Bài viết BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP CẦN THƠ: Địa chỉ tin cậy của người dân vùng ĐBSCL thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP CẦN THƠ: Địa chỉ tin cậy của người dân vùng ĐBSCL trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP CẦN THƠ: Địa chỉ tin cậy của người dân vùng ĐBSCL”

Đánh giá về BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP CẦN THƠ: Địa chỉ tin cậy của người dân vùng ĐBSCL


Xem nhanh
Nguyễn Thái Hoà thương hiệu viết tắt là NTH Vlogs. Kênh chia sẽ về cuộc sống cần thơ và du lịch cần thơ.
Mọi người hay gọi tôi là Thai Hoa,Tôi yêu thích du lịch cần thơ vì tôi là người cần thơ.
Đăng ký theo dõi kênh nguyễn thái hoà(https://goo.gl/P2Apnj). Để là ng ười xem những video mới,mới nhất về con người cần thơ.
Vô cùng biết ơn và mong muốn phục vụ quý vị với nhiều chia sẽ hay!
Quản trị kênh
nguyễn thái hoà – NTH Vlogs. nguyen tho vietnam

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, được sự phân công của Sở Y tế TP Cần Thơ, bệnh viện đã tiếp nhận cách ly và điều trị các bệnh nhân Covid-19 từ ngày 10-7-2021 với quy mô 50 giường. tuy nhiên, từ đầu tháng 11-2021 đến nay, do lượng bệnh nhân tăng nhanh, Sở Y tế TP Cần Thơ đã điều chỉnh quy mô điều trị của Bệnh viện Nhi Đồng lên 150 giường.

hiện nay, Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ là cơ sở điều trị tầng 2, tầng 3 thu dung các bệnh nhi dưới 15 tuổi trong và ngoài TP Cần Thơ. Tính đến nay, mỗi ngày bệnh viện điều trị hơn 500 bệnh nhân Covid-19. Ban giám đốc bệnh viện đã khẩn trương huy động 100% nhân viên y tế tham gia trực tiếp công tác điều trị Covid-19 trong bệnh viện và một số vận hành khác ngoài bệnh viện, như tham gia hỗ trợ trực chốt IC3, tham gia trung tâm điều phối F0, tham gia các chiến dịch xét nghiệm cộng đồng, tiêm ngừa cộng đồng, đội cấp cứu F0…

Các bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ tạm gác lại công việc gia đình, tập trung tất cả vào chuyên môn. Công việc của các nhân viên y tế thường xuyên áp lực vì vừa chăm sóc bệnh nhân, xử trí bệnh diễn biến nặng, nguy kịch vừa hội chẩn, nhận bệnh từ các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung; điều trị cho cả phụ huynh đi theo bé bị bệnh kiêm luôn phục vụ ăn uống cho bệnh nhi và người nhà.

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TP CẦN THƠ: Địa chỉ tin cậy của người dân vùng ĐBSCL - Ảnh 1.

Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ được công nhận là bệnh viện công lập hạng I, chuyên khoa nhi

Có trường hợp trẻ không có thân nhân bên cạnh, bác sĩ và điều dưỡng làm luôn công việc chăm sóc trẻ thay cho gia đình, thường xuyên đêm không hề chợp mắt… Mọi công việc tưởng chừng bình thường nhưng nay trở nên khó khăn khi họ phải mặc bộ trang phục phòng hộ trong thời gian dài. Khi chăm sóc người bệnh, nhân viên y tế ngoài việc tập trung chuyên môn còn đồng cảm, chia sẻ với những điều kiện của gia đình bệnh nhi.

Dù áp lực nhưng các bác sĩ cho biết: “Chính bởi trong quá trình chăm sóc, thăm khám cho người bệnh, các nhân viên y tế đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm, cả về chuyên môn cũng như giao tiếp, kỹ năng sống. Chính những người bệnh đã đem lại rất thường xuyên niềm vui, nhiều bài học quý giá, là động lực tinh thần cho mỗi bác sĩ vượt qua điều kiện, hoàn thành nhiệm vụ”.

Những nỗ lực chống dịch của Chúng Tôi mong rằng sẽ đạt kết quả, số người bệnh Covid-19, đặc biệt số bệnh nhân nặng, ngày càng hạn chế và mỗi gia đình khi có người nhà mắc bệnh hãy yên tâm vì Chúng Tôi, những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm chạy đua với thời gian và dịch bệnh, chăm sóc và điều trị hấp dẫn nhất cho người bệnh, không những vì bổn phận chuyên môn mà còn bởi tình người.

Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ được công nhận là bệnh viện công lập hạng I, chuyên khoa nhi, trực thuộc Sở Y tế TP Cần Thơ; tọa lạc tại số 345 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 02923748356.

Fax: 02923831031.

Email: [email protected]

Bài và ảnh: Cửu LongCác câu hỏi về bệnh viện nhi đồng cần thơ mới ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện nhi đồng cần thơ mới ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé