Bài viết 7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu 7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội”

Đánh giá về 7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội


Xem nhanh
Địa chỉ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, số điện thoại và những thông tin về bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội – Ảnh: BookingCare

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. mặc khác, ngoài những bệnh viện công chuyên về Tai Mũi Họng, người bệnh lại chưa biết đến những địa chỉ khám uy tín khác để có thêm sự lựa chọn. 

Nội dung dưới đây BookingCare xin gợi ý và review một số bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng tốt tại Hà Nội, cùng với thế mạnh chi tiết để bạn đọc đơn giản lựa chọn địa chỉ khám phù hợp. Nếu bạn đọc thấy hữu ích, hãy chia sẻ với người thân và bạn bè. 

Thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt?

Trước hết, phải giải thích thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt? BookingCare gợi ý 2 tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế khám Tai Mũi Họng tốt gồm có: 

 1. Có các bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám.
 2. Bệnh viện/ phòng khám có trang bị máy móc trong khám chữa Tai Mũi Họng như: Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang…
 3. Nhận được phản hồi tốt từ người bệnh về chất lượng khám, điều trị bệnh tai mũi họng.

Trong đó, máy nội soi Tai Mũi Họng là thiết bị rất cần thiết nhất để bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Nếu không có những máy móc này, sự chẩn đoán của bác sĩ sẽ thiếu chính xác. 

✅ Mọi người cũng xem : đồng hồ thông minh mua ở đâu

Nội soi Tai Mũi Họng cần lưu ý gì?

Nội soi Tai Mũi Họng là kỹ thuật thường quy trong thăm khám. Sự cố ngoài ý muốn trong nội soi Tai Mũi Họng thường gặp phải khi trẻ quẫy đạp, la hét… có những bé còn khóc lặng, không thể thở, tím tái mặt mày do quá lo sợ, hay xoay chuyển phần cơ thể đang đưa ống nội soi.

Để phòng ngừa biến chứng do nội soi Tai Mũi Họng, đối với người lớn, khi chuẩn bị nội soi cũng cần phải có lưu ý và tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. Người bệnh cần tập trung khi khám nội soi, thời gian nội soi trong vòng lâu, do vậy cần ngồi hoặc nằm yên, không được cử động, cúi người hay xoay chuyển đột ngột. 

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi, càng cần phải có sự phối hợp và hợp tác giữa người nhà của trẻ (bố, mẹ, ông bà… những người đưa trẻ đến cơ sở y tế). Bố mẹ hoặc người nhà đi cùng em bé, cần giải thích đầy đủ và rõ ràng để các em chuẩn bị tâm lý và hợp tác hơn trong quá trình thực hiện nội soi.

✅ Mọi người cũng xem : đóng thuế thu nhập cá nhân ở đâu

7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội

Người bệnh có thể tham khảo 7 địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín dưới đây và lựa chọn nơi đi khám phù hợp với mình. 

✅ Mọi người cũng xem : buôn ma thuột ở đâu

1. Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC 

Địa chỉ Số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Lịch khám Từ Thứ 2 – Chủ nhật
Chủ yếu khám ngoài giờ hành chính 

Phòng khám ENTIC chuyên khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám rất đông bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trên một số diễn đàn và nhóm Facebook về chăm sóc sức khỏe, nhiều ba mẹ đánh giá cao Phòng khám ENTIC về hiệu quả khám chữa bệnh, tương đương sự tận tình. 

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC còn được trang bị hệ thống máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả.

bên cạnh đó, Phòng khám còn kết nối chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi TW, Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108…

hiện nay, Phòng khám có các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám như:

 • PGS.TS Phạm Thị Bích Đào – Giảng viên cao cấp Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y HN, Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại học Y HN
 • ThS.BS Nguyễn Xuân Đạt – Tốt nghiệp Thạc sĩ Tai Mũi Họng – Đại học Y HN, Giảng viên Bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y Dược Thái Nguyên
 • ThS.BS Đặng Thị Hồng Ánh – Bác sĩ Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương…
PK TMH entic Phòng khám Tai Mũi Họng Entic – Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám ENTIC chủ yếu khám ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần, và buổi sáng cuối tuần). mỗi ngày sẽ có một số bác sĩ khám, bạn có khả năng đặt lịch trước để khám với bác sĩ mình muốn.

Hiện tại, người bệnh có khả năng Đặt khám qua BookingCare để được chọn bác sĩ, khung giờ khám và hướng dẫn đi khám cụ thể. 

Giá khám Tai mũi họng: 250.000đ (tái khám 125.000đ),ngoại trừ khám với PGS.TS. Phạm Thị Bích Đào là 400.000đ (tái khám 200.000đ).

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC nằm ngay mặt đường Nguyễn Huy Tưởng (số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội). Bạn có thể đỗ xe ở trước cửa phòng khám. 

Review của bệnh nhân

Phòng khám chưa có nhiều đánh giá từ người bệnh. tuy nhiên, một vài phản hồi rất tốt về điều trị viêm tai giữa ở trẻ em. và cạnh đó, cũng có một số bệnh nhân phản hồi chưa tốt về việc giá khám tại đây còn cao so với các phòng khám tư nhân khác.

do đó, bạn đọc muốn thăm khám về viêm tai giữa có khả năng ưu tiên đến đây. Phòng khám hiện có sản phẩm đặt hẹn trước nên hạn chế tối đa thời gian chờ đợi.

mặt khác, phòng khám còn có sản phẩm luyện giọng – không phải phòng khám tai mũi họng nào ở Hà Nội cũng cung cấp và cần có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản.

review về phòng khám tai mũi họng entic Review về Phòng khám Tai mũi họng Entic – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : sự tạo thành nước tiểu diễn ra ở đâu

2. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ Nhà A5, Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – HN
Lịch khám Khám Tai Mũi Họng: từ Thứ 2 – Thứ 7
Từ 7h30 – 12h00 

Phòng khám số 1 (Trung tâm Y khoa số 1) trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại miền Bắc. 

Trung tâm khám chữa bệnh nhiều chuyên khoa khác nhéu, trong đó có Tai Mũi Họng, khám cho cả người lớn và Tai Mũi Họng trẻ em. Trung tâm Y khoa số 1 rất nổi tiếng vì có các bác sĩ là những Giáo sư, Phó Giáo sư, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn. Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại đây có một vài bác sĩ giỏi như:

 • PGS.TS Lương Hồng Châu, Trưởng khoa Tai – Tai thần kinh, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • PGS.TS Cao Minh Thành, Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Y khoa số 1 có hệ thống trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng, chụp chiếu, xét nghiệm cho người bệnh ngay tại đây. Người bệnh hầu như không phải di chuyển sang các tòa nhà khác để thực hiện các chỉ định cận lâm sàng.

Kinh nghiệm đi khám

Bác sĩ Tai Mũi Họng của Trung tâm chỉ khám vào buổi sáng, thông thường mỗi buổi chỉ có 1 bác sĩ khám. Lịch khám của từng bác sĩ cũng có khả năng thay đổi ngay theo tuần, người bệnh nên vào website của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để xem lịch khám các bác sĩ trong tuần. 

Để khám Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có thể đăng ký theo 2 cách: 

 • Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: Đến tầng 1 nhà A5 để đăng ký trực tiếp (có cổng vào nhà A5 trên đường Tôn Thất Tùng). 
 • Đăng ký khám qua tổng đài: Đăng ký khám trước qua tổng đài của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 19006422.
  • Khi liên lạc cần nói rõ mong muốn khám tại Phòng khám số 1.
  • Nên hỏi lại lịch khám bác sĩ và nói rõ mong muốn đặt đích danh với bác sĩ.
  • Vào ngày đi khám, bạn cần đến làm hồ sơ trước 15 phút so với giờ đặt hẹn và đến quầy đăng ký dành cho bệnh nhân đã đặt lịch trước.

Hướng dẫn đường đi

Trung tâm Y khoa số 1 nằm tại tòa nhà A5 – phía bên tay trái của Trường Đại học Y Hà Nội. Trung tâm có cổng vào riêng trên mặt đường Tôn Thất Tùng, tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

do đó khi đi khám, người bệnh cần lưu đến thẳng tòa nhà này, không nên đi vào Bệnh viện Đại học Y, sẽ phải đi bộ khá xa để đến tòa nhà A5. Ngay cổng vào của phòng khám có nơi gửi xe máy và ô tô cho người bệnh.

Nhà A5 Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Phòng khám số 1 nằm tại tòa nhà A5 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Hiện tại, BookingCare chưa thấy có review cụ thể về khám tai mũi họng tại Phòng khám số 1. Nếu bạn đọc đã từng đến khám tại có khả năng gửi góp ý cuối bài này để BookingCare tổng hợp và chia sẻ đến các bạn đọc khác.

mặc khác, theo tìm hiểu của BookingCare, các bác sĩ tại phòng khám có thế mạnh về khám các bệnh về tai, cấy ốc tai điện tử,…. do đó, các bạn đọc có thể ưu tiên khám và điều trị các nhóm bệnh này tại đây.

ngoài ra dưới đây là một vài review về sản phẩm chung tại bệnh viện mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Nhìn chung, đây là một trong số những bệnh viện công lập nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ người bệnh thăm khám.

review bv đại học y hà nội khám tai mũi họng Review về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Ảnh: Chụp từ Google

3. Phòng khám Đa khoa Vietlife Trần Bình Trọng

Địa chỉ Số 14 đường Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – HN
Lịch khám Từ Thứ 2 – Thứ 7 khám cả ngày
Chủ nhật: chỉ khám buổi sáng

Vietlife là một phòng khám đa khoa, là một trong những phòng khám uy tín, với đội ngũ y bác sĩ thân thiện luôn hỗ trợ, hướng dẫn chu đáo cho người bệnh. Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đến từ các bệnh viện lớn như BV Nhi Trung ương, BV Tai Mũi Họng Trung ương:

 • BSCKII Đinh Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng Tổng hợp, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • ThS.BS Phí Thị Quỳnh Anh, Bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương.

mặc khác, lịch khám của các bác sĩ thường không cố định cả tuần, có bác sĩ sẽ khám ngoài giờ, do đó, người bệnh nên kiểm tra lịch khám của bác sĩ trước khi đi khám.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh muốn khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám Vietlife có thể đăng ký khám theo những cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Phòng khám: Trực tiếp đến phòng khám tại số 14 Trần Bình Trọng, bạn vào quầy lễ tân ngay tại tầng 1.
 • Đặt trước qua BookingCare: Đăng ký khám trước qua trang web của BookingCare. Khi đặt trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ khám, chọn bác sĩ do đó không mất thời gian chờ đợi lâu.

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám Vietlife nằm gần hồ Thiền Quang, bên cạnh Khách sạn Công Đoàn Hà Nội. Bệnh nhân đi xe máy có thể gửi bên cạnh phòng khám và ô tô gửi tại Khách sạn Công Đoàn (sẽ có nhân viên bảo vệ hướng dẫn). 

Phòng khám da khao Vietlife Trần Bình Trọng Quầy đăng ký của phòng khám nằm ngay tại tầng 1 khi đi vào cửa chính – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Phòng khám Vietlife tại Trần Bình Trọng nhận được thường xuyên phản hồi tốt từ người bệnh đến thăm khám, đặc biệt là về sản phẩm khách hàng, tương đương chất lượng khám và điều trị.

ngoài ra, theo đánh giá thông tin của BookingCare, các bác sĩ tai mũi họng tại phòng khám có thường xuyên kinh nghiệm trong điều trị cho trẻ em. tuy nhiên thời điểm Hiện tại (tháng 12/2021) do dịch bệnh nên ảnh hưởng nhiều đến lịch khám của bác sĩ.

review phòng khám vietlife khám tai mũi họng Review của bệnh nhân về Phòng khám Vietlife – Ảnh: Chụp từ Google

4. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ Số 1E đường Trường Chinh – Thanh Xuân – HN
Lịch khám Thứ 2 – Thứ 7: khám cả ngày (nên đi khám vào buổi sáng)
Chủ Nhật: khám buổi sáng

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, nhưng Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất và cũng được đầu tư thường xuyên nhất của Bệnh viện An Việt. 

Riêng chuyên khoa Tai Mũi Họng lượng có bệnh nhân đến khám rất đông, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ. Chủ yếu bệnh nhân biết đến vì Bệnh viện An Việt có một vài bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, như PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Bác sĩ đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, trong đó 25 năm làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng toàn diện như:

 • Máy nội soi Tai Mũi Họng ống cứng
 • Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng
 • Máy gây mê PM1, kinh hiển vi 
 • Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner)
 • Máy cắt nạo xoang XPS, hệ thống máy nạo VA – cắt Amidan Hummer và dao Plasma…

Kinh nghiệm đi khám

Nếu bạn đi khám Tai Mũi Họng ở BV An Việt và muốn khám trực tiếp với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An thì nên đi khám vào buổi sáng. Buổi chiều bác sĩ thường có lịch phẫu thuật, nên có những ngày không khám.

Để chắc chắn hơn, bạn nên kiểm tra lại lịch của bác sĩ trước khi đi khám. Bệnh viện hiện chưa có sản phẩm đặt hẹn chính xác giờ khám nên bệnh nhân có khả năng phải chờ khoảng 30 – 45 phút. 

hiện nay, BookingCare đã hỗ trợ đặt lịch khám với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An, người bệnh có khả năng lên website BookingCare.vn để kiểm tra lịch bác sĩ và đặt khám với bác sĩ. 

hướng dẫn đăng kí khám với pgs Hoài An TMH Bookingcare Bạn đọc có khả năng dễ dàng lựa chọn giờ khám và đặt khám với PGS Hoài An trên bookingcare.vn

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện An Việt nằm trên đường Trường Chinh, cách ngã tư Trường Chinh – giải phóng (cầu vượt Ngã Tư Vọng) khoảng 200m về phía Đại La.

Bệnh viện nằm ở đoạn đường Trường Chinh ngắn đi qua cầu vượt, do đó thường xuyên bệnh nhân đặt khám qua BookingCare cũng bị nhầm lẫn và khó khăn khi tìm đến bệnh viện. 

Bệnh viện đa khoa An Việt chuyên về Tai Mũi Họng Khi đi vào tầng 1 người bệnh sẽ đơn giản thấy Quầy lễ tân ngay gần cửa chính – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện An Việt nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân thăm khám tai mũi họng. bên cạnh đó cũng có những bệnh nhân chưa thực sự hài lòng với sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.

và cạnh đó, theo tìm hiểu của BookingCare, bệnh viện có thế mạnh điều trị về viêm amidan, viêm VA, bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn điều trị các nhóm bệnh này tại đây.

review về bệnh viện an việt khám tai mũi họng Review về Bệnh viện Đa khoa An Việt – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : nước tonic mua ở đâu

5. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ Số 78 đường phóng ra – Đống Đa – HN
Lịch khám

Khoa Tai Mũi Họng: Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30

Khoa Khám theo bắt buộc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 6h30 – 16h30 (trừ thứ 7)

Khoa Khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 16h30

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn và uy tín, bạn có khả năng yên tâm lựa chọn khám Tai Mũi Họng tại đây. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi cũng như đầy đủ các thiết bị khám, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh để điều trị hiệu quả cho người bệnh: hệ thống máy nội soi TMH, máy siêu âm, máy chụp cắt lớp vi tính. 

và cạnh đó, khoa còn phối hợp với các khoa khác trong bệnh viện để điều trị hấp dẫn nhất cho người bệnh có liên quan đến thường xuyên chuyên khoa khác như đái tháo đường, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh…

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có khả năng đăng ký khám Tai Mũi Họng ở BV Bạch Mai tại:

 • Khoa Tai Mũi Họng ở tòa nhà A5, Khu nhà A, khám từ Thứ 2 – Thứ 6
 • Khoa khám bệnh, Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng chính, khám từ Thứ 2 – Thứ 7
 • Khoa khám theo bắt buộc, tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng chính, sát bên Khoa khám bệnh, khám từ Thứ 2 – Thứ 6 và Chủ Nhật (Thứ 7 không khám). 

Bệnh viện Bạch Mai khám Tai Mũi Họng tốt, người bệnh yên tâm nhưng rất đông và phải chờ đợi lâu. Đặc biệt là khám tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu, bệnh nhân phải đến xếp hàng lấy số từ sáng sớm. Bệnh viện hiện chưa có cách thức đăng kí khám trước, bệnh nhân muốn khám cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng kí khám.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện nằm ngay mặt đường giải phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng 2km. Bệnh nhân ở tỉnh xa có thể đi đến bến xe này sẽ thuận tiện hơn trong việc đi khám. mặt khác, bạn nên đi xe máy hoặc xe taxi khi đi khám, nếu đi ô tô cá nhân sẽ khá khó tìm chỗ đỗ xe.

Bệnh viện Bạch Mai có 2 cổng vào, cổng chính trên đường phóng ra và cổng phụ trên đường Phương Mai. Cả 2 cổng đểu có khu gửi xe dành cho bệnh nhân. 

Khao Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai Khoa Tai Mũi Họng nằm tại Tòa nhà 26, nhà A, Bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

hiện nay, BookingCare chưa nhận thấy có các review chi tiết về khám tai mũi họng tại Bệnh viện Bạch Mai. tuy nhiên, nhìn chung bệnh viện rất đông bệnh nhân thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu không phải nhóm bệnh nghiêm trọng, bạn đọc nên lựa chọn các địa chỉ khám khác.

ngoài ra, nếu bạn đọc từng đến khám tại đây, vui lòng gửi các góp ý cho BookingCare tại cuối bài viết này, để BookingCare tổng hợp và cùng chia sẻ đến các bạn đọc khác.

✅ Mọi người cũng xem : 74 biển số ở đâu

6. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Địa chỉ Số 78 đường phóng ra – Đống Đa – HN (cạnh BV Bạch Mai)
Lịch khám Khoa khám bệnh: từ Thứ 2 – Thứ 6
Khoa khám theo bắt buộc: từ Thứ 2 – Chủ Nhật

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành cả nước về khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Bệnh viện thăm khám, điều trị, phẫu thuật hầu hết các bệnh lý về Tai Mũi Họng, bệnh của người lớn và trẻ em. 

Đây còn là một BV Tai Mũi Họng đầu ngành, được đầu tư hệ thống trang thiết bị khám, điều trị bệnh Tai Mũi Họng hiện đại, từ các thiết bị nội soi ống cứng, ống mềm, cho đến hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh. 

Bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu, chuyên gia đầu ngành. Các bác sĩ thường xuyên thực hiện các thống kê, tham đự các hội thảo khoa học quốc tế, cập nhật các kỹ thuật mới trong điều trị để ứng dụng trong thực tế tại bệnh viện.

Kinh nghiệm đi khám

Bạn có khả năng đăng ký khám bệnh Tai Mũi Họng theo 2 cách sau:

 • Đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện: Đến trực tiếp khu đăng ký khám, tại tầng 1 tòa nhà bên tay phải cổng vào. Bao gồm đăng ký khám thường và khám theo bắt buộc. 
 • Đăng ký qua tổng đài: Đăng ký khám chọn bác sĩ qua tổng đài của bệnh viện. Khi đăng ký khám trước người bệnh sẽ có giờ hẹn, không phải chờ đợi lâu khi đi khám. hình thức này chỉ áp dụng cho khám theo yêu cầu. 

Nếu đến trực tiếp Bệnh viện để đăng ký, người bệnh nên đến thẳng khu vực đăng ký khám và gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, tránh hiện tượng cò mồi gây tốn kém chi phí không rất cần thiết. 

hướng dẫn đăng kí khám trước tại bệnh viện TMH trung ương Phần đăng kí khám trước (khoanh đỏ) trên trang web của BV Tai Mũi Họng TW – Ảnh: BookingCare

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nằm cạnh Bệnh viện Bạch Mai, ngay chân cầu vượt ngã tư Vọng. Bệnh viện có nơi gửi xe máy trong khuôn viên Bệnh viện, xe ô tô có thể gửi tại gầm cầu vượt. Để thuận tiện, người bệnh nên đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc taxi.

Nếu bạn ở tỉnh khác đến có thể đi đến bến xe Giáp Bát, bến xe cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 1,5 – 2km.

Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Tai Mũi Họng TWW Khu Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện TMH Trung ương – Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương nhận được thường xuyên phản hồi tích cực về chất lượng điều trị, đội ngũ y bác sĩ. bên cạnh đó, cũng có thường xuyên phàn nàn về sản phẩm khách hàng, quá trình khám bệnh chưa thực sự hợp lý khiến bệnh nhân mất thường xuyên thời gian không rất cần thiết.

tuy nhiên, theo BookingCare, với các nhóm bệnh nặng, nghiêm trọng kể cả điều trị nội khoa hay ngoại khoa, bạn đọc nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ này.

review bv tai mũi họng trung ương Review về Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương – Ảnh: Chụp từ Google

✅ Mọi người cũng xem : nên xịt nước hoa ở đâu cho nữ

7. Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai

Địa chỉ

Cơ sở 1: 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: shop10 Park12 TimesCity, 458 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Lịch khám Từ Thứ 2 – Chủ Nhật: khám chiều tối

Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai là phòng khám chuyên sâu về tai mũi họng, đặc biệt là tai mũi họng cho trẻ em. Phòng khám được thành lập và điều hành trực tiếp bởi BSCKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tuyết Mai:

 • Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhận từ 02 tháng tuổi

ngoài ra, phòng khám còn có các bác sĩ khác như:

Phòng khám có đầy đủ hệ thống trang thiết bị thăm khám, nội soi tai mũi họng cơ bản.

Kinh nghiệm đi khám

Thông thường, các bác sĩ có lịch khám vào buổi chiều tối do có lịch công tác tại bệnh viện. Riêng cơ sở 1 Hiện tại chưa có lịch khám (tháng 12/20212) do tác động của dịch bệnh.

Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ đặt khám tại Phòng khám Tuyết Mai, bạn đọc có khả năng dễ dàng lựa chọn và đặt khám với bác sĩ theo mong muốn.

Hướng dẫn đường đi

Cả hai cơ sở của phòng khám đều có vị trí rất dễ tìm kiếm. 

Cơ sở 1: nằm trên đường Lạc nghiệp gần Hồ Thanh Nhàn

Cơ sở 2: nằm trong khu đô thị Times City

Review của bệnh nhân

Thực sự đây là phòng khám nhận được rất thường xuyên phản hồi hài lòng từ người bệnh tại cả hai cơ sở, từ dịch vụ khách hàng cho đến sự thân thiện, tận tình của các bác sĩ thăm khám tai mũi họng, hiệu quả điều trị đều đặn được khách hàng phản hồi rất tốt. 

Vì vậy, với các nhóm bệnh tai mũi họng thông thường, đặc biệt là trẻ nhỏ bạn đọc có khả năng ưu tiên lựa chọn thăm khám tại địa chỉ này.  

Review phòng khám tai mũi họng tuyết mai 1 Review về Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai 1 – Ảnh: Chụp từ Google Review phòng khám tai mũi họng tuyết mai 2 Review về Phòng khám Tai mũi họng Tuyết Mai 2 – Ảnh: Chụp từ Google

BookingCare đã giới thiệu và review 7 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội để bệnh nhân tham khảo. Hy vọng có khả năng giúp bạn đơn giản lựa chọn một địa chỉ đi khám phù hợp.     

Thời điểm Hiện tại khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên cả nước, rất nhiều bệnh viện, phòng khám có quy định người bệnh cần có giấy xét nghiệm PCR âm tính để khám trực tiếp với bác sĩ. Bạn đọc có khả năng tham khảo danh sách các địa chỉ xét nghiệm PCR Covid-19 uy tín tại Hà Nội để chủ động làm xét nghiệm trước khi đi khám. Lưu ý rằng giấy xét nghiệm chỉ có giá trị trong vòng 3 ngày.Các câu hỏi về bệnh viện tai mũi họng hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện tai mũi họng hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé