Bài viết Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 2- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 2- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 2- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ”

Đánh giá về Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương 2- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủThông tin:Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 với chức năng khám, chữa bệnh và hồi phục chức năng cho người bệnh Tâm thần khu vực phía Nam ở tuyến cao nhất; là cơ sở tham gia đào tạo cán bộ chuyên ngành Tâm thần, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới để phục vụ thể trạng nhân dân.

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn chủ động trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Tâm thần với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, cử nhân Tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp luôn ứng dụng các liệu pháp điều trị tâm lý chuyên biệt đã tạo nên uy tín cho Bệnh việnTên Bệnh viện:

BV Tâm thần Trung ương 2

 Trụ sở: Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Số điện thoại: 0613.822.965

Fax: 0613.819.187

Email: [email protected]

Website: http://tamthantw2.gov.vn

Giờ làm việc của bệnh viện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

Từ Thứ hai đến Chủ nhật: từ 6h30 đến 21h30

✅ Mọi người cũng xem : thuốc khương thảo đan bán ở đâu

Bệnh viện Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2  không ngừng cải thiện chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 hoàn toàn chủ động trong chẩn đoán và điều trị các bệnh Tâm thần với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, cử nhân Tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp luôn ứng dụng các liệu pháp điều trị tâm lý chuyên biệt đã tạo nên uy tín cho Bệnh viện.

Ngoài điều trị các bệnh nhân có các rối loạn tâm thần, Bệnh viện còn có thường xuyên chuyên khoa sâu: Tâm thần người già, Tâm thần trẻ em, khoa hồi phục Chức năng, đặc biệt là khoa Tâm lý Lâm sàng đã ứng dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến của thế giới và khu vực làm thay đổi toàn diện trong điều trị bệnh nhân Tâm thần.

Kể từ năm 2011 Bệnh viện đã triển khai thành công khám ngoại trú và điều trị nội trú cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế ban đầu và tuyến cao nhất về tâm thần, bước đầu đã phục vụ được khá thường xuyên bệnh nhân có các vấn đề về thể trạng tâm thần và được người bệnh hết lòng ủng hộ.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

1. Đăng kí nhập viện cho bệnh nhân tâm thần

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, để nhập viện trước hết, bệnh nhân phải thực hiện các bài kiểm tra, làm các xét nghiệm chẩn đoán nhénh… Sau khi có kết quả sẽ được chính thức nhập viện. Người nhà bệnh nhân cần mang theo CMND hoặc hộ khẩu của bệnh nhân và các hồ sơ chẩn đoán khám bệnh trước đó.

Tiền viện phí phải đóng trước từ 3 – 5 triệu đồng, nếu còn dư sẽ có thể tính vào viện phí của bệnh nhân tùy thuộc vào thời gian điều trị và mức dịch vụ kèm theo.

2. Chi phí điều trị tại BV Tâm thần Trung ương 2

Sau khi chuẩn bị Thủ tục nhập viện xong, tại BV Tâm thần TW 2 thông thường tiền viện phí đóng trước sẽ giao động từ 2 – 3 triệu đồng không quá 2 -3 tháng điều trị. Tiền này đã bao gồm tiền thuốc và tiền khám bệnh… Tiền ăn tại đây sẽ được bệnh viện hỗ trợ. Đối với tiền phòng, mức giá trung bình của phòng thường là 1,5 – 3 triệu đồng/tháng và phòng dịch vụ là từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng. 

Chi phí điều trị tại bệnh viện tùy thuộc vào thời gian điều trị

Bảng giá một vài sản phẩm y tế

Khi thăm khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, bạn có thể tham khảo qua bảng giá sản phẩm y tế dưới đây:

Bảng giá một vài sản phẩm y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một vài dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2Bảng giá một số sản phẩm y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2Các câu hỏi về bệnh viện tâm thần trung ương 2 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện tâm thần trung ương 2 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé