Bài viết Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 và những điều cần biết thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 và những điều cần biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 và những điều cần biết”

Đánh giá về Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 và những điều cần biết


Xem nhanh
Địa chỉ bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện tim Hà Nội ở đâu ?
Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 9422 430
Giờ: Mở cửa hôm nay · 07:00–12:00, 13:00–16:30
Giới thiệu :
Hiện thực sự quan tâm của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Hà Nội, nhằm thực hiện chương trình hành động nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô. Ngày 15/11/2001 UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6863/QĐ-UB, thành lập Bệnh viện Tim Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Bệnh viện Hoàn Kiếm. Đơn vị có trụ sở tại số 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Là đơn vị sự nghiệp có thu, tự hạch toán toàn bộ chi phí hoạt động, hoạt động theo Quy chế hoạt động được ban hành theo Quyết định số 3251/QĐ-UBND ngày 20/5/2005 của UBND Thành phố Hà Nội.
Với nhiệm vụ: Khám, điều trị nội, ngoại khoa các bệnh về tim; nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị các bệnh về tim;Đây là giai đoạn nền móng nhiều bộn bề, khó khăn với nhiệm vụ xây dựng cơ bản cơ sở vật chất, trang thiết bị và hình thành đội ngũ cán bộ chuyên môn nòng cốt. Ngay sau khi được thành lập, với tổng kinh phí đầu tư ban đầu hơn 50 tỷ đồng
Sau gần 3 năm khẩn trương, cơ sở vật chất đã được hình thành cơ bản, trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo cơ bản chuyên sâu đã sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành các nhiệm vụ mới.
Tháng 3/ 2004 niềm vui chung đã đến với ngành y tế nói chung và người dân Thủ đô nói riêng, Bệnh viện Tim Hà Nội đã triển khai đã triển khai khám nội tim mạch. Với nỗ lực phi thường không mỏi mệt, ngày 25/7/2004 Bệnh viện Tim Hà Nội đã đặt được một dấu mốc quan trọng, ghi nhận sự thành công bước đầu của một trung tâm chuyên khoa tim mạch của Thủ đô khi tiến hành thành công ca phẫu thuật tim hở đầu tiên (Bệnh nhân Lê Thị Lan, 12 tuổi, phẫu thuật viên chính ThS Nguyễn Văn Mão – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cùng kíp Bác sĩ, kỹ thuật viên tiến hành).

bệnh viện tim hà nội cơ sở 2 ở đâu, quy trình khám như thế nào, có khám cuối tuần không là những câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi tuy đã vận hành chính thức từ 2015, nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết rõ về cơ sở này. Cùng tìm hiểu để có câu trả lời nha.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Giới thiệu chung về Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

 • Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I thuộc Sở Y tế Hà Nội, được thành lập vào ngày 15/11/2001. 

 • Đây được coi là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch tại Hà Nội và bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước.

 • Bệnh viện hoạt động với 5 mũi nhọn: Tim mạch nội khoa; Tim mạch nhi khoa; Tim mạch can thiệp; Phẫu thuật tim mạch và Tim mạch chuyển hóa.

 • Ngoài bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 1 tại 92 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, năm 2015, cơ sở 2 được khánh thành và chính thức đi vào vận hành tại quận Tây Hồ.

benh-vien-tim-ha-noi-co-so-2-va-nhung-dieu-can-biet

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 1

Địa chỉ 

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2: Số 34 Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

benh-vien-tim-ha-noi-co-so-2-va-nhung-dieu-can-biet

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

✅ Mọi người cũng xem : bánh trôi nước là đặc sản ở đâu

Giờ làm việc

 • Bệnh viện quy định giờ giấc thăm khám từ thứ 2 đến thứ 7 vào khung giờ từ 8h00 đến 16h00.

 • Bệnh viện nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

✅ Mọi người cũng xem : tinh dầu nước hoa dubai mua ở đâu

Chất lượng dịch vụ

 Bệnh viện vận hành với 3 tiêu chí:

 • Coi người bệnh là trung tâm, không ngừng cải tiến, phát triển chuyên môn để mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất với thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất.

 • Áp dụng các quy trình chuyên môn theo tiêu chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ. Tất cả bệnh nhân đến bệnh viện đều được khám hết trong ngày. Các bệnh nhân cần cấp cứu gấp sẽ được thực hiện trong vòng 1 tiếng từ khi đến bệnh viện.

 • Cam kết sẽ xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm khám chữa bệnh.

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 khám gì?

✅ Mọi người cũng xem : chùa ông núi ở đâu

Bệnh viện có phòng khám cho các chuyên khoa như: 

 • Khám chữa khối lâm sàng: Khoa khám bệnh, Nội, Nội Nhi, Tim mạch, Hồi sức tích cực, Hồi sức tích cực nhi, gây ra mê hồi sức, Ngoại, Cấp cứu.

 • Khám chữa khối cận lâm sàng: Khoa xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, dinh dưỡng.

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký mua nhà ở xã hội ở đâu

Bảng giá dịch vụ của bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

✅ Mọi người cũng xem : kho hn soc la ở đâu

Chi phí khám bệnh tùy vào sự lựa chọn bác sĩ khám của bệnh nhân:

 • Nếu khám với Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, Trưởng/phó khoa (chưa bao gồm xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu…) thì mức chi phí là 600.000VND.

 • Nếu khám với Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa (chưa bao gồm xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu…) thì mức chi phí là 300.000VND.

 • Về chi phí xét nghiệm và điều trị chuyên khoa, bệnh nhân nên LH trực tiếp với bệnh viện để được tham khảo bảng giá chi tiết các sản phẩm và được tư vấn lựa chọn gói điều trị phù hợp với tài chính và sức khỏe.

quá trình khám bệnh

Bệnh nhân cần lưu ý đến trước giờ dự khám ít nhất 15 phút để làm hồ sơ đăng ký, đo các chỉ số tình trạng cơ thể như mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng…

✅ Mọi người cũng xem : nước mũi ở đâu chảy ra

quy trình khám tại cơ sở 2 bệnh viện Tim Hà Nội được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến quầy tiếp đón để đăng ký, lựa chọn bác sĩ khám và lấy số.

 • Bước 2: Vào khu vực khám, bệnh nhân được đo huyết áp, chiều cao, cân nặng…

 • Bước 3: Nộp chi phí khám tại quầy thu tiền.

 • Bước 4: Đến quầy tích chỉ định để được biết các bắt buộc khám cần làm tiếp theo.

 • Bước 5: Bệnh nhân đi đến phòng khám chuyên khoa làm xét nghiệm, siêu âm, điện tim, chụp Xquang theo chỉ định của bác sĩ.

 • Bước 6: Lấy số đọc kết quả tại bàn và đợi đến lượt nhận kết quả khám.

 • Bước 7: Mang kết quả đến bàn phân loại bệnh để được hướng dẫn gặp bác sĩ

 • Bước 8: Bệnh nhân đến phòng theo hướng dẫn để gặp bác sĩ nhận kết luận của bệnh và đơn thuốc.

 • Bước 9: Bệnh nhân mua thuốc tại quầy thuốc tại bệnh viện.

Phương tiện để đi đến bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

 • Nếu đi xe buýt, người bệnh có thể bắt xe tuyến 25 đi từ bến xe Giáp Bát. 

 • ngoài ra, bệnh nhân có thể tham khảo thêm sản phẩm đưa đón bằng xe trung chuyển của nhà xe Hải Vân từ bến xe Mỹ Đình và bến xe Yên Nghĩa, giúp bệnh nhân không phải đổi xe thường xuyên lần, di chuyển liên tục.

 • Hải Vân là nhà xe lâu đời, đã có thường xuyên năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Hải Vân cam kết xe trung chuyển chở khách hoàn toàn miễn phí, nhận đón khách nếu có mong muốn, xe đến đúng giờ đi đúng lộ trình, điều phối số lượng xe và kích cỡ xe phù hợp với số lượng hành khách.

benh-vien-tim-ha-noi-co-so-2-va-nhung-dieu-can-biet

Xe khách nhà Hải Vân

Hơn nữa, nhân viên còn rất nhiệt tình, chu đáo, làm việc chuyên nghiệp. Tài xế tay lái cứng, lái xe đảm bảo an toàn, đưa bệnh nhân đến các bệnh viện lớn nhénh chóng nhất.

Bạn có khả năng liên lạc hotline 1900-6763 để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc truy cập website haivan.com để tham khảo thêm thường xuyên dịch vụ khác của Hải Vân.

Bài viết đã cung cấp một vài thông tin hữu ích về bệnh viện tim mạch Hà Nội cơ sở 2. Hy vọng bạn bỏ túi được những thông tin rất cần thiết.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội uy tín, giá rẻ : Tại ĐâyCác câu hỏi về bệnh viện tim hà nội cơ sở 2 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện tim hà nội cơ sở 2 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé