Bài viết Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội: Điều cần lưu ý và kinh nghiệm đi khám thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội: Điều cần lưu ý và kinh nghiệm đi khám trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội: Điều cần lưu ý và kinh nghiệm đi khám”

Đánh giá về Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội: Điều cần lưu ý và kinh nghiệm đi khám


Xem nhanh
Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện Nhi khoa số 1 Việt Nam, và là 1 trong 3 bệnh viện Nhi hàng đầu khu vực.
Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Nhi Trung ương luôn là địa chỉ tin cậy của hàng triệu cha mẹ và trẻ em toàn quốc mong muốn được khám chữa bệnh chất lượng cao.

---------------------------
BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
🏥 Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
🌍 Website: https://benhviennhitrunguong.gov.vn/
☎ Điện thoại: 024 6273 8532 (giờ hành chính)

Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội có khám bệnh vào ngày chủ nhật không?

Hay bệnh viện nhi Hà Nội gần bến xe nào?

Là các câu hỏi đang được thường xuyên người quan tâm. Sau đây, Hải Vân xin phép cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết giúp bạn giải đáp các thắc mắc nha.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội uy tín, giá rẻ : Tại Đây

benh-vien-nhi-trung-uong-ha-noi-dieu-can-luu-y-va-kinh-nghiem-di-kham

Bệnh viện nhi Trung ương 

Thông tin tổng hợp về bệnh viện nhi Trung ương 

 • Với hơn 50 năm xây dựng và không ngừng phát triển, bệnh viện nhi Trung ương đã có hơn 1 triệu lượt trẻ bệnh đến khám, hơn 100 nghìn lượt trẻ bệnh được điều trị nội trú và hơn 20 nghìn ca phẫu thuật với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

 • Hiện bệnh viện nhi Trung ương đã có 5 khoa xét nghiệm đạt chứng chỉ ISO với cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao và trở thành một trong số những bệnh viện đứng đầu về chuyên khoa nhi tại Việt Nam.

 • Bệnh viện trở thành một trong số những cơ sở hàng đầu được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và tin tưởng cho con em mình tới khám và chữa bệnh.

Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội nằm ở đâu?

Bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội có trụ sở tại 18 ngõ 879 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : siêu thị thiên nhiên ở đâu

thời gian làm việc của bệnh viện

 • Bệnh viện làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần:

 • Từ Thứ 2 đến Thứ 6: bệnh viện mở cửa làm hồ sơ khám bắt đầu từ 5h30 (mùa hè) và 6h (mùa đông) và bắt đầu khám từ 7h – 16h30 và đọc kết quả đến 18h30. 

 • Vào ngày nghỉ, lễ: Bệnh viện vẫn có một số chuyên khoa đi làm ngoài giờ: Đa khoa,Tiêu hóa, hô hấp, thần kinh, tâm bệnh, máu, thận, ngoại, tai mũi họng… nhưng sẽ không có đầy đủ dịch vụ các khoa như trong tuần

 • Để biết chính xác lịch khám chuyên khoa ngoài giờ và ngày nghỉ, các bậc phụ huynh có khả năng LH số: 0916.581.956 vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

cách thức khám bệnh tại bệnh viện nhi Trung ương

Khi đến bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các hình thức khám chữa bệnh sau:

 1. Khám chữa bệnh thông thường: phụ huynh nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế (BHYT)/ giấy khai sinh/ giấy chứng sinh của trẻ để phòng khi trẻ có chỉ định nằm viện thì được hưởng 40% chi phí điều trị nội trú theo sản phẩm của thẻ BHYT.

 2. Khám chữa bệnh theo bắt buộc: Gồm hai cách thức là khám tự nguyện quốc tế S và khám tự nguyện B-C. 

Hai cách thức khám tự nguyện trên không được hưởng chế độ của thẻ BHYT. mặc khác, con em của các phụ huynh sẽ được khám 24/24h các ngày trong tuần với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nhất và cơ sở vật chất tốt nhất bệnh viện.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc mê cho người mua ở đâu

quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : biển thầy thím ở đâu

Bước 1: Đăng ký khám bệnh

 • Khi đến khoa khám bệnh, phụ huynh cần mua sổ theo dõi sức khỏe trẻ em tại quầy tiếp tân và điền các thông tin người bệnh vào sổ (ghi theo thẻ BHYT/ giấy khai sinh).

Bước 2: Mua phiếu khám

 • Nếu người bệnh có thẻ BHYT, phụ huynh đến lấy phiếu khám tại phòng 1A

 • Trong trường hợp không có thẻ BHYT, phụ huynh cần đến phòng 1B hoặc 1D, đưa sổ theo dõi cho nhân viên y tế để mua phiếu khám bệnh

 • Còn đối với người khám theo hình thức khám tự nguyện, phụ huynh đến phòng 2 đưa sổ cho nhân viên y tế để lấy phiếu khám.

✅ Mọi người cũng xem : phạm chí thành quê ở đâu

Bước 3: Đến phòng khám

 • Phụ huynh và người bệnh cần đến phòng khám theo số phòng khám và chờ theo số thứ tự được ghi trên phiếu khám.

 • Lưu ý: Phụ huynh cần nêu rõ các triệu chứng của trẻ trước khi lấy phiếu khám để điều dưỡng phân loại phòng khám chính xác theo chuyên khoa.

Bước 4: Làm xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm,…

 • Nếu người bệnh được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm hay chụp chiếu, phụ huynh cần làm theo các hướng dẫn ghi trên tờ phiếu chỉ định: bao gồm nơi thu tiền và nơi làm xét nghiệm.

Bước 5: Quay lại phòng khám

 • Sau khi có kết quả xét nghiệm, phụ huynh cần đưa trẻ quay lại phòng khám ban đầu để bác sẽ chẩn đoán và kê đơn.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc eltvir mua ở đâu

Cách di chuyển đến bệnh viện nhi Trung ương 

 • Để đi đến bệnh viện nhi Trung ương Hà Nội, phụ huynh hoặc người bệnh trong nội thành hoặc gần nội thành Hà Nội có thể lựa chọn taxi, xe ôm hay xe bus

Bệnh viện nhi Hà Nội gần bến xe nào?

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm bụng cho bé ở đâu

Bệnh viện nhi trung ương gần bến xe Mỹ Đình nhất

 • Từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi, phụ huynh có khả năng bắt các tuyến xe bus số 34 hoặc 16A ra đến đường Xuân Thủy thì xuống và đón tiếp tuyến buýt số 26 hoặc 49.

 • Từ bến xe Giáp Bát có thể đón tuyến xe bus số 21A hoặc 21B đến điểm đối diện 95 chùa Bộc thì xuống và đón tiếp tuyến buýt số 26.

benh-vien-nhi-trung-uong-ha-noi-dieu-can-luu-y-va-kinh-nghiem-di-kham

Các tuyến xe bus quanh bệnh viện nhi trung ương

Nếu phụ huynh và bệnh nhi là người ở các tỉnh xa có thể lựa chọn xe trung chuyển Hải Vân là lựa chọn để đến bệnh viện nhi Trung ương một cách tiện và an toàn

benh-vien-nhi-trung-uong-ha-noi-dieu-can-luu-y-va-kinh-nghiem-di-kham

Xe Hải Vân

 • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Hải Vân có hệ thống xe trung chuyển miễn phí; đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình; tài xế xe chuyên nghiệp, thân thiện và hệ thống phòng chờ tại các bến xe.

 • Khi đến với xe trung chuyển Hải Vân, phụ huynh không phải lo lắng về việc phải chuyển xe thường xuyên lần hay xe bắt khách mất thường xuyên thời gian. Xe trung chuyển Hải Vân sẽ đưa phụ huynh và người bệnh đến tận nơi theo yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong cả chuyến hành trình tới bệnh viện.

 • Hơn hết khi đến với xe trung chuyển Hải Vân, phụ huynh tương đương con em mình sẽ nhận được sự thoải mái với không gian yên tĩnh đem lại những trải nghiệm và sự nghỉ ngơi hấp dẫn nhất cho các bệnh nhi.

Trên đây là một số thông tin tương đương kinh nghiệm cần thiết khi các bậc cha mẹ đưa con em mình tới khám tại bệnh viện nhi Trung ương.

Mong rằng các thông tin trên sẽ mang lại những lợi ích cho bạn.Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Để đặt xe bạn có khả năng truy cập Haivan.com hoặc LH tổng đài theo hotline 1900-6763 để được hỗ trợ.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội uy tín, giá rẻ : Tại ĐâyCác câu hỏi về bệnh viện nhi hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện nhi hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé