Bài viết Biển số xe 26 ở tỉnh nào? Biển số xe Sơn La là bao nhiêu? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Biển số xe 26 ở tỉnh nào? Biển số xe Sơn La là bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Biển số xe 26 ở tỉnh nào? Biển số xe Sơn La là bao nhiêu?”

Đánh giá về Biển số xe 26 ở tỉnh nào? Biển số xe Sơn La là bao nhiêu?


Xem nhanh
Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ - Duy Hưng
♫♫♫- Nhạc chế : Biển số xe 64 tỉnh thành| không thiếu tỉnh nào| Nghe là sẽ nhớ!
♥♥♥ Đăng ký kênh để cập nhật những ca khúc mới nhất từ Duy Hưng nhé!
►► Những bài nhạc chế hay nhất của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRQEn0u20UsJrjnSt2afnzhD
►► Những sáng tác mới của Duy Hưng : https://www.youtube.com/playlist?list=PLeyyzEBUYRRRkbqHs4TisyDoODoyBaZgt
♣♣ Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Facebook : https://www.facebook.com/phamgia.hung.7
► Fanpage :https://www.facebook.com/DuyHungnhacche/
► Gmail: [email protected]
► Google + : https://plus.google.com/1135793446506...

☻☻ Bản quyền nội dung thuộc sự quản lý của Duy Hưng không reup dưới mọi hình thức . Xin cám ơn !

♠♠♠ Xin Chân Thành Cám Ơn Sự Ủng Hộ Của Mọi Người!

Biển số xe 26 là ở đâu ? Biển số xe 26 thuộc tỉnh nào ? Tra cứu biển số xe tại Sơn La tin tức biển số xe theo từng khu vực của Sơn La mới nhất năm 2022 ?

hiện nay, với sự tăng trưởng của nền công nghiệp tân tiến những phương tiện đi lại lưu thông đang có sự ngày càng tăng với số lượng lớn khiến cho những vận hành giải trí giao thông vận tải trở lên phức tạp ; do đó để nhằm mục đích quản trị những phương tiện đi lại giao thông vận tải một cách hiệu suất cao, những cơ quan nhà nước đã triển khai đánh số hiệu phương tiện đi lại hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt những phương tiện đi lại giao thông vận tải tại từng khu vực khác nhau trên chủ quyền lãnh thổ vương quốc và địa phận quốc tế. Tại bài viết này, tất cả chúng ta sẽ đi khám phá về biển số của khu vực tỉnh Sơn La và những yếu tố tương quan đến việc ĐK xe tại khu vực này .

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Nội Dung

1. Biển số xe 26 ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Biển số xe 26 là ở tỉnh Sơn La

Ký hiệu biển số xe 26 được cấp cho tỉnh Sơn La. Tất cả những phương thuận tiện đi lại giao thông vận tải tại tỉnh đều được cấp biển số 26 để ship hàng cho công tác làm việc quản trị. Biển số được cấp theo lao lý tại Phụ lục số 2 về ký hiệu biển xe xe hơi – mô tô trong nước phát hành kèm theo thông tư số 15/2014 / TT-BCA .

2. Giới thiệu sơ lược về tỉnh Sơn La: 

Về vị trí địa lý : Tỉnh Sơn La là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc Bộ Nước Ta ; phía bắc Lai Châu giáp Trung Quốc ; phía đông giáp những tỉnh Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La ; phía tây và phía nam giáp tỉnh Điện BiênDiện tích : Tỉnh Sơn La có tổng diện tích quy hoạnh là 14.174 km². Bao gồm 12 đơn vị chức năng hành chính trong đó có 1 thành phố và 11 Huyện đơn cử là TP Sơn La, huyện Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu .

3. Biển số Sơn La là bao nhiêu theo từng khu vực?

Để nhằm mục đích mục tiêu phân biệt và thuận tiện cho hoạt động giải trí quản trị giao thông vận tải của cơ quan nhà nước, mỗi một địa phương trên khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của tỉnh Sơn La sẽ mang một số hiệu khác nhéu, đơn cử :– Đối với biển số xe Thành phố Sơn La sẽ mang số hiệu là : 26B1 – B2– Đối với biển số xe Huyện Sông Mã sẽ mang số hiệu là : 26C1– Đối với biển số xe Huyện Phù Yên sẽ mang số hiệu là : 26D1– Đối với biển số xe Huyện Bắc Yên sẽ mang số hiệu là : 26E1– Đối với biển số xe Huyện Sốp Cộp sẽ mang số hiệu là : 26F1– Đối với biển số xe Huyện Mộc Châu sẽ mang số hiệu là : 26G1– Đối với biển số xe Huyện Quỳnh nhéi sẽ mang số hiệu là : 26H1– Đối với biển số xe Huyện Mai Sơn sẽ mang số hiệu là : 26K1– Đối với biển số xe Huyện Mường La sẽ mang số hiệu là : 26L1– Đối với biển số xe Huyện Thuận Châu sẽ mang số hiệu là : 26M1– Đối với biển số xe Huyện Yên Châu sẽ mang số hiệu là : 26N1– Đối với biển số xe Huyện Vân Hồ sẽ mang số hiệu là : 26P1

4. hồ sơ đăng ký xe tại Sơn La:

4.1. Thủ tục ĐK xe máy tại Sơn La :

Để thực thi ĐK xe máy tại tỉnh Sơn La bạn cần phải thực thi theo những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ, giấy tờ 

Sau khi bạn đã mua được xe tại những cơ sở, shop phân phối loại danh mục xe máy. Để hoàn toàn có thể thực thi ĐK xe máy tại cơ quan nhà nước bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít sách vở thiết yếu để nộp thuế trước bạ trước khi ĐK xe máy gồm có :– Tờ khai ĐK xe .– hồ sơ tùy thân của người muốn ĐK xe gồm có : giấy chứng tỏ nhân dân / thẻ căn cước ( bản chính và photo ) ; sổ H.K ( bản chính và photo ) .– Hóa đơn mua xe .

Bước 2: Đóng thuế trước bạ đăng ký xe

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ giấy tờ, chủ xe sẽ phải đến trụ sở Chi cục Thuế cấp Huyện nơi thường trú để thực thi trách nhiệm đóng thuế trước bạ. Tại Chi cục Thuế cấp Huyện, bạn cần điền những thông tin trên Giấy khai đóng thuế và nộp những sách vở theo nhu yếu, rồi đóng lệ phí trước bạ cho ngân sách nhà nước .Mức thuế trước bạ theo Nghị định 45/2011 / NĐ – CP về lệ phí trước bạ– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức là 5 % ;– Đối với trường hợp nộp lệ phí trước bạ lần thứ 2 trở đi được vận dụng mức thu là 1 %. Trường hợp chủ gia tài đã kê khai, nộp lệ phí trước bạ so với xe máy thấp hơn 5 %, sau đó chuyển giao cho tổ chức triển khai, cá thể ở địa phận những thành phố thường trực Trung ương ; thành phố thuộc tỉnh ; thị xã nơi Ủy ban nhân dân tỉnh đóng trụ sở nộp lệ phí trước bạ lần đầu thì nộp lệ phí trước bạ theo mức là 5 % .

Bước 3: Nộp giấy tờ đăng ký xe máy mới tại cơ quan

Sau khi đã đóng phí trước bạ, bạn cần mang xe đến Trụ sở Cảnh sát giao thông vận tải của cấp Huyện nơi thường trú, cùng lúc ấy sẵn sàng chuẩn bị những sách vở theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA gồm có :– Phiếu kiểm tra chất lượng của xe từ đại lý bán xe ;– Hóa đơn giá trị ngày càng tăng ;

– H.K (gồm bản chính và photo);

– Giấy CMND / Căn cước công dân ( gồm bản chính và photo ) ;– Biên lai đóng thuế trước bạ .

Bước 4: Xử lý giấy tờ đăng ký xe máy tại cơ quan

Tại cơ quan công an, cán bộ sẽ tiếp đón hồ sơ và kiểm tra những sách vở của chủ xe, đồng thời hướng dẫn bạn viết Giấy khai ĐK xe theo pháp luật của Thông tư 58/2020 / TT-BCA. và cạnh đó, cán bộ sẽ kiểm tra thực trạng xe như thương hiệu, loại xe, số khung, số máy, màu sơn, … và triển khai 1 số ít Thủ tục khác theo lao lý .

Cán bộ tại cơ quan ĐK cấp sẽ cấp giấy hẹn để trả giấy ghi nhận ĐK xe máy cho bạn. và cạnh đó, sẽ hướng dẫn bạn đến cơ quan bảo hiểm để mua bảo hiểm nghĩa vụ và trách nhiệm dân sự cho xe cơ giới theo pháp luật .

4.2. Thủ tục ĐK xe xe hơi tại Sơn La :

Để thực thi ĐK xe xe hơi tại tỉnh Sơn La bạn cần triển khai những bước sau đây :

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

– Giấy khai ĐK xe– Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng do đơn vị sản xuất phân phối ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đại lý và người mua ( Bản gốc )– Hóa đơn mua và bán xe giữa đơn vị sản xuất và đại lý bán xe ( Bản photo )– hồ sơ cá thể của chủ xe : chứng minh nhân dân / Căn cước công dân và sổ H.K ( Bản photo và – kèm bản gốc để so sánh )– Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại so với Doanh nghiệp tư nhân hoặc giấy phép góp vốn đầu tư so với công ty kết nối buôn bán quốc tế ( Bản photo )– Chứng từ lệ phí trước bạ ( Bản photo )

Bước 2: Kê khai và nộp hồ sơ đề nghị cấp biển số xe tại trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công An cấp tỉnh hoặc các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng. 

Bước 3: Thủ tục đóng lệ phí trước bạ

Sau khi đã thực thi kê khai và nộp hồ sơ đề xuất cấp biển xe, chủ xe cần đến Chi cục thuế cấp Huyện nơi thường trú để triển khai trách nhiệm đóng thuế trước bạThuế trước bạ cho xe đăng kí lần đầu là 10 % ( Cơ quan thuế thường sẽ tính tổng giá trị xe theo giá niêm yết tại chi cục thuế chứ không theo giá trị xuất hóa đơn ) ;

Bước 4: Đi đăng kí xe

Để ĐK xe chủ xe cần phải tới Phòng Cảnh sát giao thông vận tải tỉnh Sơn La ĐK xe xe hơi .Địa chỉ : Tô Hiệu, P. Tô Hiệu, Sơn LaChủ xe đem hồ sơ đã chuẩn bị sẵn sàng tại bước 1 đến nộp bộ giấy tờ cho những bộ công an tại cửa khám xe số 1. Sau khi kiểm tra xong xe và sách vở bạn sẽ được nhận lại bộ hồ sơChuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân hoặc giấy trình làng nộp vào cửa số 3. Sau đó bạn ngồi đợi đến lượt để lên bấm số tự động hóa. Bấm số xong bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy đăng kí xeCầm giấy hẹn ra phòng trả giấy tờ để lấy biển và nộp lệ phí đăng kí 2-3 triệuSau 2-3 ngày kể từ khi bấm biển bạn cầm giấy hẹn ra lấy đăng kí gốc nhé

Bước 5: Đăng kiểm xe

Đây là hồ sơ quan trọng để cơ quan chức năng nhìn nhận thực trạng chất lượng của những phương thuận tiện đi lại lưu thông. quy trình đăng kiểm sẽ gồm có 1 số ít bước nhất định. Nếu xe vượt qua vòng đăng kiểm, chủ xe sẽ được cấp ngay biển số xe và nhận giấy hẹn lấy ghi nhận ĐK xe .

5. Cách tra cứu biển số xe oto tại Sơn La online:

Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, chọn vào mục thông tin xe phương thuận tiện theo link sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập thông tin rất cần thiết để tra cứu biển số xe, trong đó:

Biển số đã đăng ký: Nhập thông tin chính xác của biển số xe đã đăng ký bao gồm cả số lẫn chữ. Nếu:

  • Biển số 4 số: Nhập thông tin đầy đủ biển số đăng ký, bạn có thể nhập bằng chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch ngang hoặc không có đều được. Ví dụ: 26A9966, 26a9966, 26A-9966.
  • Biển số 5 số: Tương tự 4 số nhưng thêm chữ T ở cuối nếu là biển màu trắng, chữ X ở cuối nếu là biển màu xanh. Ví dụ: 26A99966T, 26A99966X.

Mã xác nhận: Nhập chính xác như dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa những ký tự viết hoa và viết thường hay giữa chữ o và số 0.

Số tem, giấy chứng nhận Hiện tại: Để kiểm tra thông tin biển số xe online trên website của Cục Đăng Kiểm thì bắt buộc phải có số tem, giấy chứng nhận hiện nay mới có khả năng kiểm tra được. Khi điền thông tin này, bạn nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Bước 3: Bạn nhấn Tra cứu, kết quả tra cứu biển ô tô hiển thị những thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Bài viết được thực hiện bởi Luật sư Nguyễn Văn Dương

luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-GiaCác câu hỏi về biển 26 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển 26 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết biển 26 ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết biển 26 ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết biển 26 ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về biển 26 ở đâu


Các hình ảnh về biển 26 ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về biển 26 ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về biển 26 ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment