Bài viết 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP. Cần Thơ – YouMed thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP. Cần Thơ – YouMed trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP. Cần Thơ – YouMed”

Đánh giá về 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP. Cần Thơ – YouMed


Xem nhanh
Đường đi đến Phòng khám của Bác sĩ Trịnh Ngọc Cầm, Bác sĩ chính, chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Cần Thơ.
Hướng dẫn đi từ Bến xe 91B đường Nguyễn Văn Linh (hướng từ Cầu Hưng Lợi chạy thẳng qua Nguyễn Văn Linh, đến Bến xe 91B...)

Các bệnh về tai mũi họng là bệnh thường nhật ở mọi lứa tuổi, giới tính bao gồm viêm họng, viêm tai giữa, viêm mũi dị ứng,… Sự thay đổi thời tiết, khí hậu, môi trường, khói bụi là những nguyên nhân gây bệnh. Bệnh tai mũi họng nếu không chữa trị nhénh chóng sẽ gây ra tác động thường xuyên đến chất lượng cuộc sống. do đó, bệnh cần phải được chữa trị kịp thời để đề phòng các hậu quả khó lường. Tại khu vực TP. Cần Thơ, thường xuyên người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám chất lượng. Dưới đây, YouMed sẽ gợi ý cho bạn 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP. Cần Thơ.

Nội dung bài viết

 • 1. Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ
 • 2. Bệnh viện Tai mũi họng TP. Cần Thơ
 • 3. Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ
 • 4. Phòng khám Đa khoa Phước Hải
 • 5. Phòng khám Đa khoa Ngọc Thạch

1. Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ được thành lập hơn 15 năm. Bệnh viện chịu trách nhiệm tiếp nhận, khám và chữa bệnh cho người dân trên địa bàn TP. Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Bệnh viện hoạt động với mục tiêu: Thân thiện – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả. Tại đây luôn chú trọng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh với thái độ ân cần, tận tâm, chu đáo, hết lòng chạy chữa cho bệnh nhân. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tai mũi họng tại TP. Cần Thơ được đào tạo chính quy, có chuyên môn cao trong việc khám chữa bệnh, đặc biệt là chuyên khoa Tai mũi họng.

Bệnh viện có 8 phòng tính năng và hơn 10 khoa lâm sàng nên được xem là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện là điểm cộng lớn nhất khi luôn được đầu tư, đổi mới.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã thành lập hơn 15 năm Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ đã thành lập hơn 15 năm

Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh:

 • Khám thường: 39.000 VNĐ/ lượt khám.
 • Khám theo yêu cầu: 70.000 VNĐ/ lượt khám.

thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7:30 – 11:30 & 13:15 – 16:45.
 • Thứ 7 – Chủ nhật: Chỉ khám dịch vụ.
Tải ngay ứng dụng YouMed đặt khám miễn phí Tải ngay ứng dụng YouMed đặt khám miễn phí

✅ Mọi người cũng xem : nhà trấn thành ở đâu

2. Bệnh viện Tai mũi họng TP. Cần Thơ

Bệnh viện Tai mũi họng TP. Cần Thơ là bệnh viện đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, chữa bệnh. Với phong phú các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng ở người lớn và trẻ em.

Bệnh viện quy tụ nhiều đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng hàng đầu ở TP. Cần Thơ. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong thăm khám và chữa bệnh tai mũi họng tại TP. Cần Thơ.

Hiện tại, bệnh viện đã áp dụng thường xuyên kỹ thuật tiên tiến vào việc khám, chữa bệnh như: cấy điện cực ốc tai, trang thiết bị y tế hiện đại như: máy CT-Scanner 16 lát cắt, máy gây mê… mặt khác, bệnh viện cũng đang triển khai xây dựng hệ thống phòng thính học đạt chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Tai mũi họng TP.Cần Thơ quy tụ nhiều đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng hàng đầu Bệnh viện Tai mũi họng TP. Cần Thơ quy tụ nhiều đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng hàng đầu

Địa chỉ: 153H Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh:

Tên sản phẩm Mức giá (Có BHYT)
Khám tai mũi họng 30.000 VNĐ
Lấy dị vật hạ họng 40.000 VNĐ
Nội soi họng 40.000 VNĐ
Chọc hút dịch vành tai 48.000 VNĐ
Lấy dị vật tai 60.000 VNĐ
Sinh thiết u họng miệng 120.000 VNĐ
Đặt nội khí quản 555.000 VNĐ
Mở khí quản cấp cứu 705.000 VNĐ
Nội soi khí quản mềm sinh thiết u gây ra tê 834.000 VNĐ

thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 7:00 – 11:00 & 13:00 – 17:00.
 • Thứ 7 – Chủ nhật: 7:00 – 11:00.

✅ Mọi người cũng xem : mua kệ siêu thị ở đâu

3. Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

Với hơn 10 năm trong ngành, bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ không ngừng nỗ lực, phát triển để đem đến chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh một cách chất lượng, hiệu quả nhất. Bệnh viện quy tụ thường xuyên giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật nhiều năm.

Bệnh viện chú trọng nâng cao các trang thiết bị cùng thường xuyên máy móc như: mạng lưới hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D 4D,… để đáp ứng cho việc chữa bệnh cho bệnh nhân.

Từ lâu, bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ đã trở thành địa điểm khám bệnh quen thuộc của người dân tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ được đầu tư các máy móc, thiết bị y tế hiện đại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ được đầu tư các máy móc, thiết bị y tế hiện đại

Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 100.000 VNĐ/ lượt khám.

thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: phục vụ 24/24.

✅ Mọi người cũng xem : nhà hàng của trường giang ở đâu

4. Phòng khám Đa khoa Phước Hải

Tại khu vực Cần Thơ, Phòng khám Đa khoa Phước Hải được nhiều dân địa phương tin tưởng, yêu thích vì chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả. bên cạnh đó, thái độ của bác sĩ luôn niềm nở, ân cần chăm sóc khi bệnh nhân đến thăm khám. Nếu bạn gặp vấn đề về tai mũi họng có khả năng tham khảo địa chỉ trên để thăm khám, điều trị sớm nhất.

Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tận tình giải đáp các thắc mắc về bệnh tình, chi phí điều trị tương đương tư vấn cặn kẽ việc chăm sóc và giữ thể trạng tại nhà.

Phòng khám mở cửa ngoài giờ tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân chủ động trong việc chọn thời gian đến thăm khám. Nhất là với những người bận rộn không thể sắp xếp thăm khám trong giờ hành chính.

Phòng khám Đa khoa Phước Hải có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ Phòng khám Đa khoa Phước Hải có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ

Địa chỉ: 140 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 50.000 VNĐ/ lượt khám.

thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 6:15 – 20:15.
 • Chủ nhật: 6:15 – 14:00.
Ứng dụng đặt khám YouMed Ứng dụng đặt khám YouMed

✅ Mọi người cũng xem : chợ phiên bắc hà ở đâu

5. Phòng khám Đa khoa Ngọc Thạch

Phòng khám Đa khoa Ngọc Thạch cung cấp các sản phẩm chăm sóc thể trạng với thường xuyên chuyên khoa khác nhau, đặc biệt là tai mũi họng. bên cạnh đó, phòng khám còn có các gói khám thể trạng định kỳ và khám thể trạng để xin việc.

Nhằm nâng cao chất lượng thăm khám, phòng khám luôn chú trọng đến việc đầu tư máy móc và thiết bị y tế. và cạnh đó, phòng khám còn có máy nội soi hiện đại giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường ở tai mũi họng. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

một số sản phẩm phòng khám cung cấp:

 • Khám và điều trị viêm xoang, viêm tai, viêm họng, viêm amidan,…
 • Chọc dò xoang.
 • Chọc hút dịch u nang.
 • Chích rạch áp xe amidan.
 • Cắt polyp dễ dàng.
 • Điều trị u nang lành, u bã các nhóm đậu u mỡ vùng tai mũi họng.
 • Cầm máu cam.
 • Lấy dị vật vùng tai mũi họng.
Phòng khám Đa khoa Ngọc Thạch đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn Phòng khám Đa khoa Ngọc Thạch đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn

Địa chỉ: 187 Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Chi phí khám bệnh: 50.000 VNĐ/ lượt khám.

thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 7:00 – 12:30 & 13:30 – 19:00.

Phía trên là 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín tại TP. Cần Thơ mà YouMed chia sẻ với bạn. Bạn đọc có khả năng tham khảo những địa điểm trên để thăm khám và điều trị nhénh chóng.Các câu hỏi về bệnh viện tai mũi họng cần thơ nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện tai mũi họng cần thơ nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé