Bài viết Bệnh viện Xây dựng- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện Xây dựng- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện Xây dựng- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ”

Đánh giá về Bệnh viện Xây dựng- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ


Xem nhanh
- Bệnh viện hiện có 2 toà khám bệnh tại nhà A2 và nhà A5
Tòa nhà A2 bao gồm Khoa Khám bệnh tại Tầng 1 và khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Tầng 3.
Tòa nhà A5 bao gồm Trung tâm y khoa tại Tầng 1 và Trung tâm Đào tạo và CSCKCĐ tại Tầng 3.
Để khám bệnh tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội người bệnh có thể đăng ký bằng hai hình thức: Đến trực tiếp bệnh viện đăng ký hoặc gọi điện đến số tổng đài 19006422 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám. Sau đây là các bước đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
* Bước 1: Lấy số thứ tự khám bệnh
- Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Để đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh. Bệnh viện đã bố trí khu khám sàng lọc riêng bên ngoài. Tại khu sàng lọc Covid quý khách thực hiện sát khuẩn tay nhanh, và trả lời câu hỏi sàng lọc liên quan đến triệu chứng ho, sốt, khó thở. Nếu quý khách đã đặt lịch hẹn trước qua tổng đài, xuất trình tin nhắn hẹn lịch khám và có lối đi riêng dành cho người đã đặt lịch khám.
- Lưu ý: Quý khách phải đeo khẩu trang khi vào khuôn viên của bệnh viện. Để hạn chế số người vào khu vực khám và điều trị bệnh. Người nhà không khám bệnh sẽ đợi bên ngoài cửa bệnh viện, người nhà chỉ được vào cùng khi người bệnh là đối tượng ưu tiên, hoặc một số trường hợp đặc biệt khác.
- Sau khi quý khách đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng ho, sốt, khó thở..liên quan đến bệnh đường hô hấp sẽ được đi qua khu vực camera quét thân nhiệt để vào bên trong bệnh viện đăng ký khám bệnh.
- Đối với quý khách có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ được nhân viên y tế phát sổ và dẫn đến khu vực phòng khám sàng lọc Covid S01, S02 .
Quý khách sau khi sàng đã qua sàng lọc mà không có các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp sẽ lấy số thứ tự khám từ nhân viên CSKH hoặc tại cây lấy số của bệnh viện. Tại đây sẽ có các số thứ tự dành cho người đăng ký khám bệnh: Số người bệnh chưa đặt lịch hẹn, số người bệnh đã đặt lich hẹn, số người bệnh chuyển BHYT.
* Bước 2: Lấy phiếu khám bệnh
Sau khi lấy số thứ tự quý khách sẽ ngồi ghế chờ, đến số thứ tự lên quầy làm thủ tục đăng ký khám bệnh.
- Tại quầy đăng ký khám bệnh: Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỏi và phân loại khám. Sau đó Quý khách sẽ nhận sổ khám và phiếu khám đến phòng khám theo chuyên khoa in trên phiếu.
- Đối với quý khách đã đặt lịch hẹn qua tổng đài sẽ nhận sổ khám tại quầy 8,9,10.
Quý khách lưu ý: Mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu các kết quả khám và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có).
– Khách hàng cần lấy giấy chứng nhận khám sức khỏe vui lòng mang theo CMND và 2 ảnh chân dung kích cỡ 4×6.
* Bước 3: Khám bệnh
Tại phòng khám bệnh quý khách xếp sổ và ngồi chờ đến số thứ tự gọi vào phòng khám. Sau khi bác sĩ thăm khám Quý khách sẽ nhận tờ chỉ định cận lâm sàng đến quầy kế toán để thanh toán viện phí.

* Bước 4: Thanh toán viện phí và thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng
Quý khách cầm tờ chỉ định đến quầy kế toán thanh toán viện phí bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM. Sau đó quý khách sẽ được nhận tờ hướng dẫn thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng.
Bệnh viện hiện có 2 khu chụp XQ, siêu âm và nội soi dạ dày tại nhà A2 và nhà A5.
Khi thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng tại BVĐHYHN quý khách sẽ nhận thấy tất cả các chuyên khoa và phòng khám ở đây đều vô cùng sạch sẽ với những hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt khi đi khám tại bệnh viện quý khách sẽ được nhân viên y tế nhiệt tình chỉ dẫn đến phòng khám bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian thực hiện.
Trong quá trình ngồi chờ kết quả quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Wifi miễn phí với nhiều chương trình thú vị giúp quý khách quên bớt thời gian chờ đợi.
* Bước 5: Kết luận khám
Sau khi quý khách đã có các kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng, quý khách sẽ quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ tiến hành kết luận, tư vấn và kê đơn thuốc (nếu có).
* Bước 6: Mua Thuốc
Quý khách mua thuốc theo đơn đã được bác sĩ kê tại các quầy thuốc của bệnh viện. Đối với người bệnh có BHYT sẽ được cấp thuốc tại quầy thuốc BHYT sau đó Người bệnh ký phơi BHYT và nhận lại thẻ BHYT tại quầy tiếp đón ban đầu.
Trường hợp người bệnh không lấy thẻ BHYT, Khoa Khám bệnh bàn giao thẻ BHYT và phơi cho Phòng Tài chính Kế toán (có kèm theo biên bản bàn giao)
Với cơ sở hạ tầng y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thời gian qua, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ trong khám và điều trị bệnh. Bộ phận Tổ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ người bệnh luôn ân cần, vui vẻ, niềm nở với tất cả khách hàng, từ khâu tiếp đón, hướng dẫn cho đến việc tư vấn người bệnh. Đặc biệt, với việc chú trọng xây dựng cảnh quan và môi trường bệnh viện sạch sẽ, ngăn nắp, thân thiện, bệnh viện đã gây ấn tượng tốt đẹp cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh, trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, tin cậy, đáp ứng được sự tin yêu của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Thông tin:Là đơn vị sự nghiệp Y tế trực thuộc Bộ Xây dựng và sự chỉ đạo của Bộ Y tế về chuyên môn y vụ có chức năng, nhiệm vụ quản lý, theo dõi công tác y tế, y học lao động, thực hiện các chương trình y tế quốc gia, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành xây dựng và cộng đồng.

Bệnh Viện Xây Dựng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn caoLà bệnh viện đa khoa với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đạidịch vụ y tế chu đáo, tận tình …

Cơ sở vật chất của bệnh viện

✅ Mọi người cũng xem : kho bn hub ở đâu hà nội

Thông tin một vài khoa tại bệnh viện

Chuyên khoa Nhi

Là một trong bốn phân ngành y khoa quan trọng thuộc khối lâm sàng, chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ trẻ sơ sinh, trẻ em và trẻ nhỏ dưới 16 tuổi, bao gồm: nhi khoa tổng quát, nhi chuyên sâu (nội tiết, thận, thần kinh, phổi, tiêu hoá) , phẫu thuật nhi (giải phẫu, chỉnh hình, phẫu thuật, tiết niệu), nhi khoa sơ sinh, các bệnh truyền nhiễm và tiêm chủng.

Chuyên khoa Ung bướu

Khoa ung bướu là một trong những chuyên khoa quan trọng của phân ngành ngoại khoa, có chức năng chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư và cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế rất cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hoá trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc…; đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,…

Chuyên khoa Tim mạch

Khoa tim mạch là một phân ngành quan trọng thuộc khối y học lâm sàng, với mọi vận hành chẩn đoán và điều trị chuyên môn về các bệnh lý liên quan đến hệ thống tuần hoàn, là một cơ quan có tính quyết định và ảnh hưởng lớn đến sự sống của con người. Khoa tim mạch được phân thành Nội Tim mạch và Ngoại Tim mạch.

✅ Mọi người cũng xem : cung tài lộc trong nhà ở đâu

Chuyên khoa Nội Thần kinh

Là một lĩnh vực nội khoa giữ chức năng khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị những bệnh lý có liên quan đến yếu tố thần kinh, bao gồm các chứng đau đầu, hội chứng tiền đình, hội chứng tiểu não, sa sút trí tuệ,… Phương pháp điển hình của khoa là sử dụng thuốc tiêu sợi huyết đường tĩnh mạch và động mạch cho các trường hợp tai biến, cùng với việc kết hợp với các phương thuận tiện cận lâm sàng như đo điện não, điện cơ ST Scan, MRI,…

✅ Mọi người cũng xem : tiêm thuốc tránh thai ở đâu hcm

Khám thai ở Bệnh viện Xây dựng có tốt không?

Sự lớn lên của con yêu thật tuyệt vời biết bao khi mẹ luôn quan tâm bằng việc khám thai định kì tại những Bệnh viện uy tín, chất lượng.

✅ Mọi người cũng xem : siêu dưỡng thâm 5s mua ở đâu

Các bước khám thai tại Bệnh viện Xây dựng

Sản phụ tới khám thai tại Bệnh viện Xây dựng cần làm theo quá trình sau:

1. Mua một quyển sổ khám bệnh giá 3000đ ở cửa thu ngân số 1. Sau đó phụ sản điền thông tin đầy đủ vào quyển sổ rồi đợi tới lượt của mình.

2. Đưa sổ khám bệnh + thẻ BHYT rồi đăng kí khám thai.

3. Người bệnh được mời vào theo số đăng kí khám thai của mình.

4. Khi vào phòng khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết việc xét nghiệm máu và nước tiểu, các dịch vụ điện tim đồ.

5. Sau khi hoàn thành tất cả các hồ sơ xét nghiệm, thai phụ sẽ được khám và siêu âm thai đồng thời được bác sĩ kê đơn thuốc ( nếu có).

6. Sản phụ hoàn thành tất cả mọi Thủ tục tại cửa thu ngân.

7. Sản phụ tới quầy phát thuốc ( đối với người có thẻ BHYT) đối diện phòng khám thai đưa phiếu và nhận thuốc.

8. Cuối cùng sản phụ đã hoàn thành các bước tiến hành khám thai tại Bệnh viện Xây dựng.

Sản phụ khám thai tại bệnh viện

Trình tự khám thai:

– Lấy số khám (chỉ phân biệt BHYT và DV không có đăng ký khám gì)

– Mua 1 quyển sổ khám và điều trị bênh 3k ở cửa số 1. Điền tên, tuổi, nghề nghiệp, điện thoại rồi ngồi đợi gọi đến số

– Đưa sổ khám bệnh + thẻ BHYT rồi bảo đăng ký khám thai. Chị ấy sẽ giữ lại thẻ BHYT. Đưa cho 1 tờ khám và điều trị bệnh ngoại trú để phòng khám thai người ta note những thứ mình làm. Nhớ là ở cửa số mấy nhé, sẽ tạm thu 200k.

– Tiến vào phòng khám khoa phụ sản, xếp sổ ở cái giỏ ngoài cửa (ở phòng mà ghi siêu âm thai ấy nhé không lại xếp nhầm bên phòng khám phụ khoa). Đợi đến lượt gọi. Vào phòng khám có 2 chị bác sĩ cũng vui tính mà thoải mái (1 chị tên Nhung ghi hồ sơ sẽ hỏi có đăng ký sinh ở đây không, nếu có chị ấy sẽ tích vào tờ giấy mình mang vào, in ra cho mình 1 loạt các phiếu xét nghiệm trong đó có 1 phiếu xét nghiệm HIV bảo hiểm không thanh toán nên chị ấy bảo mình cầm phiếu yêu cầu ra nộp 70k ở cửa sổ 2 rồi quay lại cứ thế phi thẳng vào phòng không phải đợi).Các câu hỏi về bệnh viện xây dựng địa chỉ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện xây dựng địa chỉ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé