Bài viết Biển số xe 47 ở đâu? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Biển số xe 47 ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Biển số xe 47 ở đâu?”

Đánh giá về Biển số xe 47 ở đâu?


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Mục lục bài viết

Trên cả nước có 63 tỉnh thành, ở mỗi tỉnh thành lại có các ký hiệu biển số xe khác nhau. Với việc quy định các ký hiệu riêng như vậy nhằm đáp ứng cho quá trình quản lý các phương tiện lưu thông.

Trong bài viết hôm nay, Chúng Tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một vài nội dung liên quan đến vấn đề: biển số xe 47 ở đâu?

biển số xe 47 ở đâu?

Theo quy định tại thông tư số 58/2020/TT-BCA, ký hiệu biển số 47 thuộc tỉnh Đắk Lắk. cụ thể, ký hiệu của từng thành phố, thị xã và huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk như sau:

– Huyện Krong Buk: 47-U1.

– Huyện Cư Kuin: 47-T1.

– Huyện Buôn Đôn: 47-S1.

– Huyện Ea Súp: 47-P1.

– Huyện Lắk: 47-N1.

– Huyện Krong Pắk: 47-M1.

– Huyện Krong Ana: 47-L1.

– Huyện Krong Bông: 47-K1.

– Huyện Cư M’gar: 47-H1.

– Huyện M’Đắk: 47-G1.

– Huyện EaKar: 47-F1.

– Huyện Krong Năng: 47-E1.

– Huyện Ea H’leo: 47-D1.

– Thị xã Buôn Hồ: 47-C1.

– Thành phố Buôn Ma Thuột: 47-B1 hoặc 47-B2.

Đối với ký hiệu biển số xe ô tô thuộc tỉnh Đắk Lắk chi tiết: 47A; 47B; 47C; 47D; 47R; 47KT.

✅ Mọi người cũng xem : mua tạp chí nhà đẹp ở đâu

Đôi nét về tỉnh Đắk Lắc

– Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 04 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

– Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrepok và một phần của sông Ba, nằm trong khoảng tọa độ địa lý từ 107 độ 28 phút 57 Đông – 108 độ 59 phút 37 Đông và từ 12 độ 9 phút 45 Bắc đến 13 độ 25 phút 06 Bắc. Tỉnh Đắk Lắk vó vị trí địa lý:

+ Phía Tây giáp tỉnh Mondulkiri của Campuchia với đường biên giới dài 193 km.

+ Phía Nam giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông.

+ Phía Đông giáp các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa.

+ Phía Bắc giáp tỉnh Gia Lai.

– Độ cao trung bình 400 – 800 mét so với mặt nước biển, cao nhất là đỉnh núi Chủ Yang Sin có độ cao 2442 mét so với mực nước biển đây cũng chính là đỉnh núi cao nhất ở Đắk Lắk.

✅ Mọi người cũng xem : xuân này con về mẹ ở đâu

Trách nhiệm của các bên trong đăng ký xe

Căn cứ quy định tại Điều 5, Điều 6 – Thông tư số 58/2020/TT-BCA, về trách nhiệm đăng ký xe, chi tiết:

✅ Mọi người cũng xem : in vỏ hộp giá rẻ ở đâu

Thứ nhất: Trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đăng ký xe

– Thực hiện đúng quy định của Thông tư này và các quy định khác của pháp luật liên quan đến công tác đăng ký xe.

– Hướng dẫn chủ xe thực hiện các Thủ tục đăng ký xe theo đúng quy định của pháp luật; tiếp nhận giải quyết đăng ký xe sau khi kiểm tra, đối chiếu giữa hồ sơ đăng ký xe đúng với thực tế xe theo quy định. giấy tờ không đảm bảo giấy tờ theo quy định, hướng dẫn chi tiết, đầy đủ một lần.

– Tiếp nhận giải quyết đăng ký, cấp biển số xe sau khi chủ xe khôi phục lại trạng thái ban đầu phương thuận tiện vi phạm về an ninh, trật tự: Tự ý thay đổi màu sơn, kẻ vẽ, quảng cáo, lắp đặt thiết bị lên xe, thay đổi ngay tính năng sử dụng của xe không đúng quy định.

Thứ hai: Trách nhiệm của chủ xe

– Chấp hành các quy định của pháp luật về đăng ký xe; đến cơ quan đăng ký xe theo quy định tại Điều 3, kê khai đầy đủ nội dung trên giấy khai đăng ký xe và xuất trình hồ sơ theo quy định tại Điều 9 Thông tư này; chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của xe và hồ sơ đăng ký xe; nộp lệ phí đăng ký. Nghiêm cấm mọi hành vi giả mạo giấy tờ và tác động làm thay đổi số máy, số khung nguyên thủy để đăng ký xe,

– Đưa xe đến cơ quan đăng ký xe để kiểm tra đối với xe đăng ký lần đầu tiên, xe đăng ký sang tên, xe cải tạo, xe thay đổi màu sơn. Trước khi cải tạo xe, thay đổi ngay màu sơn (kể cả kẻ vẽ, quảng cáo), chủ xe phải khai báo trên trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông tại mục khai báo cải tạo xe, thay đổi ngay màu sơn hoặc trực tiếp đến cơ quan đăng ký xe và được xác nhận của cơ quan đăng ký xe thì mới thực hiện; làm Thủ tục đổi lại Giấy chứng nhận đăng ký xe khi xe đã được cải tạo hoặc khi thay đổi địa chỉ của chủ xe.

– Trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày làm giấy tờ chuyển quyền sở hữu xe cho tổ chức, cá nhân:

+ Sang tên cho tổ chức, cá nhân khác tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là sang tên khác tỉnh): Chủ xe trực tiếp hoặc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức dịch vụ nộp giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe cho cơ quan đăng ký xe.

+ Sang tên cho tổ chức, cá nhân trong cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là sang tên cùng tỉnh): Chủ xe trực tiếp hoặc ủy quyền cho cá nhân, tổ chức dịch vụ nộp giấy chứng nhận đăng ký xe cho cơ quan đăng ký xe, trường hợp tổ chức, cá nhân mua, được điều chuyển, cho, tặng, được phân bổ, thừa kế làm hồ sơ sang tên ngay thì không phải làm giấy tờ thu hồi giấy chứng nhận đăng ký xe.

– Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày làm giấy tờ chuyển quyền sở hữu xe thì tổ chức, cá nhân mua, được điều chuyển, cho, tặng, được phân bố, thừa kế xe phải đến cơ quan đăng ký xe làm Thủ tục cấp đăng ký, biển số.

– Trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày xe hết niên hạn dùng, xe hỏng không dùng được, xe bị phá hủy do tác nhân khách quan, thì chủ xe phải khai báo trên trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông tại mục khai báo xe thu hồi và nộp trực tiếp giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe cho cơ quan đăng ký xe hoặc nộp trực tiếp cho Công an xã, phường, thị trấn nơi cư trú (sau đây viết gọn là Công an cấp xã) hoặc ủy quyền cá nhân, tổ chức dịch vụ đến cơ quan đăng ký xe làm hồ sơ thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe.

Như vậy, biển số xe 47 ở đâu? Đã được công ty chúng tôi trả lời trong mục đầu tiên của bài viết. và cạnh đó, Chúng Tôi cũng nêu về trách nhiệm của các bên trong đăng ký xe theo quy định của pháp luật.Các câu hỏi về biển số xe 47 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển số xe 47 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé