Bài viết Bệnh viện Thanh Nhàn: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt khám ưu tiên thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện Thanh Nhàn: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt khám ưu tiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện Thanh Nhàn: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt khám ưu tiên”

Đánh giá về Bệnh viện Thanh Nhàn: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt khám ưu tiên


Xem nhanh
THANH NHAN HOSPITAL
Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0243 9714 363 - Hotline: 091 122 4099
Website: www.thanhnhanhospital.vn

Bệnh viện Thanh Nhàn: Chuyên về gì? Có tốt không? Hướng dẫn đặt khám ưu tiên Bệnh viện Thanh Nhàn (khu nhà thẳng cổng số 1 đi vào)

Theo thông tin BookingCare khảo sát trên công cụ tìm kiếm Google, ngày càng có thường xuyên người bệnh tìm kiếm thông tin của Bệnh viện Thanh Nhàn trước khi đi khám. Vậy Bệnh viện Thanh Nhàn chuyên về gì, đội ngũ bác sĩ như thế nào và làm cách nào để đặt hẹn mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

xu hướng tìm kiếm bệnh viện thanh nhàn trên google Có đến hơn 5000 lượt tìm kiếm trực tiếp đến Bệnh viện Thanh Nhàn mỗi tháng – Ảnh: Chụp từ Keyword Planner

bệnh viện thanh nhàn ở đâu?

 • Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm ở khu vực trung tâm Thành phố, gần các bệnh viện: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phổi Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm gần các trục đường lớn: Trần Khánh Dư, Bạch Mai, Nguyễn Khoái, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, Thanh Nhàn, Lê Thanh Nghị… Vì nằm ở khu vực này, nên nếu bạn ở tỉnh khác đến thì nên đón xe đi bến xe Giáp Bát, bến xe Lương Yên, bến xe Nước Ngầm sẽ gần hơn.

Bản đồ khu vực Bệnh viện Thanh Nhàn 

Nếu người bệnh di chuyển bằng xe bus:

 • Từ Cầu Diễn đến Bệnh viện Thanh Nhàn mất 40 phút: xe bus 32, đến điểm dừng Bưu điện Cầu Giấy thì xuống và đón xe bus 26, đến điểm bus Thanh Nhàn thì xuống và đi bộ đến viện.
 • Từ Cầu Giấy đến Bệnh viện Thanh Nhàn mất 20 phút: xe bus số 26, đến điểm bus Thanh Nhàn thì xuống và đi bộ đến viện.
 • Từ bến xe Giáp Bát mất 7 phút: Xe 42 (bến xe Giáp Bát đi Đức Giang),qua 5 điểm dừng, đến điếm đối diện E6 Quỳnh Mai thì xuống và đi bộ khoảng 5 phút là đến.
 • Từ bến xe Lương Yên: đi bộ 350m đến 18 Nguyễn Khoái, sau đó đón xe bus số 51 (Trần Khánh Dư đi công viên Cầu Giấy),đi qua 3 điểm dừng xe bus và xuống ở điểm Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bệnh viện Thanh Nhàn có khám thứ 7, Chủ Nhật không?

hiện nay, Bệnh viện Thanh Nhàn có khám bệnh vào thứ 7, Chủ Nhật, mặc khác chỉ vào buổi sáng. Các ngày từ thứ 2 – thứ 6 khám bệnh bình thường.

thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 19h30
 • Thứ 7, chủ nhật: 7h30 – 12h00

Bạn đọc lưu ý thêm rằng, vào ngày cuối tuần sẽ chỉ có khu khám theo bắt buộc nhận khám bệnh.

Bệnh viện Thanh Nhàn có tốt không?

Một cơ sở y tế có tốt và phù hợp không còn phụ thuộc vào mong muốn thực tế khám bệnh của mỗi người. Vì vậy dưới đây BookingCare sẽ review tổng quan các yếu tố sau về Bệnh viện Thanh Nhàn để bạn đọc tự đưa ra nhận định và lựa chọn thăm khám tại đây hay không.

 • Về cơ sở vật chất
 • Về đội ngũ bác sĩ
 • Về phản hồi bệnh nhân 

✅ Mọi người cũng xem : huyệt tam âm giao nằm ở đâu

1. Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến Thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây, Bệnh viện ngày càng chú trọng đầu tư phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng khám chữa bệnh, do vậy lượng bệnh nhân cũng tăng dần lên. 

Thanh Nhàn là một trong 3 bệnh viện nằm trong dự án đầu tư xây dựng giai đoạn 2016-2020 (gồm Bệnh viện Nhi Hà Nội; nâng cấp Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và nâng cấp Bệnh viện Thanh Nhàn). Điều này cho thấy rằng Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được thành phố quan tâm, chú trọng nâng cấp và cải tạo.

Bệnh viện Thanh Nhàn đưa vào sử dụng tòa nhà 9 tầng hiện đại, sạch sẽ để đáp ứng bệnh nhân – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện có quy mô 600 giường bệnh nhưng thực kê là có đến 900 giường. hiện nay Bệnh viện có 49 khoa phòng, đơn nguyên, trung bình năm gần đây thực hiện trên 8000 ca phẫu thuật. Bệnh viện Thanh Nhàn đã và đang phát triển bền vững, tạo được sự tin cậy, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe người dân. 

Bệnh viện Thanh Nhàn trang bị thường xuyên máy móc, thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện cũng đã triển khai thường xuyên kỹ thuật mới nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Điển hình phải kể đến một vài kỹ thuật nổi bật như:

 • Chụp CT đại tràng nội soi đại tràng ảo. Với những người quá yếu, không thể chịu được nội soi đại tràng hoặc không phù hợp để nội soi vì lý do nào đó, thì có khả năng thay thế bằng chụp CT nội soi đại tràng ảo. Qua đó có thể phát hiện các khối u, polyp đại trực tràng và tầm soát ung thư đại tràng sớm.
 • Đốt sóng cao tần điều trị u lành tiền liệt tuyến và K tiền liệt tuyến. 
 • Nội soi ảo khí – phế quản: bằng máy chụp cắt lớp vi tính  CT-Scanner 128 dãy. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách chụp CT toàn bộ lồng ngực trước và sau tiêm thuốc đối quang i-ốt.
 • Sàng lọc ung thư phổi sớm bằng phần mềm Lung VCAR: Máy 128 dãy tại Bệnh viện Thanh nhàn có phần mềm Lung VCAR giúp chẩn đoán, đánh giá và theo dõi nốt mờ một cách hiệu quả.
 • Ứng dụng Laser Thulium trong điều trị tăng sinh lành tuyến tiền liệt: an toàn, hiệu quả và ít biến chứng, có thể áp dụng rộng rãi. Đây là cách đầy hứa hẹn có khả năng thay thế phẫu thuật cắt đốt nội soi tiêu chuẩn.
 • Điều trị ho ra máu bằng kỹ thuật nút động mạch phế quản: là cách điều trị can thiệp nội mạch được các bác sĩ khoa chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Thanh Nhàn dùng để điều trị ho ra máu nặng hoặc ho ra máu nhẹ, trung bình tái phát.
 • Nội soi tán sỏi thận qua da với đường hầm nhỏ: qua 28 trường hợp cho thấy rằng tỷ lệ sạch sỏi là 85,7%, không có trường hợp nào phải chuyển mổ mở. Không có biến chứng lớn nào xảy ra.
 • Hệ thống chụp Mamo trong tầm soát ung thư vú 
 • Robot sinh thiết được dùng trong chẩn đoán khối gan, mật, tụy 
 • Máy đốt sóng cao tần kết hợp hàn mạch trong phẫu thuật 
 • Hệ thống Monitor theo dõi tình trạng bệnh nhân cho tất cả các phòng bệnh cấp cứu
 • … 
Bệnh viện Thanh Nhàn được đầu tư trang thiết bị chụp chiếu hiện đại – Ảnh: BV Thanh Nhàn

2. Về đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Thanh Nhàn đã hoạt động gần 60 năm với đội ngũ bác sĩ dạn dày kinh nghiệm, có uy tín, đã và đang công tác trên thường xuyên lĩnh vực, điển hình như:

 • BSCKII Cao Văn Vinh, Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp 
 • Thạc sĩ Vũ Trung Trực, Phó khoa Ngoại Tiêu hóa
 • Tiến sĩ Nguyễn Thế Anh, Trưởng đơn nguyên Đột quỵ
Review của bệnh nhân về ts.bs nguyễn thế anh Review của bệnh nhân đặt khám qua BookingCare về Ts.Bs. Nguyễn Thế Anh
 • BSCKII Trần Quyết Thắng, Trưởng khoa Phụ sản 1, Bệnh viện Thanh Nhàn
 • BSCKII Vũ Mai Hương, Trưởng khoa Nội tiết và các bệnh chuyển hóa
 • Thạc sĩ Nguyễn Duy Thịnh, Phụ trách khoa Ngoại Thận tiết niệu
 • BSKII Ngô Thị Mai Xuân, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn
review của bệnh nhân về bsckii ngô thị mai xuân Review của bệnh nhân đặt khám qua BookingCare về BSCKII Ngô Thị Mai Xuân
 • TS.BS Bùi Xuân Tuyết, Nguyên phó trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Thanh Nhàn
 • BSCKII Nguyễn Văn Phước, Phó khoa Ngoại thận tiết niệu, Bệnh viện Thanh Nhàn, gần 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh tiết niệu.
 • BSCKII Trần Mạnh Hiển, Trưởng khoa Cấp cứu Ngoại, Bệnh viện Thanh Nhàn, hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
 • BSCKI Phạm Thị Hoài Anh, Nguyên Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Thanh Nhàn, gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám bệnh nội tiết.
 • Ths.Bs. Nguyễn Ngọc Bích, Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn, trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám sản phụ khoa
review của bệnh nhân về ths nguyễn thị ngọc bích Review của bệnh nhân đặt khám qua BookingCare về Ths.Bs. Nguyễn Thị Ngọc Bích

Ngoài các bác sĩ chính thức, Bệnh viện còn mời các bác sĩ giỏi là những Giáo sư, Phó Giáo sư, chuyên gia đầu ngành về thăm khám tại Phòng khám theo bắt buộc, Phòng khám Giáo sư. tuy nhiên, thời điểm Hiện tại do dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp nên thường xuyên Giáo sư chưa có lịch khám trở lại tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Đến thời điểm Hiện tại, bạn đọc đã có thể đặt hẹn khám trước với các bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn qua BookingCare.

3. Review của bệnh nhân thăm khám

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện công lập, thăm khám và điều trị thường xuyên chuyên khoa. Tổng hợp phản hồi của bệnh nhân thăm khám tại đây, BookingCare nhận thấy bệnh viện nhận được thường xuyên phản hồi tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám, dịch vụ khám tổng quát, chi phí thăm khám.

mặc khác đây là bệnh viện công nên không tránh khỏi các phản hồi chưa thực sự hài lòng về sản phẩm khách hàng. Theo tổng hợp ý kiến của bệnh nhân tương đương trải nghiệm của BookingCare, bạn đọc có khả năng lựa chọn thăm khám tại đây trong trường hợp gặp các bệnh lý trong vòng khó, hay các trường hợp bệnh cần điều trị chuyên sâu, đặc biệt có thể thăm khám với các chuyên khoa thế mạnh như: Nội tiết, sản phụ khoa, tiêu hóa, thận -tiết niệu,….

Còn lại trong các trường hợp bệnh thường gặp, kể cả trường hợp cần phẫu thuật, bạn đọc cũng có thể lựa chọn thăm khám tại bệnh viện. ngoài ra, nếu bạn đọc quan tâm thường xuyên đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, có khả năng lựa chọn thăm khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Thanh Nhàn Review về Bệnh viện Thanh Nhàn – Ảnh: Chụp từ Google Review của bệnh nhân về Bệnh viện Thanh Nhàn Review về Bệnh viện Thanh Nhàn – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : nhà của kelvin khánh ở đâu

Bệnh viện Thanh Nhàn chuyên về gì?

Với hệ thống trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ BookingCare giới thiệu bên trên, có khả năng đơn giản nhận ra bệnh viện chuyên sâu thăm khám về các chuyên khoa:

 • Nội tiết – Đái tháo đường
 • Tiêu hóa
 • Thận – Tiết niệu
 • Nội thần kinh
 • Khám tổng quát: Hiện bệnh viện cung cấp 2 gói khám được lên danh mục sẵn, đều là gói khám cơ bản. Với các mong muốn thăm khám cao hơn, bạn đọc hoàn toàn có thể trao đổi với bác sĩ trong quy trình thăm khám để được chỉ định xét nghiệm, chụp chiếu phù hợp.
Review về dịch vụ khám thể trạng định kỳ cho nam của Bệnh viện Thanh Nhàn Review về sản phẩm khám sức khỏe định kỳ cho nam của Bệnh viện Thanh Nhàn Review về sản phẩm khám sức khỏe định kỳ cho nữ của Bệnh viện Thanh Nhàn

và cạnh đó, Bệnh viện Thanh Nhàn còn có thế mạnh về chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật),một vài ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thanh Nhàn: 

 • Phẫu thuật nội soi thực quản
 • Phẫu thuật nội soi dạ dày toàn bộ
 • Phẫu thuật nội soi cắt đại tràng
 • Các phẫu thuật Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng 
 • Phẫu thuật Gan mật, đốt u gan bằng sóng cao tần 
 • Phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp háng
 • Phẫu thuật thay khớp gối điều trị thoái hóa khớp 
 • Phẫu thuật can thiệp tim mạch
 • Phẫu thuật vi phẫu u não, tủy sống
 • Phẫu thuật cột sống, Chấn thương chỉnh hình 
 • Phẫu thuật tiết niệu 
 • Phẫu thuật cắt tử cung bằng nội soi qua ổ bụng 
 • … 
bác sĩ bv thanh nhàn thực hiện phẫu thuật cột sống Bác sĩ tại Bệnh viện Thanh nhàn đang thực hiện phẫu thuật cột sống – Ảnh: thanhnhanhospital.vn

Bệnh viện Thanh Nhàn đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng, điều trị tế bào gốc. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, Bệnh viện ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Hướng dẫn đặt khám ưu tiên tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Bạn đọc hiện có thể đặt hẹn khám với các bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn qua BookingCare có lịch khám tại Phòng khám Giáo sư. Bạn đọc có thể đặt hẹn theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web bookingcare.vn hoặc tải ứng dụng (Apps) BookingCare về trên điện thoại

Bước 2: Gõ từ “Thanh Nhàn” tại ô tìm kiếm trên trang chủ, chọn dịch vụ khám theo mong muốn.

tìm kiếm bv thanh nhàn trên bookingcare Tìm kiếm Bệnh viện Thanh Nhàn và đặt khám qua BookingCare

Bước 3: Chọn bác sĩ/sản phẩm và thời gian khám mong muốn, điền thông tin và hoàn tất đặt hẹn.

Bước 4: Nhận và đọc kỹ hướng dẫn đi khám cụ thể được BookingCare gửi qua Apps.

Bước 5: Đến khám tại bệnh viện theo thời gian đã hẹn và hướng dẫn của BookingCare.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 93p2 ở đâu

Lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Khi thăm khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bạn đọc nên lưu ý một số điều sau để thăm khám được hiệu quả hơn.

 • Bệnh nhân có thể gửi xe máy và ô tô tại khuôn viên bệnh viện.
 • Bạn đọc cần đến đăng kí khám muộn nhất vào 15h00 để đảm bảo thực hiện xong xét nghiệm và chụp chiếu trong ngày.
 • Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện tuyến thành phố, Vì vậy sẽ thuận lợi hơi cho người bệnh dùng bảo hiểm y tế khi thăm khám. Bạn đọc nên mang theo giấy tờ tùy thân và thẻ bảo hiểm để được hướng dẫn thanh toán.
 • Lịch khám của các bác sĩ tại khu khám Giáo sư hay thay đổi, bạn đọc nên đặt hẹn khám trước để được thông báo khi có sự thay đổi ngay về lịch khám.
 • hiện nay, trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp (tháng 11/2021),phòng khám có một số quy định với bệnh nhân đến thăm khám: 
  • Bệnh nhân đến khám thực hiện theo khuyến cáo của bộ y tế về nguyên tắc 5k, khai báo y tế qua PC Covid/ sổ thể trạng điện tử.
  • Bệnh nhân ho, sốt, có yếu tố dịch tễ sẽ được phân luồng khám khu riêng biệt.

Trên đây là một vài review về Bệnh viện Thanh Nhàn, mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được nơi thăm khám phù hợp và hiệu quả.Các câu hỏi về bệnh viện thanh nhàn ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện thanh nhàn ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé