Bài viết Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội”

Đánh giá về Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội


Xem nhanh
Địa chỉ bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện tim Hà Nội ở đâu ?
Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 9422 430
Giờ: Mở cửa hôm nay · 07:00–12:00, 13:00–16:30
Giới thiệu :
Hiện thực sự quan tâm của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Hà Nội, nhằm thực hiện chương trình hành động nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô. Ngày 15/11/2001 UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6863/QĐ-UB, thành lập Bệnh viện Tim Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Bệnh viện Hoàn Kiếm. Đơn vị có trụ sở tại số 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự hạch toán toàn bộ chi phí hoạt động, hoạt động theo Quy chế hoạt động được ban hành theo Quyết định số 3251/QĐ-UBND ngày 20/5/2005 của UBND Thành phố Hà Nội.
Với nhiệm vụ: Khám, điều trị nội, ngoại khoa các bệnh về tim; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim;Đây là giai đoạn nền móng nhiều bộn bề, khó khăn với nhiệm vụ xây dựng cơ bản cơ sở vật chất, trang thiết bị và hình thành đội ngũ cán bộ chuyên môn nòng cốt. Ngay sau khi được thành lập, với tổng kinh phí đầu tư ban đầu hơn 50 tỷ đồng
Sau gần 3 năm khẩn trương, cơ sở vật chất đã được hình thành cơ bản, trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo cơ bản chuyên sâu đã sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành các nhiệm vụ mới.
Tháng 3/ 2004 niềm vui chung đã đến với ngành y tế nói chung và người dân Thủ đô nói riêng, Bệnh viện Tim Hà Nội đã triển khai đã triển khai khám nội tim mạch. Với nỗ lực phi thường không mỏi mệt, ngày 25/7/2004 Bệnh viện Tim Hà Nội đã đặt được một dấu mốc quan trọng, ghi nhận sự thành công bước đầu của một trung tâm chuyên khoa tim mạch của Thủ đô khi tiến hành thành công ca phẫu thuật tim hở đầu tiên (Bệnh nhân Lê Thị Lan, 12 tuổi, phẫu thuật viên chính ThS Nguyễn Văn Mão – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng kíp Bác sĩ, kỹ thuật viên tiến hành).

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội và là Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Với quan điểm người bệnh là trung tâm, Bệnh viện đã và đang không ngừng cải tiến quy trình chuyên môn để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh viện Tim Hà Nội là một trong số ít những cơ sở khám chữa bệnh đang áp dụng các quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Tính đến tháng 9 năm 2013, tổng số bệnh nhân đến khám tại bệnh viện đã đạt trên 400.000 người và số lượng này đang ngày càng tăng tính đến thời điểm Hiện tại.

Ưu điểm khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Dưới đây là một vài ưu điểm trong quá trình người bệnh khám chữa bệnh tại Bệnh viện:

1. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước

Hiện tại Bệnh viện mới nhận đặt lịch hẹn khám cho Khám Tự nguyện 1 và 2. Khám Tự nguyện 3 sẽ được triển khai việc đặt khám theo hẹn sau một thời gian nữa.

2. Người bệnh có quyền được chọn bác sĩ khám

Bệnh nhân có quyền lựa chọn bác sĩ nếu bác sĩ đó có lịch ở phòng khám. Trường hợp bác sĩ không có lịch khám ngày hôm đó, Bệnh viện sẽ liên hệ với bác sĩ đó và bệnh nhân có thể được khám bác sĩ đó nếu bác sĩ đồng ý.

3. Chất lượng đáp ứng tốt

 • Khoa Khám bệnh tự nguyện có hệ thống tài chính riêng, đảm bảo cho bệnh nhân đến khám không phải chờ đợi để làm các giấy tờ tài chính.
 • Tất cả bệnh nhân đến bệnh viện khám đều được khám hết trong ngày. Các bệnh nhân cần can thiệp cấp cứu sẽ được thực hiện trong vòng 1 tiếng từ khi đến Bệnh viện.
 • Các bệnh nhân khám bệnh tại khoa Khám bệnh tự nguyện khi vào viện cũng được ưu tiên khi điều trị nội trú.
 • Về chế độ BHYT khi điều trị nội trú: đối với bệnh nhân trong diện cấp cứu thì được hưởng BHYT cấp cứu, đối với các trường hợp khác vào viện không trong diện cấp cứu thì cần xin phép chuyển tuyến theo quy định của BHYT.

4. cách thức thanh toán phong phú

Người bệnh có thể thanh toán bằng tiền mặt và/hoặc thẻ tín dụng (Master card/Visa card) và/hoặc thẻ ATM của các ngân hàng trong nước.

Khu khám tự nguyện 1 – Bệnh viện Tim Hà Nội 

✅ Mọi người cũng xem : thuốc duphaston mua ở đâu

bệnh viện tim hà nội ở đâu

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: số 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Email: [email protected]

Website: http://benhvientimhanoi.vn/

Hotline: 0243 9422430

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, hàng ngày Cơ sở 1 đều đặn nhận được sự quan tâm của nhân dân thủ đô với nhiều lượt người đến và đi. Bài viết này sẽ chủ yếu chia sẻ các thông tin về Cơ sở 1 để người bệnh có sự chuẩn bị rất cần thiết trước khi đi khám, cũng như để việc khám chữa bệnh có khả năng đạt hiệu quả cao.

✅ Mọi người cũng xem : nhà phương mỹ chi ở đâu

Đường đi đến Bệnh viện Tim Hà Nội như thế nào

Từ Bến Xe Giáp Bát (khoảng 7 km)

Đi thẳng đến Lê Duẩn (hướng đi cắt qua đường Kim Đồng) -> qua Công viên Thống Nhất rẽ phải vào Trần Nhân Tông -> Đến gần Hồ Thiền Quang rẽ trái vào Trần Bình Trọng -> Đi thẳng đến Trần Hưng Đạo rẽ trái và đi thẳng đến Bệnh viện Tim Hà Nội (ở bên tay phải).

Từ Bến Xe Mỹ Đình (khoảng 9 km)

Đi thẳng đến Tôn Thất Thuyết (cắt đường vành đai 3),đến vòng xuyến rẽ trái vào Trần Thái Tông -> Đến đèn đỏ thứ 2 rẽ phải vào Đường Cầu Giấy -> Đi thẳng đến đường Kim Mã -> Rẽ phải vào đường Nguyễn Thái Học -> rẽ phải vào Lê Duẩn -> Đến Ga Hà Nội rẽ trái vào Trần Hưng Đạo, Bệnh viện Tim Hà Nội nằm bên tay trái. 

Từ Bến Xe Gia Lâm (khoảng 7 km)

Từ Bến xe Gia Lâm đi thẳng (hướng cắt qua Hồ vườn hoa Ngọc Lâm),rẽ trái vào Ngọc Lâm -> rẽ trái vào Long Biên – Xuân Quan -> Lên cầu Chương Dương -> Đến đường vòng xuyến rẽ phải vào Đường Trần Quang Khải -> Đi thẳng đến Vườn hoa Bác Cổ rẽ vào Tràng Tiền -> Đến đường vòng xuyến vẫn đi thẳng tiếp đường Tràng Tiền rồi rẽ trái vào Phố Ngô Quyền -> qua Đại sứ quán Indonesia thì rẽ phải vào Trần Hưng Đạo.

Lưu ý: Nếu người bệnh sử dụng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy thì gửi trước Cổng viện hoặc tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

Bệnh viện Tim Hà Nội gần Cung văn hóa Việt Xô 

thời gian hoạt động của Bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện nhận khám cả vào thứ 7 và Chủ Nhật, chi tiết như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 5h30 đến 16h30
 • Thứ 7: 7h30 đến 14h30
 • Chủ nhật: 7h30 đến 12h

Lưu ý: Vì thứ 7 thông thường ít người đến khám nên các bác sĩ sẽ nghỉ sớm, bệnh nhân lưu ý cần đến Bệnh viện sớm, vào khoảng thời gian đầu giờ khám.

✅ Mọi người cũng xem : bột làm bánh da lợn mua ở đâu

Bệnh viện Tim Hà Nội khám chữa những bệnh gì

Bệnh viện đáp ứng mọi lứa tuổi từ sơ sinh đến người cao tuổi có mong muốn khám tim mạch từ cơ bản đến chuyên sâu, có khả năng kể đến một số bệnh lý tim mạch như:

Bệnh tim bẩm sinh

Hở van động mạch chủ: Các triệu chứng bao gồm khó thở khi gắng sức, sau đó dần dần xuất hiện khó thở khi nằm, cơn khó thở kịch phát về đêm, cuối cùng là các dấu hiệu của suy tim toàn bộ.

Bệnh van động mạch phổi: Các triệu chứng điển hình là tiếng thổi tâm thu tống máu ở khoang liên sườn 3-4 trái, hạn chế cường độ khi hít vào,…

Bệnh động mạch ngoại biên: Các triệu chứng bao gồm đau cơ hoặc chuột rút ở chân hoặc cánh tay, kích hoạt bởi các hoạt động như đi bộ, nhưng biến mất sau một số phút nghỉ ngơi. Các vị trí của cơn đau phụ thuộc vào vị trí của các động mạch bị tắc hay hẹp. Đau khối cơ là phổ biến nhất.

Bệnh van tim: Các triệu chứng gồm mệt mỏi, khó thở, nhịp tim bất thường, phù chân hoặc mắt cá chân, đau ngực, …

Rối loạn nhịp tim: Gồm các triệu chứng như tăng nhịp tim, trống ngực có khả năng diễn ra đơn lẻ, không đáng chú ý nhưng nó sẽ trở nên nguy hiểm khi thường xuyên gây ra chứng hồi hộp, trống ngực, khó thở, mệt mỏi, choáng ngất cho người bệnh,…

Rung nhĩ: một vài bệnh nhân sẽ không có triệu chứng nhưng phần lớn bệnh nhân sẽ có các triệu chứng như hồi hộp đánh trống ngực, cảm giác nghẹn ở ngực, chóng mặt, khó thở, mệt,…

Các bệnh lý chuyển hóa như đái tháo đường, rối loạn mỡ máu,… 

✅ Mọi người cũng xem : 63 ở đâu

một số bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Nhân lực là một trong những vấn đề cốt lõi của sự thành công, là cái gốc của công việc chuyên môn, do vậy các cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Tim Hà Nội đều đặn được đào tạo bài bản và do trực tiếp Giám đốc Bệnh viện tuyển chọn, phê duyệt.

Trước khi đi khám, người bệnh có khả năng tham khảo danh sách bác sĩ dưới đây:

Ths. Bs Dương Thu Anh 

 • Phó trưởng Đơn nguyên Khám và điều trị Tự nguyện – Phụ trách Khoa KBTN
 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2005
 • Tốt nghiệp bác sĩ Nội trú Tim mạch Đại học Y Hà Nội khóa XXX năm 2010
 • Tốt nghiệp khóa Siêu âm tim và bệnh lý tim mạch năm 2010
 • Tốt nghiệp lớp Siêu âm tim thai năm 2010 tại Viện Tim TP Hồ Chí Minh
 • Làm việc tại BV Tim Hà Nội từ năm 2011 đến nay

Ts. Bs. Vũ Quỳnh Nga 

 • Ủy viên BCH Hội Tim mạch quốc gia Việt Nam
 • Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Ts. Bs. Phạm Như Hùng 

 • Tổng thư ký Hội Tim mạch can thiệp Việt Nam
 • Trưởng đơn nguyên thăm dò điện sinh lý và rối loạn nhịp

Ts. Bs. Bùi Thị Thanh Hà 

 • Thầy thuốc ưu tú – Ủy viên BCH Hội Nội khoa Việt Nam
 • Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Hữu Nghị

Bs CK II. Nguyễn Thị Đức Hiền 

 • Thầy thuốc ưu tú – Công dân thủ đô ưu tú – Bác sỹ nội trú tại Cộng hòa Pháp
 • Nguyên Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Saint Paul

Ths. Bs. Trần Văn Dương 

 • Giảng viên chính trường Đại học Y Hà Nội

mặt khác còn các Trưởng, Phó khoa, các Bác sĩ chuyên khoa khác có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực điều trị, can thiệp và hồi sức tim mạch làm việc nhiều tại khoa.

✅ Mọi người cũng xem : thượng vị dạ dày nằm ở đâu

Cơ sở vật chất của Bệnh viện Tim Hà Nội như thế nào

 • Cơ sở hạ tầng khang trang, đồng bộ, thân thiện. Khu vực tiếp đón và phòng khám theo tiêu chuẩn Bệnh viện khách sạn.
 • Trang thiết bị hiện đại, ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới: 2 máy chụp mạch DSA hãng Philips, máy CEC, cộng hưởng từ 1.5 Tesla, CT 128 dãy, 25 máy siêu âm tim trong đó có nhiều máy siêu âm 4D thế hệ mới nhất, siêu âm và điện tim gắng sức, hệ thống máy và thiết bị hiện đại trong phòng mổ và hồi sức cấp cứu…
 • 300 Giường nội trú
 • 50 phòng khám
 • 3 Phòng tim mạch can thiệp (Cathlab)
 • 4 phòng mổ tim mở…

Đặc biệt, đối với bệnh nhân là trẻ em, Bệnh viện có bố trí phòng khám chuyên khoa nhi thân thiện với trẻ và phòng chơi cho các em.

✅ Mọi người cũng xem : mua lõi lọc nước geyser ở đâu

Kinh nghiệm khi đi khám ở Bệnh viện Tim Hà Nội

Cần mang theo những gì cho cuộc hẹn với bác sĩ?

Để làm Thủ tục đăng kí và cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ, người bệnh cần mang theo:

 • Thẻ bảo hiểm y tế, nếu có
 • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc thẻ học sinh, giấy khai sinh (với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi) hoặc các hồ sơ tùy thân cũng như
 • Giấy chuyển tuyến từ các cơ sở y tế hoặc từ bác sĩ của quý vị, giấy hẹn khám lại, nếu có
 • Đơn thuốc hoặc các thuốc đang sử dụng, nếu có
 • Các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu (không quá 6 tháng),nếu có

Người bệnh nên đến Bệnh viện để khám chữa bệnh vào lúc nào?

quá trình khám bệnh của người bệnh thông thường sẽ kéo dài trong khoảng 1-3 tiếng, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, số lượng chỉ định cận lâm sàng và số lượng bệnh nhân khám trong ngày.

Với các bệnh nhân có kết quả khám bất thường hoặc cần phải làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu, thời gian khám có thể kéo dài hơn. Vậy nên người bệnh cần cân nhắc sắp xếp thời gian đến khám cho phù hợp.

 • Thời điểm đông bệnh nhân khám: khoảng 9h – 11h sáng các ngày.
 • Thời điểm vắng bệnh nhân khám: Buổi chiều các ngày, vào mùa hè và vào ngày rằm hay mùng 1 âm lịch.

Giá các sản phẩm khám và chỉ định xét nghiệm là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá khám bệnh dựa trên học vị của Bác sĩ tại bệnh viện Tim Hà Nội mà bệnh nhân và người nhà có khả năng tham khảo:

 • Khám với Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II: mức phí 600.000 đồng (chưa bao gồm siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm) bao gồm 300,000 phí khám và 300,000 phí sản phẩm. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 6 trừ các ngày nghỉ lễ, tết.
 • Khám với Thạc sĩ, Phó trưởng khoa: mức phí 500,000 đồng (chưa bao gồm siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm) bao gồm phí khám 200,000 đồng và phí dịch vụ 300,000 đồng. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng Chủ nhật trừ các ngày nghỉ lễ, tết.
 • Khám với Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa: mức phí 300,000 đồng (chưa bao gồm siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm) bao gồm phí khám 100,000 đồng và phí sản phẩm 200,000 đồng. có phòng khám Nhi và phòng siêu âm riêng dành cho bé dưới 15 tuổi. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 trừ các ngày nghỉ lễ, tết. 
Giá khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội 


Các câu hỏi về bệnh viện tim hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện tim hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé