Bài viết Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba”

Đánh giá về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba


Xem nhanh
Cô gái quyết tâm đến Bệnh viện JW Phẫu thuật hàm móm BSSO để thay đổi những trở ngại về mặt ngoại hình. Kết quả khiến ai cũng ngỡ ngàng vì quá đẹp.
Đăng ký Kênh Bệnh viện JW: https://bit.ly/JWChannel
#benhvienjw #bacsitudung #phauthuathammom
----------❖❖❖----------
BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC

🏥 Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
🏥 Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222

🚩Youtube Channel: https://www.youtube.com/DrDungHanQuoc
🚩 Đăng kí kênh: https://bit.ly/JWChannel
🚩 Bảng Giá: https://benhvienjw.vn/bang-gia-tham-my
➤ Website: https://benhvienjw.vn/
➤ Facebook: https://www.facebook.com/benhvienjw.vn
➤ Messenger: https://m.me/benhvienjw.vn/

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chiều 12-1, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng cho cá nhân TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, giám đốc bệnh viện, cùng lúc ấy đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng. 

Được vinh danh là thành tích bệnh viện điều trị thành công căn bệnh MRS (Melkersson Rosenthal) lần đầu tiên tại Việt Nam cho chàng trai bị biến dạng khuôn mặt 15 năm Lê Văn Mến (35 tuổi, ngụ An Giang) và thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 1.

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận Huân chương hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết ngay từ khi khởi đầu tiến hành điều trị cho Mến, ông chỉ tâm niệm là một người thầy thuốc, chính mình không thể bỏ mặc bệnh nhân đau khổ vì bệnh mà không lo. 

“Cứ mang theo tâm niệm ấy suốt cả hành trình dài, tôi chỉ cố gắng từng ngày, giúp được bao nhiêu thì phải giúp bằng hết sức mình. Dù không thể chữa khỏi căn bệnh cũng phải cho bệnh nhân câu trả lời xứng đáng” – ông cho biết. 

Đến nay, bệnh viện đã phẫu thuật cho hơn 5.000 ca phẫu thuật về hàm mặt.

“Hành trình ấy lại nhận được nhiều sự quan tâm, cổ vũ. Khi đã vượt qua hơn nửa hành trình điều trị cho Mến, lại nhận được tấm huân chương và bằng khen danh giá mà cả đời mình từng chỉ dám mơ đến, lại thấy đây như một giấc mơ cổ tích giữa đời thật. không những là sự ghi nhận xứng đáng, mà còn là lời hồi đáp cho những nỗ lực mà bệnh viện cùng tôi suốt mấy mươi năm qua để vẹn toàn giá trị cốt lõi “Nhân văn – Chia sẻ”” – BS Tú Dung chia sẻ thêm.

Chàng trai Lê Văn Mến mang dung mạo tội nghiệp với gương mặt chảy xệ kéo dài đến tận cổ. Dù đã chạy chữa khắp nơi nhưng đều bị từ chối vì căn bệnh lạ. 

Kỳ tích chỉ đến vào ngày 20-5-2020 khi anh Mến lần đầu gặp bác sĩ Tú Dung. Ông đã mất 4 tháng với 3 lần chẩn đoán giải phẫu phẫu bệnh tại 7 trung tâm xét nghiệm khác nhéu, hơn 75 mẫu bệnh phẩm được phân tích và gửi đến 3 trung tâm chẩn đoán di truyền về giải mã gien. Sau tất cả, mới có thể chẩn đoán chính xác căn bệnh của anh Mến – hội chứng Melkersson Rosenthal đầu tiên tại Việt Nam.

Đến nay, anh Mến đã trải qua 4 lần phẫu thuật, 20 tháng điều trị, 29 giờ gây mê bởi bác sĩ Tú Dung. Gương mặt chảy xệ 26cm chỉ còn 18cm. Khuôn miệng rộng 12cm thu gọn còn 8cm, đôi môi dày thu mỏng từ 3cm còn 1,5cm, tái tạo đôi mắt mới.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM đón nhận Huân chương Lao động hạng ba - Ảnh 2.

Bệnh viện đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng

Hành trình tìm lại cuộc sống cho anh Mến không chỉ mang sứ mệnh tái tạo lại gương mặt cho anh, mà còn là minh chứng rõ ràng cho tấm lòng dũng cảm đầy nhân văn của bác sĩ Tú Dung. 

Dù căn bệnh có khó khăn đến mấy, dù thử thách có vất vả nhường nào, nhưng tâm niệm chữa bệnh của một người thầy thuốc, tấm lòng thương người vẫn vượt lên tất cả, lấn át mọi nỗi sợ. 

Công trình này đã xuất sắc ghi tên mình vào bản đồ Y khoa thế giới, xác lập thành tích đầy tự hào cho nền Y học Việt Nam.

Trong đợt dịch qua, bệnh viện cũng đã vận động toàn bộ lực lượng nhân viên y tế tham gia vào chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất lịch sử cùng TP HCM. 

Bệnh viện đồng hành đóng góp tài chính, trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ tiếp sức các bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 này được xã hội ghi nhận. 

Tại lễ đón nhận huân chương và bằng khen, bà Trần Kim Yến, Bí thư Quận uỷ quận 1, TP HCM, chúc mừng bệnh viện đóng nhận danh hiệu cao quý vì đã chia lửa địa phương trong giai đoạn khó khăn, cùng chung sức đồng lòng cùng địa phương chống dịch Covid-19. 

NGUYỄN THẠNHCác câu hỏi về bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé