Bài viết Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở đâu? Giờ làm việc, Bảng giá điều trị thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở đâu? Giờ làm việc, Bảng giá điều trị trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở đâu? Giờ làm việc, Bảng giá điều trị”

Đánh giá về Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở đâu? Giờ làm việc, Bảng giá điều trị


Xem nhanh
GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM

Bệnh viện Thể Thao là một trong số ít cơ sở Y tế được đánh giá cao về chuyên khoa Cơ – xương – khớp, phẫu thuật chỉnh hình và vật lý trị liệu. Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản và review thực tế về địa chỉ, bảng giá cùng với các chuyên khoa chính yếu của Bệnh viện.

Nội dung bài viết

 • I – Giới thiệu về bệnh viện Thể Thao Việt Nam
  • 1. Địa chỉ ở đâu?
  • 2. Các chuyên khoa tại Bệnh viện Thể Thao
  • 3. Đội ngũ bác sĩ
  • 4. thời gian hoạt động
 • II – Bảng giá tại Bệnh viện Thể dục Thể Thao
 • III – Giải đáp một vài thắc mắc về Bệnh viện Thể Thao 
  • 1. Đi xe bus nào đến bệnh viện thể thao Hà Nội?
  • 2. Điều trị xương khớp tại Bệnh viện Thể thao có tốt không?
  • 3. Bệnh viện Thể Thao có khoa phẫu thuật thẩm mỹ không?

I – Giới thiệu về bệnh viện Thể Thao Việt Nam

Bệnh viện Thể thao Việt Nam trực thuộc tổng cục Thể dục thể thao là bệnh viện được xây dựng với mục tiêu điều trị các chấn thương về xương khớp cho vận động viên, huấn luận viên cống hiến trong ngành TDTT nước nhà. Cho đến hiện nay, bệnh viện được xây dựng theo mô hình đa khoa và là cơ sở y tế Hạng II của Hà Nội, không những chăm sóc thể trạng cho VĐV, HLV mà còn đáp ứng cả mong muốn khám chữa bệnh của người dân nếu có.

✅ Mọi người cũng xem : biển hải hậu ở đâu

1. Địa chỉ ở đâu?

hiện nay, Bệnh viện Thể thao trung ương chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở tại Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

bệnh viện thể thao việt nam

Cơ sở vật chất khang trang của Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Ở khu vực TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước hiện chưa có cơ sở 2 của bệnh viện Thể thao Việt Nam. mặc khác, với những vận động viên sống xa Hà Nội hoặc những ai có mong muốn điều trị chấn thương do tập luyện thì có khả năng đến khám tại các khoa Y học thể thao của các đơn vị công lập khác.

2. Các chuyên khoa tại Bệnh viện Thể Thao

Được thành lập với mục đích ban đầu phục vụ cho Vận động viên và Huấn luyện viện gặp phải những trấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu nên các chuyên khoa chính yếu của bệnh viện gồm có:

 • Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình
 • Khoa vật lý trị liệu – hồi phục chức năng
 • Khoa hồi sức cấp cứu
 • Khoa Y học thể thao

bệnh viện thể thao hà nội

Máy móc hiện đại phục vụ cho việc trị liệu các chấn thương cơ xương khớp

mặc khác, sau khi được mở rộng với mô hình đa khoa nên Hiện tại ngoài những khoa chính yếu phục vụ cho vận động viên bị trấn thương thì Bệnh viện Thể dục Thể thao Việt Nam còn có đa dạng các chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh như Khoa Tai mũi họng, Khoa mắt, khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa Phẫu thuật và gây mê hồi sức, Khoa thăm dò chức năng,…

✅ Mọi người cũng xem : mua lá găng làm thạch ở đâu

3. Đội ngũ bác sĩ

một trong số những yếu tố giúp bệnh viện Thể thao Mỹ đình nhận được sự yêu quý và tin tưởng của bệnh nhân đó là đội ngũ bác sĩ hội tụ đầy đủ cả tài và đức. Họ không những có chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm với bệnh nhân, luôn hết lòng trong quá trình thăm khám và chữa trị.

bệnh viện thể thao mỹ đình

Bác sĩ hỏi thăm tình hình và tặng quà bệnh nhân

một số bác sĩ nổi tiếng công tác tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam như Bác sĩ CKII Lê Thanh Tùng, Tiến sĩ/ bác sĩ Phạm Quang Thuận, Bác sĩ CKI Nhâm Văn Lạc,…

4. thời gian làm việc

Giống thường xuyên bệnh viện công khác thì bệnh viện Thể thao Hà Nội tổ chức khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. cụ thể thời gian khám bệnh là từ 7h 30 phút sáng đến 16h 30 phút chiều.

Có nhiều thắc mắc về việc bệnh viện Thể thao có khám thứ 7, chủ nhật không. Theo như thông tin tìm hiểu trên website của cơ sở thì hiện chưa có sản phẩm khám ngoài giờ tương đương khám bệnh vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ. Để biết chính xác về lịch làm việc của bệnh viện thể dục Thể thao Việt Nam, bạn có khả năng liên lạc trực tiếp đến số điện thoại của đơn vị để được giải đáp chính xác nhất.

II – Bảng giá tại Bệnh viện Thể dục Thể Thao

Hiện tại, bệnh viện Thể thao Việt Nam chưa public bảng giá trên các kênh online tương đương offline. tuy nhiên, theo review từ thường xuyên bệnh nhân đã từng đến khám và chữa trị tại đây thì chi phí thăm khám, điều trị tương đương nằm viện tại đây ở mức trung bình, phù hợp với khó khăn của đa số người dân Việt Nam.

bác sĩ tùng bệnh viện thể thao

Review chi tiết về quá trình điều trị cùng chi phí nằm viện tại BV Thể Thao Việt Nam

III – Giải đáp một số thắc mắc về Bệnh viện Thể Thao 

Ngoài những thông tin chính về địa chỉ, bảng giá, lịch làm việc cũng như đội ngũ bác sĩ thì sau đây là những câu hỏi mà công ty chúng tôi nhận được nhiều nhất về Bệnh viện Thể dục thể thao Việt Nam.

1. Đi xe bus nào đến bệnh viện thể thao Hà Nội?

hiện nay, bệnh viện Thể thao Hà nội nằm ở cạnh Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. vị trí này vô cùng gần với bến xe Mỹ Đình nên việc di chuyển bằng xe khách từ các tỉnh thành khác hoặc xe bus với những ai sống ở nội thành là khá thuận lợi.

Hầu hết các tỉnh lân cận Hà Nội đều đặn có các tuyến xe khách đi đến Bến xe Mỹ Đình. vì thế, nếu đến khám hoặc chữa bệnh tại BV Thể Thao thì chỉ cần bắt xe khách đến bến Mỹ Đình, sau đó gọi xe ôm đi khoảng 1 – 2 km nữa là có khả năng đặt chân cổng bệnh viện.

Còn với những ai ở trong nội thành thành phố Hà Nội thì tùy theo điểm đón ở đâu để chọn xe bus phù hợp. Xe bus số 26 là tuyến xe duy nhất đi ngang qua bệnh viện Thể Thao, mặc khác, nếu không thuận tiện xe 26 thì có thể bắt thêm một vài tuyến bus trước đó để đến 1 điểm dừng của xe 26. Ví dụ, nếu di chuyển từ bến xe Lương Yên thì bạn sẽ cần bắt 2 tuyến xe 51 và 26.

bệnh viện thể thao

Xe bus số 26 với điểm dừng ở SVĐ Quốc gia là tuyến xe duy nhất đi qua BV Thể Thao

✅ Mọi người cũng xem : nước hoa izzi bán ở đâu

2. Điều trị xương khớp tại Bệnh viện Thể thao có tốt không?

Chắc chắn rằng, với một bệnh viện được lập ra để chữa trị các chấn thương cho những vận động viện Thể dục thể thao thì những dịch vụ liên quan đến xương khớp sẽ được coi là trọng điểm và được quan tâm hàng đầu.

hiện nay, có 3 khoa tại BV Thể thao Việt Nam thực hiện khám và điều trị các vấn đề về Cơ – Xương – Khớp. Đó là:

 • Khoa nội tổng hợp

Đây là một trong số những khoa quan trọng và nổi bật hàng đầu của BV. Khoa được thành lập với chức năng thăm khám và trị liệu các dạng bệnh lý như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống, viêm khớp, thoái hóa khớp

bệnh viện thể dục thể thao hà nội

Bác sĩ nắn chỉnh để chuẩn đoán về sự hồi phục của cơ xương khớp

Vị trí phòng khám nội tổng hợp nằm ở Tầng 3, phòng 303.

 • Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình và tạo hình

Cũng với các dạng chấn thương về cơ xương khớp nhưng mức độ nặng cần phải phẫu thuật để chỉnh sửa và tạo hình thì bạn sẽ được chuyển đến khoa ngoại của Bệnh viện Thể dục thể thao.

Ngoài việc thực hiện các ca mổ cấp cứu hoặc phẫu thuật theo kế định hướng trước thì tại đây, các bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh tập luyện các bài tập phù hợp để hồi phục cơ quan vận động, cùng lúc ấy hướng dẫn những bệnh nhân ngoại chú cách chăm sóc và bảo vệ thể trạng.

bệnh viện thể thao TP.HCM

Các bác sĩ hướng dẫn luyện tập để phục hồi chức năng vận động

Chuyên khoa ngoại chấn thương chỉnh hình nằm ở tầng 2 phòng 221 của BV Đa khoa thể thao Việt Nam.

 • Khoa Y học cổ truyền

Khác với phương pháp phẫu thuật hay điều trị hiện đại thì khoa Y học cổ truyền hoàn toàn dùng các bài thuốc dân dan cùng với kĩ thuật châm cứu, bấm huyệt để nắn chỉnh sự sai lệch hoặc đau nhức cơ xương khớp. Ngoài việc chữa trị cho bệnh nhân thì các bác sĩ chuyên khoa còn hướng dẫn bệnh nhân cách xoa bóp, day huyệt hay những bài dưỡng dinh đơn giản để giúp quy trình hồi phục chức năng vận động trở nên nhanh chóng hơn.

Vị trí khoa Y học cổ truyền ở tại Tầng 1 phòng 106 tòa nhà Bệnh viện thể dục Thể thao Mỹ Đình Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : ruột tôm nằm ở đâu

3. Bệnh viện Thể Thao có khoa phẫu thuật thẩm mỹ không?

Mặc dù là cơ sở y tế đa khoa nhưng Hiện tại BV Thể thao Hà Nội chưa có khoa Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật tại bệnh viện đều đặn chủ yếu liên quan đến chỉnh hình cơ xương khớp gặp phải do chấn thương.

Vì vậy, nếu bạn muốn thẩm mỹ các đặc điểm trên khuôn mặt như cắt mí, nâng sống mũi, gọt hàm,… hoặc chỉnh sửa body bằng nâng ngực, hút mỡ,…thì cần tìm đến các bệnh viện khác có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đầu tư chuyên sâu về công nghệ tương đương kĩ thuật thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hiện tại là một trong những cơ sở làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu vì luôn bắp kịp nhanh chóng với các công nghệ thẩm mỹ mới đến từ Hàn Quốc và đi đầu chiều hướng ở Việt Nam. một số dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam nhận được review vô cùng tích cực từ đông đảo khách hàng như nâng ngực Nano hay hút mỡ Lipo Matic 3D,… Phẫu thuật là chìa khóa nhanh và tối ưu nhất giúp mỗi người lột xác với nhân diện mới hoàn hảo hơn.

♻️♻️♻️ THAM KHẢO: chiều hướng thẩm mỹ mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam ĐỪNG BỎ LỠ

bệnh viện thể thao ở đâu

Kangnam là địa chỉ uy tín được đông đảo tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn

Bài viết trên đây hi vọng đã cung cấp được phần nào thông tin về Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho những ai quan tâm tương đương có ý định đến thăm khám, chữa trị. ngoài ra, nếu có mong muốn thẩm mỹ cần tìm đến những thương hiệu bệnh viện nổi tiếng để đảm bảo an toàn và đẹp lên chỉ sau một lần sửa.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam, xin phép mời gọi liên hệ 1900.6466 để được giải đáp hoặc đặt lịch thăm khám với các chuyên gia.

ngoài ra, bạn cũng có khả năng để lại câu hỏi qua form mẫu sau:Các câu hỏi về bệnh viện thể dục thể thao hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện thể dục thể thao hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé