Bài viết [giaidieuxanh.vn] Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc, số điện thoại, lịch làm việc thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu [giaidieuxanh.vn] Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc, số điện thoại, lịch làm việc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[giaidieuxanh.vn] Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc, số điện thoại, lịch làm việc”

Đánh giá về [giaidieuxanh.vn] Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc, số điện thoại, lịch làm việcBài viết tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ các chi nhánh, cơ sở khám chữa bệnh của bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, hỗ trợ người dân biết cách tra cứu địa chỉ, LH hỏi đáp thông tin hoặc đến khám chữa bệnh khi cần.

Bài viết liên quan

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
  • Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế vinmec Central Park – TP.HCM TP. HCM
  • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec
  • Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM

Với cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ chuyên gia bác sỹ đầu ngành, liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động khám chữa bệnh, Vinmec là chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân trên toàn quốc.

Nếu có mức thu nhập ổn định, dư dả về mặt tài chính, các bạn có khả năng đặt lịch khám, chữa bệnh tại hệ thống các cơ sở của bệnh viện đa khoa Vinmec.

dia chi benh vien vinmec toan quoc

Tổng hợp địa chỉ bệnh viên quốc tế Vinmec tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…

Hiện tại, Vinmec đang sở hữu 7 bệnh viện đa khoa, phân bố ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng, nhé Trang,… chi tiết như sau:

1. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec được đi vào vận hành, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI (chứng chỉ thẩm định chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu thế giới).

Địa chỉ bệnh viện Vinmec Times City: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Điện thoại: 02439743556

mặt khác, người dân Hà Nội tại các quận Thanh Xuân, Ba Đình, Nam Từ Liêm cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ khám, chữa bệnh uy tín đạt chuẩn quốc tế tại các phòng khám chi nhánh trực thuộc của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City. chi tiết

dia chi benh vien vinmec toan quoc 2

Địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ các phòng khám trực thuộc của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City.

2. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Sài Gòn

Kế thừa và phát huy uy tín, chất lượng của thương hiệu y tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là nơi tập trung các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân sinh sống, làm việc ở khu vực TP.HCM

– Địa chỉ bệnh viện Vinmec TP.HCM: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 6221 166

ngoài ra, người dân tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có khả năng đặt lịch khám, chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn ở địa chỉ số2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (điện thoại 02835203366). Với sự hỗ trợ dữ liệu, kỹ thuật từ bệnh viện Vinmec Hà Nội, Vinmec TPHCM, phòng khám có thể thực hiện sàng lọc chuyên sâu, chuẩn đoán ung thư sớm, thăm khám toàn diện các bệnh lý về thần kinh, cương khớp, nhi khoa, ung bướu,…

3. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Là bệnh viện thứ sáu trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế cho người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung.

chi tiết địa chỉ, lịch khám bệnh, số điện thoại, giờ thăm nom bệnh nhân của bệnh viên Vinmec Đà Nẵng đã được tổng hợp ở bài viết tổng hợp địa chỉ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng của Taimienphi.vn. Để tìm hiểu thêm, các bạn ấn vào link bài viết.

4. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Là bệnh viện thứ bảy trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec và cũng là bệnh viện thứ hai đạt tiêu chuẩn JCI, Vinmec Hải Phòng là địa chỉ chăm sóc thể trạng hàng đầu cho người dân sinh sống làm việc tại Hải Phòng và các tỉnh Đông Bắc Bộ.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng: Võ Nguyên Giáp, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng

Số điện thoại: 02257309888

dia chi benh vien vinmec toan quoc 3

Hình ảnh bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng.

5. Địa chỉ bệnh viện Vinmec nha Trang

Được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhé Trang mang đến sản phẩm khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân tại nhé Trang và các tỉnh miền Trung. Với sự xuất hiện của bệnh viện Vinmec nhé Trang, khách du lịch quốc tế cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đến du lịch tại thành phố này.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nhé Trang: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, nhé Trang

Điện thoại: 02583900168

6. Địa chỉ bệnh viện Vinmec Hạ Long

Nằm tại thành phố Hạ Long xin phéph đẹp, quy mô vận hành lớn, bệnh viện Vinmec Hạ Long phục vụ đủ tiêu chuẩn về dịch vụ khám chữa bệnh quốc tế cho người dân tại Hạ Long và các thành phố khác của tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long: 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Hạ Long, Hồng Gai, Hạ Long

Điện thoại: 02033828188

7. Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

Nếu đang gặp các vấn đề thể trạng, người dân, khách du lịch tại Phú Quốc, Kiên Giang và các tỉnh thành lân cận có thể đến đăng ký, khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec Phú Quốc

Địa chỉ bệnh viện Vinmec Phú Quốc: Bãi Dài, Giành Dấu, Phú Quốc, Gành Dầu, Phú Quốc

Điện thoại: 02973985588

https://thuthuat.Taimienphi.vn/dia-chi-benh-vien-vinmec-toan-quoc-54235n.aspxBài viết trên đây đã giới thiệu tổng quan, địa chỉ, số điện thoại của hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trên khắp cả nước. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục tổng hợp thông tin cho bạn.

Từ khoá liên quan:

Địa chỉ bệnh viên đa khoa Vinmec

, địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec, địa chỉ bệnh viện Vinmec trên khắp cả nước,Các câu hỏi về bệnh viện vinmec ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện vinmec ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé