Bài viết Bia Hơi Hà Nội 1 lít (chai nhựa) thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bia Hơi Hà Nội 1 lít (chai nhựa) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bia Hơi Hà Nội 1 lít (chai nhựa)”

Đánh giá về Bia Hơi Hà Nội 1 lít (chai nhựa)


Xem nhanh

Bia Hơi Hà Nội 1 lít là một trong nhà phân phối hàng đầu của Doanh nghiệp Bia Hơi Hà Nội. danh mục mang đậm nét văn hóa Hà Nội, một ký ức lịch sử tốt đẹp của dân tộc. Sự chuyển mình này nhằm phục nhu cầu dùng mới của người tiêu sử dụng với “một nét văn hóa” đã gắn liền bấy lâu cùng những cốc Bia Hơi Hà Nội thơm mát.

Thông tin danh mục

Thông tin sản phẩm

thể tích thực: 1000ml (1L)

Nguyên liệu: Nước, malt, gạo, đường và hoa Houblon

Nồng độ cồn: 4,0%

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Bảo quản ở nhiệt độ: 3 – 8 độ C

Quy cách đóng gói:  Bia Hơi Hà Nội 1 lít được đóng trong chai Pet thực phẩm và được đóng theo pack màng PE, 6 chai 1 pack.

danh mục Bia hơi Hà Nội đóng chai 1 lít

Bia Hơi Hà Nội – Bí Quyết Duy Nhất Truyền Thống Trăm Năm. Một hương vị bia hoàn hảo với những nguyên liệu hấp dẫn nhất tạo nên một hương vị bia tươi ngon. Là nét đẹp văn hóa ẩm thực Hà Nội đã chinh phục bao thế hệ người tiêu sử dụng.

Bia Hơi Hà Nội 1 lít với dạng bao gói thích hợp cho mong muốn dùng tại gia đình. Mang xách thuận tiện lợi cùng mức chi phí hợp lý. Luôn sẵn sàng cùng bạn bè gặp gỡ sẻ chia những phút giây gần gũi và cảm xúc nhất. Tạo nên những bữa tiệc gần gũi và cảm xúc nhất bên bạn bè, thân nhân.

Uống bia đúng cách, trọn vị ngon. Để vị ngon được duy trì hết buổi tiệc, bia hơi nên bảo quản lạnh 6 – 8 độ C trong quá trình uống. sử dụng tủ mát hoặc ướp trong thùng xốp đá. sử dụng đến đâu rót đến đó và đóng nắp lại. Mở hết 1 chai/lon mới mở chai/lon khác.Các câu hỏi về bia hơi hà nội đóng chai bán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bia hơi hà nội đóng chai bán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé