Bài viết Biển số xe 48 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 48 có ý nghĩa gì thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Biển số xe 48 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 48 có ý nghĩa gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Biển số xe 48 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 48 có ý nghĩa gì”

Đánh giá về Biển số xe 48 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 48 có ý nghĩa gì


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Hôm nay chung tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu  về biển số xe 48 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe 48 có ý nghĩa gì? Hãy cùng castrolmagnatec.vn tìm hiểu về biển số xe 48 nha.

biển số xe 48 ở đâu?

Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và thông tư số 15/2014/TT-BCA cho biết ký hiệu biển số xe 48 được cấp cho tỉnh Đắk Nông

Nét đặc sắc của Đắk Nông có lẽ vẫn phần nào là rất thường xuyên của Đắk Lắk do một thời gian khá dài tỉnh này là một khu vực của Đắk Lắk. Vùng đất này có nền văn hóa cổ truyền khá đa dạng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây còn lưu giữ thường xuyên pho sử thi truyền miệng rất độc đáo như sử thi Đam San dài hàng ngàn câu. Các luật tục cổ, kiến trúc nhà sàn, nhà rông và tượng nhà mồ còn chứa bao điều bí ẩn đầy hấp dẫn.

Ký hiệu biển số xe cụ thể tại các huyện, thị xã của tỉnh Đăk Nông như sau:

  •  Thị xã Gia Nghĩa: 48-B1;
  •  Huyện Đắk R’Lấp: 48-H1;
  •  Huyện Tuy Đức: 48-K1;
  •  Huyện Đắk Glong: 48-G1;
  •  Huyện Đắk Song: 48-F1;
  •  Huyện Đắk Mil: 48-E1;
  •  Huyện Cư Jút: 48-D1;
  •  Huyện Krông Nô: 48-C1;

Biển số xe ô tô: 48A, 48B, 48C, 48D, 48LD.

bien-so-xe-48-o-dau

Bạn có khả năng tham khảo thêm:

Biển số xe 48 có ý nghĩa?

Có rất thường xuyên người né tránh số 4 vì họ coi đây là con số xui xẻo, tượng trưng cho sự chết chóc. tuy nhiên, con số này trong văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây lại được nhìn nhận ở một góc độ hoàn toàn khác. cụ thể như sau:

  • Trong phương Đông Con số 4 tượng trưng cho tứ đức của người đàn ông (Cần – Kiệm – Liêm – Chính). Con số 4 còn là biểu tượng của vòng tuần hoàn trong vũ trụ, mỗi năm sẽ có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.
  • Còn ở phương Tây thì số 4 là con số mang sức mạnh của vũ trụ, mang trong mình sự chắc chắn, ổn định, không gì có khả năng thay đổi được. Ví như trời đất có bốn hướng Đông – Tây – Nam – Bắc

Ý nghĩa con số 48 gắn với việc làm ăn, buôn bán hay công việc đội nhóm, bạn có thể tin tưởng về một kết quả tốt đẹp, tài lộc tiến tới, rất phát đạt trong tương lai nhờ kết quả của tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Trên đây là tất cả thông tin về biển số xe 48 mà Chúng Tôi muốn gửi đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của công ty chúng tôi!Các câu hỏi về biển số xe 48 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển số xe 48 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé