Bài viết Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ”

Đánh giá về Cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ


Xem nhanh
VTC16 | Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đang đóng góp tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng ven đô, đặc biệt là người dân nông thôn có hoàn cảnh khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số.
Kênh Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân (VTC16)
* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1
* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16
* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện :Tuyến Tỉnh

Điện thoại :096 778 16 16

Thông tin:Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là Bệnh viện hạng I có đến 540 giường bệnh, cơ sở hạ tầng rất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại. Đây là một trong những cơ sở y tế được rất thường xuyên bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa để chăm sóc thể trạng.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nông nghiệp

1. Là địa chỉ chăm sóc thể trạng uy tín

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp có nhiệm vụ khám và điều trị, phòng chống dịch bệnh và phục hồi chức năng cho những người là cán bộ công chức hay người lao động của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng với tất cả nhân dân khi có nhu cầu.

ngoài ra BV còn tổ chức tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhân dân các tuyến chuyển đến; Phối hợp với các CSYT trên địa bàn cung cấp các dịch vụ chăm sóc thể trạng.

  Nhằm để rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh như ở một vài địa chỉ phòng khám khác, lãnh đạo bệnh viện đã cố gắng rút ngắn các quá trình để phục vụ hấp dẫn nhất cho nhu cầu của người bệnh.

   Bước 1: Bệnh nhân đăng ký và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp đón.

   Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt gọi tên.

   Bước 3: Đến phòng khám theo chỉ dẫn của nhân viên y tá.

   Bước 4: Chờ bác sĩ gọi và vào phòng khám bệnh

   Bước 5: Trở lại chỗ cũ chờ báo kết quả và lấy toa thuốc.

   Bước 6: Đến quầy thuốc mua thuốc và ra về

Khoa khám bệnh

  mặt khác, bệnh viện còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để phục vụ tối đa mong muốn của người bệnh. Nếu có nhu cầu thăm khám tại đây, người bệnh vui lòng LH trực tiếp tại các cơ sở của bệnh viện hoặc gọi qua  04 3.861.5320, : [email protected] để được tư vấn thường xuyên hơn.Các câu hỏi về bệnh viện nông nghiệp cơ sở 2 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện nông nghiệp cơ sở 2 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé