Bài viết Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu?”

Đánh giá về Bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM nằm ở đâu?


Xem nhanh

Chào chuyên mục! Cho em hỏi bệnh viện thần kinh trung ương TP.Hồ Chí Minh nằm ở đâu vậy ạ? Ông em năm nay đã lớn tuổi và nhiều mắc chứng mất ngủ, lo âu, nghe mấy người bảo người già hay bị gây ảnh hưởng chức năng thần kinh, nên đưa ông đến bệnh viện thần kinh trung ương tp. HCM để kiểm tra sớm, tránh để lâu bệnh nặng rất khó chữa. mặc khác, em đã lên mạng tìm kiếm địa chỉ và một vài thông tin của bệnh viện để tham khảo trước khi đến đó. Nhưng chẳng thấy được một vài thông tin nào, chỉ thấy bệnh viện tâm thần. Vậy nên, chuyên mục có khả năng giải đáp giùm em thắc mắc trên càng sớm càng tốt. Nếu không có bệnh viện thần kinh trung ương TP.HCM thì em có thể đưa ông đi khám ở bệnh viện nào tốt? Cám ơn chuyên mục!

(Thanh Trà – Quận Tân Bình, TP.HCM)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Chào bạn Thanh trà! Cám ơn bạn đã gửi thư đến chuyên mục. Thời gian gần đây công ty chúng tôi đã khảo sát và thấy được mức độ tìm kiếm cụm từ “Bệnh viện thần kinh trung ương TP.HCM nằm ở đâu?” là rất cao. Chính Vì vậy, có thể thấy rằng nhu cầu khám bệnh về thần kinh đối với người dân khá nhiều. mặc khác, đến thời điểm Hiện tại thì vẫn chưa có một tài liệu nào nhắc đến bệnh viện thần kinh trung ương TPHCM. Vậy nên, nếu bạn có mong muốn khám chữa các vấn đề về thần kinh có thể xem xét và lựa chọn những bệnh viện có chuyên khoa Thần kinh uy tín chất lượng dưới đây nha!

Bệnh viện tâm thần TP.Hồ Chí Minh Bệnh viện tâm thần TP.HCM

∗ Bệnh viện tâm thần thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 08 3923 4675

Bệnh viện Tâm Thần thành phố Hồ Chí Minh bao gồm hai khoa nội trú dành cho bệnh nhân nam và nữ, mỗi khoa có 50 giường.

  • Khoa khám ngoại trú trẻ em: Tại đây khám và điều trị các rối loạn tâm lý và tâm thần ở trẻ em.
  • Khoa khám ngoài trú người lớn: Điều trị các chứng rối loạn ở người lớn.

Để thăm khám các vấn đề về thần kinh, chúng ta nên đến khoa tâm lý: Tại đây, sẽ khám và điều trị tâm lý, thực hiện những loại trắc nghiệm tâm lý khác nhau phục vụ công tám khám và chẩn đoán bệnh. Thăm khám và điều trị các chứng thiếu ngủ, căng thẳng, mỏi mệt, lo âu, suy nhược cơ thể, tâm thần, điên loạn. Chi phí khám bệnh khoảng 100.00 đồng/ lần khám thường; 300.000 ngàn đồng khám chuyên gia.

∗ Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3855 4269
Khoa thần kinh bệnh viện Đại học y dược TP HCM Khoa thần kinh bệnh viện Đại học y dược TP HCM

Khoa Thần kinh bệnh viện Đại học y dược cũng là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị các chứng bệnh về thần kinh uy tín và chất lượng. Tại đây, khoa có đầy đủ các khu điều trị nội trú và ngoại trú, các phòng điện cơ, điện não. Thực hiện thăm khám và điều trị các chứng bệnh như phẫu thuật thần kinh, viêm dây thần kinh, bệnh nhược cơ, các chứng đau đầu, đau thần kinh, động kinh, co giật.

Bệnh viện tập trung nhiều Y bác sĩ giỏi, có thường xuyên năm kinh nghiệm chữa bệnh, tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân. Chính do đó, bệnh nhân có khả năng yên tâm xem xét và lựa chọn địa chỉ này để thăm khám các chứng bệnh thần kinh khi cần thiết.

→ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Các câu hỏi về bệnh viện thần kinh trung ương ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện thần kinh trung ương ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé