Bài viết Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh”

Đánh giá về Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.HCM ở đâu? Quy trình khám bệnh


Xem nhanh
Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 tọa lạc tại số 12, đường 400, ấp Cây Dầu, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM. Bệnh viện cách Trung tâm TPHCM khoảng 18km, cách bến xe Miền Đông mới khoảng 1,2 km và cách Khu du lịch Suối Tiên khoảng 900m.


#BenhvienUngbuouTPHCM

Để có thể tới thăm khám, điều trị cũng như thăm người thân tại đây, quý cô bác có thể di chuyển như sau:

1. Nếu từ bệnh viện Ung bướu cơ sở 1 tại Quận Bình Thạnh đến bệnh viện Ung bướu cơ sở 2

Khoảng cách của 2 cơ sở là khoảng 18 km

Quý cô bác có thể bắt xe buýt số 8 để di chuyển. Cô bác có thể đi bộ khoảng 200m ra trạm đón xe là UBND Quận Bình Thạnh. Lộ trình di chuyển mất khoảng 1 tiếng 15 phút. Trạm dừng chân là gần Bệnh viện Ung bướu TPHCM cơ sở 2, cô bác có thể đi bộ khoảng 200m tới bệnh viện. Chi phí di chuyển là 7.000 đồng.

Nếu đi xe máy, ô tô hoặc các phương tiện khác, quý cô bác có thể di chuyển qua Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 52, đường Phạm Văn Đồng. Lộ trình các đường này tương đương nhau, khoảng 17 - 18km với khoảng 1 tiếng đồng hồ di chuyển.

2. Từ bến xe miền Đông

Nếu xuất phát từ Bến xe miền đông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quý cô bác có thể di chuyển bằng xe buýt số 603. Trạm dừng cô bác cần xuống là Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM. Từ đây, có thể đi bộ khoảng 200m là tới bệnh viện. Cứ mỗi 30 phút sẽ có 1 chuyến xe buýt số 603 theo lộ trình này. Chi phí di chuyển là 25.000 đồng.

Nếu đi xe máy, ô tô hoặc các phương tiện khác, quý cô bác có thể di chuyển qua Xa lộ Hà Nội với khoảng cách gần 16 km.

3. Từ bến xe miền Tây

Nếu từ bến xe miền Tây - đường Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân, quý cô bác phải di chuyển theo lộ trình xe buýt sau:

Tại bến xe miền Tây, có thể bắt xe buýt số 09 để đến bến xe Chợ Lớn. Từ đây, tiếp tục bắt xe số 150, hướng đi ngã 3 Tân Vạn. Điểm dừng của cô bác sẽ là Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM. Từ đây, có thể đi bộ khoảng 200m là tới bệnh viện. Tổng chi phí di chuyển là 14.000 đồng.

Nếu di chuyển bằng xe máy, ô tô thì cô bác có thể đi đường Võ Văn Kiệt và Xa lộ Hà Nội với khoảng cách là 29 km.

4. Từ bến xe An Sương

Nếu xuất phát từ đây, quý cô bác có thể bắt xe buýt số 33. Điểm dừng của cô bác sẽ là Nghĩa trang liệt sĩ TPHCM. Từ đây, có thể đi bộ khoảng 200m là tới bệnh viện. Tổng chi phí di chuyển là 7.000 đồng.

Hãy LIKE và SHARE để ủng hộ AloBacsi tiếp tục làm những clip hay hơn nữa nhé!
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ: https://bit.ly/30HMPYK
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
Kênh tư vấn về bệnh: https://bit.ly/30HMPYK
Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
Kênh Điểm tin Y tế 24h: https://bit.ly/32v507i

MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỬI VỀ:
Email: [email protected]
Hotline: 08983 08983
Website: https://alobacsi.com/
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
[email protected]
©2010 - 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP - STTTT, ngày 16/04/2018

DO NOT REUP

Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP. HCM ở đâu? Bản đồ bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1? Các tuyến xe buýt đến bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1. Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP. HCM bao nhiêu? quy trình khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu như thế nào? Lịch khám tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 1 TP. HCM ở địa chỉ tại số 3, đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh. Với thường xuyên năm không ngừng nỗ lực vận hành và cống hiến, bệnh viện Ung Bướu TP. HCM đã được công nhận là bệnh viện chuyên khoa ung thư hạng I của TP HCM, sẵn sàng tiếp đón và tiến hành điều trị nhiều loại đối tượng bệnh nhân khác nhéu.

Khác với các địa chỉ phòng khám tư, bệnh viện điều trị tổng hợp chuyên về ung thư. Từ khi thành lập và phát triển, đến nay bệnh viện Ung bướu TP. HCM bao gồm các chuyên khoa như:

 • Khoa điều trị phẫu thuật gây ra mê hồi sức;
 • Khoa điều trị ngoại vụ – phụ khoa;
 • Khoa ngoại tổng hợp;
 • Khoa nội 2;
 • Khoa chăm sóc Giảm nhẹ;
 • Khoa khám bệnh;
 • Nội soi – Thăm dò chức năng;
 • Chẩn đoán hình ảnh;
 • Xét nghiệm;
 • Giải phẫu bệnh – Tế bào.

Mỗi chuyên khoa được phân công và giữ vai trò khác nhéu, nhưng vẫn là một hệ thống kết nối chặt chẽ và hỗ trợ nhau trong quy trình điều trị và hồi phục cho bệnh nhân.

Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.HCM ở đâu và quy trình khám bệnh như thế nào là điều độc giả đáng quan tâm

Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.Hồ Chí Minh ở đâu và quá trình khám bệnh như thế nào là điều độc giả đáng quan tâm

Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TPHCM ở đâu?

Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I. Bệnh viện là cơ sở khám bệnh chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu cho nhân dân và chỉ đạo tuyến, được Bộ Y tế phân công phụ trách các tỉnh thành phía Nam.

Địa chỉ: 03 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Số điện thoại: (08) 38412637, (08) 38433021, (08) 38433022.

Fax : (08) 38412636.

✅ Mọi người cũng xem : siêu thị xe smart solution ở đâu

Bản đồ bệnh viện bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1

Trước khi đến bệnh viện theo hướng dẫn bản đồ bệnh viện Ung Bướu, bạn nên liên hệ đặt lịch trước. ngoài ra bệnh nhân cũng có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện Ung bướu TP. HCM thông qua tổng đài 1080, đặt trước 1 ngày trước khi có lịch khám.

Khi đặt lịch cần cung cấp cho nhân viên tổng đài các thông tin:

 • Số lưu trữ giấy tờ trên sổ khám bệnh có sẵn.
 • Họ tên bệnh nhân, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại…
 • Thời gian hẹn.

nấm lim xanh rừng với cách dùng và công dụng của nấm lim xanh rừngXem thêm: Nấm lim xanh rừng với cách dùng và công dụng của nấm lim xanh rừng. Nấm lim xanh rừng với cách sử dụng và công dụng của nấm lim xanh rừng đối với ung thư, bệnh viêm gan, xơ gan, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao và các bệnh mãn tính khác – https://namlimxanh.vn/nam-lim-xanh-rung-tu-nhien.html

Các tuyến xe buýt đến bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1

Bệnh viện Ung bướu TP. HCM là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu tại TP HCM. Cơ sở vật chất bệnh viện hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và hệ thống máy móc chuyên khoa đầy đủ theo quy chuẩn quốc tế. Bệnh viện Ung bướu TP. HCM đã trở thành một trong số những bệnh viện điều trị chuyên khoa ung bướu tốt nhất tại Việt Nam Hiện tại.

Bạn có khả năng tham khảo các tuyến xe buýt sau:

 • Đi từ trường phổ thông Năng Khiếu: Xe buýt 54.
 • Đi từ Bệnh Viện Ung Bướu từ Công An Quận 9: Xe buýt – 104.
 • Đi từ Chợ Tăng Nhơn Phú B: Xe buýt – 57, Xe buýt – 08.
 • Đi từ Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại: Xe buýt – 57, Xe buýt – 08.
Bạn có thể liên lạc trước với bệnh viện để tư vấn các sản phẩm khám bệnh

Bạn có khả năng LH trước với bệnh viện để tư vấn các sản phẩm khám bệnh

Khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1

Tiền thân của Bệnh viện Ung bướu là Trung tâm Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1985, trên cơ sở kết hợp ba đơn vị.Bệnh viện Ung bướu  TP. Hồ Chí Minh hiện gồm các khoa: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Y học hạt nhân, Khoa phẫu thuật GMHS, Khoa Nội Ung Bướu, Khoa chống nhiễm khuẩn, Khoa giải phẫu, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa dinh dưỡng, Khoa nội soi S.A, Khoa kỹ thuật phóng xạ.

quá trình khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu như thế nào?

Thường thì khi khám ở bệnh viện Ung bướu TP. HCM, khâu xếp hàng để lấy số thứ tự và xét nghiệm là 2 khâu kéo dài và tốn thời gian nhất. Người bệnh luôn phải đến sớm và về muộn hơn bình thường.

vì vậy khi đ khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu TP. HCM, hấp dẫn nhất người bệnh không nên đặt trước lịch mà hãy đi thật sớm để mua sổ, nên đi từ 4h sáng để mua sổ vì bệnh viện này thường rất đông người đến khám. Để tránh mất thời gian, khi đã có sổ khám bệnh người bệnh hãy lấy số thứ tự để khám cơ bản trước, sau đó mới chuyển sang khám chuyên sâu kĩ hơn như là khám đầu, cổ và nội tạng…

 • Bước 1: Quầy đăng ký khám bệnh thu tiền khám bệnh
 • Bước 2: Các buồng khám bệnh chỉ định cận lâm sàng (chuyên khoa Ung Bướu)
 • Bước 3: Thu viện phí cận lâm sàng
 • Bước 4: Xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh (hoặc thăm dò chức năng)
 • Bước 5: Có kết quả xét nghiệm, quay về buồng khám bệnh ở bước 2
 • Bước 6: Lấy toa thuốc, đóng viện phí thuốc
 • Bước 7: Phát – lĩnh thuốc tại khoa dược (nếu có Bảo hiểm y tế), nhà thuốc bệnh viện (nếu không có Bảo hiểm y tế).

✅ Mọi người cũng xem : mua nước vôi trong ở đâu hà nội

Lịch khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 là khi nào?

Giờ lấy số thứ tự bắt đầu từ 4h30 Sáng (người bệnh nên đến sớm để lấy số thứ tự)

 • Khám bệnh thông tầm: 6h – 7h30
 • Giờ khám bệnh buổi sáng: 7h30 – 12h
 • Giờ khám bệnh buổi chiều: 13h – 16h30.

ngoài ra bệnh nhân cũng có khả năng đặt lịch khám tại Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh thông qua tổng đài 1080, đặt trước 1 ngày trước khi có lịch khám.Khi đặt lịch cần cung cấp cho nhân viên tổng đài các thông tin:

 • Số lưu trữ giấy tờ trên sổ khám bệnh có sẵn.
 • Họ tên bệnh nhân, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại…
 • Thời gian hẹn.

Lưu ý:

Khi đặt lịch tái khám qua tổng đài, bạn cần cung cấp thông tin: số lưu trữ (số giấy tờ), họ tên bệnh nhân, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, chẩn đoán… Đúng hẹn Bệnh nhân đến quầy tiếp nhận để hoàn thiện giấy tờ.

Nếu người bệnh quá bận rộn hoặc không muốn chờ lâu thì có khả năng đi khám lâm sàng tại các bệnh viện tư nhân sau đó mang kết quả vào bệnh viện ung bướu để được chuẩn đoán và khám cụ thể. Làm như vậy tuy sẽ mất thêm chi phí khám bệnh nhưng bù lại người bệnh sẽ không phải chờ đợi trong mệt mỏi và khó chịu.

Hiện tại thay do phải đến tận bệnh viện để chờ lượt khám thì những bệnh nhân cũ, bệnh nhân tái khám của bệnh viện chỉ cần gọi điện qua tổng đài 1080 để đặt lịch trước để tránh mất thời gian.

Xem thêm: Bệnh viện ung bướu TP HCM với những sản phẩm đảm bảo  và chất lượng – Báo mới

✅ Mọi người cũng xem : quy nhơn ở đâu

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 bao nhiêu?

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu hợp lý với nhiều đối tượng bệnh nhân. Nếu có bảo hiểm Y tế, bệnh nhân sẽ được Giảm chi phí khám. Với trường hợp không có bảo hiểm Y tế, chi phí khám bệnh như sau:

 • Khám có BHYT: 3,000 VNĐ.
 • Khám dịch vụ: 30,000 VNĐ.
 • Siêu âm có BHYT: 80,000 VNĐ.
 • Siêu âm dịch vụ: 150,000 VNĐ.

Tìm hiểu Nấm lim xanh rừng © giá trị công dụng cách dùng nấm lim xanh Việt Nam

.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

 • 1 Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 TP.HCM ở đâu?
  • 1.1 Bản đồ bệnh viện bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1
  • 1.2 Các tuyến xe buýt đến bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1
 • 2 Khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1
  • 2.1 quá trình khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu như thế nào?
  • 2.2 Lịch khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 là khi nào?
  • 2.3 Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 bao nhiêu?


Các câu hỏi về bệnh viện ung bướu tphcm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện ung bướu tphcm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé