Bài viết Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu?”

Đánh giá về Biển số xe 84 ở tỉnh nào? Biển số xe Trà Vinh là bao nhiêu?


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Biển số xe 84 là ở đâu ? Biển số xe 84 thuộc tỉnh nào ? Tra cứu biển số xe tại Trà Vinh ? tin tức biển số xe theo từng khu vực của Trà Vinh mới nhất năm 2022 ?

Hiện tại, với sự tăng trưởng của nền công nghiệp tân tiến những phương tiện đi lại lưu thông đang có sự ngày càng tăng với số lượng lớn khiến cho những hoạt động giải trí giao thông vận tải trở lên phức tạp ; do đó để nhằm mục đích quản trị những phương tiện đi lại giao thông vận tải một cách hiệu suất cao, những cơ quan nhà nước đã thực thi đánh số hiệu phương thuận tiện đi lại hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải tại từng khu vực khác nhéu trên chủ quyền lãnh thổ vương quốc và địa phận quốc tế. Tại bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đi khám phá về biển số của khu vực tỉnh Trà Vinh và những yếu tố tương quan đến việc ĐK xe tại khu vực này .

Luật sư tư vấn luật qua điện thoại trực tuyến miễn phí: 1900.6568

Nội Dung

1. biển số xe 84 ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Biển số xe 84 là ở tỉnh Trà Vinh

Ký hiệu biển số xe 84 được cấp cho tỉnh Trà Vinh. Tất cả những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải tại tỉnh đều được cấp biển số 84 để Giao hàng cho công tác làm việc quản trị. Biển số được cấp theo pháp luật tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe xe hơi – mô tô trong nước phát hành kèm theo thông tư số 15/2014 / TT-BCA .

2. Giới thiệu sơ lược về tỉnh Trà Vinh: 

Về vị trí địa lý: Tỉnh Trà Vinh là tỉnh Duyên hải nằm ở phía Đông Nam Đồng bằng sông Cửu Long. Phía Đông giáp Biển Đông, Phía Tây giáp Vĩnh Long, Phía Nam giáp Sóc Trăng, Phía Bắc giáp Bến Tre

Diện tích : Tỉnh Trà Vinh có tổng diện tích quy hoạnh là 2.215 km². Tỉnh Trà Vinh có 8 đơn vị chức năng hành chính ; trong đó có 01 thành phố, 01 thị xã và 07 huyện gồm : Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và những huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải .

3. Biển số Trà Vinh là bao nhiêu theo từng khu vực?

Để nhằm mục đích mục tiêu phân biệt và tiện cho hoạt động giải trí quản trị giao thông vận tải của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Trà Vinh sẽ mang một số hiệu khác nhéu, đơn cử :– Đối với biển số xe Thành phố Trà Vinh sẽ mang số hiệu là : 84 – B1, 84 – C1– Đối với biển số xe Thị xã Duyên Hải sẽ mang số hiệu là : 84 – F1– Đối với biển số xe Huyện Càng Long sẽ mang số hiệu là : 84 – L1– Đối với biển số xe Huyện Châu Thành sẽ mang số hiệu là : 84 – D1– Đối với biển số xe Huyện Cầu Kè sẽ mang số hiệu là : 84 – K1– Đối với biển số xe Huyện Tiểu Cần sẽ mang số hiệu là : 84 – H1– Đối với biển số xe Huyện Cầu Ngang sẽ mang số hiệu là : 84 – E1– Đối với biển số xe Huyện Trà Cú sẽ mang số hiệu là : 84 – G1– Đối với biển số xe Huyện Duyên Hải sẽ mang số hiệu là : 84 – M1

4. giấy tờ đăng ký xe tại Trà Vinh:

4.1. hồ sơ ĐK xe máy tại Trà Vinh :

Để triển khai ĐK xe máy tại tỉnh Trà Vinh bạn cần phải triển khai theo những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ 

Sau khi bạn đã mua được xe tại những cơ sở, shop phân phối mẫu danh mục xe máy. Để hoàn toàn có khả năng triển khai ĐK xe máy tại cơ quan nhà nước bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít sách vở thiết yếu để nộp thuế trước bạ trước khi ĐK xe máy gồm có :– Tờ khai ĐK xe .– giấy tờ tùy thân của người muốn ĐK xe gồm có : giấy chứng tỏ nhân dân / thẻ căn cước ( bản chính và photo ) ; sổ hộ khẩu ( bản chính và photo ) .– Hóa đơn mua xe .

Bước 2: Đóng thuế trước bạ đăng ký xe

Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị không thiếu hồ sơ, chủ xe sẽ phải đến trụ sở Chi cục Thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạ. Tại Chi cục Thuế cấp Huyện, bạn cần điền những thông tin trên Giấy khai đóng thuế và nộp những sách vở theo nhu yếu, rồi đóng lệ phí trước bạ cho ngân sách nhà nước .Mức thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / NĐ-CP về lệ phí trước bạ– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5 % ;– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1 %. Trường hợp chủ gia tài đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ so với xe máy thấp hơn 5 %, sau đó chuyển giao cho tổ chức triển khai, cá thể ở địa phận những thành phố thường trực Trung ương ; thành phố thuộc tỉnh ; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5 % .

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xe máy mới tại cơ quan

Sau khi đã đóng phí trước bạ, bạn cần mang xe đến Trụ sở Cảnh sát giao thông vận tải của cấp Huyện nơi thường trú, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng những sách vở theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA gồm có :– Phiếu kiểm tra chất lượng của xe từ đại lý bán xe ;– Hóa đơn giá trị ngày càng tăng ;– H.K ( gồm bản chính và photo ) ;– Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân ( gồm bản chính và photo ) ;

– Biên lai đóng thuế trước bạ.

Bước 4: Xử lý hồ sơ đăng ký xe máy tại cơ quan

Tại cơ quan công an, cán bộ sẽ đảm nhiệm hồ sơ và kiểm tra những sách vở của chủ xe, cùng lúc ấy hướng dẫn bạn viết Giấy khai ĐK xe theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA. bên cạnh đó, cán bộ sẽ kiểm tra thực trạng xe như thương hiệu, loại xe, số khung, số máy, màu sơn, … và triển khai một số ít hồ sơ khác theo lao lý .

Cán bộ tại cơ quan ĐK cấp sẽ cấp giấy hẹn để trả giấy ghi nhận ĐK xe máy cho bạn. bên cạnh đó, sẽ hướng dẫn bạn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự cho xe cơ giới theo lao lý .

4.2. Thủ tục ĐK xe xe hơi tại Trà Vinh :

Để triển khai ĐK xe xe hơi tại tỉnh Trà Vinh bạn cần thực thi những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

– Giấy khai ĐK xe– Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đơn vị sản xuất cung ứng ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đại lý và người mua ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đơn vị sản xuất và đại lý bán xe ( Bản photo )– hồ sơ cá thể của chủ xe : CMND / Căn cước công dân và sổ H.K ( Bản photo và – kèm bản gốc để so sánh )– Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại so với Doanh nghiệp tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với Doanh nghiệp liên kết kinh doanh quốc tế ( Bản photo )– Chứng từ lệ phí trước bạ ( Bản photo )

Bước 2: Kê khai và nộp giấy tờ đề nghị cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công An cấp tỉnh hoặc các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. 

Bước 3: hồ sơ đóng lệ phí trước bạ

Sau khi đã triển khai kê khai và nộp giấy tờ đề xuất cấp biển xe, chủ xe cần đến Chi cục thuế cấp Huyện nơi thường trú để thực thi trách nhiệm đóng thuế trước bạThuế trước bạ cho xe đăng kí lần đầu là 10 % ( Cơ quan thuế thường sẽ tính giá trị xe theo giá niêm yết tại chi cục thuế chứ không theo tổng giá trị xuất hóa đơn ) ;

Bước 4: Đi đăng kí xe

Để ĐK xe chủ xe cần phải tới Phòng công an giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh ĐK xe xe hơi .Địa chỉ : QL60, P. 8, Trà VinhChủ xe đem giấy tờ đã sẵn sàng chuẩn bị tại bước 1 đến nộp bộ hồ sơ cho những bộ công an tại cửa khám xe số 1. Sau khi kiểm tra xong xe và sách vở bạn sẽ được nhận lại bộ giấy tờ .Chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân hoặc giấy trình làng nộp vào cửa số 3. Sau đó bạn ngồi đợi đến lượt để lên bấm số tự động hóa. Bấm số xong bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy đăng kí xe .Cầm giấy hẹn ra phòng trả hồ sơ để lấy biển và nộp lệ phí đăng kí 2-3 triệuSau 2-3 ngày kể từ khi bấm biển bạn cầm giấy hẹn ra lấy đăng kí gốc nhé .

Bước 5: Đăng kiểm xe

Đây là giấy tờ quan trọng để cơ quan chức năng nhìn nhận thực trạng chất lượng của những phương thuận tiện đi lại lưu thông. quy trình đăng kiểm sẽ gồm có 1 số ít bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ được cấp ngay biển số xe và nhận giấy hẹn lấy ghi nhận ĐK xe .

5. Cách tra cứu biển số xe oto tại Trà Vinh online:

Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, chọn vào mục thông tin xe phương thuận tiện theo link sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin rất cần thiết để tra cứu biển số xe, trong đó:

Biển số đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác của biển số xe đã đăng ký bao gồm cả số lẫn chữ. Nếu:

  • Biển số 4 số: Nhập thông tin đầy đủ biển số đăng ký, bạn có thể nhập bằng chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch ngang hoặc không có đều đặn được. Ví dụ: 84A9966, 84a9966, 84A-9966.
  • Biển số 5 số: Tương tự 4 số nhưng thêm chữ T ở cuối nếu là biển màu trắng, chữ X ở cuối nếu là biển màu xanh. Ví dụ: 84A99966T, 84A99966X.

Mã xác nhận: Nhập chính xác như dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa những ký tự viết hoa và viết thường hay giữa chữ o và số 0.

Số tem, giấy chứng nhận Hiện tại: Để kiểm tra thông tin biển số xe online trên website của Cục Đăng Kiểm thì bắt buộc phải có số tem, giấy chứng nhận Hiện tại mới có thể kiểm tra được. Khi điền thông tin này, bạn nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Bước 3: Bạn nhấn Tra cứu, kết quả tra cứu biển ô tô hiển thị những thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người sử dụng với Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Nguyễn Văn Dương

luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-GiaCác câu hỏi về biển số xe 84 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển số xe 84 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé