Bài viết Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ở đâu? Có tốt không? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ở đâu? Có tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ở đâu? Có tốt không?”

Đánh giá về Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ở đâu? Có tốt không?


Xem nhanh
Bệnh nhân khám, nhập viện tại Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng để mổ nội soi thế nhưng khi tình hình xấu thì nơi này chuyển sang bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục mổ và tử vong sau đó.

Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ở đâu? Có tốt không?

11:27PM – Thứ Sáu | 21-01-2022

Bệnh viện Phụ Sản – Nhi cơ sở 2 Đà Nẵng đi vào vận hành hồi giữa tháng 6 năm 2021. Người dân trong và ngoài thành phố nhờ đó đã có thêm lựa chọn khi cần thăm khám sức khỏe; đặc biệt là chị em phụ nữ và trẻ em. Để biết chi tiết hơn về bệnh viện này, ba mẹ hãy cùng Con Cưng tìm hiểu trong bài viết sau nha!

Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ở đâu? 

Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng mới thành lập chưa lâu nhưng hạ tầng trang, thiết bị lại xếp vào nhóm khá hiện đại.

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy in tiền quốc gia nam ở đâu

Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng xây dựng khi nào?

Bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng chính thức được cấp giấy phép vận hành từ ngày 10/5/2021. Tiền thân của cơ sở y tế này là bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng thành lập từ năm 2009. Tính đến thời điểm Hiện tại thì đây là cơ sở thứ 2 của bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng. Khi chính thức đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ góp phần quan trọng trong việc Giảm tải bệnh nhân cho cơ sở 1.

benh-vien-phu-san-nhi-co-so-2-da-nang (3)

Hình ảnh bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng ngày đầu vận hành (Nguồn: Internet)

Địa chỉ xây dựng bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng

Hiện tại, nếu muốn được khám chữa bệnh tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng, mẹ bầu cần tìm đến địa chỉ số 26C Chu Văn An thuộc địa bàn phường Bình Hiên, quận Hải Châu.

thời gian làm việc: Từ thứ Hai – thứ Bảy

+ Buổi sáng: 7h30-11h30;

+ Buổi chiều: 13h00-17h00

Điện thoại: 0236 3957 777

Các bến xe gần bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng cơ sở 2

hiện nay, bến xe gần nhất với bệnh viện là bến xe trung tâm Đà Nẵng tại quận Liên Chiểu. Nếu ba mẹ không di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô thì có thể lưu ý đến việc di chuyển bằng xe khách tại bến xe này.

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm canh trứng ở đâu

Đánh giá chất lượng bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng

Vì mới đi vào hoạt động từ giữa tháng 6/2021 nên không ít người nhà và bệnh nhân vẫn còn hơi e ngại khi lựa chọn bệnh tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng. mặc khác, theo một số người từng thăm khám tại bệnh viện, chất lượng sản phẩm tại đây khá tốt và đang được cải thiện hơn hơn nữa.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo có đủ có khả năng để khám và chữa trị ban đầu cho bệnh nhân xếp vào nhóm sản khoa, nhi khoa. Trường hợp bệnh nhân xuất hiện dấu hiệu trở nặng, có yếu tố nguy cơ thì sẽ được sắp xếp chuyển lên tuyến trên.

Cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh

Quy mô hoạt động của viện cũng như 50 giường bệnh nội trú. Cơ sở và trang thiết bị tại đây cũng được đảm bảo để phục vụ mong muốn khám chữa bệnh cơ bản của người dân. Chính do đó, các mẹ có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng làm nơi thăm khám cho chính mình và bé yêu.

✅ Mọi người cũng xem : sân bay lòng thành mới nhất ở đâu

quá trình làm việc, thái độ phục vụ

Khi đến khám tại bệnh viện, ba mẹ cần chú ý mang theo thẻ BHYT. mặc khác, nếu sở hữu thẻ bảo hiểm có đầu số 48124 thì ba mẹ nên khám tại cơ sở chính của bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng (tại Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn) để được hưởng chế độ chi trả đầy đủ.

✅ Mọi người cũng xem : đăng tuyển dụng ở đâu hiệu quả

Chất lượng các gói dịch vụ tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng

Kể từ khi đi vào vận hành đến nay, chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện phụ sản – nhi Đà Nẵng chưa phải nhận phản ứng tiêu cực từ người bệnh. Hầu hết những ai đã từng dùng sản phẩm tại đây đều đặn có phản hồi tích cực về chất lượng các gói dịch vụ.

Sự minh bạch trong bảng giá khám chữa bệnh

hiện nay, bệnh viện chưa có website riêng để cung cấp bảng giá cụ thể. vì thế, nếu cần cập nhật bảng giá khám chữa bệnh, ba mẹ có thể gọi đến số 0236 2222 055 để được cung cấp thông tin chi tiết.

Những lưu ý khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng

Trước khi đến thăm khám tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng, ba mẹ cần lưu ý:

– Mang đầy đủ những hồ sơ rất cần thiết như: thẻ BHYT, thể CCCD/ chứng minh nhân dân

– Đặt lịch khám trước để tránh trường hợp phải chờ đợi quá lâu

– Mang theo kết quả khám trước đó cho bác sĩ nắm được tình trạng (nếu có)

– Thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn, thực hiện 5K trong mùa dịch

– Lưu ý về thời gian, bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30 – 17h00

✅ Mọi người cũng xem : thuốc vương lão kiện bạn ở đâu

Top sản phẩm bán chạy cho mẹ và bé bán chạy tại Con Cưng

Sau khi sinh bé, mẹ cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh bổ sung dinh dưỡng qua những loại thực phẩm thông thường, mẹ cũng có thể sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng. Dưới đây là sản phẩm tại Con Cưng mẹ có khả năng tham khảo: 

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Galactogil Lactation B/24 Sachets

– Cao chè vằng Bảo Nhiên

– Vitamin và dưỡng chất cho mẹ bầu và cho con bú Pregnacare Plus Omega – 3

ngoài ra, trong khoảng thời bé được 0 – 6 tháng tuổi, mẹ cũng có thể để bé dùng thêm sữa ngoài. Đặc biệt nếu mẹ nào không đủ sữa cho con bú thì sữa bổ sung bên ngoài thực sự rất cần thiết. Mẹ có khả năng tham khảo 1 số dòng sữa dành cho bé 0 – 6 tháng như:

– Similac Newborn Eye-Q, 0-6 tháng, 900g  giúp bé phát triển não bộ

– Bellamy’s Organic Infant Formula 1, 900g, 0-6 tháng hỗ trợ hệ tiêu hoá và miễn dịch, xây dựng hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

– Enfamil AII NeuroPro 1 Infant Formula, 0-6 tháng tuổi, 350G  tăng khả năng miễn dịch và thể trạng đường ruột của trẻ.

benh-vien-phu-san-nhi-co-so-2-da-nang (4)

Similac Newborn Eye-Q – nguồn bổ sung dưỡng chất lý tưởng cho bé (Ảnh: Con Cưng)

Với hơn 600 nhà hàng có mặt ở hơn 40 tỉnh thành, hệ thống Con Cưng là chuỗi siêu thị chuyên buôn bán các sản phẩm mẹ và bé. Ba mẹ có thể truy cập website www.concung.com hoặc dùng App Con Cưng để mua sắm online nhénh và thuận tiện, tương đương cập nhật nhiều kiến thức và mẹo hay giúp chăm sóc mẹ và bé.

Lưu ý: Mọi thông tin mà Con Cưng cung cấp trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Để có được những hướng dẫn cụ thể, ba mẹ cần tìm đến các cơ sở y tế. Và mong rằng với góc chia sẻ trên đây, ba mẹ đã có thêm kinh nghiệm khi thăm khám tại bệnh viện phụ sản – nhi cơ sở 2 Đà Nẵng!Các câu hỏi về bệnh viện nhi đà nẵng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện nhi đà nẵng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé