Bài viết 3 bệnh viện hàng đầu về Ung bướu tại Hà Nội – Khám chữa ung thư thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 3 bệnh viện hàng đầu về Ung bướu tại Hà Nội – Khám chữa ung thư trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “3 bệnh viện hàng đầu về Ung bướu tại Hà Nội – Khám chữa ung thư”

Đánh giá về 3 bệnh viện hàng đầu về Ung bướu tại Hà Nội – Khám chữa ung thư


Xem nhanh
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2000 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 01 năm 2001, đến tháng 12 năm 2008 đổi tên thành bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
bệnh viện ung bướu hà nội | đường đi đến bệnh viện ung bướu hà nội | bệnh viện thanh nhàn

42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hà Nội Hà Nội
Điện thoại: 024 3821 1297
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

Khám chữa ung thư ở đâu tốt tại Hà Nội Khám chữa ung thư ở đâu tốt tại Hà Nội

Thế nào là địa chỉ khám chữa ung thư tốt?

Với mỗi chuyên khoa, nhóm bệnh thì tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám lại khác nhau. Đối với những bệnh nhân ung thư, nên cân nhắc dựa trên một vài tiêu chí như: 

 • Là bệnh viện chuyên khoa về điều trị ung thư và đầu tư thường xuyên về nhóm bệnh này
 • Bệnh viện có khả năng thực hiện đầy đủ các phương pháp điều trị cốt lõi: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị
 • Có áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ để Giảm chi phí điều trị 
 • Có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
 • Giá và tất cả chi phí phải công khai, minh bạch…

✅ Mọi người cũng xem : luyện thi đại học ở đâu tốt nhất hà nội

3 bệnh viện hàng đầu về Ung bướu – Khám chữa ung thư

Dựa trên các tiêu chí đó, BookingCare gợi ý 3 địa chỉ sau đây, bạn đọc có khả năng tham khảo để hỗ trợ quy trình đi khám: 

1. Bệnh viện K Trung ương 

 • Bệnh viện K1: Số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Bệnh viện K2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Bệnh viện K3: Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh viện K là bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành cả nước về khám và điều trị ung thư. Đây là địa chỉ uy tín và chuyên sâu nhất người bệnh nên tham khảo khi đi khám chữa bệnh. 

Bệnh viện K có thường xuyên cơ sở (chuỗi bệnh viện) khang trang, sạch đẹp, có trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới, có nguồn nhân lực chất lượng cao, đầu ngành ung bướu. 

Người bệnh có khả năng chọn cơ sở gần nhất để tiện cho việc điều trị. tuy nhiên, cần lưu ý một vài vấn đề sau: 

 • Bệnh viện K1 (Quán Sứ): Cơ sở Quán sứ đang sửa chữa, nên khám chữa bệnh sẽ chuyển sang số 9A-9B Phan Chu Trinh. Khoa khám theo yêu Bệnh viện K1 có thường xuyên bác sĩ giỏi, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám. Và có khả năng đặt lịch bác sĩ theo khung giờ hẹn để không phải chờ đợi lâu. 
 • Bệnh viện K2 (Tam Hiệp): cơ sở này khá nhỏ và chưa được đầu tư như 2 cơ sở còn lại.
 • Bệnh viện K3 (Tân Triều): cơ sở lớn nhất và đầy đủ kỹ thuật nhất. tuy nhiên, đi khám ở đây sẽ phải chờ đợi lâu, chưa được chọn bác sĩ và không đặt theo khung giờ. 

Các thiết bị, kỹ thuật và phương pháp điều trị tại Bệnh viện K đầy đủ và hiện đại hàng đầu cả nước. Điều trị tất cả các bệnh ung bướu và tất cả các giai đoạn bệnh. 

Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh - có nhiều bác sĩ giỏi thăm khám Bệnh viện K1 Phan Chu Trinh – có thường xuyên bác sĩ giỏi thăm khám

2. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội 

 • Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nói về ung bướu, sau tên tuổi Bệnh viện K thì Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng được nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn khi đi khám. Bệnh viện còn khá mới nên cơ sở vật chất cũng được đầu tư hiện đại và tiên tiến nhất. 

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn giỏi thăm khám. Đội ngũ bác sĩ trẻ nhưng cẩn thận, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước. Bệnh viện có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại trong thăm khám và điều trị bệnh như:

 • Máy chụp mạch số hóa xóa nền
 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla
 • Máy chụp CT-scan 64 & 128 dãy
 • Máy chụp xạ hình
 • Máy xạ trị gia tốc điều biến liều
 • Máy chụp PET/CT có ý nghĩa quan trọng chẩn đoán ung thư…

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có khá đông bệnh nhân, người bệnh vẫn phải chờ đợi. Để hạn chế thiểu thời gian, bạn có khả năng đăng ký khám theo bắt buộc. Bệnh nhân lưu ý đi đến đúng cổng Bệnh viện Ung bướu, vì thường xuyên người đi nhầm vào cổng Bệnh viện Thanh Nhàn. 

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội - Khám chữa ông thư Bệnh viện Ung bướu Hà Nội – Khám chữa ung thư

✅ Mọi người cũng xem : biển số 14 ở đâu

3. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

 • Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa về ung bướu. Bệnh viện có nhiều bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành thường xuyên kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. có khả năng nói, Hưng Việt là một trong số những bệnh viện tư mời được thường xuyên bác sĩ ung bướu giỏi hàng đầu về thăm khám. Xem danh sách bác sĩ giỏi tại đây. 

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đầu tư thường xuyên máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu trong thăm khám và điều trị như xét nghiệm, giải phẫu tế bào, chụp chiếu, xạ trị, mamo vú, nội soi tiêu hóa…

mặt khác, Bệnh viện Hưng Việt có nhiều gói sàng lọc ung thư từ cơ bản đến cải thiện, từ tổng quát đến chuyên sâu từng bộ phận, tùy theo nhu cầu của người bệnh mà có thể lựa chọn gói tầm soát phù hợp nhất. Với gói tầm soát ung thư cải thiện sẽ có thêm: xét nghiệm máu, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm nhóm mỡ máu, nội soi…

Hiện tại, bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ cho thăm khám và điều trị ung thư, giúp hạn chế một cách đáng kể chi phí cho người bệnh. 

Khu đăng ký khám Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Tren đây là 3 địa chỉ khám chữa ung thư uy tín và chuyên sâu hàng đầu tại Hà Nội, bạn đọc có khả năng tham khảo để hỗ trợ quá trình đi khám. Các câu hỏi về bệnh viện ung bướu hà nội nam ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện ung bướu hà nội nam ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé