Bài viết Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội”

Đánh giá về Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội


Xem nhanh
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2000 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 2001, đến tháng 12 năm 2008 đổi tên thành bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
bệnh viện ung bướu hà nội | đường đi đến bệnh viện ung bướu hà nội | bệnh viện thanh nhàn

42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hà Nội Hà Nội
Điện thoại: 024 3821 1297
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Logo
Đặt lịch hẹn
Logo

Hình ảnh Video Tài liệu tham khảo

image

sản phẩm Khám Tầm soát bệnh ung thư

image

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký sim beeline ở đâu

dịch vụ Khám, Chữa bệnh Theo bắt buộc

CSKH: 1900 1070

(8h00 – 18h00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu)

Đặt lịch hẹn khám

Bản đồ đường đi

Copyright ©2019 Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.Các câu hỏi về bệnh viện ung bướu hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện ung bướu hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé