Bài viết Biển số xe 25 là của tỉnh nào? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Biển số xe 25 là của tỉnh nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Biển số xe 25 là của tỉnh nào?”

Đánh giá về Biển số xe 25 là của tỉnh nào?


Xem nhanh

>>> Xem Ký hiệu Biển số xe của tất cả các tỉnh, huyện trong nước

Căn cứ Thông tư 58/2020/TT-BCA thì ký hiệu biển số xe số “25” là của tỉnh Lai Châu.

Lai châu thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam với núi non hùng vĩ và có đường biên giới giáp với Trung Quốc. ở các mặt còn lại (ngoài mặt giáp với Trung Quốc) thì Lai Châu giáp với các tỉnh khác của Việt Nam là Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, và tỉnh Sơn La.

Ký hiệu biển số xe máy của các thành phố, thị xã, huyện thuộc tỉnh Lai Châu chi tiết như sau:

– Thành phố Lai Châu: 25B1

– Huyện Mường Tè: 25M1

– Huyện Nậm Nhùn: 25H1

– Huyện Phong Thổ: 25F1

– Huyện Sìn Hồ: 25S1

– Huyện Tam Đường: 25N1

– Huyện Tân Uyên: 25U1

– Huyện Than Uyên: 25T1

Ký hiệu biển số xe ô tô của tỉnh Lai Châu: 25A, 25B, 25C, 25D, 25LD, 25R, 25KT.

Nhắc đến Lai châu, chúng ta không thể bỏ qua một địa danh rất đỗi quen thuộc và hùng vĩ – là Nóc nhà của khu vực Đông Dương. Nhắc đến đây, các bạn đã đón biết ra được đó là địa danh nào hay chưa – Đó chính là đỉnh Fansipan (hay Phan Xi Păng/Phan Si Păng).

Như lưu ý đỉnh Fansipan là tiếp giáp giữa Sơn La và Lai Châu chứ không phải chỉ mỗi Lai Châu đâu nhé. Ai là người thích leo núi/tín đồ leo núi thì nhất định không thể nào bỏ qua điểm này rồi đúng không. Hãy đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp và chinh phục nó nha các bạn.

Ngoài đỉnh Fansipan, Lai Châu còn thường xuyên địa điểm du lịch nổi tiếng khác mà những người yêu du lịch không thể bỏ qua, có khả năng kể đến như là Đèo Ô Quy Hồ (cái này thì không lạ gì, đi Tây Bắc chắc chắn bạn sẽ phải đi qua và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các cung đèo nơi đây thôi), Sì Thâu Chải, Thác Tác Tình, Cánh đồng Mường Than, Nhà máy Thủy điện Lai Châu…Các câu hỏi về biển 25 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biển 25 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết biển 25 ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết biển 25 ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết biển 25 ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về biển 25 ở đâu


Các hình ảnh về biển 25 ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về biển 25 ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về biển 25 ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment