Bài viết 8 địa chỉ khám chữa rối loạn Tâm thần tốt tại Hà Nội thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 8 địa chỉ khám chữa rối loạn Tâm thần tốt tại Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “8 địa chỉ khám chữa rối loạn Tâm thần tốt tại Hà Nội”

Đánh giá về 8 địa chỉ khám chữa rối loạn Tâm thần tốt tại Hà Nội


Xem nhanh

Mất động lực, buồn rầu, ý nghĩ khác thường, lo âu, tự ti... là những triệu chứng thường gặp Mất động lực, buồn rầu, ý nghĩ khác thường, lo âu, tự ti… là những triệu chứng thường gặp

Các rối loạn tâm thần như: stress, lo âu, trầm cảm, ảo giác, ý nghĩ kỳ lạ, tâm thần phân liệt… xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội hiện đại. mặc khác, thường xuyên người vẫn còn hiểu sai về nó, đi khám bác sĩ Thần kinh thay vì đúng ra phải khám bác sĩ Chuyên khoa sức khỏe Tâm thần.

Vì vậy, bệnh nhân có rối loạn tâm thần cần tìm đến các địa chỉ, bệnh viện, phòng khám có khoa sức khỏe Tâm thần hoặc các bệnh viện chuyên khoa thể trạng Tâm thần để thăm khám và điều trị hiệu quả.

“Hiểu sai” về rối loạn Tâm thần

Có thường xuyên quan điểm sai lầm về bệnh Tâm thần vẫn chưa được giải đáp một cách rõ ràng. Sự “hiểu sai” này khiến người bệnh tự ti, muốn che giấu và không muốn đi khám. Vô tình khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng và có thể để lại hậu quả đáng buồn (như hành hạ bản thân, có ý định tự sát…).

Cho rằng người mắc bệnh Tâm thần là “không bình thường”

Khi nói đến bệnh Tâm thần, không ít người thường có cái nhìn lệch lạc, cho rằng đó là những người “không bình thường”, hành động kỳ quặc, la hét, tính khí hung dữ bất thường, hành vi không giống ai… Cái nhìn tiêu cực của những người xung quanh khiến người bệnh tự ti, không đi khám và điều trị.  

Thực tế, triệu chứng rối loạn tâm thần rất phong phú, có những người thể hiện ra ngoài. Triệu chứng có khả năng rất đơn giản như: buồn, mỏi mệt, cảm thấy thường xuyên thiếu động lực, không muốn giao tiếp, lo lắng kéo dài, rối loạn giấc ngủ, nghe thấy âm thanh lạ, ảo giác có người muốn hãm hại, sợ ánh sáng, sợ âm thanh….

Cho rằng rối loạn đó là “bệnh Thần kinh” và đi khám bác sĩ Thần kinh

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu, quan niệm này cũng rất phổ biến, họ cho rằng những triệu chứng rối loạn kể trên là “bệnh Thần kinh”, Vì vậy họ sẽ đi khám Thần kinh. Đây là một sai lầm gây ra mất thời gian và tiền bạc cho chính người bệnh. 

Bệnh thần kinh có tổn thương thực thể tại các phần khác nhéu của hệ thần kinh, gây các bệnh như: đau dây thần kinh toạ, đau đầu, chóng mặt, viêm não, viêm tuỷ sống, thoát vị đĩa đệm, đột quỵ… Trong bệnh tâm thần, các tổn hại thực thể của hệ thần kinh không rõ rệt. Tiến hành chụp chiếu, xét nghiệm thường không phát hiện tổn thương. 

Với những rối loạn tâm lý, tâm thần người bệnh cần đi khám bác sĩ chuyên khoa  sức khỏe Tâm thần, hoặc đăng ký tư vấn từ xa qua Video với bác sĩ, tư vấn từ xa với chuyên gia tâm lý nếu chưa đi khám được ngay. 

Bài viết dưới đây là danh sách 8 địa chỉ khám chữa rối loạn tâm thần tốt tại Hà Nội để người bệnh tham khảo và đi khám.

căng thẳng, buồn rầu, bi quan, hoảng hốt... là những biểu hiện thường thấy ở rối loạn tâm thần căng thẳng, buồn rầu, bi quan, hoảng hốt… là những biểu hiện thường thấy ở rối loạn tâm thần – Ảnh: Medium

✅ Mọi người cũng xem : khuôn làm bánh cá taiyaki mua ở đâu

8 địa chỉ khám chữa chữa rối loạn tâm thần tốt tại Hà Nội

Điều đầu tiên bạn đọc cần ghi nhớ là rối loạn tâm lý, tâm thần cần đi khám với bác sĩ chuyên khoa sức khỏe Tâm thần. Sau đó, nếu chưa lựa chọn được nơi khám thì có thể tham khảo 8 địa chỉ sau đây. 

Với những bệnh nhân chưa đi khám được ngay, có thể đăng ký tư vấn từ xa qua Video với bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn chăm sóc và điều trị tại nhà. 

✅ Mọi người cũng xem : nhà hàng trung hoa mùa 4 xem ở đâu

1. Khoa sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Lão khoa Trung ương

 • Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • thời gian hoạt động: 
  • Khám bệnh thông thường: Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Khám theo yêu cầu: Thứ 2 – Thứ 6 và sáng Thứ 7.
BV Lão khoa Trung ương có thế mạnh về điều trị bệnh tâm thần BV Lão khoa Trung ương có thế mạnh về điều trị bệnh tâm thần – Ảnh: BookingCare

Khoa thể trạng tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương là địa chỉ uy tín và tin cậy của người trưởng thành nói chung và người cao tuổi trong khám, chẩn đoán, điều trị rối loạn tâm thần.

Đơn vị thống kê trí nhớ và sa sút trí tuệ cho việc đánh giá trắc nghiệm ở người cao tuổi và đang sử dụng Bộ trắc nghiệm đánh givề trí nhớ theo quy chuẩn quốc tế. Ngoài khám chữa cho người cao tuổi, khoa khám và điều trị hầu hết các bệnh lý tâm thần, rối loạn giấc ngủ cho cả người lớn.

Bệnh viện được trang bị hệ thống trang thiết bị cơ bản để thăm khám các bệnh lý liên quan đến rối loạn tâm lý, tâm thần. Các bệnh tâm thần đang được điều trị hiệu quả tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương:

 • thiếu ngủ, rối loạn giấc ngủ
 • Trầm cảm
 • Rối loạn lo âu
 • Sa sút trí tuệ
 • Các rối loạn liên quan đến stress

một vài bác sĩ chuyên khoa Tâm thần tại BV Lão khoa Trung ương:

BSCKII Đỗ Thị Linh

 • Bác sĩ khoa sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Lão khoa Trung ương (2015 – nay)
 • Bác sĩ khoa Tâm thần – Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (2002 – 2015)

ThS.BS Nguyễn Văn Phi

 • Giảng viên bộ môn Tâm thần, Đại học Y Hà Nội (2014 – nay)
 • Bác sĩ khoa thể trạng Tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • Bác sĩ Viện thể trạng Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai (2014 – 2017)

ThS.BS Nguyễn Trọng Hiến

 • Bác sĩ khoa thể trạng Tâm thần – Bệnh viện Lão khoa Trung ương 
 • Giảng viên bộ môn Tâm thần – Đại học Y Hà Nội…

Kinh nghiệm đi khám

Khi đi khám tại bệnh viện, người bệnh có thể lựa chọn khám tại:

 • Khoa khám thường: Tầng 1 (có khu vực đăng kí khám riêng dành cho người cao tuổi)
 • Khoa khám theo yêu cầu và quốc tế: Tầng 2 – chi phí khám sẽ cao hơn một chút. Nếu khám tại đây, người bệnh có thể đăng kí khám trước qua BookingCare để được ưu tiên khi đi khám.

Với người bệnh thăm khám về rối loạn tâm lý, tâm thần, sau khi đăng kí khám sẽ được làm một bộ test (bài kiểm tra) về thể trạng tâm thần. Sau đó người bệnh sẽ mang theo kết quả này và vào thăm khám với bác sĩ.

Bệnh viện Lão khoa Trung ương khá chật, có chỗ gửi xe máy nhưng không có chỗ gửi xe ô tô. Nếu được, nên di chuyển bằng taxi để tiện hơn.

2. Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

 • Địa chỉ: Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 17h00
BV Tâm thần Trung ương 1 là cơ sở y tế điều trị các bệnh rối loạn tâm thần, thần kinh BV Tâm thần Trung ương 1 là cơ sở y tế điều trị các bệnh rối loạn tâm thần, thần kinh – Ảnh: Người sử dụng chia sẻ

Bệnh viện Tâm thần trung ương I là địa chỉ khám và điều trị, tư vấn tâm lý các bệnh lý tâm thần từ đơn giản đến phức tạp, như:

 • Các rối loạn tâm thần: Tâm thần phân liệt, Động kinh, Loạn thần cấp, Rối loạn cảm xúc lưỡng cực, Trầm cảm nội sinh…
 • Các rối loạn liên quan đến tâm lý: Đau đầu, thiếu ngủ, Các chứng đau mạn tính, Ác mộng, Trầm cảm, Lo âu, Các rối loạn liên quan căng thẳng, Suy nhược, suy yếu trí nhớ, Rối loạn tâm lý tuổi già
 • Các rối nhiễu tâm lý trẻ em: Rối loạn tự kỷ, Rối loạn tăng động và hạn chế sự chú ý, Chậm phát triển tâm thần, Rối loạn hành vi, Nghiện game, Đái dầm
 • Tư vấn và trị liệu tâm lý: Tư vấn tâm lý và thể trạng tâm thần, Giáo dục tâm lý, Liệu pháp tâm lý cá nhân, Liệu pháp tâm lý nhóm, Liệu pháp gia đình.

Đây là một trong số những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về tâm thần trên cả nước, do đó, bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị đầy đủ, hiện đại để khám và điều trị hầu hết các bệnh lý được liệt kê bên trên kể cả nội trú và ngoại trú. một số thiết bị nh: máy điện não dò vi tính, lưu huyết não, siêu âm doppler sọ não, điện tim, chụp Xquang số hóa…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần tại bệnh viện đều đặn là những bác sĩ đầu ngành, có những bác sĩ đã tiên phong trong tìm ra phương pháp điều trị thường xuyên loại bệnh tâm thần, hiện được ứng dụng điều trị trên cả nước. một vài bác sĩ khám chữa Trầm cảm, bệnh tâm thần giỏi đã và đang công tác tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I như:

 • PGS.TS.BS Tô Thanh Phương: Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, bác sĩ đầu ngành – người đi đầu trong lĩnh vực điều trị trầm cảm.
 • TS.BS Nguyễn Hữu Chiến: Trưởng khoa Tâm lý lâm sàng 
 • BS.CKII Lê Thị Tố Uyên: Trưởng khoa Điều trị tự nguyện nam
 • BS.CKII Nguyễn Chí Thành: Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I khá xa nội thành Hà Nội, Vì vậy hơi bất tiện cho quá trình di chuyển. mặc khác, bù lại khuân viên bệnh viện rộng, có chỗ gửi xe máy và xe ô tô cho người bệnh. bên cạnh đó, người bệnh cũng không phải chờ đợi quá lâu khi đi thăm khám tại đây.

Vì di chuyển bất thuận tiện với một số người bệnh, nên nếu là các rối loạn tâm thần nhẹ, người bệnh có thể lựa chọn khám và điều trị ở một địa chỉ khác. mặc khác, nếu mắc các rối loạn tâm thần nặng, người bệnh nên ưu tiên đi thăm khám tại địa chỉ này.

Bệnh viện nằm gần Ga Thường Tín, từ Quốc lộ 1 đi vào khoảng 2,5km. Dễ tìm đường kể cả những người lần đầu đến đây đi khám.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện y học cổ truyền hải dương ở đâu

3. Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai, 78 giải phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • thời gian hoạt động: 
  • Thứ 2 – Thứ 6: khám từ 6h50 – 16h00
  • Thứ 7 – Chủ nhật: khám từ 7h30 – 16h00 

Viện thể trạng Tâm thần Quốc gia trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, là một Viện đầu ngành về Tâm thần học trên cả nước. Viện là địa chỉ tin cậy, từng khám, điều trị, tư vấn tâm lý cho nhiều người bệnh trẻ tuổi, nhiều trường hợp bệnh nặng. 

Với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, Viện thể trạng tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai luôn nhận được thường xuyên sự tin tưởng từ người bệnh trong khám, điều trị các bệnh lý: trầm cảm, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác, hưng cảm, rối loạn nghiện chất….

một vài bác sĩ tại Viện:

 • TS.BS Nguyễn Doãn Phương – Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần
 • BS.CKII Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng Điều trị Tâm thần phân liệt
 • TS.BS Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng Khám, Tư vấn & Điều trị ngoại trú
 • ThS.BS Bùi Văn San – Bác sĩ tại Viện thể trạng Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai 
 • TS.BS Trần Thị Hà An: Viện phó Viện thể trạng Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Kinh nghiệm đi khám

Nếu đi khám tâm thần – rối loạn giấc ngủ tại Bệnh viện Bạch Mai, người bệnh có khả năng đăng kí tại:

 • Khoa khám bệnh: Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính
 • Khoa khám theo bắt buộc: Bên tay trái cổng chính
 • Viện thể trạng tâm thần: Người bệnh có khả năng đăng kí khám trực tiếp tại Viện (tòa nhà nằm trong bệnh viện Bạch Mai)

Lưu ý nhỏ rằng Bệnh viện Bạch Mai rất đông bệnh nhân, không chỉ bệnh nhân khám sức khỏe tâm thần. Vì vậy, người bệnh sẽ phải chờ đợi lâu khi đi khám. Nếu đi khám ở đây, người bệnh nên đến sớm để lấy số khám.

✅ Mọi người cũng xem : căn cước công dân làm ở đâu

4. Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: Số 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 16h30
Lối vào BV Nhi Trung ương trên đường La Thành Lối vào BV Nhi Trung ương trên đường La Thành – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Khác với các địa chỉ khám bên trên, Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ chuyên biệt khám chữa các vấn đề thể trạng tâm thần cho trẻ em hàng đầu tại Việt nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi có trình độ chuyên môn giỏi. Khoa tâm bệnh khám, chẩn đoán và điều trị, tư vấn tâm lý:

 • Tự kỷ và các rối loạn phát triển ở trẻ em
 • Rối loạn tăng động – hạn chế chú ý
 • Rối loạn Tic
 • Trầm cảm 
 • Rối loạn tâm lý tuổi dậy thì…

Với các bệnh nhân dưới 16 tuổi gặp các vấn đề về rối loạn tâm lý, tâm thần thì địa chỉ này là ưu tiên hàng đầu.

Kinh nghiệm đi khám

Hiện tại, Bệnh viện Nhi Trung ương có thường xuyên khoa khám theo bắt buộc. Nếu khám về tâm bệnh cho trẻ, phụ huynh có thể đến đăng kí khám tại tự nguyện A, B hoặc C. tuy nhiên, chi phí khám tại tự nguyện A cao hơn, sản phẩm tại đây hấp dẫn nhất trong 3 khu vực. ngoài ra, phụ huynh có thể đăng kí tại Khoa khám bệnh, tuy nhiên rất đông và phải chờ đợi lâu.

Hiện tại, bệnh viện đã triển khai sản phẩm đặt hẹn trực tuyến trên ứng dụng y bạ điện tử, người bệnh có khả năng truy cập trang web của bệnh viện, làm theo hướng dẫn đăng kí để hẹn trước, tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đi khám.

5. Phòng khám Tâm thần KaZuO

 • Địa chỉ: Ô số 13+14, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 20h00

Phòng khám KaZuO là phòng khám chuyên về thăm khám, điều trị rối loạn tâm thần, trầm cảm. Hiện tại, phòng khám có cả dịch vụ khám, điều trị bằng thuốc và điều trị bằng tư vấn, trị liệu tâm lý.

Đây là phòng khám uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi, các bác sĩ đang công tác tại những cơ sở y tế hàng đầu về Tâm thần như: 

Phòng khám hiện nay chưa có trang thiết bị thăm khám. mặc khác, với bệnh lý tâm thần không phức tạp, người bệnh cũng gần như không cần dùng các thiết bị để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị.

Kinh nghiệm đi khám

KaZuO là một trong những phòng khám tâm thần nhiều bác sĩ chuyên khoa nhất Hiện tại. Nhận khám chữa, tư vấn các rối loạn tâm thần như: trầm cảm, căng thẳng, lo âu kéo dài, thiếu ngủ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng…. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ có thể chỉ định điều trị bằng thuốc hoặc tư vấn tâm lý hoặc kết hợp cả hai để đạt được hiệu quả cao cho người bệnh.

ngoài ra, phòng khám còn có thế mạnh về điều trị tự kỷ cho trẻ, có lớp dạy kỹ năng cho trẻ tự kỷ, được nhiều phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao. 

hiện nay, BookingCare đã hợp tác đặt lịch khám với Phòng khám Tâm thần KaZuO. Người bệnh có khả năng lựa chọn cách thức khám trực tiếp tại phòng khám, hoặc đăng ký tư vấn từ xa qua Video (tư vấn online).

6. Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa

 • Địa chỉ: số 11 i4, ngõ 37 Trần Kim Xuyến, khu Đô Thị Mới Yên Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 18h00; Chủ Nhật: 7h30 – 11h30

Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa là phòng khám chuyên sâu về vấn đề rối loạn tâm lý, tâm thần. Phòng khám được quản lý và có sự thăm khám trực tiếp bởi PGS.TS.Trần Hữu Bình – Nguyên Viện Trưởng Viện thể trạng tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, Phó Giáo sư có lịch khám hầu hết các này tại đây.

Các bác sĩ khác tại phòng khám đều là người có thường xuyên kinh nghiệm, uy tín, đang công tác tại Viện thể trạng tâm thần. mặt khác, các bác sĩ cũng có lịch khám khá đều, thuận tiện cho người bệnh thăm khám.

một số bác sĩ khác của phòng khám như:

 • ThS.BS Trần Thị Thu Hà, Bác sĩ tại Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, 10 năm kinh nghiệm
 • ThS.BS Nguyễn Hoàng Yến, Bác sĩ tại Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, 10 năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm đi khám

 • Các bác sĩ có khả năng dùng các bộ test tâm lý trong quy trình thăm khám khi cần thiết.
 • Phòng khám chưa có thanh toán bảo hiểm y tế.
 • Bạn đọc có khả năng đặt hẹn trước với các bác sĩ tại phòng khám qua BookingCare.

✅ Mọi người cũng xem : thượng vị dạ dày nằm ở đâu

7. Phòng khám Hello Doctor

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 5, Ngõ 95, Ngách 4, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa
  • Cơ sở 2: 131/3 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai
 • thời gian hoạt động: 9h00 – 19h00, từ Thứ 2 – Chủ nhật
Phòng khám Hello Doctor có thế mạnh nổi bật về thăm khám Tâm thần Phòng khám Hello Doctor có thế mạnh nổi bật về thăm khám Tâm thần – Ảnh: Hello Doctor

Phòng khám Hello Doctor khám chữa bệnh đa chuyên khoa, trong đó có thế mạnh nổi bật về Tâm thần kinh. Phòng khám là địa chỉ khám chữa rối loạn Tầm thần uy tín khi trực tiếp thăm khám là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đang công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai; Khoa Sức khoẻ Tâm thần, Bệnh viện E.

Người bệnh có thể thăm khám với các bác sĩ như:

 • BS.CKII Phạm Công Huân – Bác sĩ công tác tại Viện sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Hơn 10 năm kinh nghiệm khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về Tâm thần.
 • ThS.BS Nguyễn Viết Chung – Bác sĩ khám và điều trị tại Khoa Sức khoẻ Tâm thần, Bệnh viện E, Giảng viên Bộ môn Tâm thần và Tâm lý lâm sàng, Trường Đại học Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • ThS.BS Lê Thị Phương Thảo – Bác sĩ khám và điều trị tại Khoa Khám bệnh và Viện Sức khoẻ Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần ở trẻ em và người trưởng thành. 

Kinh nghiệm đi khám

 • BS Chung, BS Thảo chỉ nhận khám cho người bệnh từ 7 tuổi trở lên, bạn đọc đi khám nên lưu ý tình trạng này. 
 • Các bác sĩ đều đang công tác tại các bệnh viện công, lịch khám của bác sĩ do vậy có thể thay đổi ngay đột xuất hoặc một số bác sĩ ít lịch khám. Người bệnh có thể cập nhật lịch khám của bác sĩ và đặt hẹn trước qua BookingCare. 

✅ Mọi người cũng xem : tự làm bảo hiểm thai sản ở đâu

8. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 17h00; Thứ 7: 7h00 – 11h00

Phòng khám số 1 là phòng khám sản phẩm của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – địa chỉ tin cậy của thường xuyên người bệnh không chỉ riêng khám sức khỏe tâm thần. một vài bệnh lý tâm thần đang được khám và điều trị tại đây: Rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, rối loạn lo âu, hưng cảm, rối loạn cảm xúc….

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị để khám và điều trị bệnh lý tâm thần. ngoài ra còn ứng dụng các bài kiểm tra (test) tâm lý để xác định tình trạng bệnh tật.

bên cạnh đó, đến khám tại đây người bệnh còn được gặp và khám với các bác sĩ, chuyên gia giỏi đến từ các bệnh viện lớn cũng như từ trường Đại học Y Hà Nội. một vài bác sĩ như:

 • PGS Nguyễn Kim Việt: Nguyên Viện trưởng, Viện Sức khoẻ Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai.
 • PGS Nguyễn Văn Tuấn: Phó Viện Trưởng, Viện Sức khoẻ Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai.

Kinh nghiệm đi khám

Địa chỉ này không phù hợp cho trẻ em với các vấn đề như tự kỉ, tăng động hạn chế chú ý đến thăm khám. Các bác sĩ chuyên khoa tâm thần sẽ chỉ khám vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7, không khám vào buổi chiều. Người bệnh nên lưu ý để sắp xếp kế hoạch đi khám.

Người bệnh nên đặt khám trước qua tổng đài phòng khám nếu đi khám sức khỏe tâm thần tại Phòng khám số 1 để được hẹn trước, tránh mất thường xuyên thời gian chờ đợi.

Trên đây là một vài địa chỉ khám chữa rối loạn tâm thần tốt tại Hà Nội, hi vọng người bệnh có khả năng lựa chọn địa chỉ khám phù hợp khi cần. ngoài ra bạn đọc có khả năng tham khảo dịch vụ Tư vấn tâm lý từ xa qua Video với bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia tâm lý để thuận tiện hơn. Các câu hỏi về bệnh viện tâm thần hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện tâm thần hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé