Bài viết Shark Nguyễn Thanh Việt là ai? – Giải trí Việt Nam thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Shark Nguyễn Thanh Việt là ai? – Giải trí Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Shark Nguyễn Thanh Việt là ai? – Giải trí Việt Nam”

Đánh giá về Shark Nguyễn Thanh Việt là ai? – Giải trí Việt Nam


Xem nhanh
Với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”. Kết tinh những giá trị riêng có, Phương Đông xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.
Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom. Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật.

Intracom đã và đang đầu tư chuyên nghiệp nhiều lĩnh vực bao gồm Bất động sản; Thủy điện; Chăm sóc sức khỏe; Tài chính; Xây dựng; Vật liệu Xây dựng; Công nghiệp – Nông nghiệp xanh. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Intracom có đóng góp đáng kể vào sự phất triển kinh tế – chính trị – văn hoá của thủ đô Hà Nội và cả nước.

Với lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ, Intracom hướng đến một hoạt động đầu tư mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, với mục tiêu cao nhất là mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, toàn diện, thân thiện, cởi mở cho mọi người dân. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”.
ệnh viện Đa khoa Phương Đông được tư vấn và phát triển bởi Vamed – Tập đoàn đã có nhiều hỗ trợ cho hệ thống y tế công cộng của Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Đặc biệt là mục tiêu hiện đại hoá hệ thống bệnh viện. Có thể kể đến như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện K, Bệnh viện sản nhi An Giang.

Bằng hợp tác đa phương, Phương Đông nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia, giáo sư quốc tế. Đồng thời đó là sự hỗ trợ từ các bệnh viện, trung tâm y tế các nước đến từ Hàn Quốc, Hungari, Isarel, Nhật Bản, Pháp…
Nằm trên địa phận quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án Bệnh viện Phương Đông được xây dựng trên diện tích rộng 9,5 ha. Với tổng quy mô 1.000 giường bệnh, Phương Đông là bệnh viện ngoài công lập lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bênh cạnh đó, nhiều hạng mục khác cũng được chú trọng đầu tư. Trung tâm thẩm mỹ, vật lý trị liệu, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ; Nhà nội trú, Khu thể thao, Khu giải phẫu và nhà tang lễ,… với tầm nhìn chiến lược theo tiêu chuẩn 5 sao, thu hút khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.
Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Song theo định hướng của Ban lãnh đạo, Phương Đông nỗ lực phục vụ mọi đối tượng người dân không kể giàu nghèo. Chú trọng trách nhiệm chia sẻ với xã hội. Bệnh viện sẽ tạo điều kiện để 20 -30 % người vào bệnh viện có dịch vụ tốt nhất được hưởng mức giá hợp lý.
Chứa đựng những giá trị cốt lõi riêng có, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn mong muốn mang đến các dịch vụ y tế tối ưu cho tất cả mọi người.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.benhvienphuongdong.vn
Hotline: 1900 1806

Shark Nguyễn Thanh Việt là một trong những keyword được search thường xuyên nhất trên google về chủ đề Shark Nguyễn Thanh Việt. Trong bài viết này Giaitri.vn sẽ giới thiệu Shark Nguyễn Thanh Việt là ai?

Mục Lục

 • 1 Shark Nguyễn Thanh Việt là ai?
  • 1.1 xem mau tiểu sử Shark Việt
  • 1.2 Shark Việt là ai?
  • 1.3 Thời niên thiếu của shark Việt
  • 1.4 Sự nghiệp của Shark Nguyễn Thanh Việt
   • 1.4.1 Thành lập Intracom
   • 1.4.2 Mô hình bệnh viện – Khách Sạn 5 sao Phương Đông
  • 1.5 Thương vụ triệu USD tại Shark Tank VN

xem mau tiểu sử Shark Việt

 • Tên thật: Nguyễn Thanh Việt
 • Sinh năm: 1963
 • Cung hoàng đạo: đang cập nhật
 • kênh sinh: huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam
 • Nổi tiếng như: nhà buôn bán, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty Intracom, nhà đầu tư Shark Tank VN.
 • Tôn giáo: đạo Phật
 • kênh sinh sống: Hà Nội
 • Fanpage facebook: https://www.facebook.com/Sharknguyenthanhviet/

Shark Việt là ai?

Shark Việt, tên thật là Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963 tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Hiện ông đã là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Doanh nghiệp cổ phần Đầu tư thiết lập Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

✅ Mọi người cũng xem : nhà sách cá chép ở đâu

Thời niên thiếu của shark Việt

Shark Việt nảy sinh tại một vùng quê nghèo của vùng núi Hương Sơn, Hà Tĩnh. Gia đình ông có truyền thống hướng dẫn online, to lên trong thời bao cấp, xã hội chủ nghĩa. Chính vì vậy mà trị giá sống, nhân sinh quan của ông cũng khác đối với cho đến nay.

Tuổi thơ của ông gói gọn trong hai chữ “Nghèo” và “Khổ” bởi mạnh đất miền Trung quá khắc nghiệt với nắng và gió, bão lụt triền miên.

bên cạnh đó, khi so sánh sự khắc nghiệt của miền Trung với quốc gia Israel, kênh mà 90% diện tích lãnh thổ là sa mạc khô cằn. Ông tự hỏi: “Giữa Giữa sa mạc hoa vẫn nở sao quê mình nghèo như thế mình không làm cho hoa nở được?” Chính điều đó đã thôi thúc ông không ngừng học tập giống như một lời nhắc với bản thân về ý chí phải vươn lên để thắng lợi thiên nhiên và số phận.

(hiện nay, Israel là một nhà xuất khẩu to của thế giới về nông sản và đứng hàng đầu về công nghệ trong nông nghiệp. Theo thống kê năm 2014, nông nghiệp chiếm 2,5% tổng trị giá GDP và 3,6% trị giá xuất khẩu, Israel tự sản xuất được 95% nhu cầu thực phẩm thiết yếu).

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Shark Việt được gia đình hoạch định theo học tại trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, chàng thanh niên ấy tự đặt ra những mục tiêu cho mình như: 3 năm phải dùng giám đốc xí nghiệp, 6 năm phải sử dụng giám đốc Doanh nghiệp, 10 năm phải sử dụng tổng giám đốc, 15 năm về làm Bộ trưởng, 20 năm sau dùng Phó Thủ tướng hay Thủ tướng Chính phủ (cười)!

✅ Mọi người cũng xem : tiến linh quê ở đâu

Sự nghiệp của Shark Nguyễn Thanh Việt

Năm 1985, sau khi tốt nghiệp trường đại học thủy lợi, ông về công tác tại công ty Sông Đà. Ông Việt chia sẻ, nhớ hồi mới về công tác tại công ty, ông nói thẳng với chỉ huy công trường: “Nếu không giao em làm chỉ huy trưởng em sẽ bỏ việc luôn, chứ em không làm nhân viên”. Cuối cùng chỉ huy phải bố trí công việc.

Sau 16 năm làm việc, ông nắm giữ nhiều chức phận cần thiết trong công ty như giám đốc xí nghiệp, phó giám đốc, giám đốc công ty…

Năm 2001, ông hợp tác với một người bạn thành lập Tổng Doanh nghiệp đầu tư và tăng trưởng nhà Hà Nội (Handico).

✅ Mọi người cũng xem : mua đồng hồ casio trẻ em ở đâu

Thành lập Intracom

Năm 2002, ông tách ra để thành lập công ty riêng – Doanh nghiệp Đầu tư hạ tầng và Giao thông (Intracom) hoạt động trong ngành nghề xây dựng, thủy điện, bất động sản, y tế.

Nguyễn Thanh Việt nhận thấy “Vì khi quyết liệt gì đấy thì phải mang ra rất mau. sử dụng công ty nhà nước, nếu lãnh đạo làm có lợi 100 tỷ đồng thì được một bằng khen. Nhưng nếu sử dụng sai phạm, có khả năng vài triệu, thì sẽ bị mẹo chức hay kỷ luật. Người lãnh đạo giống như vậy rất khổ tâm”. Chính cho nên, ông quyết liệt lập Doanh nghiệp cho mình.

Là một người theo đạo Phật, ông luôn sống và làm việc theo triết lý của Phật giáo “Từ bi – trí tuệ” . Đây cũng chính là mẹo vận hành của Intracom kể bắt đầu từ thành lập. “Cống hiến cho cộng đồng, mang lại hạnh phúc cho mọi người” chính là mục tiêu mà tập thể Intracom hướng đến – Shark Việt share.

Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom

Năm 2006, Intracom tiến hành cổ phần hóa. Đây là bước ngoặt lớn trên con đường phát triển sự nghiệp của ông cũng như Intracom.

brand Intracom của Shark Việt gắn liền với các công trình lớn của quốc gia như: Dự án thủy điện Nậm Pung, DA thủy điện Tà Lơi 2 và 3, DA thủy điện Cẩm Thủy 1. Dự án bất động sản căn hộ chung cư và bệnh viện Phương Đông.

Tính đến nay, Intracom đang có hơn chục ngàn công trình lớn nhỏ. Nhưng mục tiêu mà Shark Việt và tập thể Intracom muốn hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng chứ chẳng phải số lượng công trình có được.

Mô hình bệnh viện – Khách Sạn 5 sao Phương Đông

Bệnh viện Phương đông

Bệnh viện Phương Đông là mô hình Bệnh viện – Khách sạn 5 sao đi liền với các dịch vụ đạt tiêu hợp lý quốc tế, được hoạt động với châm ngôn “Trao niềm tin, send cuộc đời“.

không chỉ thế, khu phức hợp ngoài bệnh viện còn có một khu training về y dược (tương đương trường đại học), bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc người già và trung tâm tìm hiểu Gen và Tế bào gốc. Dự án được Intracom đầu tư ban đầu khoảng 200 triệu USD.

xuất phát từ tâm niệm chữa bệnh cho cả thân và tâm bệnh. Shark Nguyễn Thanh Việt muốn tạo nên một nơi chăm sóc người bệnh hoàn hảo, thoải mái để việc chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Thương vụ triệu USD tại Shark Tank VN

Shark Việt có trong tập 4 chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỉ với tư cách khách mời. xuất hiện trong chương trình với muốn ủng hộ các khởi ngiệp có những sản phẩm mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Trong khi hầu hết các Shark không giống ngoảnh mặt với “nhà khoa học bất đắc dĩ” Nguyễn Văn Khỏe, 53 tuổi, nhà sáng lập Doanh nghiệp CP công nghệ Nhiệt Mặt trời – Người đang mời gọi một triệu USD cho 25% cổ phần Doanh nghiệp.

Cho rằng thẩm định giá thiếu hợp lý, lần lượt Shark Hưng, Shark Phú, Shark Dũng, Shark Linh từ chối với tác nhân định giá thiếu chuẩn xác, Doanh nghiệp mới thành lập, tỉ suất doanh số thấp, chẳng hề ngành mà các nhà đầu tư quan tâm…Thì Shark Nguyễn Thanh Việt bất ngờ bày tỏ sự để ý của mình với startup này.

Theo share của Shark Việt: “Doanh nghiệp của công ty chúng tôi vừa mới và đã đầu tư vào các dự án điện như thủy điện và điện mặt trời. Mô hình này là năng lượng sạch, đúng với ngành nghề công ty chúng tôi đang theo đuổi, cũng là danh mục có lợi cho người nông dân

Nhà đầu tư khách mời Nguyễn Thanh Việt thống kê cao sự đam mê, nhiệt huyết của nhà sáng lập công ty Nhiệt Mặt Trời và quyết liệt đầu tư một triệu USD được chia làm nhiều công đoạn khác nhau.

Thương vụ đầu tư 5 tỷ vào Start-up năng lượng sạch của shark Việt

Những câu nói của Shark Nguyễn Thanh Việt

Đừng làm tức nước vỡ bờ. Anh hãy làm những việc thuận chiều loại chảy.

“nhiều người nghĩ vốn là quan trọng nhưng quyết liệt và k bỏ lỡ cơ hội tại thời điểm mấu chốt là rất cần thiết.”

“Tiền thì không có nghĩa lí gì, nhưng mà thường xuyên tiền thì rất là có nghĩa lí và người nào nói tiền k có nghĩa lí gì là vừa mới nói tiền của người khác, không phải của mình.”

“Người giúp việc cho mình, ngày mai đủ sức trở thành đối thủ của mình.”

“sản phẩm Việt Nam đến đâu thì biên giới Viet Nam đến đấy.”

Khi còn trẻ, các bạn nên đọc và thực hành thật nhiều

Hạnh phúc và phải đáp ứng những mọi ngườiCác câu hỏi về bệnh viện phương đông của shark việt ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện phương đông của shark việt ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé