Bài viết Top 12 bệnh viện quốc tế uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh – Top10tphcm thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Top 12 bệnh viện quốc tế uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh – Top10tphcm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 12 bệnh viện quốc tế uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh – Top10tphcm”

Đánh giá về Top 12 bệnh viện quốc tế uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh – Top10tphcm


Xem nhanh
►HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI MỖI NGÀY NHÉ: (https://goo.gl/fQvbx1)
Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện.

Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

AIH cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận - Niệu - Nam khoa, và Khoa Tiêu hóa - Gan mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho các bệnh nhân một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng không ngừng đẩy mạnh liên kết với các hệ thống y tế nổi tiếng của Mỹ trong nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, cập nhật và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng cho bệnh nhân và gia đình.

Tầm nhìn

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực

Sứ mệnh

Mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và gia đình

Giá trị cốt lõi

- An toàn bệnh nhân: Sự an toàn của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu
- Chính trực: Hành xử trung thực và đáng tin cậy
- Hợp tác: Đề cao tinh thần hợp tác hiệu quả
- Chất lượng vượt trội: Mang đến dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ

AIH Bệnh Viện Quốc Tế Mỹ Quận 2 HCMC | Health Check American International Hospital District 2
-------------
ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI MỖI NGÀY NHÉ: (https://goo.gl/fQvbx1)
-------------

Kênh chủ yếu chia sẻ những trải nghiệm được đánh đổi bằng tiền bạc, mồ hôi, nước mắt, và cả tuổi thanh xuân. Mình hy vọng những thông tin hữu ích sẽ được các bạn đón nhận để từ đó giúp cho những khó khăn trong cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn :

+ Kiếm tiền
+ Đầu Tư
+ Thủ thuật
+ Vlog

Mọi thông tin góp ý xin gửi về:
Email: [email protected]

Ủng hộ cafe qua tài khoản:
Techcombank: 19029832639027
Paypal: https://www.paypal.me/dangduchoa

#benhvienquoctemy #AIH

1

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh là Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM Nguồn ảnh: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ chẩn đoán, khám, đến điều trị nội khoa, ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có diện tích sử dụng hơn 10.000m2 với 200 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên thanh bình, rộng rãi và xanh mát.

Toàn bộ bệnh viện được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình và hiệu quả nhất. Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ điều dưỡng, y bác sĩ của bệnh viện đều đặn có bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm, đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện trong nước và nước ngoài.

Thế mạnh của bệnh viện là sản khoa, do đó, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản đầu ngành. Toàn thể nhân viên của bệnh viện đều được trang bị các kỹ năng giao tiếp cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các sản phẩm tại bệnh viện quốc tế ở TP.HCM này cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với café ngoài trời, cửa hàng có thực đơn chuyên nghiệp, sản phẩm đưa đón cao cấp, công viên…

Ngoài các phương tiện, máy móc giúp theo dõi sức khỏe thuận tiện lợi, tất cả các phòng bệnh tại đây đều đặn được trang bị các phương tiện giải trí, truyền thông, giúp thời gian chữa trị của các bệnh nhân trở thành một kỳ nghỉ nhẹ nhàng.

2

✅ Mọi người cũng xem : chợ châu đốc ở đâu

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM Nguồn ảnh: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Vinmec Central Park nằm trong chuỗi các bệnh viện chất lượng cao Vinmec thuộc Tập đoàn Vingroup, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân tại TP Hồ Chí Minh. Vinmec đã và đang phấn đấu trở thành hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về chất lượng, dịch vụ và cơ sở vật chất được quốc tế công nhận. Tập đoàn Vingroup đang tiếp tục đầu tư mạnh tay trong lĩnh vực y tế nhằm mang lại chất lượng sống tươi đẹp hơn cho người Việt Nam.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park tại TP HCM chính thức thành lập năm 2015, là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec với 16 chuyên khoa, 178 giường bệnh cùng một số trung tâm hỗ trợ như trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tim mạch… Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên diện tích 38,643m2 với 3 tầng hầm, 7 tầng nổi. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và hiện đại nhất tại Việt Nam, đảm bảo mỗi bệnh nhân đều đặn được điều trị trong điều kiện tối ưu nhất.

Hệ thống phòng mổ Hybrid tại đây thuộc thế hệ hiện đại nhất trên thế giới, tích hợp toàn diện bắt buộc vô trùng cùng thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, do đó, bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh này có thể thực hiện được những ca mổ phức tạp với độ chính xác cao nhất. mặt khác, các khoa sơ sinh và khoa sản sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất, giúp các bà mẹ vượt cạn đơn giản và trẻ em được chăm sóc hấp dẫn nhất ngay từ những giây phút ban đầu.

Bệnh viện quốc tế Vinmec không những là địa chỉ uy tín với bệnh nhân mà còn là nơi thu hút nhân tài là những bác sĩ, giáo sư, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực y tế trong và ngoài nước đến hợp tác, làm việc và cống hiến. Trong các bệnh viện quốc tế tại TPHCM, chắc chắn Vinmec là một trong các bệnh viện tốt nhất.

3

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM Nguồn ảnh: Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn chính thức vận hành từ năm 2000 với tổng diện tích dùng hơn 10.000m2, đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xã hội hóa y tế thành phố vốn đang bị quá tải trầm trọng. Đây là bệnh viện tư nhân được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn và giá trị của cải/tài sản hơn 500 tỷ VNĐ, vận hành chuyên khoa Nhi & sơ sinh, sản phụ khoa và làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO 9001:2000 cũng như trên cả nước. Đây cũng là bệnh viện theo mô hình quản lý là bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Việt Nam. Chắc chắn đây là một trong các bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh mà bạn có khả năng lựa chọn.

4

✅ Mọi người cũng xem : ngôi nhà ma đà lạt ở đâu

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Saigon

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Saigon là Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM Nguồn ảnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Saigon

Columbia Asia là đơn vị y tế quốc tế được thành lập từ năm 1996 tại Malaysia, Hiện tại đã phát triển lên 24 cơ sở y tế tại 4 quốc gia Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Columbia Asia Việt Nam có vốn nước ngoài 100%, thành lập từ năm 1998 chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc thể trạng cao cấp cho người dân Việt Nam tương đương người nước ngoài đang học tập và làm việc, sinh sống tại Việt Nam.

Columbia Asia Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm y tế như chẩn đoán và điều trị nội, ngoại khoa, khám và tư vấn thể trạng… với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. ngoài ra, phòng khám còn sở hữu công nghệ hiện đại, các cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

Phòng khám luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng thuộc tập đoàn Columbia Asia Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc thể trạng, khám và chữa bệnh tốt nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được bệnh viện quốc tế ở TP.HCM nào, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến Columbia Asia.

5

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare là Top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM Nguồn ảnh: Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ bác sĩ tại đây đến từ trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao và được đào tạo tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn ở nước ngoài, đồng thời còn là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa Kỳ, Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ…

Đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng được tu nghiệp tại các quốc gia tiên tiến về y tế trên thế giới như Singapore, Mỹ, Pháp, được rèn luyện cả về phong cách đáp ứng và chuyên môn nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc thể trạng đúng chuẩn thế giới.

Cùng với yếu tố con người, yếu tố cốt lõi của phòng khám quốc tế Victoria Healthcare là hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa cũng đuyợc đầu tư tiên tiến, hiện đại nhất, góp phần làm tăng độ chính xác trong những chẩn đoán của bác sĩ tương đương trong xét nghiệm, tránh tình trạng điều trị theo cảm tính, lạm dụng xét nghiệm và thuốc. Trong các bệnh viện quốc tế tại TPHCM, bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng Victoria Healthcare.

6

Bệnh viện Quốc tế City

Tổng số 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng bao gồm Sản phụ khoa, Nhi, Ngoại khoa, Tim mạch, Tai mũi họng, Mắt, Tiết niệu, Tiêu hóa, Gan mật, Nội khoa và các chuyên khoa khác đã được khánh thành tại buổi khai trương của bệnh viện Quốc tế City vào ngày 5 tháng 1 năm 2014. Các giảng viên, bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên ngành, phụ trách tại bệnh viện và chịu sự giám sát chặt chẽ của ban giám đốc bệnh viện. Dự kiến ​​sẽ thành lập cơ sở đào tạo, thống kê và phát triển nguồn nhân lực y tế tại Bệnh viện Quốc tế City trong khu y tế công nghệ cao Hoa Lâm – Shangrila, hỗ trợ mọi bệnh nhân một cách hiệu quả và tốt nhất.

Bệnh viện Quốc tế City có tổng công suất 320 giường bệnh và cung cấp thường xuyên loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng suite sang trọng. Sự thoải mái và an toàn của bệnh nhân được ưu tiên hàng đầu, thể hiện ở không gian và trang bị kỹ thuật của tất cả các phòng bệnh nội trú.

Trong suốt quy trình điều trị, mọi bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ thân thiện, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện quốc tế ở TP.HCM này. Trang thiết bị trong phòng hiện đại, bao gồm: hệ thống gas âm tường, đèn chiếu sáng và dụng cụ y tế, giường bệnh điều khiển tự động, hệ thống điều hòa không khí riêng, phòng tắm riêng, bộ cá nhân cao cấp, tivi riêng, và truy cập Internet miễn phí.

Là một phần trong cam kết cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả nhất có thể, Bệnh viện Quốc tế City đã đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại như máy MRI, máy chụp cắt lớp CT, máy đo mật độ xương Hologic, máy siêu âm và màn hình điều khiển. Với châm ngôn “Sẵn sàng vì bệnh nhân”, bệnh viện Quốc tế City cam kết mang đến những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho mọi khách hàng nhằm phục vụ mong muốn khám chữa bệnh từ đơn giản đến phức tạp của họ đồng thời mang đến một môi trường điều trị an toàn và thoải mái.

Bệnh viện quốc tế ở TPHCM - Bệnh viện Quốc tế City Nguồn ảnh: Bệnh viện Quốc tế City

7

✅ Mọi người cũng xem : xương bả vai nằm ở đâu

Bệnh viện Pháp Việt

Tiến sĩ Jean-Marcel Guillon và một nhóm bác sĩ người Pháp đã thành lập Bệnh viện FV vào tháng 3 năm 2003 với cùng mục tiêu: cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam. Pháp Việt là bệnh viện Quốc tế ở TP.HCM tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.Hồ Chí Minh, đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc thể trạng toàn diện cho người dân sống trong và xung quanh TP.Hồ Chí Minh cùng các khu vực lân cận.

Tổng số 220 giường bệnh hiện có tại Bệnh viện Pháp Việt, với hơn 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài. FV cung cấp sản phẩm chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa và sử dụng hơn 950 nhân viên. và cạnh đó, FV còn điều hành một phòng khám đa khoa tại Quận 1, hoạt động dưới vai trò là trung tâm khám và điều trị sức khỏe thương mại của thành phố.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, Bệnh viện Pháp Việt còn tiếp nhận bệnh nhân từ các nước lân cận như Campuchia, Lào, Myanmar đến điều trị. Trong số các chuyên khoa tại Bệnh viện Pháp Việt có: Thận học; điều trị Khoa Vật lý trị liệu; Khoa Xét nghiệm và Ngân hàng máu; Y học hạt nhân; Tiết niệu và Phụ khoa; Phẫu thuật thần kinh; điều trị Khoa Chấn thương chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay; Phẫu thuật mạch máu, phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật lồng ngực; điều trị Khoa gây ra mê hồi sức.

Bệnh viện đã quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá đến từ Pháp, Bỉ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các chuyên gia Việt Nam được đào tạo quốc tế nhằm cung cấp các sản phẩm y tế chất lượng quốc tế. Vì vậy bệnh nhân mong muốn được hồi phục và cải thiện sức khỏe đều có thể tin tưởng vào bệnh viện Pháp Việt. Trong các bệnh viện quốc tế tại TP.HCM, bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng đơn vị này.

Bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh - Bệnh viện Pháp Việt Nguồn ảnh: Bệnh viện Pháp Việt

8

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh nằm gần khu y tế kỹ thuật cao về phía Tây thành phố. Do nằm ở vị trí chiến lược nên bệnh viện là địa chỉ mà người dân thành phố và các vùng lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của bệnh viện. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đang được đầu tư xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh tiên tiến.

Ngoài cơ sở vật chất khang trang, cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thoáng mát,và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên sâu, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, họ còn luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh viện luôn tận tâm, tận lực hoàn thành tốt sứ mệnh giữ gìn thể trạng cho cộng đồng.

Nhằm mang đến sự phục vụ tốt hơn cho người bệnh và gia đình người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh cam kết không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm. Khi bạn đã đặt niềm tin và lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc thể trạng lâu dài, đội ngũ y bác sĩ sẽ luôn giữ thái độ thân thiện và chuyên nghiệp để mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Trong thế giới ngày nay, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được nhận xét là một trong số ít các bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tốt nhất, giàu kinh nghiệm nhất và chuyên nghiệp nhất. Có 40 bác sĩ, dược sĩ đang làm việc tại bệnh viện quốc tế Minh Anh; Có 46 bác sĩ và y tá, tương đương nữ hộ sinh, kỹ thuật viên và sinh viên từ các trường ĐH và cử nhân đang làm việc tại bệnh viện.

Bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh - Bệnh viện Minh Anh Nguồn ảnh: Bệnh viện Minh Anh

9

✅ Mọi người cũng xem : thi toeic online ở đâu

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ – AIH khai trương vào ngày 19/10/2018, tọa lạc tại Khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. AIH là một trong những bệnh viện quốc tế ở TP.HCM đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn JCI và tiêu chuẩn Hoa Kỳ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, nhằm cung cấp sản phẩm hấp dẫn nhất có khả năng cho người bệnh và gia đình người bệnh.

Để đạt được mục tiêu này, AIH cam kết đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y tế hiện đại nhất của Hoa Kỳ, cùng lúc ấy phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tâm và lịch sự. Bệnh viện AIH sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp với 1 tầng hầm, 10 tầng lầu, sức chứa 120 giường bệnh nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn của Mỹ, đảm bảo rằng bệnh nhân và gia đình của họ được ở trong một môi trường an toàn và thuận tiện nhất có khả năng.

AIH cung cấp các sản phẩm y tế đa chuyên khoa, bao gồm:

  • Sản phụ khoa là ngành y học liên quan đến thể trạng phụ nữ.
  • Khoa nhi
  • Khoa Ngoại tổng hợp
  • Khoa Thận, Tiết niệu, Nội tiết tố và các lĩnh vực liên quan khác
  • Bộ phận Gan mật của Khoa Tiêu hóa
Bệnh viện quốc tế ở TPHCM - Bệnh viện AIH Nguồn ảnh: Bệnh viện AIH

10

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Được thành lập trên nền tảng truyền thống của ngành Y Việt Nam và những giá trị to lớn được truyền từ đời này sang đời khác, với nhu cầu mang đến cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, ứng dụng các kỹ thuật và phương pháp tiếp cận y học hiện đại, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh được thành lập.

Bệnh viện mong muốn có khả năng chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân và giúp họ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong quy trình khám chữa bệnh, tận hưởng những dịch vụ cao cấp cũng như với những dịch vụ ở nước ngoài. Ngay từ những ngày đầu vận hành, Bệnh viện Tâm Anh đã tập trung phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Để đạt được mục tiêu phát triển bệnh viện đi lên thành bệnh viện quốc tế ở TPHCM hàng đầu, bệnh viện đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia giỏi đến từ nhiều quốc gia. Tiết niệu, sản phụ khoa, nhi khoa, hô hấp, cơ xương khớp, hỗ trợ sinh sản, tai mũi họng, thần kinh và nhiều chuyên khoa khác đều làm việc tại bệnh viện Tâm Anh

Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, với trọng tâm hàng đầu là cung cấp đầy đủ các khó khăn phục vụ vận hành khám chữa bệnh chuyên nghiệp đồng thời mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng về không gian, cảnh quan, chỗ ở và chỗ ăn uống. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị tiên tiến nhất tại Việt Nam, được đầu tư một cách đáng kể về trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất cũng như các phương pháp chẩn đoán và điều trị từ khắp nơi trên thế giới.

Bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh - Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh Nguồn ảnh: Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh

11

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn của Pháp và chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ quan y tế Việt Nam đã cấp phép cho bệnh viện Thảo Điền vận hành với tư cách là một trong số ít bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trong nước đạt chứng chỉ quốc tế.

Bệnh viện quốc tế ở TPHCM này được thành lập bởi một nhóm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam tận tâm cùng nhau làm việc vì một mục đích chung – mang lại sự tự tin, an toàn tuyệt đối cho cộng đồng. Bệnh viện đã đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất và công nghệ đạt tiêu chuẩn của Pháp, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và kết quả đáp ứng mong đợi của họ.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền có sức chứa 100 giường bệnh, cung cấp đa dạng các sản phẩm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bao gồm tạo hình mắt, mũi, ngực, khuôn mặt và tạo hình cơ thể. Bệnh viện Thảo Điền hợp tác với các bác sĩ nước ngoài như Tiến sĩ Oxeda và Thạc sĩ Alain Michel từ Pháp để trực tiếp khám và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng và thường xuyên trao đổi thông tin khoa học. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quy trình phẫu thuật, bệnh viện dùng mô hình phẫu thuật 3 lớp độc quyền theo công nghệ của Pháp, chỉ có tại bệnh viện.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội, với công nghệ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền nhập khẩu các trang thiết bị y tế từ các nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín hàng đầu thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Malaysia và các nước khác, đảm bảo an toàn thể trạng kỹ thuật. quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn được thực hiện nghiêm ngặt tại bệnh viện. Hệ thống phòng mổ được thiết kế theo mô hình đường một chiều, được trang bị hệ thống gió tươi tiêu chuẩn quốc tế. do đó, không lạ khi bệnh viện Thảo Điền trở thành bệnh viện quốc tế ở TPHCM được người dân tin tưởng, xây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Bệnh viện quốc tế ở TPHCM - Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền Nguồn ảnh: Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

12

Bệnh viện Quốc tế DNA

Bệnh viện Quốc tế DNA sử dụng sự kết hợp giữa nguồn nhân lực và hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Bệnh viện DNA đã bắt tay vào hành trình chăm sóc cho từng tế bào trong cộng đồng khi nỗ lực hướng đến sự hoàn thiện khỏe mạnh từ bên ngoài. Bệnh viện quốc tế DNA đã đi trên hành trình này hơn một thập kỷ và luôn không ngừng nỗ lực phát triển.

Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những bệnh viện quốc tế ở TP.Hồ Chí Minh hàng đầu về hệ thống cơ sở vật chất chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế. Chính vì những gì có được, Bệnh viện Quốc tế DNA đã phát triển các kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ cao, giúp bệnh viện khẳng định vị thế là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những tiến bộ của công nghệ tế bào gốc để đáp ứng sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Khi đề cập đến làm đẹp,đội ngũ y tá, bác sĩ, điều dưỡng viên tại Bệnh viện Quốc tế DNA hiểu rằng đó là sự kết hợp vững chắc giữa thể trạng và sắc đẹp. Vì vậy, DNA đặt ưu tiên hàng đầu vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và thiết bị công nghệ cao để đáp ứng cộng đồng, quảng bá sắc đẹp, phục hồi thể trạng và truyền niềm tin lớn nhất cho khách hàng.Các câu hỏi về bệnh viện quốc tế ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện quốc tế ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé