Bài viết Bãi biển Cảnh Dương | Du lịch Phú Lộc | Dulich24 thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bãi biển Cảnh Dương | Du lịch Phú Lộc | Dulich24 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bãi biển Cảnh Dương

Đánh giá về Bãi biển Cảnh Dương | Du lịch Phú Lộc | Dulich24Giới thiệu Bãi biển Cảnh Dương

Bãi biển Cảnh Dương

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 48 là ở đâu

Thăm biển Cảnh Dương

Du Lịch Huế – Biển Cảnh Dương (Huế) – Từ Huế theo QL1A xuôi về nam khoảng 70 cây số là đến địa bàn xã Lộc Tiến (Phú Lộc). Từ đây rẻ trái vào gần 8 cây số nữa sẽ đến biển Cảnh Dương, nằm cạnh cảng Chân Mây, thuộc xã Lộc Vĩnh. Bãi biển Cảnh Dương trải dài hơn 4 nghìn mét, có hình vòng cung, rộng khoảng 200 mét, với độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn trải dài trước mắt du khách một không gian khoáng đạt, thơ mộng đến say lòng.

Biển cảnh Dương hấp dẫn du khách gần xaBiển Cảnh Dương hấp dẫn du khách gần xa vào dịp hè

Du khách đến với biển Cảnh Dương là đến với vẻ đẹp nguyên sơ, hít thở môi trường không khí trong lành mát dịu, xua đi những mỏi mệt, những suy tư trong sự hối hả của cuộc sống phổ biến. Ngồi trong những căn chòi, hay mái dù ở đây ngắm những hàng phi lao trên bờ làm tô điểm chobiển Cảnh Dương vẻ đẹp thuần khiết, trong xanh. Đôi khi, đứng ngắm nhìn ngư dân lao động còn cuốn hút hơn cả bất cứ sản phẩm du lịch nào. Do điều kiện biển khá hiền hòa nên nếu chưa thỏa trí tò mò, du khách có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ, lênh đênh trong sóng nhẹ ra khơi, tận mắt xem ngư dân câu cá, câu mực trên biển.

Bãi cát trắng mịnBãi cát trắng mịn

Những người sành văn hóa ẩm thực về biển Cảnh Dương có thể bị lôi cuốn bởi những món hải sản tươi sống đa dạng với giá cả rất bình dân. Không ai đến đây mà có thể kìm lòng trước những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi nguyên như: ghẹ hấp, mực nướng, tôm, cá hanh, cá dìa… Một đặc sản không thể không nhắc đến chính là cua rang muối có vị mằn mặn, béo béo, cay cay lại ngọt ngọt khó quên. Ngoài những món hải sản có ở thực đơn thường ngày, nếu muốn “đụng hàng quen” thì thưởng thức món bánh tráng mè đen cùng vả trộn tôm chấy do người bản xứ vùng quê biển hiền lành chân chất chế biến có vị hăng chát rất riêng.

Biển Cảnh Dương đang đông dần, bởi du khách thập phương đã không bỏ qua vào mỗi dịp hè đến. thường xuyên du khách yêu biển, mến Huế khi về Cảnh Dương đã không quá lời với công ty chúng tôi rằng -biển Cảnh Dươnghiền hòa, sạch đẹp, nên thơ – một địa chỉ nên ghé thăm trong dịp hè.

Biển Cảnh Dương buổi sớmBiển Cảnh Dương buổi sớmCác câu hỏi về biển cảnh dương nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển cảnh dương nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé