Bài viết Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, kinh nghiệm khám, giờ làm việc và bảng giá thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, kinh nghiệm khám, giờ làm việc và bảng giá trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, kinh nghiệm khám, giờ làm việc và bảng giá”

Đánh giá về Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, kinh nghiệm khám, giờ làm việc và bảng giá


Xem nhanh
#benhvienphusanhaiphong #phananhthaiphu #thaiphunhiemcovid
SKĐS | Liên quan đến bài viết trên MXH phản ánh về tinh thần, thái độ của nhân viên y tế BV Phụ sản Hải Phòng trong quá trình khám bệnh. BV cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin bài viết trên mạng xã hội, Giám đốc BV đã chỉ đạo phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Kế hoạch tổng hợp xác minh làm rõ.


Mời quý vị và các bạn xem thêm: Lời Khai Bí Ẩn Của Xe Ôm Chở Nam Sinh Trước Lúc Tử Vong Và Khám Nghiệm T.ử T.h.i Gây Sốc : https://youtu.be/fd_5fUc-2Mw

🔆Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
--------------------
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website: http://suckhoedoisong.vn/
💻 FanPage: https://www.facebook.com/baosuckhoevadoisong/
💻Youtube: https://bit.ly/Baosuckhoevadoisong
💻Tiktok: https://bit.ly/3hOWND9

#skds #suckhoedoisong

Lịch sử hình thành Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

image

Được thành lập cách đây 40 năm với trang thiết bị còn thô sơ. Đến nay, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã là bệnh viện chuyên khoa hạng I, chuyên ngành sản phụ khoa, có quy mô 450 giường bệnh, 609 cán bộ nhân viên trong đó 2 PGS.TS, 3 Tiến sĩ, 17 thạc sĩ, 27 BS chuyên khoa II,… và được trang bị nhiều thiết bị hiện đại.

Cùng với sự phát triển nguồn nhân lực, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ liên quan như đỡ đẻ, chữa các bệnh liên quan đến sản phụ, bệnh viện cũng ứng dụng và triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới như kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, kỹ thuật trữ lạnh phôi/trứng, kỹ thuật rã đông, chuyển phôi, thụ tinh nhân tạo IUI, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), phẫu thuật lấy tinh trùng, trữ lạnh, lọc rửa tinh trùng, nuôi cấy noãn chưa trưởng thành, rã đông phôi,…

Tính đến nay, bệnh viện đã thực hiện được hàng nghìn chu kỳ IVF/ICSI với tỷ lệ thai lâm sàng đạt trên 50%. Đã có trên 800 cháu bé ra đời từ kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và hàng ngàn cháu bé ra đời từ các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác hoàn toàn khoẻ mạnh.

bên cạnh đó, dự án xây dựng khu nhà 9 tầng của bệnh viện đã được Thành phố phê chuẩn và cấp vốn xây dựng. Trong tương lai không xa, khi khu nhà hoàn thiện, bệnh viện có thêm không gian cho người bệnh và triển khai các trung tâm kỹ thuật mới, như: Trung tâm Chăm sóc, điều trị trẻ sơ sinh; Trung tâm Chẩn đoán trước sinh; Trung tâm đào tạo và NCKH; khoa Nam khoa, khoa điều trị sớm bệnh nhân ung thư…

imageSơ đồ phòng ban Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Kinh nghiệm khám bệnh ở Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

quy trình khám thai ở Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Người bệnh đến khám thai tại Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng cần biết quy trình khám thai như sau:

 Thai 3 tháng đầu:- Chậm kinh 7 đến 10 ngày nên đi khám thai và siêu âm thai để đánh giá tình trạng sức khoẻ của mẹ, xác định thai trong tử cung và được bác sỹ kê đơn thuốc.- Khám thai, siêu âm hình thái thai và làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh lúc thai 12-14 tuần- Được dự kiến ngày sinh.

Thai 3 tháng giữa:- Khám thai và siêu âm hình thái thai lúc thai 22 tuần- Tiêm phòng uốn ván.- Làm các xét nghiệm cơ bản.- Làm nghiệm pháp tăng đường huyết lúc thai 24-28 tuần nếu có chỉ định.- Làm giấy tờ quản lý thai.

Thai 3 tháng cuối:- Khám định kỳ theo hẹn của bác sĩ.- Khám thai và siêu âm hình thái thai lúc thai 32 tuần.- Làm xét nghiệm nước tiểu mỗi lần đến khám.- Tư vấn hạn chế đau trong đẻ.- Khi thai quá ngày dự kiến sinh: theo dõi siêu âm thai và Monitor sản khoa mỗi 48 giờ.

quá trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Bước 1: Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 khu khám yêu cầu).

Bước 2: Ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hoá đơn khám bệnh.

Bước 3: Đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.

Bước 4: Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm, đến nộp tiền tại phòng thu viện phí.

Bước 5: Siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.

Bước 6: Xét nghiệm: lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tại phòng số 8-9, đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám được trả về đúng phòng mà người bệnh được khám.

Bước 7: Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ đọc kết quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển người bệnh đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Người bệnh nào có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

quy trình khám bệnh có BHYT ở Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Dưới đây là các bước người bệnh có thẻ BHYT cần thực hiện khi đến khám chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh.

Bước 1: Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 khu khám yêu cầu).

Bước 2: Đến phòng số 14 để làm giấy tờ BHYT và lấy phiếu khám.

Bước 3: Đến khám bệnh tại phòng khám BHYT (tầng 2 khu khám yêu cầu).

Bước 4: Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại phòng số 14 làm hồ sơ BHYT.

Bước 5: Siêu âm: đến phòng số 14 lấy dấu BHYT, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.

Bước 6: Xét nghiệm: lấy máu và bệnh phẩm tại tầng 2 khu Khám bệnh. Sau đó mang đến phòng xét ngiệm 8-9. Xét nghiệm sẽ được trả tại khòng người bệnh đã khám.

Bước 7: Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ đọc kết quả và kê đơn thuốc, hẹn khám lại hoặc chuyển ng­ười bệnh đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Ng­ười bệnh nào có chỉ định nhập viện thì đến phòng số 6 khu khám bắt buộc để được hướng dẫn hồ sơ nhập viện.

Bước 8: Người bệnh có đơn thuốc BHYT thì đến phòng khám cấp cứu đóng dấu, nộp tiền 4 để đóng tiền %, Người bệnh lấy thuốc BHYT tại Quầy thuốc bệnh viện.

Bước 9: Khi hoàn tất việc khám bệnh, người bệnh trở lại bàn kính số 14 để làm các hồ sơ BHYT và lấy lại thẻ BHYT.

dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu

image

Khoa khám bệnh Đơn nguyên khám dịch vụ theo bắt buộc được đầu tư mới thường xuyên trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 5D, siêu âm đàn hồi mô, dàn nội soi fulLHD…

Khám sản phẩm theo bắt buộc tại bệnh viện gồm 11 gói: Khám, tư vấn Giáo sư, Phó giáo sư; Khám vú, khám phụ khoa bác sĩ Thường trú, bác sĩ Cột I; Khám vú, khám phụ khoa bác sĩ Cột II; Khám dịch vụ Quản lý thai nghén và Chẩn đoán trước sinh; Khám dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình; Khám sản phẩm Hỗ trợ sinh sản; dịch vụ siêu âm đàn hồi mô (tầm soát sớm ung thư vú); dịch vụ siêu âm máy siêu âm 5D; sản phẩm xét nghiệm theo bắt buộc; dịch vụ chụp Xquang; sản phẩm khám, tư vấn tiền hôn nhân.

Người bệnh tham gia gói khám dịch vụ theo bắt buộc được nhân viên đón tiếp tiếp đón, mời vào phòng Tư vấn để được tư vấn. Nếu đồng ý tham gia gói khám dịch vụ theo yêu cầu, căn cứ vào từng gói, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh vào khu vực dịch vụ. Gói dịch vụ sẽ được thực hiện trọn vẹn trong khu sản phẩm (tùy theo từng gói), người bệnh không phải chờ đợi, di chuyển thường xuyên.

Bạn đọc có thể đăng ký gói khám trong khám bệnh theo yêu cầu có thể LH các số điện thoại:0888.466.178 – 0888.799.811 – 0225.3745.156

Bảng giá Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

imageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimageimage

Giờ làm việc Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Bệnh viện làm việc 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật. Sau khi kết thúc giờ làm việc hành chính 16g30, bệnh viện triển khai khám sản phẩm. do đó, bạn đọc có thể yên tâm đến bệnh viện bất cứ lúc nào có mong muốn, đều có bác sĩ khám và trực cấp cứu.

✅ Mọi người cũng xem : đóng thuế trước bạ xe máy ở đâu

Địa chỉ và số điện thoại Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

image

Số 19 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải PhòngĐT: 0225 3745 128Cấp cứu 24/7: Đường dây nóng: 0912 811 062Email: [email protected]: benhvienphusannhaiphong.vn

Phương Nguyên (Tổng hợp)Cổng thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vnCác câu hỏi về bệnh viện phụ sản hải phòng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện phụ sản hải phòng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé