Bài viết [ Bệnh viện Việt Nam Cuba ] : Giới thiệu chi tiết + 5 lưu ý khi đi khám ! thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu [ Bệnh viện Việt Nam Cuba ] : Giới thiệu chi tiết + 5 lưu ý khi đi khám ! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[ Bệnh viện Việt Nam Cuba ] : Giới thiệu chi tiết + 5 lưu ý khi đi khám !”

Đánh giá về [ Bệnh viện Việt Nam Cuba ] : Giới thiệu chi tiết + 5 lưu ý khi đi khám !


Xem nhanh
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba thành lập ngày 18/6/1969, là bệnh viện chuyên khoa hạng II, quy mô 130 giường bệnh, đầu ngành hai chuyên khoa Răng hàm mặt và Tai mũi họng. Trải qua 50 năm lịch sử, bệnh viện đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mỗi thời kỳ, góp phần cùng ngành y tế Hà Nội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe quân và dân thủ đô.

Nội dung của bài viết

 1. Bệnh viện Việt Nam Cuba là bệnh viện hạng mấy
 2. Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện Việt Nam Cuba
 3. Bệnh viện Việt Nam Cuba có những khoa gì
 4. Bảng giá bệnh viện Việt Nam Cuba
 5. Kinh nghiệm đi khám bệnh tại bệnh viện Việt Nam Cuba

1. Bệnh viện Việt Nam Cuba là bệnh viện hạng mấy

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được quyết định thành lập ngày 18/6/1969 trên cơ sở sát nhập Bệnh viện Bích Câu (92 Trần Hưng Đạo), phòng khám tai mũi họng Trần Quốc Toản và khoa răng phố Hàng Bông. Năm 1992, sau khi tách khỏi, bệnh viện chỉ còn là 1 bệnh viện chuyên khoa Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Phẫu thuật tạo hình và các chuyên khoa nhỏ như Nội, Nhi, Đông Y.

Trong đó, Khoa Răng Hàm Mặt với nhiều ghế máy mới hiện đại điều khiển cảm ứng và hệ thống camera nội soi trong miệng cho từng máy (intra-oral camera), các hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper, hệ thống máy khoan cấy ghép Implant và các hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm, đặc biệt hệ thống 3D tích hợp 3 trong 1 các chức năng của CT+ Cephalo + Panorama lần đầu tiên có mặt tại một BV công ở Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập, Khoa Răng Hàm Mặt và Tai Mũi Họng là những chuyên khoa đầu ngành của y tế thủ đô với thường xuyên thế hệ thầy thuốc tài năng. Đến nay, 2 chuyên khoa này tiếp tục phát triển lớn mạnh, Phẫu thuật tạo hình đã là 1 đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với thường xuyên kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại.

bên cạnh đó, Khoa gây ra mê hồi sức với 10 bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger, 7 máy gây mê kèm thở Fabius và đầy đủ hệ thống monitoring theo dõi người bệnh, 2 kính hiển vi phẫu thuật hiện đại Zeiss OPNI MDU, 7 dao điện, các hệ thống khoan cắt xương Stryker, hệ thống nội soi phế quản để có thể đặt NKQ cho những trường hợp khít hẹp…

Khoa Tai Mũi Họng với nhiều máy nội soi xoang, các bộ dụng cụ soi ống cứng, ống mềm, các máy đo thính lực và nhĩ lượng hiện đại…

Xem thêm : [ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ] : Giới thiệu + Hướng dẫn đi khám !

✅ Mọi người cũng xem : số máy xe lead nằm ở đâu

2. Địa chỉ và thời gian hoạt động của bệnh viện Việt Nam Cuba

Địa chỉ bệnh viện việt nam cuba ở đâu là câu hỏi được thường xuyên người đưa ra

 • Số 37, Hai bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Hotline: 02467892534
 • Email: [email protected]
 • Website: vietnamcuba.vn

Bệnh viện Việt Nam Cuba có làm thứ 7 không , thời gian làm việc của bệnh viện như thế nào ?

 • Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 , chủ nhật ) . thời gian làm việc từ 7h – 16h30

Lưu ý : Do lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện hàng ngày khá đông . Nếu bạn có ý định đi khám , bạn nên đi sớm 1 chút để tránh phải chờ đợi !

Xem thêm : [ Bệnh viện Thanh Nhàn ] : Giới thiệu cụ thể + 5 kinh nghiệm đi khám !

3. Bệnh viện Việt Nam Cuba có những khoa gì

Bệnh viện Việt Nam Cuba có khoa sản không . Câu trả lời là bệnh viện không có khoa sản . Bệnh viện có những khoa gì ? . Đây là câu hỏi được nhiều người đưa ra . Dưới đây là 1 số khoa ở bệnh viện bạn có khả năng tham khảo :

Các khoa lâm sàng

 • Khoa răng miệng
 • Khoa tai mũi họng
 • Khoa nội
 • Khoa phẫu thuật hàm mặt
 • Khoa tạo hình thẩm mĩ
 • Khoa nhi
 • Khoa gây mê hồi sức
 • Khoa y học cổ truyền

✅ Mọi người cũng xem : làm hộ chiếu hà nội ở đâu

Các khoa cận lâm sàng

 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa dược
 • Khoa chống nhiễm khuẩn

Sơ đồ các khoa khám bệnh tại bệnh viện Việt Nam Cuba

✅ Mọi người cũng xem : bò biển sống ở đâu tại việt nam

4. Bảng giá bệnh viện Việt Nam Cuba

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

5. Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 53 ở đâu

quy trình khám ở Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

 • Bước 1: Bệnh nhân tới đăng ký khám và lấy số thứ tự khám tại quầy thu tiền, xuất trình thẻ BHYT (nếu có). Sau đó tới hàng ghế trước cửa Khoa khám ngồi chờ gọi tới số thứ tự khám của mình.
 • Bước 2: Nếu có đơn thuốc thì hoàn tất giấy tờ, thanh toán tiền ra về.

Nếu có chỉ định thực hiện cận lâm sàng (xét nghiệm máu, chụp X-quang, tiêm, truyền,…) thì bệnh nhân mang giấy chỉ định ra Quầy thu tiền để nộp tiền rồi sau đó đi làm các chỉ định. Khi có kết quả mang về tại phòng khám ban đầu.

Sau khi hoàn thành quá trình khám chữa bệnh, bệnh nhân nhận đơn thuốc đến mua hoặc nhận ở quầy thuốc BHYT (đối với trường hợp có thẻ). Cuối cùng, làm các hồ sơ thanh toán tiền rồi ra về.

✅ Mọi người cũng xem : đền pac-tê-nông ở đâu

Đối với bệnh nhân đăng ký khám sản phẩm

Đăng ký khám bệnh :

Bệnh nhân tiến hành quy trình đăng ký khám và lấy số thứ tự khám tại quầy thu ngân của bệnh viện. Sau đó, chờ đến lượt khám tại hàng ghế trước cửa Khoa khám bệnh.

Chỉ định cận lâm sàng :

Sau quy trình khám và điều trị bệnh, tùy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân, Bác sỹ có thể đưa ra những chỉ định khám cận lâm sàng như xét nghiệm máu, chụp X quang, tiêm, truyền,…Khi đó, bệnh nhân sẽ phải mang giấy chỉ định của Bác sỹ ra Quầy thu ngân để nộp tiền trước khi tiến hành thực hiện các giấy tờ khám cận lâm sàng. Sau khi nhận kết quả, bệnh nhân mang phiếu khám bệnh đến cho bác sĩ và tiếp tục quá trình khám và điều trị bệnh.

vicare-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-viet-nam-cuba-body-3

Đối với Bệnh nhân đăng ký khám theo thẻ bảo hiểm y tế

Đăng ký khám bệnh:

– Trường hợp nơi đăng ký khám và điều trị bệnh ban đầu của thẻ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba: Bệnh nhân đăng ký khám tại bàn tiếp đón ở phòng khám Nội bảo hiểm y tế. Sau đó, ngồi chờ tới lượt khám tại hàng ghế trước cửa Khoa khám bệnh.

– Trường hợp nới đăng ký khám và điều trị bệnh ban đầu của thẻ bảo hiểm y tế không phải là Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba: Bệnh nhân tới phòng Bảo hiểm y tế để thực hiện các hồ sơ khám và điều trị bệnh dành cho trường hợp trái tuyến, sau đó tiếp tục đi đăng ký khám và điều trị bệnh như đối tượng sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế đúng tuyến.

Chỉ định cận lâm sàng:

– Trong quy trình thực hiện công tác khám và điều trị bệnh, nếu bác sĩ chỉ định áp dụng các hồ sơ cận lâm sàng thì bệnh nhân phải mang giấy chỉ định của bác sỹ tới phòng bảo hiểm y tế để đóng dấu trước khi đi làm các dịch vụ theo yêu cầu. Kết quả nhận được, bệnh nhân sẽ mang lại cho bác sĩ và tiếp tục khám và điều trị bệnh.

– Sau khi kết thúc quá trình khám và điều trị bệnh, bác sĩ có kê đơn thuốc thì bệnh nhân tiếp tục mang phiếu đến phòng bảo hiểm y tế để đóng dấu rồi đi lấy thuốc. Trong trường hợp tổng chi phí khám bệnh vượt quá mức bảo hiểm y tế chi trả, bệnh nhân phải thanh toán số tiền còn lại tại quầy thu ngân.

vicare-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-viet-nam-cuba-body-4

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tài năng, tâm huyết được đào tạo bài bản tại các trường y khoa trong và ngoài nước: Mỹ, Pháp, Canada, Thụy Điển, Nga, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Bệnh viện Việt Nam – Cuba chắc chắn sẽ là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, an toàn cho người dân.

Bài viết trên đây 2bacsi đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc như : Bệnh viện Việt Nam Cuba có những khoa gì , đây là bệnh viện hạng mấy , bệnh viện có khoa sản không , có làm thứ 7 không . Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn đi khám được thuận lợi

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện việt nam cu ba

 • bảng giá bệnh viện việt nam cu ba
 • bệnh viện việt nam cu ba có những khoa gì
 • bệnh viện việt nam cu ba có khoa sản không
 • bệnh viện việt nam cu ba có làm thứ 7 không
 • bệnh viện việt nam cu ba là bệnh viện hạng mấy
 • nhổ răng ở bệnh viện việt nam cu ba
 • cắt amidan ở bệnh viện việt nam cu ba
 • chất lượng bệnh viện việt nam cu ba


Các câu hỏi về bệnh viện việt nam cuba ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện việt nam cuba ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé