Bài viết [giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, địa chỉ, điện thoại, lịch khám bệnh thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu [giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, địa chỉ, điện thoại, lịch khám bệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, địa chỉ, điện thoại, lịch khám bệnh”

Đánh giá về [giaidieuxanh.vn] Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, địa chỉ, điện thoại, lịch khám bệnh


Xem nhanh
Nguyễn Thái Hoà thương hiệu viết tắt là NTH Vlogs. Kênh chia sẽ về cuộc sống cần thơ và du lịch cần thơ.
Mọi người hay gọi tôi là Thai Hoa,Tôi yêu thích du lịch cần thơ vì tôi là người cần thơ.
Đăng ký theo dõi kênh nguyễn thái hoà(https://goo.gl/P2Apnj). Để là ng ười xem những video mới,mới nhất về con người cần thơ.
Vô cùng biết ơn và mong muốn phục vụ quý vị với nhiều chia sẽ hay!
Quản trị kênh
nguyễn thái hoà – NTH Vlogs. nguyen tho vietnam

Bài viết giới thiệu cho bạn địa chỉ, lịch làm việc khoa khám bệnh tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ, số điện thoại các khoa chức năng để các bạn có thể liên lạc hỏi đáp thông tin, đặt lịch khám, chữa bệnh, tiêm chủng cho con em mình.

Bài viết liên quan

  • Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
  • Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ
  • Bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 TP. HCM
  • Bệnh viện da liễu Cần Thơ
  • Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

Vì không có nhu cầu đến thăm khám, chữa bệnh thường xuyên nên nhiều người dân sinh sống tại Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long không biết trụ sở bệnh viện nhi Cần Thơ ở đâu, lịch khám chữa bệnh của bệnh viện như thế nào?

Để giúp các bạn có những thông tin tổng quát nhất về bệnh viện nhi Cần Thơ, GiaiDieuXanh.Vn biên tập bài viết chia sẻ về địa chỉ, lịch làm việc, số điện thoại các khoa của bệnh viện, hỗ trợ các bạn LH đặt lịch khám và đưa con em mình đến khám, chữa bệnh một cách nhénh chóng, thuận lợi.

benh vien nhi dong can tho

Các bậc phụ huynh lên lưu lại địa chỉ, thông tin liên hệ của bệnh viện nhi đồng Cần Thơ để sử dụng khi cần

Điạ chỉ: 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chỉ dẫn đường đi: Bệnh viện nhi Cần Thơ nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, gần với các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ, bệnh viện trường ĐH y dược Cần Thơ,… nên việc tìm kiếm đường đi sẽ tương đối đơn giản với bạn. Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe đò, xe bus, xe taxi,… Trong những trường hợp khẩn cấp, cần di chuyển nhanh chóng, các bạn gọi taxi Cần Thơ để di chuyển (các hãng taxi mà bạn có thể liên lạc là taxi Mai Linh, Taxi Green,….).

benh vien nhi dong can tho 2

Sơ đồ thể hiện vị trí của bệnh viện nhi đồng Cần Thơ trên Google Map.

Điện thoại: 02923731004

– Fax: 02923831031

– Email: [email protected]

Website: nhidongcantho.org.vn

– Giờ làm việc bệnh viện nhi đồng Cần Thơ

+ Khoa khám bệnh (khám BHYT đúng tuyến): Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại tầng 2 của bệnh viện, buổi sáng từ 7h00 -11h, buổi chiều từ 13h00 -17h00, địa chỉ tại tầng 2 của bệnh viện.

+ Khoa khám bệnh tự nguyện: Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. (làm việc tại tầng 1 của bệnh viện)

+ Tiêm ngừa tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ

Đối với các gia đình cho bé đến tiêm phòng, các bạn chú ý đến lịch làm việc của viện như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Đăng ký tiêm phòng tại tầng 2 của viện (buổi sáng từ 7h00 -10h30, buổi chiều từ 13h00 -16h30). Đối với các ngày, chủ nhật, các bạn cho bé đến tiêm phòng tại tầng 1 của bệnh viện, buổi sáng từ (7h00-10h30)

benh vien nhi dong can tho 3

cụ thể lịch làm việc, số điện thoại các phòng khám chuyên khoa tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ.

Với những chia sẻ chi tiết về lịch khám, chữa bệnh ở trên, các bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “bệnh viện nhi Cần Thơ có khám chủ nhật không?”. tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, chủ nhật bệnh viện nhi Cần Thơ chỉ khám dịch vụ (khám tự nguyện). Trong thời gian này, các bé có BHYT đến khám sẽ không được hưởng các quyền lợi từ BHYT như thông thường.

https://thuthuat.GiaiDieuXanh.Vn/benh-vien-nhi-dong-can-tho-52720n.aspxTrước khi đưa con em mình đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện, các bạn cần tìm hiểu địa chỉ, giờ khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch, lựa chọn phương tiện di chuyển và đến bệnh viện đúng giờ, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần mà không được việc.

Từ khoá liên quan:

Bệnh viện nhi Cần thơ có khám chủ nhật không

, tiêm ngừa bệnh viện nhi đồng Cần Thơ, bệnh viện nhi đồng Cần Thơ,Các câu hỏi về bệnh viện nhi đồng cần thơ nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện nhi đồng cần thơ nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé