Bài viết Bệnh viện ung bướu Cần Thơ – Quy trình khám chữa bệnh chi tiết thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện ung bướu Cần Thơ – Quy trình khám chữa bệnh chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bệnh viện ung bướu Cần Thơ – Quy trình khám chữa bệnh chi tiết”

Đánh giá về Bệnh viện ung bướu Cần Thơ – Quy trình khám chữa bệnh chi tiết


Xem nhanh
Năm 2017 bệnh viện Ung bướu Cần Thơ được khởi công với tổng mức đầu tư hơn 1.720 tỷ đồng, trong đó, vốn ODA của Chính phủ Hungary chiếm 80% với hơn 1.390 tỉ đồng. Đây là công trình trọng điểm và cấp thiết, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế -xã hội và mang dấu ấn tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hungary.
--------------------------------------------------------------
🌟Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thành phố Cần Thơ
📺 Đến với CẦN THƠ TV, quý khán giả sẽ được cập nhật những tin tức, thời sự hot nhất 24/7, các thông tin văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, kinh tế, dân sinh... tại Cần Thơ và các địa phương trong nước một cách chính thống, nhanh chóng và uy tín.
📺 Khung giờ phát sóng chính:
+ 6h sáng: Tây Đô Ngày Mới
+ 12h trưa: Chương trình 12h
+ 18h30 tối: Thời sự địa phương
+ Cùng các tin tức nóng hổi cập nhật liên tục trong mỗi ngày
👉 Đăng ký kênh CẦN THƠ TV tại đây để được cập nhật những tin tức mới nhất:
https://www.youtube.com/channel/UCW_8shqbwG0AMveQtIW33jQ/?sub_confirmation=1
+ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thtpct.vn?lang=vi-VN
+ Facebook: https://www.facebook.com/thtpct
+Website: https://canthotv.vn/
+ Email: [email protected]
+ Địa chỉ: 409 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
© Kênh được bảo vệ bản quyền bởi hệ thống MCV Network. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

#CanthoTV #truyenhinhcantho #thtpct #thoisu #tintuc #tinnong #tinhot #cantho #tincovid #covid-19 #covidhomnay

Nội dung bài viết

Nhằm giải quyết những áp lực và sự quá tải của người dân đi khám chữa bệnh ung bướu cho Thành phố Hồ Chí Minh thì bệnh viện Ung bướu Cần Thơ có địa chỉ tại số 4 Châu Văn Liêm, An Lạc, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ đã được thành lập. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Cần Thơ chuyên khám và chữa bệnh ung bướu cho người dân tại đây và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nếu các bạn của GHV KSol chuẩn bị đi thăm khám tại bệnh viện này thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

XEM THÊM:

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ và những thông tin tổng quan

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về những thông tin cơ bản nhất về bệnh viện Ung bướu Cần Thơ để có khả năng yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

✅ Mọi người cũng xem : nhà của the dũ channel ở đâu

Lịch sử hình thành bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ là tiền thân của bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Theo quyết định của Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ ngày 28/9/2007 thì bệnh viện ung bướu Cần Thơ được chính thức tách ra và hoạt động độc lập.

benh-vien-ung-buou-can-tho_215 Logo bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Kể từ khi được thành lập tới này thì bệnh viện đã chú trọng tới việc đào tạo đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám, điều trị bệnh. Kết hợp với việc đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

Xem thêm:

Địa chỉ, thông tin liên hệ bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Với mong muốn thăm khám của người dân ngày càng cao nên bệnh viện Ung bướu Cần Thơ đã xây dựng hai cơ sở nhằm Giảm thiểu tình trạng quá tải của cơ sở chính.

 • Bệnh viện ung bướu Cần Thơ cơ sở 1 có địa chỉ tại: 4 Châu Văn Liêm – An Lạc – Ninh Kiều – Thành Phố Cần Thơ.
 • Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ cơ sở 2 có địa chỉ tại: 20 Trần Bình Trọng – An Phú – Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ.

Khi có nhu cầu cần tư vấn và đặt lịch khám thì các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của bệnh viện là: 0292.381.7901.

benh-vien-ung-buou-can-tho_12 Khu khám bệnh tại bệnh viện

✅ Mọi người cũng xem : tải nhạc từ nhaccuatui về iphone nam ở đâu

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

hiện nay, bệnh viện Ung bướu Cần Thơ không làm việc vào chủ nhật mà chỉ khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Thứ Hai đến thứ Sáu, bệnh viện khám bệnh vào các khung giờ sau:

 • Buổi sáng: 06h00 – 11h00.
 • Buổi chiều: 12h30 – 16h30.

Vào thứ Bảy, bệnh viện khám bệnh vào các khung giờ sau

 • Buổi sáng: 7h00 – 11h00.
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00.
benh-vien-ung-buou-can-tho_21 Khu vực điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện

Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ hiện đang thăm khám theo 2 quy trình là khám bệnh cho người có BHYT và khám bệnh theo nhu cầu. Nếu bạn lần đầu thăm khám tại đây thì hãy tham khảo kỹ lưỡng quy trình khám dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : làng chài mũi né nằm ở đâu

Khám bệnh có BHYT tại bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

quá trình khám dành cho bệnh nhân có thẻ BHYT tại bệnh viện Ung bướu Cần Thơ như sau:

 • Bước 1: Người bệnh đến quầy tiếp nhận bệnh để đăng ký thông tin và lấy số thứ tự.
 • Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám theo chỉ định và chờ đến lượt khám theo số thứ tự của mình. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng cho bạn và chỉ định thực hiện các xét nghiệm khi rất cần thiết.
 • Bước 3: Nếu được chỉ định làm xét nghiệm thì bệnh nhân sẽ đến phòng xét nghiệm, siêu âm hoặc chụp chiếu theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
 • Bước 4: Bạn chờ để kết quả xét nghiệm và trở lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ đưa ra kết luận, phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh. 
 • Bước 5: Bệnh nhân ra về hoặc làm giấy tờ nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ.
benh-vien-ung-buou-can-tho_212 Bệnh nhân ngồi đợi trước cửa phòng khám bệnh

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký săn ship ở đâu

Khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh của bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

quy trình thăm khám theo yêu cầu tại bệnh viện Ung bướu Cần Thơ được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám tại quầy tiếp nhận giấy tờ và lấy số thứ tự khám.
 • Bước 2: Bệnh nhân nộp phí khám tại quầy thu tiền viện phí của bệnh viện.
 • Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn và chờ đến lượt khám theo số thứ tự. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng và chỉ định thực hiện xét nghiệm khi cần thiết.
 • Bước 4: Bệnh nhân tiến hành thực hiện một số xét nghiệm, chụp chiếu theo yêu cầu.
 • Bước 5: Bệnh nhân chờ lấy kết quả xét nghiệm và quay lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ đọc kết quả và tư vấn cách điều trị phù hợp
 • Bước 6: Bệnh nhân ra về hoặc làm giấy tờ nhập viện theo bắt buộc của bác sĩ.
benh-vien-ung-buou-can-tho_14 Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

✅ Mọi người cũng xem : huyệt khí hải nằm ở đâu

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Nhằm đảm bảo việc thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Cần Thơ diễn ra thuận lợi và nhénh chóng thì các bạn hãy chú ý một số vấn đề sau đây:

 • Đầu tiên, bạn nên tham khảo những quá trình khám bệnh nói trên để có khả năng tránh gặp phải bỡ ngỡ và mất thời gian khi đi khám.
 • mặt khác, các bạn nên chú ý đi khám đi thật sớm để đăng ký, làm Thủ tục khám sớm, tránh phải chờ đợi lâu vì bệnh viện luôn có rất thường xuyên người đến khám.
 • Trước khi đi khám thì các bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ rất cần thiết như: BHYT, giấy hẹn tái khám… để thuận lợi làm hồ sơ khám hơn.
 • Đặc biệt, các bạn hãy cẩn thận với các cò mồi trước cổng bệnh viện để tránh bị lừa đảo tiền bạc.
 • Trong thời điểm dịch bệnh Covid đang diễn ra phức tạp như Hiện tại thì các bạn nên chú ý đeo khẩu trang khi tới bệnh viện để tránh lây bệnh.

Như vậy là công ty chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp những thông tin cơ bản nhất về bệnh viện Ung bướu Cần Thơ và kinh nghiệm thăm khám tại đây. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có khả năng thuận lợi hơn trong việc thăm khám tại bệnh viện này. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và Giảm công dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng danh mục GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và hạn chế tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Thời sự VTV1 19h 16/05/2017: SX thành công Phức hệ Nano Extra XFGC phòng và hỗ trợ điều trị ung thưCác câu hỏi về bệnh viện ung bướu cần thơ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện ung bướu cần thơ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé