Bài viết Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – YouMed thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – YouMed trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – YouMed”

Đánh giá về Hướng dẫn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba – YouMed


Xem nhanh
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba thành lập ngày 18/6/1969, là bệnh viện chuyên khoa hạng II, quy mô 130 giường bệnh, đầu ngành hai chuyên khoa Răng hàm mặt và Tai mũi họng. Trải qua 50 năm lịch sử, bệnh viện đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mỗi thời kỳ, góp phần cùng ngành y tế Hà Nội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe quân và dân thủ đô.

Tác giả: YouMed Cập nhật: 29 Th11, 2021

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận hơn hàng trăm lượt khám, chữa bệnh. Để giúp cho việc khám, chữa bệnh của bạn tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được nhanh chóng và tiện hơn, YouMed xin phép gửi đến bạn một vài thông tin cần biết khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Nội dung bài viết

 • 1.Khái quát về Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba
 • 2.Cơ sơ vật chất và các chuyên khoa
 • 3. Địa chỉ và thời gian làm việc
 • 4. quy trình khám, chữa bệnh

1.Khái quát về Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba

Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba được thành lập năm 1969 trên cơ sở sát nhập Bệnh viện Bích Câu, Phòng khám Tai Mũi Họng Trần Quốc Toản và Khoa Răng phố Hàng Bông. Bệnh viện đã trở thành một đơn vị xuất sắc của ngành y tế thủ đô với các chuyên khoa lớn như Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật tạo hình được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và áp dụng các kĩ thuật hiện đại cao.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba luôn không ngừng nỗ lực phát triển trở thành bệnh viện đầu ngành về chất lượng khám chữa bệnh với đội ngũ nhân viên y tế chuyên khoa tận tâm và sự quan tâm sâu sắc về phát triển khoa học kĩ thuật, công nghệ cao, hiện đại đạt chuẩn khu vực. Bệnh viện đã trở thành một trong số những đưn vị thực hiện các ca phẫu thuật nhân đạo cho những trẻ bị khuyết tật môi vòm miệng thường xuyên nhất cả nước. bên cạnh đó, bệnh viện còn tạo thường xuyên mối quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Opertation Smile, Smile Train, REI,…

2.Cơ sơ vật chất và các chuyên khoa

Để đem đến chất lượng sản phẩm khám, chữa bệnh hấp dẫn nhất cho bệnh nhâ,n Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba luôn không ngừng phát triển về cả chuyên khoa lẫn về cơ sở vật chất. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư phát triển các kĩ thuật tiên tiến cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

 • Hệ thống khoan cắt xương Stryker.
 • Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, phế quản.
 • Bàn mổ được trang bị đầy đủ hệ thống đèn ánh sáng lạnh Dragger.
 • Hệ thống điều trị tủy bằng Profile và protaper.
 • Hệ thống máy khoan cấy ghép Implant.
 • Các hệ thống máy chụp panorama chụp toàn cảnh xương hàm.
 • Hệ thống 3D tích hợp 3 trong 1 các chức năng của CT+ Cephalo + Panorama,…

benh vien Viet Nam Cu ba

và cạnh đó, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba còn có đội ngũ y – bác sĩ tài năng được đào tạo chuyên sâu trong nước và cả nước ngoài, đã có khả năng triển khai hiệu quả thường xuyên kĩ thuật cao như: phẫu thuật cắt đẩy xương hàm, kỹ thuật nắn chỉnh nha mặt trong lưỡi, nẹp vít xuyên ép và nẹp vít tự tiêu,… Bệnh viện được chia thành thường xuyên khoa, phòng khác nhau để giúp việc khám, chữa bệnh được tối ưu nhất.

Khối Lâm sàng:
 • Khoa Khám bệnh.
 • Răng miệng, Tai Mũi Họng.
 • Phẫu thuật hàm mặt.
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • gây mê hồi sức.
 • Nội, Nhi, Y học cổ truyền.

Khối Cận lâm sàng:
 • Dược.
 • Xét nghiệm.
 • Chẩn đoán hình ảnh.
 • Kiểm soát nhiễm khuẩn.

✅ Mọi người cũng xem : huyện hòa vang ở đâu

3. Địa chỉ và thời gian hoạt động

Bệnh viện Việt Nam - Cu BaĐịa chỉ:  Số 37, Hai bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0967671616.

thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6:

Phẫu thuật hàm mặt, Nhi, Nội, Tai Mũi Họng

7h30 – 21h00

Khoa Khám bệnh, Răng miệng, gây mê hồi sức, Y học cổ truyền

7h30 – 17h00

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

8h00 – 17h00

✅ Mọi người cũng xem : sapa nằm ở đâu trên bản đồ

4. quy trình khám, chữa bệnh

Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba

 1. Di chuyển đến ô cửa số 1 để lấy số thứ tự.
 2. Đi đến các ô tương ứng để đăng kí khám theo chuyên khoa, xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có) và giấy tờ tuỳ thân (có ảnh), Nếu đăng kí khám Nội, Mắt, Da liễu đến ô cửa sổ 2, khám Tai Mũi Họng, Nhi hoặc Y học cổ truyền, đến ô cửa số 6.
 3. Sau đó đi đến ô cửa số 3 để tạm ứng viện phí (nếu có).
 4. Khi đã hoàn tất các Thủ tục, đi đến phòng khám và chờ đến lượt khám.
 5. Khi đến lượt, vào khám để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết. Lưu ý: Phiếu giữ thẻ được dùng thay thế thẻ BHYT trong suốt quá trình khám. 
 6. Trường hợp được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm tương ứng.
 7. Sau đó, đợi lấy kết quả và quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và kê toa thuốc.
 8. Tiếp theo, đi đến các ô cửa ban đầu để kí vào Bảng kê chi phí khám, chữa bệnh, thanh toán và nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế. Sau đó, di chuyển đến ô cửa số 3 để thanh toán.
 9. Cuối cùng đến quầy thuốc để lĩnh thuốc.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin rất cần thiết khi đi khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba. YouMed hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi đến khám, chữa bệnh tại đây.

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

Nguồn tham khảo / Source

Trang tin y tế YouMed chỉ dùng các nguồn tham khảo có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các bộ phận chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của công ty chúng tôi. tìm hiểu về quá trình biên tập để hiểu rõ hơn cách Chúng Tôi đảm bảo nội dung luôn chính xác, minh bạch và tin cậy.

vietnamcuba.vn

Chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người

✅ Mọi người cũng xem : giấy cam kết tài sản riêng làm ở đâu

có thể bạn quan tâm

YouMed – Tin Y Tế duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ HONcode – 100% biên soạn bởi Bác sĩ, Dược sĩ

Health on the Net (HON) là một tổ chức y khoa quốc tế được thành lập vào năm 1995 tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ đó đến nay, HON đã thực hiện chứng nhận cho các trang web y tế uy tín hàng đầu thế giới như WebMD, Mayo Clinic… Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ (US National Library of Medicine – NLM) gợi ý chứng nhận “HONcode” là một trong số những cơ sở để xác định sự tin cậy của một trang tin chuyên về y tế.

YouMed đã phải tuân thủ nghiêm ngặt 8 tiêu chí để có thể được HON chứng nhận. 2 tiêu chí nổi bật nhất là tất cả bài viết đều đặn được dẫn nguồn chính thống và được viết bởi 100% Bác sĩ, Dược sĩ. Chính tình trạng này tạo nên điểm khác biệt giữa YouMed và các trang web khác.Các câu hỏi về bệnh viện việt nam cu ba ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện việt nam cu ba ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé