và thực thi 1 số ít hồ sơ khác theo lao lý.

Cán bộ tại cơ quan ĐK cấp sẽ cấp giấy hẹn để trả giấy ghi nhận ĐK xe máy cho bạn. bên cạnh đó, sẽ hướng dẫn bạn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự cho xe cơ giới theo pháp luật.

4.2. hồ sơ ĐK xe xe hơi tại Tỉnh Lào Cai :

Để triển khai ĐK xe xe hơi tại tỉnh Tỉnh Lào Cai bạn cần triển khai những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

– Giấy khai ĐK xe – Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do nhà phân phối phân phối ( Bản gốc ) – Hóa đơn mua và bán xe giữa đại lý và người mua ( Bản gốc ) – Hóa đơn mua và bán xe giữa đơn vị sản xuất và đại lý bán xe ( Bản photo ) – giấy tờ cá thể của chủ xe : CMND / Căn cước công dân và sổ H.K ( Bản photo và – kèm bản gốc để so sánh ) – Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại so với công ty tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với Doanh nghiệp kết nối buôn bán quốc tế ( Bản photo ) – Chứng từ lệ phí trước bạ ( Bản photo )

Bước 2: Kê khai và nộp giấy tờ đề nghị cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công An cấp tỉnh hoặc các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. 

Bước 3: hồ sơ đóng lệ phí trước bạ

Sau khi đã thực thi kê khai và nộp hồ sơ ý kiến đề nghị cấp biển xe, chủ xe cần đến Chi cục thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạ Thuế trước bạ cho xe đăng kí lần đầu là 10 % ( Cơ quan thuế thường sẽ tính tổng giá trị xe theo giá niêm yết tại chi cục thuế chứ không theo giá trị xuất hóa đơn ) ;

Bước 4: Đi đăng kí xe

Để ĐK xe chủ xe cần phải tới Phòng Cảnh sát giao thông vận tải tỉnh Tỉnh Lào Cai ĐK xe xe hơi. Địa chỉ : Đường 30/4, Nam Cường, TX.Lào Cai, TP Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Tỉnh Lào Cai Chủ xe đem giấy tờ đã sẵn sàng chuẩn bị tại bước 1 đến nộp bộ giấy tờ cho những bộ công an tại cửa khám xe số 1. Sau khi kiểm tra xong xe và sách vở bạn sẽ được nhận lại bộ giấy tờ Chuẩn bị sẵn CMND hoặc giấy ra mắt nộp vào cửa số 3. Sau đó bạn ngồi đợi đến lượt để lên bấm số tự động hóa. Bấm số xong bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy đăng kí xe Cầm giấy hẹn ra phòng trả hồ sơ để lấy biển và nộp lệ phí đăng kí 2-3 triệu Sau 2-3 ngày kể từ khi bấm biển bạn cầm giấy hẹn ra lấy đăng kí gốc nha

Bước 5: Đăng kiểm xe

Đây là Thủ tục quan trọng để cơ quan chức năng nhìn nhận thực trạng chất lượng của những phương tiện đi lại lưu thông. quá trình đăng kiểm sẽ gồm có 1 số ít bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ được cấp ngay biển số xe và nhận giấy hẹn lấy ghi nhận ĐK xe.

5. Cách tra cứu biển số xe oto tại Lào Cai online:

Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, chọn vào mục thông tin xe phương tiện theo link sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết để tra cứu biển số xe, trong đó:

Biển số đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác của biển số xe đã đăng ký bao gồm cả số lẫn chữ. Nếu:

  • Biển số 4 số: Nhập thông tin đầy đủ biển số đăng ký, bạn có khả năng nhập bằng chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch ngang hoặc không có đều đặn được. Ví dụ: 24A9966, 24a9966, 24A-9966.
  • Biển số 5 số: Tương tự 4 số nhưng thêm chữ T ở cuối nếu là biển màu trắng, chữ X ở cuối nếu là biển màu xanh. Ví dụ: 24A99966T, 24A99966X.

Mã xác nhận: Nhập chính xác như dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa những ký tự viết hoa và viết thường hay giữa chữ o và số 0.

Số tem, giấy chứng nhận Hiện tại: Để kiểm tra thông tin biển số xe online trên website của Cục Đăng Kiểm thì bắt buộc phải có số tem, giấy chứng nhận Hiện tại mới có khả năng kiểm tra được. Khi điền thông tin này, bạn nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Bước 3: Bạn nhấn Tra cứu, kết quả tra cứu biển ô tô hiển thị những thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng Kiểm Việt Nam.Các câu hỏi về biển xe 24 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển xe 24 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé