Bài viết Biển số xe 38 là ở đâu, tỉnh nào? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Biển số xe 38 là ở đâu, tỉnh nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Biển số xe 38 là ở đâu, tỉnh nào?”

Đánh giá về Biển số xe 38 là ở đâu, tỉnh nào?


Xem nhanh
Báo Giá Toàn Bộ Xe Tại Showroom
Trung Thực Auto - Vua Gầm Cao
Chuyên kinh doanh các dòng xe gầm cao như: Toyota Fortuner, Ford Everest, Hyundai Santafe, Kia Sorento, Honda CRV, Mitsubishi Pajero Sport, Mazda CX5....

Trung Thực Auto luôn tâm niệm chỉ mang tới tay khách hàng những chiếc xe đẹp, chuẩn về chất lượng và rõ ràng về pháp lý, nói không với xe lỗi.

Xe Đang Bán Tại Trung Thực Auto: https://trungthucauto.vn


-------------------
Hotline: 0975.79.2222
Địa Chỉ: 495 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
#trungthucauto #Vua_Gầm_Cao

© Bản quyền thuộc về Trung Thực Auto
© Copyright by Trung Thực Auto ☞ Do not Reup

Xe ô tô, xe mô tô trước khi đưa vào lưu thông trên đường bộ phải được đăng kí tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, được cấp và gắn biển số xe (biển kiểm soát xe cơ giới) riêng biệt để đáp ứng công tác quản lý của nhà nước.

hiện nay, nước ta có tất cả 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, tương ứng với từng tỉnh, thành phố sẽ có một ký hiệu biển số xe riêng để phân biệt và được quy định cụ thể tại Thông tư số 58/2020/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải.

Theo đó, ký hiệu biển số xe 38 là của tỉnh Hà Tĩnh. Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam, phía Bắc giáp tỉnh Nghệ An, phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía Tây giáp hai tỉnh Borikhamxay và Khammuane của Lào, phía Đông giáp Biển Đông.

Tỉnh Hà Tĩnh có 13 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố (Hà Tĩnh), 2 thị xã (Hồng Lĩnh, Kỳ Anh) và 10 huyện. cụ thể ký hiệu biển số xe máy của thành phố Hà Tĩnh, các huyện, thị xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh Hiện tại:

– Biển số xe thành phố Hà Tĩnh: 38P1/T1.

– Biển số xe thị xã Hồng Lĩnh: 38F1.

– Biển số xe thị xã Kỳ Anh: 38K1.

– Biển số xe huyện Hương Khê: 38B1.

– Biển số xe huyện Can Lộc: 38C1.

– Biển số xe huyện Đức Thọ: 38D1.

– Biển số xe huyện Vũ Quang: 38E1.

– Biển số xe huyện Hương Sơn: 38H1.

– Biển số xe huyện Kỳ Anh: 38K1.

– Biển số xe huyện Lộc Hà: 38L1.

– Biển số xe huyện Thạch Hà: 38M1.

– Biển số xe huyện Nghi Xuân: 38N1.

– Biển số xe huyện Cẩm Xuyên: 38X1.

Biển kiểm soát ô tô Hà Tĩnh: 38A, 38D, 38C, 38B, 38LD, 38R, 38KT.Các câu hỏi về biển số 38 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển số 38 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé