Bài viết Du lịch Thái Lan check-in 7 bãi biển đẹp nhất – giaidieuxanh.vn thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Du lịch Thái Lan check-in 7 bãi biển đẹp nhất – giaidieuxanh.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Du lịch Thái Lan check-in 7 bãi biển đẹp nhất – giaidieuxanh.vn”

Đánh giá về Du lịch Thái Lan check-in 7 bãi biển đẹp nhất – giaidieuxanh.vn


Xem nhanh
Trong chuyến đi này, mình đã có cơ hội khám phá 3 địa điểm của Sứ sở chùa vàng bao gồm thủ đô Bangkok, thành phố biển Phuket và đặc biệt là thiên đương biển Koh Phi Phi nổi tiếng với những vịnh nhỏ được bao quanh bởi các núi đá, nơi có làn nước biển trong xanh rất tuyệt vời.
#kohphiphi #thailand #mvm

Bài giới thiệu chi tiết: https://www.facebook.com/groups/1439141509745393/posts/2649679812024884/

0:00 Giới thiệu chuyến đi
1:18 Ngày đầu tiên khám phá Bangkok
5:18 Ngày thứ hai khám phá những ngôi chùa
7:14 Ngày thứ ba di chuyển ra Phuket
9:44 Ngày thứ tư ra đảo Koh Phi Phi
14:12 Ngày thứ năm lặn biển ở Koh Phi Phi

Sở hữu khoảng 8.000 hòn đảo lớn nhỏ, Thái Lan được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, thu hút thường xuyên khách du lịch.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan check-in 7 bãi biển đẹp nhất

Phra Nang, Krabi: Phra Nang là một trong những bãi biển đáng ghé thăm nhất trên thế giới. Du khách có thường xuyên cách để tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại đây như chèo thuyền kayak, bơi trên rạn san hô đầy màu sắc... mặt khác, bạn sẽ được thử các món ăn và đồ uống đặc trưng Thái Lan ngay tại những căn bếp nổi trải dọc theo bờ biển. Ảnh: Boris G.

Phra Nang, Krabi: Phra Nang là một trong những bãi biển đáng ghé thăm nhất trên thế giới. Du khách có nhiều cách để tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại đây như chèo thuyền kayak, bơi trên rạn san hô đầy màu sắc… ngoài ra, bạn sẽ được thử các món ăn và đồ uống đặc trưng Thái Lan ngay tại những căn bếp nổi trải dọc theo bờ biển. Ảnh: Boris G.

Sunset - Sunrise, Koh Lipe: Tọa lạc tại hòn đảo cực Nam của Thái Lan, Koh Lipe có 3 bãi biển chính: Pattaya, Sunrise và Sunset. Pattaya là nơi có chiều dài lớn nhất, thu hút với những bữa tiệc sôi động vào ban đêm. Bãi biển Sunrise hướng về phía đông, được bảo vệ bởi một vịnh nông. Ảnh: Kohlipe.castaway.

Sunset – Sunrise, Koh Lipe: Tọa lạc tại hòn đảo cực Nam của Thái Lan, Koh Lipe có 3 bãi biển chính: Pattaya, Sunrise và Sunset. Pattaya là nơi có chiều dài lớn nhất, thu hút với những bữa tiệc sôi động vào ban đêm. Bãi biển Sunrise hướng về phía đông, được bảo vệ bởi một vịnh nông. Ảnh: Kohlipe.castaway.

Tại bãi biển Sunset, du khách sẽ có 2 cách tận hưởng tuyệt vời khi mặt trời lặn đó là thư giãn trên chiếc võng bên bờ hoặc ngồi lên những tảng đá cao để ngắm nhìn hoàng hôn. Ảnh: Drouyn Cambridge.

Tại bãi biển Sunset, du khách du lịch Thái Lan sẽ có 2 cách tận hưởng tuyệt vời khi mặt trời lặn đó là thư giãn trên chiếc võng bên bờ hoặc ngồi lên những tảng đá cao để ngắm nhìn hoàng hôn. Ảnh: Drouyn Cambridge.

Sai Nuan - Sairee, Koh Tao: Koh Tao (hay Đảo Rùa) được biết đến là nơi trú ngụ của khoảng 1/4 loài cá nhiệt đới trên thế giới. Bãi biển Sai Nuan không có chiều hướng phát triển du lịch hiện đại như nhiều nơi khác. Du khách đến đây thường tận hưởng việc bơi lặn bên cạnh những con rùa biển. Ảnh: The world travel guy.

Sai Nuan – Sairee, Koh Tao: Koh Tao (hay Đảo Rùa) được biết đến là nơi trú ngụ của khoảng 1/4 loài cá nhiệt đới trên thế giới. Bãi biển Sai Nuan không có xu hướng phát triển du lịch hiện đại như thường xuyên nơi khác. Du khách đến đây thường tận hưởng việc bơi lặn bên cạnh những con rùa biển. Ảnh: theworldtravelguy.com.

Bãi biển Sairee ngay cạnh đó lại nhộn nhịp với thường xuyên quán bar, được trang trí ánh sáng lộng lẫy và thắp lửa trên những dải cát dài vào những bữa tiệc đêm muộn. Ảnh: Brian Mumphrey.

Bãi biển Sairee ngay cạnh đó lại nhộn nhịp với thường xuyên quán bar, được trang trí ánh sáng lộng lẫy và thắp lửa trên những dải cát dài vào những bữa tiệc đêm muộn. Ảnh: Brian Mumphrey.

Chai, Koh Phangan: Đây là một trong số những bãi biển còn khá nguyên sơ, được đánh giá đáng trải nghiệm ở Koh Phangan. Bạn có khả năng thuê một chiếc taxi từ Chaloklum, thực hiện chuyến hành trình kéo dài 2 tiếng đồng hồ để đến được với địa nơi này. Sau khoảng 30 phút đi bộ, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh đảo ngay sau dãy nhà hàng phía đông trên bãi biển. Ảnh: Home is where your bag is.

Chai, Koh Phangan: Đây là một trong những bãi biển còn khá nguyên sơ, được đánh giá đáng trải nghiệm ở Koh Phangan. Bạn có khả năng thuê một chiếc taxi từ Chaloklum, thực hiện chuyến hành trình kéo dài 2 tiếng đồng hồ để đến được với địa nơi này. Sau khoảng 30 phút đi bộ, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh đảo ngay sau dãy cửa hàng phía đông trên bãi biển. Ảnh: Home is where your bag is.

Lamai, Koh Samui: Lamai là gợi ý tuyệt vời dành cho các gia đình đang tìm kiếm bãi biển xanh yên bình và đầy đủ tiện nghi. Đây là khu vực nghỉ mát lớn thứ hai của hòn đảo, sở hữu giá cả dịch vụ phải chăng hơn so với những địa điểm khác. Đối với khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn, khách hàng có cơ hội tham gia các môn thể thao dưới nước và tận hưởng sản phẩm massage. Ảnh: Koh samui sunset.

Lamai, Koh Samui: Lamai là gợi ý tuyệt vời dành cho các gia đình đang tìm kiếm bãi biển xanh yên bình và đầy đủ tiện nghi. Đây là khu vực nghỉ mát lớn thứ hai của hòn đảo, sở hữu giá cả sản phẩm phải chăng hơn so với những địa điểm khác. Đối với khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn, khách hàng có cơ hội tham gia các môn thể thao dưới nước và tận hưởng sản phẩm massage. Ảnh: Koh samui sunset.

Vịnh Maya, Koh Phi Phi: Vịnh Maya nổi tiếng với những vách đá vôi cao chót vót, nước trong xanh với lượng sinh vật biển đa dạng. tuy nhiên, bãi biển này đã buộc phải đóng cửa từ 2018 vì tình trạng quá tải khách du lịch và dành thời gian phục hồi những rạn san hô. Chính quyền địa phương đang xem xét để đưa địa điểm du lịch này quay trở lại vận hành vào 2021. Ảnh: Lữ hành liên đại dương.

Vịnh Maya, Koh Phi Phi: Vịnh Maya nổi tiếng với những vách đá vôi cao chót vót, nước trong xanh với lượng sinh vật biển phong phú. mặc khác, bãi biển này đã buộc phải đóng cửa từ 2018 vì tình trạng quá tải khách du lịch và dành thời gian phục hồi những rạn san hô. Chính quyền địa phương đang xem xét để đưa địa điểm du lịch Thái Lan này quay trở lại vận hành vào 2021. Ảnh: Lữ hành liên đại dương.

Bãi biển dài, Koh Lanta: Koh Lanta là đảo thuộc tỉnh Karbi, nằm ở phía Nam Thái Lan. Trái ngược với nhịp sống xô bồ, nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và yên bình. Bãi biển cách các hang động và thác nước của Công viên Quốc gia Mu Koh Lanta nổi tiếng chưa tới một giờ đi xe. Ảnh: Cecille Pabon.

Bãi biển dài, Koh Lanta: Koh Lanta là đảo thuộc tỉnh Karbi, nằm ở phía Nam Thái Lan. Trái ngược với nhịp sống xô bồ, nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và yên bình. Bãi biển cách các hang động và thác nước của Công viên Quốc gia Mu Koh Lanta nổi tiếng chưa tới một giờ đi xe. Ảnh: Cecille Pabon.

✅ Mọi người cũng xem : nhà gỗ 140 triệu mua ở đâu

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN BANGKOK PHÒNG ĐẸP, GIÁ TỐT

1. Centara Watergate Pavillion Bangkok 

2. AVANI Atrium Bangkok 

3. AVANI Sukhumvit Bangkok

ĐỂ CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN VỚI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, ĐỪNG QUÊN GỌI NGAY TỚI SỐ HOTLINE (028) 3933 8002 ĐỂ ĐẶT TOUR NHÉ!

1. Tour Thái Lan 4N3D: Bangkok – Pattaya

2. Tour Thái Lan 5N4D: Bang Kok – Pattaya – Safari World

3. Tour Phuket 4N3D: Phố Cổ Phuket – Đảo Phi Phi

Theo Mai Anh/ Zing news

Xem thêm bài viết: 

Chàng trai Việt gợi ý loạt quán cà phê ‘sống ảo’ ở Bangkok

Bảo tàng đa phương thuận tiện ở trung tâm Bangkok

Check-in sang chảnh ở nhà hàng cao nhất Thái Lan

✅ Mọi người cũng xem : nước mắm thuận phát sản xuất ở đâu

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Bangkok tại iVIVU.com với mức giá rẻ bất ngờ

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

iVIVU.com May 17, 2021

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading…
image


Các câu hỏi về biển thái lan ở đâu đẹp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển thái lan ở đâu đẹp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé